อมารี หัวหิน ฉลองครบรอบ 5 ปี ด้วยโปรโมชั่นแห่งความสุข “happy5”

ThaiPR.net

อมารี หัวหิน ออกโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปีของการเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมนี้ แฮปปี้ ไฟว์ "happy5" 5 วันแห่งการสร้างสรรค์ช่วงเวลาความสุขร่วมกัน ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดกว่า 35% จากราคาที่ดีที่สุดสำหรับห้องพัก พร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้าสำหรับสองท่าน ส่วนลด 50% เมื่อเข้ารับบริการสปาตั้งแต่ 60 นาทีขึ้นไป

มันส์เต็มสปีด “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2017” ศึกดวลความเร็วในสนามแข่งริมทะเลที่สวยที่สุดในโลก บางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี

ThaiPR.net

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ดีที่สุดในอาเซียน รายการ Thailand Super Series 2017 จัดหนัก 6 วันเต็มเพื่อแฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ตกับการแข่งขัน "อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2017" ครั้งที่ 11 'Witness World Class Action' ริมชายหาดที่สวยที่สุดในโลก ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี มาตรฐาน FIA เกรด 3

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนกิจกรรมนำคณะบล็อกเกอร์เที่ยวแพ 500 ไร่

ThaiPR.net

สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ แพ 500 ไร่ นำคณะบล็อกเกอร์จัดกิจกรรมสังสรรค์และเลี้ยงขอบคุณในโอกาสที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของจังหวัดสุราษฎร์ธานีมาโดยตลอด รวมถึงการประชาสัมพันธ์และช่วยส่งเสริมธุรกิจขนาดเล็กและขนาดย่อมของชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน ตลอดจนประชาสัมพันธ์เส้นทางบินและการบริการของสายการบินไทยสมายล์ ณ แพ 500 ไร่

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช จัดงานเทศกาลความสนุกแห่งปี ครั้งแรกในโคราช กับ งาน “เทศกาลเที่ยวงานวัด”

ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช เชิญชวนสัมผัส เทศกาลความสนุกแห่งปี ครั้งแรกในโคราช กับงาน "เทศกาลเที่ยวงานวัด" สัมผัสกับบรรยากาศตามแบบฉบับงานวัดโดยเนรมิตลานกิจกรรมให้เป็นตลาดเก่ากลางพระนครยุคที่มีความเจริญรุ่งเรือง พร้อมอิ่มบุญไปกับโซนนมัสการพระพุทธรูปชื่อดังแห่งบางกอก และร่วมสนุกกับซุ้มกิจกรรมการกุศล เกมส์ตักไข่พาโชค

ภาพข่าว: เดวิด มาร์เท่นส์ ได้รับรางวัลสุดยอดผู้บริหารแห่งปี จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

ThaiPR.net

ผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมแสดงความยินดีกับ เดวิด มาร์เท่นส์ (ที่ 6, จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ที่ได้รับรางวัลสุดยอดผู้บริหารแห่งปี ในงานประชุมใหญ่ประจำปีผู้บริหารระดับสูงและผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ณ โรงแรมเซ็นทรามาริสรีสอร์ท จอมเทียน

  • อมารี หัวหิน ฉลองครบรอบ 5 ปี ด้วยโปรโมชั่นแห่งความสุข “happy5”
  • มันส์เต็มสปีด “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2017” ศึกดวลความเร็วในสนามแข่งริมทะเลที่สวยที่สุดในโลก บางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี
  • ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนกิจกรรมนำคณะบล็อกเกอร์เที่ยวแพ 500 ไร่
  • ภาพข่าว: เดวิด มาร์เท่นส์ ได้รับรางวัลสุดยอดผู้บริหารแห่งปี จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

ไทยเร้นท์อะคาร์ ลุยโปรโมชั่นต่อเนื่อง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด สนับสนุนการท่องเที่ยววันธรรมดา ต่อเนื่อง ปล่อยโปรโมชั่น "ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยวไปอีก" ลดเพิ่ม 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตพันธมิตร ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และบัตรเครดิตเคทีซี ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มวันนี้ถึง 30 กันยายน นี้

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

ททท. ปั้นเกมโชว์ Amazing Trip Battle ท้าประชันนำเที่ยว 16 ชุมชน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ททท. เดินหน้าสานต่อความสำเร็จภายใต้กลยุทธ์ Local Experience ตอกย้ำแนวคิด "ท่องเที่ยว วิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง" มุ่งสร้างความเข้มแข็งทางเศรษฐกิจจากจุดแข็งของชุมชน สร้างสรรค์วาไรตี้เกมโชว์ "เกมแข่งเที่ยว Amazing Trip Battle"ประชันแผนท่องเที่ยวชุมชนจากพื้นที่จริง จัดศิลปินดาราร่วมทีม แข่งขัน โดย ยุทธศักดิ์

ข่าวททท. »

ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญ “Thailand Shopping & Dining Paradise 2017 มหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่

ThaiPR.net

วันอาทิตย์เป็นวันที่เหมาะกับการพักผ่อนที่ห้อมล้อมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิด ที่ ห้องอาหารเดอะ สแควร์โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ กับมื้ออาหารที่แสนพิเศษ เต็มอิ่มไปกับอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น ปู กุ้ง หอยนางรมและหอยแมลงภู่ รวมไปถึงเมนูปลาแซลมอนรมควัน ฟัวกราส์ พาสต้า พิซซ่า สลัด และสเต็ก

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

ภาพข่าว: Moviecation ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 เส้นทางตามรอยพระบาท

ThaiPR.net

นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวกิจกรรม " MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย กับ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท " ชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม –

ข่าวเที่ยวไทย »

ไทยสมายล์ชวนเที่ยวทั่วไทย กับ Smile Price เติมรอยยิ้ม รับกลางปี เริ่มต้นที่ 1,050 บาท

ThaiPR.net

สายการบินไทยสมายล์ชวนท่านผู้โดยสารเดินทางเที่ยวทั่วไทยกับโปรโมชั่นพิเศษ Smile Price เติมรอยยิ้ม รับกลางปี เส้นทางในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 1,050 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ 16 มิ.ย. 2560 เดินทาง ?วันนี้ ?– 30 ก.ย. 2560 สำรองที่นั่งได้ที่

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนกิจกรรมนำคณะบล็อกเกอร์เที่ยวแพ 500 ไร่

ThaiPR.net

สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ แพ 500 ไร่ นำคณะบล็อกเกอร์จัดกิจกรรมสังสรรค์และเลี้ยงขอบคุณในโอกาสที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของจังหวัดสุราษฎร์ธานีมาโดยตลอด รวมถึงการประชาสัมพันธ์และช่วยส่งเสริมธุรกิจขนาดเล็กและขนาดย่อมของชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน ตลอดจนประชาสัมพันธ์เส้นทางบินและการบริการของสายการบินไทยสมายล์ ณ แพ 500 ไร่

ข่าวสายการบิน »
ข่าวล่าสุด »