ภาพข่าว: การบินไทยร่วมมือกับ PayPal อำนวยความสะดวกช่องทางการชำระเงินแก่ผู้โดยสาร

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

นายธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และมิสเตอร์ราหุล ชิงฮาล ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ PayPal ร่วมกันแถลงความร่วมมือระหว่างการบินไทยและ PayPal

แอร์บีแอนด์บี เปิดตัวทริปส์ในไทย ผู้ร่วมก่อตั้งแอร์บีแอนด์บี โจ เกบเบีย ร่วมพูดคุยถึงการพัฒนาล่าสุดที่เกี่ยวกับบริษัทและการประกาศเปิดตัวบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

แอร์บีแอนด์บีได้ทำการประกาศเปิดตัวบริการ ทริปส์ ในกรุงเทพ ซึ่งการเปิดตัวของแพลทฟอร์มใหม่นี้ถือเป็นการประกาศเปิดตัวต่อจากงานเปิดตัวที่ลอสแองเจลิสเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา งานแถลงข่าวถูกจัดขึ้น ณ เกรย์ฮาวน์ คาเฟ่ โดยผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์แอร์บีแอนด์บี โจ เกบเบีย

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2560 ณ เยอรมนี

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จฯ เยี่ยมชมบูธของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2560 ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมีนายดนุช บุนนาค (แถวนั่งที่ 3 จากขวา) ที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ มิสเตอร์ไบรอัน แบนสทัน (แถวนั่งที่ 2 จากขวา)

เอมิเรตส์ ชวนเพลิดเพลินไปกับการแวะพักเลานจ์สุดหรูในดูไบ

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

นักท่องเที่ยวชาวไทย รับสิทธิพิเศษเข้าพักผ่อนในเลานจ์สุดหรู ณ มาร์ฮาบา เลานจ์ ทันทีที่จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดจากกรุงเทพฯ พร้อมหยุดแวะพักระหว่างทางที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ นักท่องเที่ยวผู้จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดภายในวันที่ 26 มีนาคมนี้และออกเดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม และ 30 พฤศจิกายน

แควนตัส เสนอตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

สายการบินแควนตัส เสนอโปรโมชั่นตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เพียงจองและซื้อตั๋วภายใน 31 มีนาคม 2560 ตั๋วโดยสารเครื่องบินชั้นธุรกิจไป กลับ กรุงเทพฯ ออสเตรเลีย (อะดิเลด บริสเบน แคนส์ เมลเบิร์น หรือซิดนีย์) เริ่มต้น 76,575 บาท ขณะที่เส้นทาง กรุงเทพฯ นิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์ ไครสต์เชิร์ช

  • ภาพข่าว: การบินไทยร่วมมือกับ PayPal อำนวยความสะดวกช่องทางการชำระเงินแก่ผู้โดยสาร
  • แอร์บีแอนด์บี เปิดตัวทริปส์ในไทย ผู้ร่วมก่อตั้งแอร์บีแอนด์บี โจ เกบเบีย ร่วมพูดคุยถึงการพัฒนาล่าสุดที่เกี่ยวกับบริษัทและการประกาศเปิดตัวบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ
  • ภาพข่าว: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2560 ณ เยอรมนี
  • เอมิเรตส์ ชวนเพลิดเพลินไปกับการแวะพักเลานจ์สุดหรูในดูไบ

ป.ป.ช.มีมติชี้มูลความผิด "จุฑามาศ ศิริวรรณ" อดีตผู้ว่า ททท.ร่ำรวยผิดปกติ ชงริบทรัพย์คืนแผ่นดิน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รายงานข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมป.ป.ช. มีมติชี้มูลความผิดนางจุฑามาศ ศิริวรรณ อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในข้อหาร่ำรวยผิดปกติ

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

ป.ป.ช.มีมติชี้มูลความผิด "จุฑามาศ ศิริวรรณ" อดีตผู้ว่า ททท.ร่ำรวยผิดปกติ ชงริบทรัพย์คืนแผ่นดิน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

รายงานข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมป.ป.ช. มีมติชี้มูลความผิดนางจุฑามาศ ศิริวรรณ อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในข้อหาร่ำรวยผิดปกติ

ข่าวททท. »

คอลัมน์: มองเมือง: วันธรรมดาน่าเที่ยวร่วมใจ...กอดหัวหิน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สำหรับคนที่เคยคิดเบื่อหน่ายกับสภาพการเดินทางและความแออัดของผู้คนจนทำให้ไม่อยากเดินทางไปไหนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มอบให้ทุกภูมิภาคนำเสนอกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงวันธรรมดาได้มากมาย

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

อีไอซี คาดจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติโต 8.4% - แนะธุรกิจท่องเที่ยวปรับตัว

RYT9.COM

อีไอซี ธนาคารไทยพาณิชย์ คาดจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเที่ยวไทยปีนี้ที่ 35.3 ล้านคน เติบโตจากปีที่ผ่านมา 8.4% พร้อมแนะ 3 แนวทางการปรับตัวในธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจที่เกี่ยวข้องรับมือยุคดิจิทัล นายวิธาน เจริญผล ผู้อำนวยการคลัสเตอร์ธุรกิจบริการ Economic Intelligence Center (EIC) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เผย

ข่าวเที่ยวไทย »

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560

ThaiPR.net

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับนักแสดงสุดหรรษา บอย ปกรณ์, เต้ย จรินทร์พ, นน ธนลภย์ และ โอ อนุชิต จากละครแสนน่ารัก "กามเทพหรรษา" ที่ยกกันมาพูดคุยในการรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ก่อนจะลาจอไปในวันศุกร์นี้ ห้ามพลาด เจอร์นี่ย์ เดอะซีรี่ส์ แก๊งเฟี้ยวเที่ยวทั่วไทย : เวลา 23.20 น.

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

บอร์ด AOT ไฟเขียวตั้งบริษัทบริการลานจอดฯ,จัดโครงสร้างบริหารเขตปลอดภาษี-คลังสินค้าสุวรรณภูมิ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) หรือ ทอท. เปิดเผยผลการประชุมคณะกรรมการบริษัทว่า คณะกรรมการ ทอท.มีมติเห็นชอบรูปแบบและรายละเอียดการจัดตั้งบริษัทจำกัดเพื่อให้บริการลานจอดและอุปกรณ์ภาคพื้น ณ ท่าอากาศยานที่อยู่ในความรับผิดชอบของ ทอท. โดยมีรูปแบบคือ ทอท.ร่วมลงทุนกับสายการบินที่ให้บริการอุปกรณ์ภาคพื้นให้ตัวเองจำนวนไม่น้อยกว่า 1 ราย

ข่าวสายการบิน »

กรมอุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวนช่วง 25-29 มี.ค.นี้ ไทยตอนบนมีพายุฤดูร้อน-ภาคใต้ฝนตกหนัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนภัยจากสภาพอากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทย ในช่วงวันที่ 25 29 มีนาคม 2560 ประเทศไทยมีสภาวะอากาศแปรปรวน บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ซึ่งจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง กับมีลูกเห็บตกได้บางพื้นที่ และอากาศจะคลายความร้อนลง

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »