Hair Chignon Special Edition คู่มือแนะนำการทำผมเกล้าแบบทันสมัย ให้ทรงผมคุณสวยรับกับใบหน้า

ข่าวทั่วไป Monday March 29, 2010 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง Hair Chignon Special Edition (แฮร์ ชิกยอน) หนังสือแบบผมเกล้าฉบับปกแข็ง หน้าปก หยาดทิพย์ ราชปาล กับแฟชั่นผมเกล้าสวยๆ หลากหลายทรง พิเศษพร้อม DVD สาธิตการทำผมเกล้าแบบทันสมัย จากสถาบันทำผมชั้นนำและ Hairstylist ชื่อดัง ซึ่งจะมีการปรับปรุงเนื้อหาในเรื่องแบบผมที่สามารถใช้ได้จริง อาทิ ผมเกล้าเจ้าสาว ผมเกล้าเพื่อออกงานราตรีต่างๆ ผมเกล้าสำหรับชุดไทย และผมเกล้ารับปริญญา ในรูปแบบ Step by Step ที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมคำบรรยาย 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) นอกจากนี้คุณยังเต็มอิ่มกับภาพแฟชั่นผมเกล้าแนว Variety หลากหลายสไตล์ให้คุณได้ชม พร้อมทั้งการแนะนำวิธีเกล้าผมขั้นพื้นฐานรวมถึงการออกแบบทรงผมให้เหมาะกับรูปหน้า พบกับหนังสือแบบผมเกล้าสำหรับสาวทันสมัย Hair Chignon ราคา 440 บาท ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อได้ที่บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง จำกัด โทรศัพท์ 0-2880-1879 ต่อ 101-103 ติดต่อได้ทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์)