ข่าวอินโฟเควสท์
22:09 ตลาดหุ้นกรีซปิดแดนลบวันที่ 2 ขณะร่วงลง 1.2% หลังทรุด 16.2% วานนี้   ตลาดหุ้นกรีซยังคงร่วงลงต่อเนื่องในการเปิดการซื้อขายเป็นวันที่ 2 ในวันนี้ หล…
21:52 สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อภาคโรงงานพุ่งขึ้น 1.8% ในเดือนมิ.ย.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อภาคโรงงานของสหรัฐพุ่งขึ้นอย่างมากในเดือนมิ.ย.…
21:32 บอนด์สหรัฐร่วง นักลงทุนขายทำกำไรหลังพุ่งขึ้นวานนี้   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนขายทำกำไร หลังจากพุ่งขึ้นเมื่อวานนี้ กา…
21:17 ISM เผยดัชนีภาวะธุรกิจนิวยอร์กพุ่งแตะ 68.8 ในก.ค. สูงสุดในปีนี้   สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า กิจกรรมภาคธุรกิจในนครนิวยอร์ก…
21:01 ดาวโจนส์แทบไม่ขยับ ก่อนเผยตัวเลขจ้างงานสหรัฐในวันศุกร์นี้   ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ …

ตลาดหุ้นกรีซปิดแดนลบวันที่ 2 ขณะร่วงลง 1.2% หลังทรุด 16.2% วานนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 42 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นกรีซยังคงร่วงลงต่อเนื่องในการเปิดการซื้อขายเป็นวันที่ 2 ในวันนี้ หลังจากที่ตลาดได้ปิดทำการมาเป็นเวลานานถึง 5 สัปดาห์ ขณะที่นักลงทุนยังคงกังวลเกี่ยวกับการใช้มาตรการควบคุมเงินทุนของรัฐบาล ดัชนี ASE Index ปิดร่วง 1.2% ในวันนี้ ทั้งนี้ หุ้นกลุ่มธนาคารรูดลงอย่างหนัก โดยดิ่งลงแตะฟลอร์ 30% เช่นเดียวกับเมื่อวานนี้

บอนด์สหรัฐร่วง นักลงทุนขายทำกำไรหลังพุ่งขึ้นวานนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนขายทำกำไร หลังจากพุ่งขึ้นเมื่อวานนี้ การร่วงลงของพันธบัตรรัฐบาลประเภทอายุ 10 ปีส่งผลให้อัตราผลตอบแทนดีดตัวขึ้นสู่ระดับ 2.177% ในวันนี้ จาก 2.150% เมื่อวานนี้ อัตราผลตอบแทนร่วงลงสู่ระดับ 2.168% ในการซื้อขายระหว่างวันเมื่อวานนี้ ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่วันที่ 1

ดาวโจนส์แทบไม่ขยับ ก่อนเผยตัวเลขจ้างงานสหรัฐในวันศุกร์นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ รวมทั้งผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน ณ เวลา 20.52 น.ตามเวลาไทย ดัชนี DJIA ตลาดหุ้นนิวยอร์กอยู่ที่ 17,609.59 จุด เพิ่มขึ้น 10.92 จุด หรือ 0.06% นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐที่จะมีการเปิดเผยในวันนี้ ซึ่งได้แก่

ดอลล์ทรงตัวเทียบเยน หลังร่วงช่วงแรก นักลงทุนลดคาดการณ์เฟดขึ้นดบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

ดอลลาร์ทรงตัวเทียบเยน หลังร่วงลงในช่วงแรกจากการที่นักลงทุนลดคาดการณ์เกี่ยวกับการที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะทำการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย หลังการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจที่ซบเซาของสหรัฐเมื่อวานนี้ ณ เวลา 19.20 น.ตามเวลาไทย ดอลลาร์ทรงตัวที่ 123.98 เยน ขณะที่ยูโรดีดตัวขึ้น 0.22% สู่ระดับ 136.08 เยน และแข็งค่า 0.24% สู่ระดับ

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์อ่อนตัวก่อนเผยตัวเลขศก.สหรัฐ,ผลประกอบการบริษัทเอกชน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ รวมทั้งผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน ณ เวลา 18.59 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าลบ 23 จุด หรือ 0.13% สู่ระดับ 17,489 จุด นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐที่จะมีการเปิดเผยในวันนี้ ซึ่งได้แก่

เงินบาทปิด 34.42 อ่อนค่าหลังดอลล์แข็ง-ทำนิวไฮในรอบกว่า 6 ปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 34.42 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากเปิดตลาดช่วงเช้าที่ระดับ 34.25 บาท/ดอลลาร์ ระหว่างวันเงินบาทเคลื่อนไหวในกรอบระหว่าง 34.24 34.42 บาท/ดอลลาร์ เนื่องจากดอลลาร์แข็งค่าเมื่อเทียบกับค่าเงินสกุลเกิดใหม่ในเอเซียและเงินบาท "วันนี้บาทเหวี่ยงตัวค่อนข้างแรงเกือบ 20 สตางค์

ข่าวเงินบาท »

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: แรงขายทำกำไรดึงดัชนี BSE ปิดลบ 43.19 จุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนี BSE ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้อ่อนตัวลง เนื่องจากแรงขายทำกำไรที่มีเข้ามาหลังจากที่ตลาดดีดตัวขึ้น ขณะที่นักลงทุนต่างรอดูการประชุมรัฐสภาอินเดียว่า จะมีการพิจารณาและอนุมัติโครงการปฏิรูปที่สำคัญๆหรือไม่ เช่น กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการซื้อที่ดิน สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนี BSE อ่อนตัว 43.19 จุด หรือ 0.15% ปิดที่

ข่าวภาวะตลาดหุ้น »

ภาวะตลาดอนุพันธ์: ปรับลงจากความกังวลเฟดขึ้นดอกเบี้ยปีนี้กดดัน แนวโน้มพรุ่งนี้อ่อนตัวต่อ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายแนะนำการลงทุน บริษัท ออสสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ ปรับตัวลง แม้ว่าปัจจัยต่างประเทศดีขึ้นหลังปัญหาหนี้กรีซได้ข้อยุติ แต่การที่ต้วเลขเศรษฐกิจสหรัฐออก มาดีทั้งดัชนีราคาผู้บริโภคและภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทำให้ตลาดฯ

ข่าวกรีซ »

ราคาทองฟิวเจอร์ทรุดหนักต่ำสุดรอบ 5 ปี หลังจีนเทขายล็อตใหญ่,ผวาเฟดขึ้นดบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ราคาทองฟิวเจอร์ทรุดตัวลงในวันนี้ แตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 ปี โดยได้รับผลกระทบจากแรงขายล็อตใหญ่จากจีน และจากการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีนี้ ณ เวลา 20.05 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนส.ค. ดิ่งลง 22.10 ดอลลาร์ หรือ 1.94% แตะ 1,109.40 ดอลลาร์/ออนซ์

ข่าวราคาทอง »

บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดปรับตัวลงวันนี้ หลัง BOJ เข้าซื้อพันธบัตร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปิดลดลงในวันนี้ ท่ามกลางอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้น ขณะที่ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ดำเนินการซื้อพันธบัตร สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า อัตราผลตอบแทนพันธบัตรหมายเลข 339 ซึ่งเป็นมาตรวัดอัตราดอกเบี้ยระยะยาว ปิดที่ 0.420% ลดลง 0.020% จากระดับปิดเมื่อวานนี้ ราคาสัญญาพันธบัตรอายุ 10 ปี

ข่าวบอนด์ »

RML เสนอขายหุ้นกู้ 500 ลบ.อายุ 3 ปีดอกเบี้ย 4.8% ขายรายใหญ่ 24-28 ก.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ไรมอน แลนด์(RML)ได้ยื่นแบบแสดงรายการเสนอขายหุ้นกู้ของบริษัท มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท อายุ 3 ปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2561 อัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 4.80 ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้ เสอนขายให้ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือ ผู้ลงทุนรายใหญ่ ผ่าน บล.เอเซียพลัส ซึ่งเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้

ข่าวหุ้นกู้ »

เติมน้ำมันรถครบ700ที่เอสโซ่ ฟรี!เก๊กหล่อสดชื่นผ่อนคลาย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

คุณสรกฤต ลัทธิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีสเพค วัน เบฟเวอเรจ จำกัด เปิดเผยว่า มีการจับมือ พันธมิตร 2 ค่ายใหญ่ บัตรเครดิตเอสซีบี โดยคุณนลินี ทนตวิจิตรผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และปั๊มน้ำมันเอสโซ่ โดยคุณปิยะ หาญพานิช ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาระบบบัตรองค์กร ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวบัตรเครดิต »