ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(30 มีนาคม 2558)

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2558 09.00 น. งานวันฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี(งานย่าโม) ณ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 13.30 น. ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดงานแถลง ข่าว มหกรรมโคมไฟอลังการ Alangkarn Lantern Festival 2015 ณ ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(29 มีนาคม 2558)

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 09.00 น. งานวันฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี(งานย่าโม) ณ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 09.00 น. เทศกาลองุ่นหวานและของดีดำเนินสะดวก ณ ลานและท่าน้ำ วัดราษฎร์เจริญธรรม

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(29 มีนาคม 2558)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 09.00 น. งานวันฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี(งานย่าโม) ณ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 09.00 น. เทศกาลองุ่นหวานและของดีดำเนินสะดวก ณ ลานและท่าน้ำ วัดราษฎร์เจริญธรรม

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(28 มีนาคม 2558)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 09.00 น. งานวันฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี(งานย่าโม) ณ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 09.00 น. เทศกาลองุ่นหวานและของดีดำเนินสะดวก ณ ลานและท่าน้ำ วัดราษฎร์เจริญธรรม

ภาพข่าว: เอ็ม บี เค จับมือดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่

ThaiPR.net

ชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และ สุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเซ็นสัญญาเปิดตัว “โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท” โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวบนหาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ โดยจะเริ่มรีแบรนด์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม

  • ภาพข่าว: เอ็ม บี เค จับมือดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่
  • มร. แอนโทนี ลาร์ค ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการแ ละผู้จัดการทั่วไป เพื่อช่วยขับเคลื่อน ตรีสรา ภูเก็ต ต่อไปในฐานะผู้นำด้านความเป็นเลิศแห่ง อุตสหากรรมต้อนรับและรีสอร์ท
  • ภาพข่าว: ปตท. เชิญชมงาน มหัศจรรย์ไม้เมืองหนาวครั้งที่ 5: ทิวลิปบานที่ระยอง ?
  • ครื้นเครง ฮาเฮ 16-17 เมษายนนี้ กับ “งานวันไหลบางแสน 2558” ณ หาดบางแสน จ.ชลบุรี

นกแอร์ป่วนเที่ยวบินหาดใหญ่บินไม่ได้หลังประตูเสีย ผู้โดยสาร 170 คนรอเปลี่ยน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รายงานข่าวแจ้งว่า สายการบินนกแอร์ เที่ยวบินหาดใหญ่ ดอนเมือง DD 7105 ไม่สามารถขึ้นบินจากท่าอากาศยานหาดใหญ่ได้ เนื่องจากประตูเครื่องปิดไม่ได้ นายเจษฎา เพ็ชรเม็ดใหญ่ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานหาดใหญ่า บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) เปิดเผย ว่า ขณะนี้ทางสายการบินนกแอร์กำลังเร่งดำเนินการส่งช่างมาแก้ไขเซึ่งผู้โดยสาร จำนวน 170 คน

ข่าวสายการบิน »

กรมการท่องเที่ยว แนะมารยาทเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวไทย

ThaiPR.net

นางธิดา จงก้องเกียรติ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยวเปิดเผยว่า จากที่มีข่าวเกี่ยวกับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีให้เห็นบ่อยครั้งนั้น โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เข้ามาท่องเที่ยวและทำพฤติกรรมที่ไม่สุภาพต่อสถานที่ท่องเที่ยว

ข่าวเที่ยวไทย »

กทม.-ททท.เตรียมจัดงานมหาสงกรานต์ 12-15 เม.ย. เน้นส่งเสริมวัฒนธรรมไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอรรถพร สุวัธนเดชา รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดงานเทศกาลมหาสงกรานต์กรุงเทพมหานคร โดยมี หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมศิลปากร กองบัญชาการตำรวจนครบาล กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว กองบังคับการตำรวจจราจร สถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

ข่าวททท. »

อุตุฯระบุไทยร้อนตับแตกรอบ55ปี อุณหภูมิสูงสุด44องศาเซลเซียส

29 มี.ค.58 นายวันชัย ศักดิ์อุดมไชย อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา เปิดเผยว่า ปีนี้ประเทศไทยจะมีฤดูร้อนแค่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนพฤษภาคมเท่านั้น ส่วนอากาศร้อนที่สุดจะเป็นวันใดนั้น ขึ้นอยู่กับความร้อนสะสมมากที่สุดในช่วงนั้น คาดว่าปีนี้ ความร้อนจะสูงถึง 44 องศาเซลเซียส มากที่สุดในรอบ 55 ปี ขณะที่ช่วงสงกรานต์อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

คอลัมน์: ช็อปปิ้งไกด์: เปิดสาขาใหม่

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

แรงสุดนาทีนี้ต้องยกให้คลินิกเวชกรรมน้องใหม่ ที่โตสวนกระแส เศรษฐกิจจริงๆ ล่าสุด พลัฏฐ์ พฤกษ์ปาริชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว จัดใหญ่ จัดหนัก เปิดสาขาใหม่เพิ่ม "ออเธนทิค คลินิกเวชกรรม สาขา BTS วงเวียนใหญ่" รองรับกลุ่มลูกค้าที่แห่มาใช้บริการสวยไม่อั้น โปรโมชั่น ร้อยไหม โบท็อกซ์ ทรีทเมนท์

ข่าวโปรโมชั่น »

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(30 มีนาคม 2558)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2558 10.30 น. 20.00 น. งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีการพิมพ์และวัสดุการพิมพ์ ครบวงจร ครั้งที่ 3 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. “UWC ลงนามสัญญาใส่เงินลงทุนโครงการโรงไฟฟ้าชีวมวล พร้อมเดินหน้าขยายโรงไฟฟ้าเฟส 2” ณ โรงแรม ดิเอทัส ลุมพินี 10.30 น. 20.00 น. งานแสดงสินค้า ออฟฟิศแฟร์ 2558 ครั้งที่

ข่าวโรงแรม »

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ จับมือ เร้ดสปอต ขยายบริการรถเช่าในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ (Enterprise Holdings) ผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศแต่งตั้งเร้ดสปอต ( Redspot ) ผู้ให้บริการรถเช่าในรูปแบบธุรกิจครอบครัวรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย เป็นแฟรนไชส์พาร์ทเนอร์ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โลโก้ http://photos.prnewswire.com/prnh/20130730/MM55552LOGO a ปีเตอร์ เอ. สมิธ

ข่าวรถเช่า »