ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(19 กุมภาพันธ์ 2560)

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 10.00 น. 20.00 น. เที่ยวทั่วไทย...ไปทั่วโลก ครั้งที่ 20 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(19 กุมภาพันธ์ 2560)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 10.00 น. 20.00 น. เที่ยวทั่วไทย...ไปทั่วโลก ครั้งที่ 20 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(18 กุมภาพันธ์ 2560)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 10.00 น. 20.00 น. เที่ยวทั่วไทย...ไปทั่วโลก ครั้งที่ 20 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์

แอร์บีเอ็นบี จะช่วยให้วันวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

ThaiPR.net

ยังมีเวลานะ สำหรับกาหาไอเดียใหม่ๆ ในการฉลองความรักสำหรับคนพิเศษอยู่ แต่ความโรแมนติกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เดทในฝันของคนหนึ่งอาจจะเป็นฝันร้ายสุดๆ ของอีกคนก็ได้ ตอนนี้ แอร์บีเอ็นบี มีที่พักกว่า 5 แสนแห่งในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค และการเปิดตัวประสบการณ์ใหม่ ก็ช่วยให้เข้าถึงกิจกรรมพิเศษๆ กว่า 500

12 สุดยอดสถานที่มงคลในฮ่องกงตามปีนักษัตร

ThaiPR.net

ฤดูใบไม้ผลิคือช่วงเวลาแห่งการฟื้นคืนพลังความสดใส เทศกาลตรุษจีนซึ่งเป็นการเริ่มต้นเข้าสู่ปีใหม่ของจีนก็เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายต่อชาวฮ่องกงเป็นอย่างมาก เพราะการเริ่มต้นที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้น นอกจากจะไปดื่มด่ำเพลิดเพลินในงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ รับปีใหม่แล้ว สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนฮ่องกงในปีนี้ก็คือ

  • แอร์บีเอ็นบี จะช่วยให้วันวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน
  • 12 สุดยอดสถานที่มงคลในฮ่องกงตามปีนักษัตร
  • ฮ่องกงชวนเที่ยวงาน “เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก” 2017 พบ “อาจารย์มาศ” ซินแสฮวงจุ้ยชื่อดัง พร้อมเจาะลึก 20 สุดยอดที่เที่ยวมงคลในฮ่องกง
  • การบินไทยซื้อกุ้งทะเลจากสหกรณ์ผู้เลี้ยงกุ้งลุ่มน้ำท่าทอง สุราษฎร์ธานีผลิตอาหารขึ้นเครื่องบิน

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก Honda LPGA THAILAND 2017

ThaiPR.net

นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 (คนที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา (คนที่ 4 จากซ้าย) รองผู้ว่าด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก Honda LPGA THAILAND 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23 26 กุมภาพันธ์

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

ปิดกิจกรรม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นิธี สีแพร ผอ.ฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ถาวรวัฒน์ คงแก้ว ปลัดจังหวัดภูเก็ต, กวี ตันสุคตานนท์ รองนายกเทศมนตรีนครภูเก็ต, อโนมา วงศ์ใหญ่ ผู้อำนวยการสำนักงานท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง,ชัดเจน วิสุทธิ์ ชาวบางพรหม และ กลุ่ม Go Eco Phuket กันเปิดกิจกรรม Upcycling the Oceans,

ข่าวททท. »

คอลัมน์: มองเมือง: วันธรรมดาน่าเที่ยวร่วมใจ...กอดหัวหิน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สำหรับคนที่เคยคิดเบื่อหน่ายกับสภาพการเดินทางและความแออัดของผู้คนจนทำให้ไม่อยากเดินทางไปไหนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มอบให้ทุกภูมิภาคนำเสนอกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงวันธรรมดาได้มากมาย

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท จัดโปรโมชั่นครั้งพิเศษในรอบปี "เซนส์ ยัวร์ ไลฟ์ บาลานซ์" ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 42

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอโปรโมชั่นระดับเอ็กซ์คลูซีฟ"เซนส์ ยัวร์ ไลฟ์ บาลานซ์(Sense Your Life's Balance)" ในมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหย่แห่งปี ในเที่ยวไทยครั้งที่ 42 ด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าหลายรูปแบบในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

ข่าวเที่ยวไทย »

เอมิเรตส์ ชวนลุ้นบินฟรี พร้อมชมศึกฟุตบอลอาร์เซนอล พรีเมียร์ ลีก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สายการบินเอมิเรตส์ให้แฟนบอลชาวไทยร่วมลุ้นโชค 2 รางวัลกับบัตรโดยสารไปกลับกรุงเทพ ลอนดอน จำนวน 2 ที่นั่ง และบัตรเข้าชมศึกพรีเมียร์ลีกจำนวน 2 ใบ เพียงสำรองบัตรโดยสารจากกรุงเทพไปสหราชอาณาจักร ผู้โชคดีแต่ละท่านจะได้รับตั๋วเข้าชมศึกระหว่างอาร์เซนอลปะทะ เวสท์แฮม ณ เอมิเรตส์ สเตเดียม ในวันที่ 4 เมษายน จำนวน 2 ใบ

ข่าวสายการบิน »

กรมอุตุฯ เผยตอนบนยังหนาวเย็น/กรุงเทพฯ-ปริมณฑลอากาศเย็นและมีหมอกตอนเช้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีอากาศหนาวเย็นโดยทั่วไป กับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตั้งแต่จังหวัดนครศรีธรรมราชลงไปมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »