ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(2 พฤษภาคม 2559)

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2559 10.00 น. การแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ณ โรงยิมพล ศีกษาสนามกีฬากลาง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(1 พฤษภาคม 2559)

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 10.00 น. การแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ณ โรงยิมพล ศีกษาสนามกีฬากลาง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(1 พฤษภาคม 2559)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 10.00 น. การแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ณ โรงยิมพล ศีกษาสนามกีฬากลาง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(30 เมษายน 2559)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 10.00 น. การแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ณ โรงยิมพล ศีกษาสนามกีฬากลาง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(30 เมษายน 2559)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 10.00 น. การแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ณ โรงยิมพล ศีกษาสนามกีฬากลาง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง

  • ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช การพักผ่อนเหนือระดับที่จะพาคุณสัมผัสธรรมชาติของหาดทรายและทะเลที่สวยงาม พร้อมเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2559 นี้
  • SANTORINI PARK 'STAY’ พัก เที่ยว เพลิน พีค ครบในที่เดียว – Play and Stay
  • ดุสิต ออกบูธงาน ATM 2016 ที่ดูไบ ประกาศปีแห่งการขยายธุรกิจกับโรงแรมที่จะเปิดให้บริการเพิ่มขึ้นกว่า 40 แห่ง
  • แนวทางการร่วมมือเป็นพันธมิตรนั้นทำให้เกิดการแข่งขันในรูปแบบใหม่ของสายการบิน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินเอทิฮัดกล่าว

เลขที่ ๑ ซอยปลื้มมณี: เที่ยววันธรรมดา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประธานแถลงข่าวการจัดงาน "วันธรรมดาน่าเที่ยว 2559" และ "Outdoor Fest 2016" ททท.ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไทย มอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์ในวันธรรมดา ในระหว่างวันที่ 12 15 พ.ค.59 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเที่ยวไทย »

รมว.ท่องเที่ยวลั่นจะติดตามคดี นทท.อังกฤษถูกทำร้ายขณะเล่นสงกรานต์อย่างยุติธรรม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวถึงการเข้าพบอุปทูตอังกฤษ ว่า ให้คำมั่นจะติดตามคดีนี้และให้ความยุติธรรมถึงที่สุดว่าจะต้องให้ความเป็นธรรม ทางคดีอย่างถึงที่สุดกรณีครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ 3 คน ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายไทยรุมทำร้ายขณะร่วมเล่นสาดน้ำสงกรานต์เมื่อวันที่ 13

ข่าวสงกรานต์ »

คอลัมน์: ซุบซิบ..กทม.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยังพูดไม่จบสำหรับการจัดงานตรุษจีนเยาวราชที่ผ่านมา เนื่องจากปีนี้คนน้อยอย่างมาก น้อยจนผู้หลักผู้ใหญ่ "ไทย เทศ" รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทูตจีน ก็ยังแปลกหัวใจ ในจำนวนนั้นหลายคนบอกว่าอาจเป็นเพราะเศรษฐกิจไม่ดี หรืออาจเป็นเพราะขาดการประชาสัมพันธ์ หรืออาจเป็นเพราะการบริหารจัดการ ล้มเหลว รวมทั้งอีกหลายๆ ความเห็นตามแต่จะเดาสุ่มกันไป

ข่าวตรุษจีน »

ททท.กับสิงห์จัดแข่งขันกอล์ฟ2รายการดัง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก สานความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจัด 2 โครงการใหญ่ ได้แก่ "สิงห์ อะเมซิ่งไทยแลนด์ พัทยา กอล์ฟเฟสติวัล 2016" สำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไป เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ พัฒนาและส่งเสริมนักกอล์ฟ ไทยและ "สิงห์

ข่าวททท. »

สังคมกอล์ฟ: สันติ สอนสมบูรณ์ ผ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สันติ สอนสมบูรณ์ ผจก.ฝ่ายสนับสนุนส่งเสริมการตลาด 1 บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด แถลงข่าวการจัดการแข่งขันกอล์ฟ "บีอิ้ง อเมเจอร์ กอล์ฟ ชาลเล้นจ์ 2016" และปวีณา โชคอุดมสมบัติ ผจก.ฝ่ายการตลาด สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ แถลงข่าวถึงความพร้อมของการแข่งขันเมื่อวันก่อน

ข่าวสายการบิน »

กรมอุตุฯ เตือน 30 จังหวัดระวังภัยจากพายุฤดูร้อน-บางพื้นที่อาจมีลูกเห็บตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนภัยพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 17 โดยระบุว่า บริเวณประเทศไทยตอนบนยังมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น ซึ่งมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง กับมีลมกระโชกแรง และอาจมีลูกเห็บตกบางพื้นที่ บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา น่าน แพร่ สุโขทัย พิษณุโลก อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

คอลัมน์: ช็อปปิ้งไกด์: ลดทั้งห้าง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ศูนย์การค้าไมค์ ชอปปิ้งมอลล์ พัทยา ผนึกร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์ฯ จัดโปรโมชั่น พิเศษ "Labor Day Sale" จัดหนักจัดเต็ม ลดทั้งห้าง 50% ต้อนรับวันแรงงาน 1 พ.ค.59 วันเดียวเท่านั้น หยุดงานแล้วรีบมาช็อปกันได้ ตั้งแต่ 10.00 23.00 น. ณ ศูนย์การค้าไมค์ ชอปปิ้งมอลล์ พัทยา

ข่าวโปรโมชั่น »