ข่าวอินโฟเควสท์
00:06 ปธน.ยูเครนชี้ปฏิบัติตามข้อตกลงมินสค์ถือเป็นกุญแจเกิดสันติภาพถาวร   ประธานาธิบดีเปโตร โปโรเชงโกแห่งยูเครนกล่าวในวันนี้ว่า การปฏิบัติตามข้อตกลงมิ…
23:49 "เยลเลน"เตือนหุ้นพุ่งทำให้เกิดความเสี่ยง แนะจับตาอัตราดอกเบี้ยระยะยาว   นางเจเน็ต เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวเตือนในวันนี้ว่า ราคา…
23:25 รมว.พลังงานอิหร่าน,เยอรมนีเตรียมพบปะกันพรุ่งนี้ หนุนความหวังบรรลุข้อตกลงนิวเคลียร์   โฆษกกระทรวงพลังงานของเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ว่า รมว.พลังงาน…
23:04 ญี่ปุ่นยกระดับเตือนภัยภูเขาไฟฮาโกเนะ ขณะคาดอาจเกิดการปะทุ   ทางการญี่ปุ่นยกระดับเตือนภัยภูเขาไฟฮาโกเนะ จากระดับ 1 สู่ระดับ 2 ในวันนี้ โดยคาดว่า…
22:44 จับตาจรวดรัสเซียตกสู่โลกในวันศุกร์นี้   สำนักงานอวกาศรัสเซีย หรือ รอสคอสมอส เปิดเผยในวันนี้ว่า โปรเกรส ซึ่งเป็นจรวดขนส่งเสบียงไปยังสถานีอวกาศนา…

สหรัฐเล็งออกบอนด์กว่า 6 หมื่นล้านดอลล์สัปดาห์หน้ารองรับชำระหนี้รัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ทางกระทรวงจะออกพันธบัตรวงเงิน 6.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในสัปดาห์หน้าเพื่อเป็นเงินทุนในการชำระหนี้ของรัฐบาล ทั้งนี้ กระทรวงการคลังจะจำหน่ายพันธบัตรอายุ 3 ปี วงเงิน 2.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในวันที่ 12 พ.ค., พันธบัตรอายุ 10 ปี วงเงิน 2.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในวันที่ 13 พ.ค. และ พันธบัตรอายุ 30 ปี

โพลล์ชี้ความเชื่อมั่นที่ปรึกษาทางการเงินต่อหุ้นสหรัฐลดลงในสัปดาห์ที่แล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

ผลการสำรวจของ Investors Intelligence (II) พบว่า ความเชื่อมั่นของที่ปรึกษาทางการเงินลดลงในสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งนี้ จำนวนที่ปรึกษาทางการเงินที่มีความเชื่อมั่นในตลาดหุ้นสหรัฐ ได้ลดลงสู่ระดับ 52.5% ในสัปดาห์ที่แล้ว จากระดับ 57.4% ในสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ส่วนผู้ที่ระบุว่าไม่มีความเชื่อมั่น ทรงตัวที่ระดับ 13.9% นอกจากนี้

ดาวโจนส์ร่วงกว่า 100 จุด ผิดหวังตัวเลขจ้างงานภาคเอกชนสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นนิวยอร์กอ่อนตัวลงในวันนี้ หลังนักลงทุนผิดหวังตัวเลขการจ้างงานภาคเอกชนของสหรัฐ ณ เวลา 21.15 น.ตามเวลาไทย ดัชนี DJIA ตลาดหุ้นนิวยอร์กอยู่ที่ 17,812.82 จุด ลบ 114.34 จุด หรือ 0.64% ผลการสำรวจของออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) ระบุว่า ภาคเอกชนของสหรัฐมีการจ้างงานเพิ่มขึ้นเพียง 169,000 รายในเดือนเม.ย.

ดอลลาร์อ่อนค่าวันนี้ ขณะที่ยูโรดีดตัวรับข่าวกรีซชำระหนี้ IMF

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

ดอลลาร์อ่อนค่าลงในวันนี้ ขณะที่ยูโรดีดตัวขึ้นจากข่าวที่ว่ากรีซได้ชำระหนี้ต่อกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) และจากการเปิดเผยตัวเลขการขยายตัวของภาคบริการ ในยูโรโซน ณ เวลา 19.20 น.ตามเวลาไทย ยูโรดีดตัวขึ้น 0.84% อยู่ที่ 1.1269 ดอลลาร์ และแข็งค่าขึ้น 0.62% อยู่ที่ 134.83 เยน ขณะที่ดอลลาร์อ่อนค่าลง 0.22% แตะ 119.58 เยน

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ดีดตัว ขณะจับตาตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าดีดตัวขึ้นในวันนี้ ก่อนการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐในวันนี้ ณ เวลา 18.58 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าบวก 73 จุด หรือ 0.41% ที่ระดับ 17,937 จุด ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลง 0.79% เมื่อคืนนี้ (5 พ.ค.) เพราะได้รับแรงกดดันจากข้อมูลที่ระบุว่า

ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัววันนี้ จากการอ่อนค่าของดอลลาร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ณ เวลา 20.03 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนมิ.ย. บวก 2.80 ดอลลาร์ หรือ 0.23% แตะ 1,195.70 ดอลลาร์/ออนซ์ ดอลลาร์อ่อนค่าลงในวันนี้ ขณะที่ยูโรดีดตัวขึ้นจากข่าวที่ว่ากรีซได้ชำระหนี้ต่อกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) และจากการเปิดเผยตัวเลขการขยายตัวของภาคบริการ ในยูโรโซน ณ เวลา 19.20

ข่าวราคาทอง »

ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: แรงขายทำกำไรถ่วงดัชนี Sensex ปิดร่วง 2.63%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดตลาดวันนี้ร่วงลง เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับนโยบายของรัฐบาลอินเดีย และแรงขายทำกำไรที่มีเข้ามา ภายหลังจากที่ราคาน้ำมันดิบดีดตัวขึ้น และการเปิดเผยผลประกอบการของบริษัทเอกชนไม่สามารถสร้างสีสันได้มากนักในตลาด สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนี Sensex ร่วง 722.77 จุด หรือ 2.63% ปิดที่ 26,717.37

ข่าวภาวะตลาดหุ้น »

เงินบาทระหว่างวันแตะ 33.35 ก่อนปิดที่ 33.30/32 คาดพรุ่งนี้อ่อนค่าต่อ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 33.30/32 บาท/ดอลลาร์ ทรงตัวเท่าตอนเปิดตลาดช่วงเช้า ระหว่างวันเงินบาทไปทำโลว์ที่ระดับ 33.16 บาท/ดอลลาร์ และทำไฮที่ระดับ 33.35 บาท/ดอลลาร์ ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากเงินทุนไหลออกหลังคณะกรรมการนโยบายการเงิน(กนง.) ปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% มาอยู่ที่ 1.50%

ข่าวเงินบาท »

สหรัฐเล็งออกบอนด์กว่า 6 หมื่นล้านดอลล์สัปดาห์หน้ารองรับชำระหนี้รัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ทางกระทรวงจะออกพันธบัตรวงเงิน 6.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในสัปดาห์หน้าเพื่อเป็นเงินทุนในการชำระหนี้ของรัฐบาล ทั้งนี้ กระทรวงการคลังจะจำหน่ายพันธบัตรอายุ 3 ปี วงเงิน 2.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในวันที่ 12 พ.ค., พันธบัตรอายุ 10 ปี วงเงิน 2.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในวันที่ 13 พ.ค. และ พันธบัตรอายุ 30 ปี

ข่าวบอนด์ »

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันวงเงินไม่เกิน 1,400 ล้านบาท “บ. ทีทีดับบลิว” ที่ระดับ “AA-/Stable”

ทริส เรตติ้ง

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 1,400 ล้านบาทของ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “AA ” ในขณะเดียวกันยังคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัทที่ระดับ “AA ” ด้วย โดยแนวโน้มยังคง “Stable”

ข่าวหุ้นกู้ »

บัตรเครดิตกรุงศรี มอบเอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าร้านอาหารเครือสึโบฮาจิ

ThaiPR.net

ร้านสึโบฮาจิ ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้จากประเทศญี่ปุ่น ร้านอิโต คาโจ ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เสิร์ฟเนื้อแบล็ควากิวคุณภาพเยี่ยม และร้านไทโช เต ราเมน ราเมนน้ำซุปเข้มข้น ภายใต้การบริหารงานของ อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัดมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าให้อิ่มอร่อยมากยิ่งขึ้น

ข่าวบัตรเครดิต »

ผู้บริหารใหญ่สายการบินเอทิฮัด กล่าวถึงผลประโยชน์สำคัญที่สายการบินมีต่อเศรษฐกิจยุโรป

ThaiPR.net

มร.เจมส์ โฮแกน ประธานและประธานกรรมการบริหารสายการบินเอทิฮัด ได้เข้าพบ ไวโอเลตา บุลค์ กรรมาธิการของคณะกรรมาธิการการขนส่งยุโรปเพื่อเน้นย้ำถึงผลประโยชน์สำคัญที่สายการบินฯมีต่อผู้บริโภคชาวยุโรป สรุปโดยสังเขปถึงเม็ดเงินรวมหลายพันล้านยูโรที่สายการบินฯได้ลงทุนต่อเศรษฐกิจของยุโรป

ข่าวเศรษฐกิจยุโรป »