ภาพข่าว: เอ็ม บี เค กรุ๊ป เปิดพื้นที่สนับสนุนโครงการ 'ถนนอาหารปลอดภัยและตลาดสดน่าซื้อ'

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

นายศักดิ์ชัย เก่งกิจโกศล (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนพื้นที่จัดงานเปิดโครงการ 'ถนนอาหารปลอดภัยและตลาดสดน่าซื้อ' เพื่อส่งเสริมปีท่องเที่ยววิถีไทย ปี 2558 โดยมีนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร (ที่ 5 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(2 กันยายน 2558)

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

วันพุธที่ 2 กันยายน 2558 08.00 น. ประเพณีทิ้งกระจาดสุพรรณบุรี ณ สมาคมตงฮั้วฮ่วยก้วง (สมาคมจีน ) ถนนพันคำ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

Gossip News: ป้อง-เรย์ ร่วมสัมผัสสิทธิพิเศษในการดูแลลูกค้าที่เดินทางไปต่างแดนฯ”

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

ขึ้นชื่อว่าเป็น 2 หนุ่มที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ พอรู้ว่า เอไอเอส จับมือกับ ทูนประกันภัย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “สิทธิพิเศษในการดูแลลูกค้าที่เดินทางไปต่างแดน ให้อุ่นใจตลอดการเดินทาง” ทั้งหนุ่ม เรย์ แมคโดนัลด์ และ ป้อง ณวัฒน์ เลยไม่พลาด! มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษด้วย ในวันอังคารที่ 1 ก.ย. 58

“ซีคอน บางแค” ชวน“ท่อง 3 เมืองสมุทร The Unseen”

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “ท่อง 3 เมืองสมุทร The Unseen” ยกตลาดชุมชน 3 เมืองปากอ่าวไทย หนึ่งเดียวในไทย...ที่สุดของโลก มาไว้ในแห่งเดียว อลังการกับเส้นทาง และรถไฟจำลองที่จะวิ่งสู่สถานที่เสมือนจริง ทั้งตลาดร่มหุบ สถานีรถไฟแม่กลอง แห่งเมืองสมุทรสงคราม ต่อเชื่อมกับสถานีรถไฟมหาชัย

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(1 กันยายน 2558)

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

วันอังคารที่ 1 กันยายน 2558 08.00 น. ประเพณีทิ้งกระจาดสุพรรณบุรี ณ สมาคมตงฮั้วฮ่วยก้วง (สมาคมจีน ) ถนนพันคำ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

  • ภาพข่าว: เอ็ม บี เค กรุ๊ป เปิดพื้นที่สนับสนุนโครงการ 'ถนนอาหารปลอดภัยและตลาดสดน่าซื้อ'
  • “ซีคอน บางแค” ชวน“ท่อง 3 เมืองสมุทร The Unseen”
  • ภาพข่าว: งานฉลองครบรอบ 13 ปี แห่งการสถาปนา กรมการท่องเที่ยว
  • ททท. - บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ หนุนสาวๆ เรียนรู้ ท่องเที่ยว‘วิถีไทย – วิถีข้าวไทย’จังหวัดกาญจนบุรี

แอร์เอเชียชวนอร่อยฟิน บินไปชิมทั่วไทย มอบส่วนลดสูงสุด 10% กว่า 180 ร้านอาหารทั่วประเทศ

ThaiPR.net

สายการบินแอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นพิเศษ “อร่อยฟิน บินไปชิมทั่วไทยกับแอร์เอเชีย” เพียงแสดงบัตรโดยสารของแอร์เอเชียกับร้านอาหารที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 10% หรือฟรีเมนูพิเศษ กว่า 180 ร้านทั่วไทย ผู้โดยสารสามารถรับสิทธิ์พิเศษดังกล่าวได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558

ข่าวสายการบิน »

ร่วมจัดแคมเปญ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เป็นตัวแทนบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ร่วมกับ ดร.กฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค.เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมจัดแคมเปญ "งานเดียว เที่ยวคุ้ม ด้วยบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี" ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 6 ก.ย.58 ณ

ข่าวเที่ยวไทย »

สร้างเยาวชนเจ้าบ้านที่ดีสวนดุสิตจับมือกับ ททท.ทำโครงการ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (มสด.) เปิดเผยว่า มสด.ได้ร่วมมือทางวิชาการกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัด "ศูนย์การเรียนรู้ด้านการท่องเที่ยว" ภายใต้โครงการ เจ้าบ้านน้อยที่ดีมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการท่องเที่ยวในมิติต่างๆ

ข่าวททท. »

ห่วงฝน/โคลนถล่ม วิกฤติเหนือ-อีสาน รบ.สั่งรับมือล่วงหน้า

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกคำเตือนว่า ร่องมรสุมจะเลื่อนลงมาพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันตอนบน ภาคใต้ และอ่าวไทย มีกำลังแรงขึ้นลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณประเทศไทยจะมีฝนเพิ่มมากขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

“แม่ศรีเรือน” ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวไก่ ฉลองเปิดสาขาใหม่ อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับส่วนลด 10 %

ThaiPR.net

นายชาณ เรืองรุ่ง รองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) บริษัท ครัวแม่ศรีเรือน จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านแม่ศรีเรือน ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวไก่ ฉลองเปิดสาขาที่ 26 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จัดหนักมอบโปรโมชั่น 3 ต่อ ให้ลูกค้า ต่อที่หนึ่งเมื่อรับประทานอาหารที่ร้านรับส่วนลดค่าอาหารทันที 10% ต่อที่สอง

ข่าวโปรโมชั่น »

อกไก่สอดไส้เครื่องเทศเสิร์ฟกับผัดผักเนย ที่ โรงแรม เคป ราชา

ThaiPR.net

เมนูพิเศษประจำเดือนกันยายน ห้องอาหารเลอ มาแรงน์ โรงแรม เคป ราชา ศรีราชา ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนู “อกไก่สอดไส้เครื่องเทศเสิร์ฟกับผัดผักเนย” ไก่นุ่มกรอบสอดไส้เครื่องเทศ อาทิ กระเทียมออรีกาโน่ และโรสแมรี่ได้อย่างลงตัว เสิร์ฟกับผักผัดเนยหอมละมุน ราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

ข่าวโรงแรม »

ขนส่งชุมพรแนะเลือกใช้รถเช่าสาธารณะ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ชุมพร/ นายสมชัย คู่วิมล ขนส่งจังหวัดชุมพร กล่าวว่า ในปัจจุบันประชาชนส่วนใหญ่ที่ใช้บริการเช่ารถโดยสารสาธารณะเพื่อเดินทางไปทัศนาจร ซึ่งส่วนใหญ่ยังขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสิทธิ หน้าที่ ตลอดจนการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะอย่างปลอดภัย สำนักงานขนส่งจังหวัดชุมพร

ข่าวรถเช่า »