ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(31 มกราคม 2558)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 08.55 น. ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนา เมืองโบราณอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ณ สำนักงาน พื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(31 มกราคม 2558)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 08.55 น. ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนา เมืองโบราณอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ณ สำนักงาน พื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เททองหล่อพระหลวงพ่อทวด

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับวัดห้วยมงคล ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดงานพิธีเททองหล่อพระหลวงพ่อทวด ขนาดหน้าตัก 5 นิ้ว โดยมีพระครูปภัสสรวรพินิจ หรือหลวงพ่อไพโรจน์ เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล เป็นประธานฝ่ายบรรพชิต และนายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์

โบอิ้ง-การบินไทยฉลองการส่งมอบเครื่องบินลำที่ 75 โบอิ้ง 777-300ER จัดส่งผ้าห่มบินตรงจากอเมริกา ช่วยผู้ประสบภัยหนาวในเมืองไทย

ThaiPR.net

โบอิ้งและการบินไทยร่วมฉลองเครื่องบินลำที่ 75 ที่โบอิ้งส่งมอบโดยตรงให้แก่การบินไทย โดยจัดกิจกรรมเพื่อสังคม นำผ้าห่ม 1,000 ผืน ที่ได้รับบริจาคจากมูลนิธิ Another Joy Foundation บรรทุกในโบอิ้ง 777 300ER ลำล่าสุด เพื่อมอบให้แก่ประชาชนที่ประสบภัยหนาวในประเทศไทย นายจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท

ห้องพักราคาสุดพิเศษช่วงสุดสัปดาห์กับ Cape & Kantary Hotels

ThaiPR.net

พักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ (ศุกร์ อาทิตย์) กับโปรโมชั่นในราคาสุดพิเศษ Weekend Special ที่จะพาคุณและครอบครัว มาสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติหลากหลายบรรยากาศ กับห้องพักกว้างใหญ่สุดหรู สไตล์ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ อาทิ ภูเก็ต เขาหลัก เชียงใหม่ ระยอง อยุธยา ผ่อนคลายความตึงเครียด

  • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เททองหล่อพระหลวงพ่อทวด
  • โบอิ้ง-การบินไทยฉลองการส่งมอบเครื่องบินลำที่ 75 โบอิ้ง 777-300ER จัดส่งผ้าห่มบินตรงจากอเมริกา ช่วยผู้ประสบภัยหนาวในเมืองไทย
  • ห้องพักราคาสุดพิเศษช่วงสุดสัปดาห์กับ Cape & Kantary Hotels
  • ย่ำบางลำพู ณ พิพิธบางลำพู

สิทธิผล วีแคร์ ส่งความสุขปีใหม่และวันเด็ก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

วิชัย กิ่งชา มอบเครื่องกันหนาวให้แก่ ลภาภัทร พลสิทธิ์ เพื่อมอบให้กับนักเรียนและชาวบ้าน โครงการกลุ่มสิทธิผล วีแคร์ กลุ่มโครงการผู้ดำเนินกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบแทนคุณแผ่นดินไทยและเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกันดูแลพัฒนาสังคมไทยด้วยความตั้งใจแน่วแน่ เน้น “การคืนกำไรสู่สังคมโดยตรง” หรือ Direct Social Return (DSR)

ข่าววันเด็ก »

นิสสัน อีโค คาร์ พาท่องเที่ยวไทย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชวนลูกค้านิสสัน อีโค คาร์ ทั้งมาร์ชและอัลเมร่า ร่วมสานต่อกิจกรรม "นิสสัน อีโค คาร์ พาท่องเที่ยวไทย ด้วยใจอนุรักษ์ ปีที่ 4" ตอนเที่ยวสุดฟิน อินเทรนด์วิถีไทย เข้าร่วมทริปคาราวาน เฟส 1 จำนวน 4 เส้นทาง ขับรถท่องเที่ยวและร่วมทำกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ข่าวเที่ยวไทย »

“แสตมป์-สิงโต นำโชค” จัดเต็ม!!ท้าลมหนาว “เปลือยเท้าเคล้าเสียงดนตรี ที่บุรีรัมย์”

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับครั้งแรก!! ของ “จังหวัดบุรีรัมย์” ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “เมืองต้องห้าม ... พลาด” ตามนโบบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งจังหวัดบุรีรัมย์ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 10 แหล่งท่องเที่ยวทางเลือกที่มีเอกลักษณ์และมีศักยภาพในการรองรับนักท่องเที่ยว

ข่าวททท. »

ตรังสานต่อพิธีวิวาห์ใต้สมุทรรักนิรันดร์ปี58

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

จังหวัดตรังร่วมกับหอการค้า จ.ตรัง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สายการบินนกแอร์ และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมแถลงที่ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ถึงการจัดงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ครั้งที่ 19 ประจำปี 2558 เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 12 14

ข่าวสายการบิน »

กรมอุตุฯ เผยอุณหภูมิสูงขึ้นแต่ยังเย็นและมีหมอกในตอนเช้า,ใต้มีฝนบางแห่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไป บริเวณความกดอากาศสูงที่แผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยมีกำลังอ่อนลง แต่ยังคงทำให้บริเวณประเทศไทยมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า และมีหมอกหนาในบางพื้นที่ ส่วนในตอนกลางวันเริ่มมีอุณหภูมิสูงขึ้นในระยะนี้ ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

บุฟเฟ่ต์มื้อเทียงสุดคุ้มต้อนรับเดือนแห่งการเริ่มต้น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ขอเชิญท่านมาอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารนานาชาติสุดคุ้ม ด้วยโปรโมชั่นปนะหยัดต้องรับปีใหม่ มื้อเที่ยงเหลือเพียง 399 บาท/ท่าน ทุกวันตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม เต็มอิ่มไปกับอาหารนานาชาติที่จะทำให้ท่านประทับใจในราคาประหยัดไม่ว่าจะเป็นโซนขนมหวานหลากหลายแบบ โซนอาหารไทย สลัดและอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าวโปรโมชั่น »

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(26 มกราคม 2558)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 26 มกราคม 2558 08.00 น. TIJ จัดสัมมนา กระบวนการยุติธรรมไทยบนเส้นทางการ เปลี่ยนแปลง ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ 09.30 น. สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา จัด งานเปิดความจริงการประเมินครูไทย พร้อมโชว์สูตรเด็ด พัฒนาเด็กไทยสู่นักเรียนมือโปร ณ โรงเรียนสวนลุมพินี กรุงเทพฯ 10.30 น. 13.00 น. ส.อ.ท.

ข่าวโรงแรม »