แจ็คสัน หวัง รับหน้าที่ทูตการท่องเที่ยวฮ่องกงคนแรก

ThaiPR.net -- 15 นาทีที่แล้ว

การท่องเที่ยวฮ่องกงแต่งตั้งนักร้องหนุ่มไอดอลชื่อดังชาวฮ่องกง แจ็คสัน หวัง รับตำแหน่ง "ทูตการท่องเที่ยวฮ่องกง" คนแรก เตรียมทำหน้าที่โปรโมทเสน่ห์อันหลากหลายของมหานครเอเชีย พร้อมนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจและไม่เหมือนใครแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกแบบจัดเต็ม

Nauti Slice n Cup - Hotel Baraquda Pattaya MGallery by Sofitel

ThaiPR.net -- 34 นาทีที่แล้ว

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ พบกับแพ็คคู่สุดคุ้ม เพียงเลือกซื้อเค้กชิ้นไหนก็ได้ 1 ชิ้น พร้อมกาแฟหรือชาหนึ่งแก้ว ในราคาเพียง 150 บาท สัมผัสกับความอร่อยที่ลงตัวได้แล้ววันนี้ที่นอร์ติ คาเฟ่ พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 19.00 น.

เอโฟเรีย สปา โรงแรมฮิลตัน พัทยา รับ 2 รางวัลชนะเลิศจาก World Luxury Spa Awards ประจำปี 2560

ThaiPR.net -- 46 นาทีที่แล้ว

เอโฟเรีย สปา ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในสาขา 'Best Urban Escape Spa' และรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในสาขา 'Best Luxury Hotel Spa' จากการประกาศรางวัลระดับโลก World Luxury Spa Awards ประจำปี 2560 รางวัล World Luxury Spa Awards จัดตั้งขึ้นเพื่อยกย่องสปาที่ดีที่สุดใน 32 สาขา

ภาพข่าว: การบินไทยเปิดตัวคู่สัญญาใหม่กับ iFREE ให้บริการ MOGO S Global SIM Card และ Data Plan

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

นางสาวจิตติมา อุทัยเฉลิม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ รอยัล ออร์คิด พลัส บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนายริคกี้ เชีย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารบริษัท iFREE Group ร่วมเปิดตัวคู่สัญญาใหม่ระหว่าง รอยัล ออร์คิด พลัส กับบริษัท iFREE Group ให้บริการ MOGO S Global SIM Card และ Data Plan

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี เสนอโปรโมชั่นสุดฟิน ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46

ThaiPR.net -- 18 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งลดทั้งแถม พักผ่อนชิลๆ ริมชายหาดส่วนตัว ซื้อ 2 ห้องแถม 1 ห้องจากราคาห้องเริ่มต้นคืนละ 3,999 บาทพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 โดยไม่เว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  • แจ็คสัน หวัง รับหน้าที่ทูตการท่องเที่ยวฮ่องกงคนแรก
  • Nauti Slice n Cup - Hotel Baraquda Pattaya MGallery by Sofitel
  • เอโฟเรีย สปา โรงแรมฮิลตัน พัทยา รับ 2 รางวัลชนะเลิศจาก World Luxury Spa Awards ประจำปี 2560
  • ภาพข่าว: การบินไทยเปิดตัวคู่สัญญาใหม่กับ iFREE ให้บริการ MOGO S Global SIM Card และ Data Plan

ภาพข่าว: ททท. เปิดตัวโครงการ #Check in Isan วันธรรมดาน่าเที่ยว พร้อมลุ้นรับรางวัลกว่า 3 แสนบาท ในกิจกรรม “หางตั๋วให้โชค”

ThaiPR.net

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยคณะผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงาน เลย ,สุรินทร์,นครพนม,อุดรธานี และนายกันตินันท์ เจียมสุนทรกุล เลขานุการสมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวโครงการ #Check in

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

ททท. จับมือ กรุงไทย ยกระดับ "Street Food" เมืองไทย หนุนผู้ประกอบการรายย่อยใช้แอปแทนเงินสด

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย ออลออฟลัค และศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงานใหญ่ ครั้งแรกในไทย "Bangkok Street Food The Legendary Collection" เทศกาลอาหารริมทางกลางกรุง ที่รวบรวมอาหารสตรีทฟู้ดสุดยอดต้นตำรับระดับตำนานกว่า 25 ร้านดัง ระหว่างวันที่ 1 4 มีนาคม 2561 ยกขบวนรวมตัวกัน ณ ลานพาร์คพารากอน

ข่าวททท. »

ททท. จับมือ กรุงไทย ยกระดับ "Street Food" เมืองไทย หนุนผู้ประกอบการรายย่อยใช้แอปแทนเงินสด

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย ออลออฟลัค และศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงานใหญ่ ครั้งแรกในไทย "Bangkok Street Food The Legendary Collection" เทศกาลอาหารริมทางกลางกรุง ที่รวบรวมอาหารสตรีทฟู้ดสุดยอดต้นตำรับระดับตำนานกว่า 25 ร้านดัง ระหว่างวันที่ 1 4 มีนาคม 2561 ยกขบวนรวมตัวกัน ณ ลานพาร์คพารากอน

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

โนโวเทล สยาม จัดโปร ลด แลก แจก แถมในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46

ThaiPR.net

โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ จัดโปรสุดคุ้ม 10 แถม 1 ให้ได้เลือกอิ่มอร่อย ที่ห้องอาหารระดับรางวัลการันตีห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน และบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท หรือผ่อนคลายไปกับสปาสุดหรูใจกลางกรุง 499 บาท ฟิตเนส 299 บาท ห้องพักราคาเริ่มต้น 3,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย พบกันในงานไทยเที่ยวไทย

ข่าวเที่ยวไทย »

การท่องเที่ยวมาเลเซียร่วมกับ KTC การท่องเที่ยวปีนัง และสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์แจกรางวัลใหญ่ในงาน TITF#22

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวมาเลเซียร่วมกับบัตรกรุงไทย (KTC) การท่องเที่ยวปีนัง (PGT) และสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวพร้อมแพคเกจมากมายเอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมโปรโมทแคมเปญ 'Visit Malaysia Year 2020' ในงาน 'เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก' (Thailand International Travel Fair 2018 – TITF#22) ณ

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

(เพิ่มเติม1) NOK คาดรายได้ปี 61 (ไม่รวมบ.ย่อย) อยู่ที่ 1.7 หมื่นลบ., ผู้โดยสารเพิ่ม 4% จากปีก่อน-Cabin Factor พุ่งขึ้นเป็น 92%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.สายการบินนกแอร์ (NOK) ตั้งเป้ารายได้ปี 61 ซึ่งไม่รวมบริษัทย่อยจะอยู่ที่ระดับ 1.7 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้น 3 พันล้านบาท จากกว่า 1.4 หมื่นล้านบาทในปี 60 โดยมีประมาณการจำนวนผู้โดยสารอยู่ที่ 9 ล้านคน หรือเพิ่มขึ้น 4% จากปี 60 ที่มีจำนวนผู้โดยสาร 8 ล้านคน โดยปีนี้คาดว่าจำนวนผู้โดยสารจากจีนจะเพิ่มขึ้นแตะระดับ 1 ล้านคน

ข่าวสายการบิน »