ข่าวอินโฟเควสท์
20:48 ดาวโจนส์พุ่งกว่า 200 จุด รับดีล M&A,จีนส่งสัญญาณผ่อนคลายนโยบาย   ตลาดหุ้นนิวยอร์กพุ่งขึ้นในวันนี้ ขานรับข้อตกลงควบรวมกิจการ (M&A) ในบริษัทกลุ่ม…
20:30 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลงวันนี้ ดอลล์แข็งกระทบตลาด   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลงในวันนี้ จากการแข็งค่าของดอลลาร์ ขณะที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีแนวโ…
20:19 ราคาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ร่วงวันนี้ คาดเจรจาโครงการนุกอิหร่านใกล้บรรลุข้อตกลง   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ จากการคาดการณ์ที่…
19:54 สหรัฐเผยการใช้จ่ายผู้บริโภคเพิ่ม 0.1% ในก.พ. ขณะรายได้เพิ่ม 0.4%   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานวันนี้ว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นเล็กน้อย 0…
19:38 ยูโรร่วงวันนี้ กังวลเจรจาหนี้กรีซคว้าน้ำเหลว   ดอลลาร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากนางเจเน็ท เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ระบุว่า เฟดมีแนวโ…

ดาวโจนส์พุ่งกว่า 200 จุด รับดีล M&A,จีนส่งสัญญาณผ่อนคลายนโยบาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 24 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นนิวยอร์กพุ่งขึ้นในวันนี้ ขานรับข้อตกลงควบรวมกิจการ (M&A) ในบริษัทกลุ่มเทคโนโลยีชีวภาพ นอกจากนี้การที่นางเจเน็ท เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ระบุว่า การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีนี้ จะเป็นการปรับขึ้นทีละน้อย และการที่ธนาคารกลางจีนส่งสัญญาณผ่อนคลายนโยบายเพิ่มเติม ก็เป็นปัจจัยบวกต่อตลาดเช่นกัน ณ เวลา 20.42

ยูโรร่วงวันนี้ กังวลเจรจาหนี้กรีซคว้าน้ำเหลว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

ดอลลาร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากนางเจเน็ท เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ระบุว่า เฟดมีแนวโน้มที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างค่อยเป็นค่อยไปในปีนี้ ดอลลาร์แข็งค่า 0.5% สู่ระดับ 119.78 เยนในวันนี้ ในการแถลงเมื่อวันศุกร์นั้น นางเยลเลนระบุว่า เขาและเจ้าหน้าที่เฟดส่วนใหญ่เชื่อว่า

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งกว่า 100 จุด ขานรับเฟดส่งสัญญาณขึ้นดบ.ค่อยเป็นค่อยไป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าพุ่งขึ้นในวันนี้ ขานรับนางเจเน็ท เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่ระบุว่า การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีนี้ จะเป็นการปรับขึ้นทีละน้อย นอกจากนี้ การที่ธนาคารกลางจีนส่งสัญญาณผ่อนคลายนโยบายเพิ่มเติม ก็เป็นปัจจัยบวกต่อตลาดเช่นกัน ณ เวลา 18.58 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าบวก 110 จุด หรือ 0.62%

TRC ใส่เงินเพิ่มทุนสหวิศวการอีก 300 ลบ.หนุนศักยภาพรับงานขนาดใหญ่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

บมจ.ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น (TRC)เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2558 มีมติอนุมัติการเพิ่มทุนใน บริษัท สหการวิศวกร จำกัด บริษัทย่อย ซึ่งบริษัทฯ ถือหุ้นอยู่ร้อยละ 99.99 โดยทุนจดทะเบียนที่เรียกชำระแล้ว ณ ปัจจุบันของสหการวิศวกร 200 ล้านบาท ประกอบด้วยหุ้นสามัญ 20 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 10

(เพิ่มเติม) EASTW เล็งนำบริษัทลูกเข้าตลาด SET ใน Q4/58 ระดมทุนขยายธุรกิจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

บมจ.จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก(EASTW)คาดว่าจะสามารถนำ บมจ. ยูนิเวอร์แซล ยูทีลิตี้ส์ (UU) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เข้าดจทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(SET)ในช่วงไตรมาส 4/58 โดยจะเพิ่มทุนจดทะเบียน 1 พันล้านบาท จากเดิมราว 500 ล้านบาท เพื่อใช้ในการขยายธุรกิจ ซึ่งบริษัทมีแผนฃงทุนในธุรกิจรีไซเคิลน้ำเสีย

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลงวันนี้ ดอลล์แข็งกระทบตลาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลงในวันนี้ จากการแข็งค่าของดอลลาร์ ขณะที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีแนวโน้มปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีนี้ ณ เวลา 20.12 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนเม.ย. ลบ 17.90 ดอลลาร์ หรือ 1.49% แตะ 1,182.10 ดอลลาร์/ออนซ์ ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากนางเจเน็ท เยลเลน

ข่าวราคาทอง »

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: แรงซื้อหนุนดัชนี Sensex ปิดพุ่ง 1.88%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้ดีดตัวสูงขึ้น เนื่องจากแรงซื้อที่มีเข้ามาในหุ้นชั้นนำอย่างหุ้นเอชดีเอฟซิ ไอทีซี และแอ็กซิส แบงก์ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนี Sensex พุ่ง 517.22 จุด หรือ 1.88% ปิดที่ 27,975.86 จุด นอกจากนี้ นักลงทุนยังได้ซึมซับข่าวสถานการณ์ที่ตึงเครียดในตะวันออกลาง

ข่าวภาวะตลาดหุ้น »

เงินบาทปิด 32.55/57 กลับมาแข็งค่าสวนทางภูมิภาค หลังมีแรงขายดอลล์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทช่วงเย็นวันนี้อยู่ที่ระดับ 32.55/57 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าจากช่วงเช้าที่เปิดตลาดที่ระดับ 32.60/62 บาท/ดอลลาร์ โดยในช่วงเช้าเงินบาทอ่อนค่าไปทำ high ที่ระดับ 32.64 บาท/ดอลลาร์ แต่กลับมาแข็งค่าขึ้นในช่วงบ่ายสวนทางกับสกุลเงินอื่นๆ ในภูมิภาค โดยแข็งค่าไปทำ low ที่ระดับ 32.55 บาท/ดอลลาร์

ข่าวเงินบาท »

บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดลบวันนี้ เหตุบีโอเจซื้อพันธบัตรรัฐบาล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปิดปรับตัวลดลงในวันนี้ เนื่องจากแรงซื้อของนักลงทุน หลังจากที่ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) เข้าซื้อพันธบัตรเพื่อดูดซับสภาพคล่อง สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า อัตราผลตอบแทนพันธบัตรหมายเลข 338 ซึ่งเป็นมาตรวัดอัตราดอกเบี้ยระยะยาว ปิดที่ 0.365% ลดลง 0.005% จากระดับปิดเมื่อวันศุกร์

ข่าวบอนด์ »

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กร &หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน และแนวโน้ม “บ. เนาวรัตน์พัฒนาการ” ที่ “BBB-/Stable”

ทริส เรตติ้ง

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB ” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ “คงที่” โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงผลงานที่ผ่านมาของบริษัทในโครงการรับเหมาก่อสร้างทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชนและมูลค่างานในมือ

ข่าวหุ้นกู้ »

เคทีซีจัดโปรโมชั่นคลายร้อน แบ่งชำระสบายกระเป๋านานถึง 15 เดือนพร้อมมอบเงินคืน

ThaiPR.net

นางสาวจรูญศรี ศรีสุขสันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจร้านค้า “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นคลายร้อน “KTC Cooling Fair 2015” สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต และสินเชื่อพร้อมใช้เคทีซีทุกประเภท สามารถซื้อเครื่องปรับอากาศ หรือตู้เย็นทุกแบรนด์ เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ

ข่าวบัตรเครดิต »

ZEW เผยดัชนีความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจเยอรมนีเพิ่มต่อเนื่องในเดือนมี.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจยุโรป หรือ ZEW ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของนักลงทุนและนักวิเคราะห์ในเยอรมนีที่มีต่อสภาพเศรษฐกิจของประเทศในเดือนมี.ค.เพิ่มขึ้นแตะ 54.8 จาก 53 ในเดือนก.พ. ซึ่งเป็นการปรับตัวขึ้นเป็นเดือนที่ 5 ติดต่อกัน และบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจยังคงมีการฟื้นตัวต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้

ข่าวเศรษฐกิจยุโรป »