ภาพข่าว: ต่อยอด ใต้ร่มชายคา AEC บริษัท วีไอพี สยาม ทราเวล จำกัด จัดทริปเดินทางดูงานอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เวียดนาม - ญี่ปุ่น

ThaiPR.net

เมื่อวานก่อน ได้จัดทริป เปิดประสบการณ์ Tourism Economic Trip in Japan ต่อยอดการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ โดยมีนายสัจจา วงศ์กิตติธร นายกสมาคมอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดมุกดาหาร เตรียมจับมือสมาคมท่องเที่ยวลาว นำทัพ ไทย ลาว ศึกษางาน ประเทศเวียดนาม ประเทศญี่ปุ่นเตรียมพร้อมพัฒนาภาคท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์

แคมเปญอาบไออุ่น กับ สตีเบล เอลทรอน พร้อมร่วมลุ้นทริปในฝัน กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 4 กับรางวัลที่มากกว่าเดิม

ThaiPR.net

สตีเบล เอลทรอน ผู้นำด้านเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อนจากเยอรมนี กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญประจำปี "อาบไออุ่น ปีที่ 4" สำหรับแฟนๆ ของสตีเบล เอลทรอน พบกับโอกาสครั้งใหม่ที่จะร่วมลุ้นรางวัลทริปในฝันไปประเทศเยอรมนี เพียงแค่พิมพ์ STE ตามด้วยหมายเลขเครื่องทำน้ำอุ่นของสตีเบล เอลทรอน 4 หลักสุดท้าย แล้วส่ง SMS มาที่ 4712007 (ค่าส่ง 3

การประชุมสัมมนาวิชาการ เพื่อรับฟังความคิดเห็น ร่างมาตรฐานกิจกรรมท่องเที่ยวพจญภัยโหนสลิง ณ โรงแรมเมอร์เคียว

ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับกรมการท่องเที่ยวจัด การประชุมสัมมนาวิชาการ เพื่อรับฟังความคิดเห็น ร่างมาตรฐานกิจกรรมท่องเที่ยวพจญภัยโหนสลิง ในวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2559 ที่ โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา เนื่องจากปัจจุบัน กิจกรรมการท่องเที่ยวพจญภัยโหนสลิงนั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เอ็กซ์พีเดียเดินหน้าดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติเยือนไทย เอื้อประโยชน์ให้ผู้ประกอบการโรงแรม

ThaiPR.net

เอ็กซ์พีเดียเดินหน้าดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติเยือนไทยเอื้อประโยชน์ให้ผู้ประกอบการโรงแรมไทยได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มีคุณภาพสูง · สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง และญี่ปุ่นเป็นตลาดนักท่องเที่ยวขาเข้าอันดับต้นๆ ของไทย · นักท่องเที่ยวฮ่องกงมีอัตราส่วนที่สูงที่สุดที่ใช้บริการโรงแรม 5 ดาว และ 4

ภาพข่าว: อมารี หัวหิน ต้อนรับ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ อมารี หัวหิน นำโดยนายภานุพันธ์ บัวสรวง ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับคุณธัญญ่า ธัญญาเรศ รามณรงค์ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังจากรายการตื่นมาคุย คุณชาช่า อริต์ตา รามณรงค์ นักแสดงจากละครชื่อดัง "แรงเงา" นางแบบ นักร้องและพิธีกรรายการท่องเที่ยว และคุณเนตั้น นาธาน รามณรงค์ นักร้อง นายแบบ นักแสดงและพิธีกร

  • ภาพข่าว: ต่อยอด ใต้ร่มชายคา AEC บริษัท วีไอพี สยาม ทราเวล จำกัด จัดทริปเดินทางดูงานอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เวียดนาม - ญี่ปุ่น
  • แคมเปญอาบไออุ่น กับ สตีเบล เอลทรอน พร้อมร่วมลุ้นทริปในฝัน กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 4 กับรางวัลที่มากกว่าเดิม
  • การประชุมสัมมนาวิชาการ เพื่อรับฟังความคิดเห็น ร่างมาตรฐานกิจกรรมท่องเที่ยวพจญภัยโหนสลิง ณ โรงแรมเมอร์เคียว
  • เอ็กซ์พีเดียเดินหน้าดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติเยือนไทย เอื้อประโยชน์ให้ผู้ประกอบการโรงแรม

คอลัมน์: มองเมือง: เที่ยวอีสานสำราญใจ ร่วมงานพระธาตุพนม ย้อนตานานเส้นทางเสด็จ 2498

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

รายงานยามนี้ หลายจังหวัดในภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสาน ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่เป้าหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวต่างวางแผนว่าจะได้มีโอกาสมาเยือนกันสักครั้ง ด้วยอากาศที่หนาวเย็นและแหล่งท่องเที่ยวสวยงามเป็นแรงจูงใจ ทั้งนี้ นางสาวสมฤดี จิตรจง ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

เปิดอย่างยิ่งใหญ่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ปรีชา สนั่นวัฒนานนท์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บจก. รี้ดเทรดเด็กซ์, กลินท์ สารสิน ประธานกรรมการ ททท. และ ชนินทร์ โทณวณิก ประธานร่วมคณะกรรมการสานพลังประชารัฐ เปิดต้นโพธิ์แห่งความจงรักภักดี และเขียนปณิธานความดีบนใบโพธิ์ เชิญชวนทำความดีถวายในหลวงรัชกาลที่ ๙ ในงาน "เดอะแกรนด์ เมทัลเล็กซ์ 2016" ณ ศูนย์ นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ข่าวททท. »

คอลัมน์: มองเมือง: วันธรรมดาน่าเที่ยวร่วมใจ...กอดหัวหิน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สำหรับคนที่เคยคิดเบื่อหน่ายกับสภาพการเดินทางและความแออัดของผู้คนจนทำให้ไม่อยากเดินทางไปไหนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มอบให้ทุกภูมิภาคนำเสนอกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงวันธรรมดาได้มากมาย

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

มท.ขานรับนโยบายเว้นค่าวีซ่าต่างชาติกระตุ้นมาเที่ยวไทย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายชยพล ธิติศักดิ์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ในฐานะโฆษกกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่รัฐบาลได้มีนโยบายกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาระดับขีดความสามารถในการดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวเที่ยวไทย »

คอลัมน์: ขับไปคุยไป..เที่ยวทั่วไทยกับ'รณชิต': ขับเบนซ์ไปทำบุญที่พังงา (1)

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ทีมงานขับไปคุยไป เที่ยวทั่วไทยกับรณชิต อาสาโดย ฉัตรมงคล ดวงฤทธิ์ รับชวนจาก บริษัท เมอร์เซเดส เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้ไปขับรถเพลินๆ พร้อมทำบุญ ในกิจกรรม Mercedes Benz Star Charity #stardrive #suv ในเส้นทาง กรุงเทพฯ พังงา พร้อมลงพื้นที่ช่วยกันปลูกต้นพริกไทย

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

"ฟลายดูไบ"สายการบินต้นทุนต่ำจากดูไบ เปิดส้นทางดูไบ-กรุงเทพ 2 เที่ยวบิน/สัปดาห์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายกาอิธ อัล กาอิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินฟลายดูไบจากประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สายการบินต้นทุนต่ำรายใหม่ เปิดเส้นทางการบินใหม่ ดูไบ กรุงเทพฯ นับเป็นเส้นทางแรกที่มีเที่ยวบินออกจากเมืองดูไบไปยังจุดหมายนอกกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (GCC) มากถึงสองเที่ยวบินต่อวัน

ข่าวสายการบิน »

อุตุฯ เตือนภาคใต้ตอนล่างจะมีฝนตกหนักมาก 4-5 ธ.ค. อ่าวไทยและอันดามันคลื่นสูง 2-3 ม.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนภัยลักษณะอากาศฝนตกหนักถึงหนักมากในภาคใต้ตอนล่าง และคลื่นลมแรงในอ่าวไทย ฉบับที่ 20 ลงวันที่ 4 ธันวาคม 2559 โดยระบุว่า ในช่วงวันที่ 4 5 ธันวาคม 2559 หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงปกคลุมตอนเหนือของเกาะสุมาตราและกำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตกเฉียงเหนืออย่างช้าๆ

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »