ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดแคมเปญสุดพิเศษรับเทศกาลฮาโลวีนนี้

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 31 ตุลาคมศกนี้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อซื้อบัตรเข้าโกดังผีสิงในราคา 390 บาท รับสิทธิ์เข้าชมพิพิธภัณฑ์หรือเครื่องเล่นอื่นๆ ได้อีก 1 ครั้งทันที เพียงเพิ่มเงิน 100 บาท เท่านั้น พร้อมส่วนลด 20% สำหรับท่านที่สนใจแต่งหน้าผีแอฟเฟค เริ่มโปรโมชั่นแล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559

โรงแรมอัล มีรอซ กรุงเทพฯ บริการห้องพักรวมอาหาร 3 มื้อ ราคาสุดคุ้ม เพียง 2,700 บาทสุทธิ ตั้งแต่บัดนี้ - 15 พฤศจิกายนศกนี้

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) มิติใหม่แห่งการพักผ่อนในคอนเซ็ปต์ฮาลาลโฮเต็ล 100% บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัด "แพคเกจ ออล อินคลูซีฟ ดีล" ห้องพักรวมอาหาร 3 มื้อ ในราคา สุดพิเศษเพียง 2,700 บาทสุทธิ โดยรวม บริการพัก 1 คืนในห้องซูพีเรียร์ (พักเดี่ยว) หรือราคา 3,100 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 คน) อาหารบุฟเฟ่ต์ 3 มื้อ

ภาพข่าว: สำนักงานการบินไทยฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น ร่วมแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

สำนักงานการบินไทยที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเจ้าภาพจัดพิธีทางศาสนาแบบญี่ปุ่น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัด Syoumon ji โดยมีนางสาวชนกานต์ อัครปรีดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท การบินไทยฯ ประจำประเทศญี่ปุ่นภาคใต้ และนางเนตร์สิริ

โปรสุดคุ้มลด 50% ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์!! สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดหรูหราไปกับทริปเรือล่องแม่น้ำยุโรปในราคาที่คุณเอื้อมถึง!!

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักการท่องเที่ยวอย่างมีไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์ครูซีพไม่เหมือนใคร บริษัท ออลเวย์ เวเคชั่น จำกัด บริษัทท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่และกลุ่ม Young at Heart ที่รักการท่องเที่ยวอย่างมีไลฟ์สไตล์ จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลองวันหยุดจักรี สงกรานต์ และวันแรงงานด้วย ทริปเรือล่องแม่น้ำยุโรป Chic & Chill

อพท.เมืองเก่าน่าน จัดกิจกรรมแนะนำ การท่องเที่ยวพื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่านในสถาบันอุดมศึกษา

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

อพท.เมืองเก่าน่าน เดินเครื่องจัดกิจกรรมแนะนำการท่องเที่ยวพื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่านในสถาบันอุดมศึกษาใน 4 ภูมิภาค ให้ความสำคัญกับเยาวชนคนรุ่นใหม่ ดร.ชุมพล มุสิกานนท์ ผู้จัดการพื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่าน เปิดเผยว่าอพท.โดยสำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่าน

  • ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดแคมเปญสุดพิเศษรับเทศกาลฮาโลวีนนี้
  • โรงแรมอัล มีรอซ กรุงเทพฯ บริการห้องพักรวมอาหาร 3 มื้อ ราคาสุดคุ้ม เพียง 2,700 บาทสุทธิ ตั้งแต่บัดนี้ - 15 พฤศจิกายนศกนี้
  • ภาพข่าว: สำนักงานการบินไทยฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น ร่วมแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
  • โปรสุดคุ้มลด 50% ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์!! สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดหรูหราไปกับทริปเรือล่องแม่น้ำยุโรปในราคาที่คุณเอื้อมถึง!!

ราชประสงค์ ร่วมกับ ททท.เปิดมหานครแห่งศิลปะ 'เดอะ ราชประสงค์ อาร์ต เมซ แอท ราชประสงค์ สกายวอล์ก'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ พร้อมด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดความยิ่งใหญ่ของแคมเปญ "Thailand Art Walk" ใจกลางกรุงเทพมหานคร ประเดิมงานแรกด้วยเทศกาลศิลปะ "เดอะ ราชประสงค์ อาร์ต เมซ แอท ราชประสงค์ สกายวอล์ก" โดยนำเสนอ 6 ชิ้น งานศิลปะจาก 6 ศิลปินร่วมสมัยชั้นนำ ได้แก่ มนตรี เติมสมบัติ, เรืองศักดิ์

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

สมาคมพีอาร์โรงแรม เข้าพบรองผู้ว่าการด้านการสื่อสารการตลาด ททท.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สมาคมประชาสัมพันธ์โรงแรมแห่งประเทศไทย นำโดย เอิร์ธ สายสว่าง นายกสมาคมฯ นำคณะกรรมการและสมาชิกสมาคมฯ จำนวนกว่า 30 คนเข้าพบ ฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านการสื่อสารการตลาดการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย(ททท.) เพื่อแสดงความยินดีและปรึกษาหารือแนวทางการประชาสัมพันธ์ร่วมกัน ในปี 2560 โดยมี พิชยา สาย แสงจันทร์

ข่าวททท. »

คอลัมน์: มองเมือง: วันธรรมดาน่าเที่ยวร่วมใจ...กอดหัวหิน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สำหรับคนที่เคยคิดเบื่อหน่ายกับสภาพการเดินทางและความแออัดของผู้คนจนทำให้ไม่อยากเดินทางไปไหนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มอบให้ทุกภูมิภาคนำเสนอกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงวันธรรมดาได้มากมาย

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

คอลัมน์: กระจกไร้เงา: การท่องเที่ยวต้องเดินต่อ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

จากหลายกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวไทยช่วงนี้ เกิดอาการเบื่อหน่าย แล้วพาลบ่นว่าเสียเที่ยวที่มาไทย เพราะห้ามฉลอง และจัดงานรื่นเริง ผับ บาร์ ร้านเหล้า ไม่มีสีสันอย่างที่เคย ซึ่งอาจเป็นเสียงสะท้อนของคนบางกลุ่มเท่านั้น เพราะเชื่อว่านักท่องเที่ยวที่มาไทยส่วนใหญ่แล้ว

ข่าวเที่ยวไทย »

คอลัมน์: ขับไปคุยไป..เที่ยวทั่วไทยกับ'รณชิต': เที่ยวไปในพรรษาที่หรรษา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ทีมงานขับไปคุยไป เที่ยวทั่วไทยกับรณชิต อาสาโดยบำเพ็ญ ผดุงกิจ มาเล่าเรื่องหลังออกพรรษา เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในช่วงพรรษาที่หรรษา คือนำการท่องเที่ยวมาชดเชยกับการงดเหล้าเข้าพรรษา โดยผมได้ตะลอนสุขสำราญเริงร่าท้าสายฝน แห่แหนเที่ยวยลยอยศยกย่องผืนป่าพนาไพร ในหลายภาคภูมิพักนักครับ นับหนึ่งด้วยกาญจนบุรี

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

"ไอเอจี" เผยผลกำไรจากการดำเนินงาน Q3/59 หดตัว 3.6% เหตุเงินปอนด์อ่อนค่า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ไอเอจี (IAG) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของสายการบินบริติช แอร์เวย์ ประกาศว่า ผลกำไรจากการดำเนินงานในไตรมาส 3 ของปีนี้ได้ปรับตัวลดลง 3.6% แตะ 1.21 พันล้านยูโร คิดเป็นกำไร 930 ล้านยูโร ซึ่งเพิ่มขึ้น 9.9% และยอดขาย 6.5 พันล้านยูโร ซึ่งปรับตัวลดลง 4% ไอเอจี เปิดเผยว่า ทางสายการบินมีกำไรลดลง

ข่าวสายการบิน »

อุตุฯเตือน 13 จว.มีฝนตกหนักหลังคาด 2 วันนี้เหนือ-อีสาน-กลางมีฝนเพิ่ม กทม.มีโอกาสตกหนัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศทั่วไปว่า พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลางจะมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคตะวันออกและภาคใต้ยังคงมีฝนตกชุก โดยมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดบึงกาฬ นครพนม สกลนคร มุกดาหาร อำนาจเจริญ อุบลราชธานี ชัยภูมิ นครราชสีมา ระนอง พังงา ภูเก็ต จันทบุรี และตราด

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »