ภาพข่าว: สมุย รีกัตต้า กระตุ้นท่องเที่ยวสมุย

ThaiPR.net -- 16 นาทีที่แล้ว

พลเรือเอกไกรสร จันทร์สุวานิชย์ นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายจิรศักดิ์ ชัยฤทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีปิดงานแข่งเรือใบนานาชาติ สมุย รีกัตต้า ครั้งที่ 16 พร้อมด้วย นางสาวอรวินทนีย์ วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีกัตต้า

โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมเสนอโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ที่เมืองอัมสเตอร์ดัมสุดพิเศษ

ThaiPR.net -- 53 นาทีที่แล้ว

โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมนำเสนอโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ ซึ่งนับว่าเป็นเวลาอันสุดแสนเพลิดเพลินเมื่อก้าวสู่ฤดูร้อนในยุโรปด้วยโปรโมชั่นอันหลากหลายสำหรับการพักผ่อนที่เมืองอัมสเตอร์ดัมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจที่เหมาะสำหรับการมาเยือนอัมสเตอร์ดัมเป็นครั้งแรก แพ็คเกจที่เหมาะสำหรับครอบครัว หรือ

เอ็กซ์พีเดียเผยผลวิจัยกลุ่มมิลเลนเนียลชาวไทยเน้นท่องเที่ยวที่ได้ประสบการณ์อย่างแท้จริงและแชร์ประสบการณ์บนโซเชียล

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

ข้อมูลการสำรวจพบว่านักเดินทางกลุ่มมิลเลนเนียล จำนวนร้อยละ 44 ยอมรับว่าภาพที่โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนในวันหยุดตามสถานที่ต่างๆ บนโลกโซเชียลมีอิทธิพลอย่างมากต่อการตัดสินเลือกสถานที่ท่องเที่ยวของพวกเขา Expedia.co.th® เว็บไซต์บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำของโลก

COLD CUTS และ CHEESE: คู่รสชาติที่ลงตัวจาก R BAR โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ThaiPR.net -- 18 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

เพิ่มเติมสีสันและรสชาติยามเย็น R Bar ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ชวนคุณลิ้มลองคู่รสชาติที่ลงตัวของเนื้อ Cold Cuts และชีสทุกวันตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ พบกับความหลากหลายของเนื้อ Cold Cuts คุณภาพเยี่ยมจาก R Bar ส่งตรงจากต้นตำรับ เสิร์ฟคู่ชีสรสเข้มข้นที่หมักบ่นแบบดั้งเดิมนานาชนิด ลิ้มรสคู่รสชาติที่ลงตัว

พักผ่อนแบบไร้กังวลที่ โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง แล้วออกไปสัมผัสเสน่ห์ของวีถีชีวิตและสตรีท อาร์ตในฮ่องกง

ThaiPR.net -- 18 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

ฮ่องกง ประเทศที่ไปท่องเที่ยวครั้งเดียวไม่เคยพอ และเป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างความทันสมัย มรดกทางวัฒนธรรม อาหารท้องถิ่นแบบดั้งเดิม รวมถึงงานศิลปะที่งดงาม จึงไม่แปลกที่เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยือนมากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การท่องเที่ยวในฮ่องกงแบบไม่เหมือนใคร

  • ภาพข่าว: สมุย รีกัตต้า กระตุ้นท่องเที่ยวสมุย
  • โรงแรมคอนเซอร์วาทอเรียมเสนอโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ที่เมืองอัมสเตอร์ดัมสุดพิเศษ
  • เอ็กซ์พีเดียเผยผลวิจัยกลุ่มมิลเลนเนียลชาวไทยเน้นท่องเที่ยวที่ได้ประสบการณ์อย่างแท้จริงและแชร์ประสบการณ์บนโซเชียล
  • COLD CUTS และ CHEESE: คู่รสชาติที่ลงตัวจาก R BAR โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

KICE เปิดบ้านต้อนรับ พร้อมแนะนำทีมผู้บริหารใหม่ แก่ ททท. และคณะสื่อมวลชน Khon Kaen New Biz

ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 KICE มีความยินดีได้ต้อนรับ คุณวรัญญู เวียงอำพล ผู้ช่วยอำนวยการกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมคณะจัดกิจกรรม MET FAM TRIP เส้นทาง Khon Kaen New Biz โดยนำคณะสื่อมวลชนจากกทม. มาสำรวจเส้นทาง ศักยภาพของการท่องเที่ยว และธุรกิจ ของขอนแก่น และได้เลือก KICE

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

KICE เปิดบ้านต้อนรับ พร้อมแนะนำทีมผู้บริหารใหม่ แก่ ททท. และคณะสื่อมวลชน Khon Kaen New Biz

ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 KICE มีความยินดีได้ต้อนรับ คุณวรัญญู เวียงอำพล ผู้ช่วยอำนวยการกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมคณะจัดกิจกรรม MET FAM TRIP เส้นทาง Khon Kaen New Biz โดยนำคณะสื่อมวลชนจากกทม. มาสำรวจเส้นทาง ศักยภาพของการท่องเที่ยว และธุรกิจ ของขอนแก่น และได้เลือก KICE

ข่าวททท. »

วันธรรมดาน่าเที่ยว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ประธานในพิธีเปิด "งานวันธรรมดาน่าเที่ยวและงานเอาท์ดอร์เฟส" ประจำปี 2560 ภายใต้แนวคิด "พลิกวันว่างเป็นวันเศรษฐกิจ" ภายในงานมีผู้ประกอบการกว่า 500 แห่งมาร่วมลดราคาพิเศษกว่า 50% ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

"พงษ์ภาณุชวนชิม Street Food อาหารริมทาง" เยาวราช สุข สนุก อร่อย ปลอดภัย

ThaiPR.net

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เร่งเครื่องโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงอาหาร : Gastronomy Tourism โดยที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวฯ ได้บูรณาการการทำงานร่วมกับทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชน ในการพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงอาหารและคัดสรรเมนูเด่นในท้องถิ่น เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเที่ยวไทยมากขึ้น

ข่าวเที่ยวไทย »

เที่ยวใกล้ทั่วไทย เที่ยวไกลทั่วโลก กับบัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท

ThaiPR.net

"เที่ยวทั่วไทย ทั่วโลกกับบัตรเครดิตกรุงศรี" : นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด เอาใจคนชอบเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ กับโปรโมชั่น "เที่ยวใกล้ทั่วไทย เที่ยวไกลทั่วโลก"ที่มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีที่สะสมยอดใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวตามเงื่อนไขที่กำหนด

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

NOK เผยกลุ่ม"จุฬางกูร"เข้าถือหุ้นใหญ่รวม 28.93% ขณะ THAI ลดถือหุ้นเหลือ 21.57%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.สายการบินนกแอร์ (NOK) แจ้งว่าตามที่บริษัทออกและเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทตามสัดส่วน การถือหุ้น ( Rights Offering :RO) ควบคู่กับการออกใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทครั้งที่ 1 (NOK W1) ที่ออก และจัดสรรให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทที่จองซื้อและได้รับการจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุน

ข่าวสายการบิน »

กรมอุตุฯ เตือนไทยยังมีฝนตกชุกหนาแน่นและตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่-ทะเลอันดามัน อ่าวไทยคลื่นลมแรง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือน "ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยตอนบน และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2560)" ระบุว่า ประเทศไทยมีฝนตกชุกหนาแน่นกับมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ซึ่งจะได้รับผลกระทบ

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »
ข่าวล่าสุด »