“งานเทศกาลวาเลนไทน์และของดีอำเภอสามเงา” 14 ก.พ. 2559 ณ เขื่อนภูมิพล อ.สามเงา จ.ตาก

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

อำเภอสามเงา เขื่อนภูมิพล องค์กรปกครองท้องถิ่นในพื้นที่ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก กำหนดจัดกิจกรรม "งานเทศกาลวาเลนไทน์และของดีอำเภอสามเงา" โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริม สืบทอด อนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของคนไทย และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของอำเภอสามเงา จังหวัดตาก

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันพรุ่งนี้(10 กุมภาพันธ์ 2559)

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 08.00 น. งานดอกไม้ ฟลอร่า พาร์ค ณ แยกวัดโพธิ์เฉลิมพระ เกียรติ(ทางหลวงหมายเลข 3052 วังน้ำเขียว – เขาแผง ม้า กิโลเมตรที่ 9) ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำ เขียว จังหวัดนครราชสีมา 13.00 น. เคทีซี จัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดโรงแรมบูติก ครั้งที่ 4 “Thailand Boutique Awards Season 4

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินตรงทุกวัน เชื่อมไทย-ลาว เป็นครั้งแรกที่ “หลวงพระบาง” ราคาสุดประหยัดเริ่มต้นที่ 990 บาท/เที่ยวบิน* พร้อมตอกย้ำเส้นทางบินมากสุดในอาเซียน

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

ไทยแอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ที่ทุกคนรอคอย ต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน สานต่อความสัมพันธ์ไทย ลาว เส้นทางดอนเมือง (DMK) สู่หลวงพระบาง (LPQ) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาเปิดตัวสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 990 บาท*ต่อเที่ยวบิน เริ่มจองได้เลยวันนี้ 9 กุมภาพันธ์

งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

งาน "ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14" พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว/ ขาช็อปที่วางแผนไปเที่ยวพักผ่อนทั้งในและต่างประเทศ รับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ปิดภาคเรียนนี้ และช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวในไทยที่เพึ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและขยายตัวเกือบทุกภูมิภาคในปีนี้ ตั้งเป้าผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 200,000 คนจากทั่วประเทศ

แบงค์ อธิกิตติ์ – ไอซ์ ณพัชรินทร์ อุ้มน้องณิลลา ชวนเที่ยวงาน “วี เลิฟ พาร์ค” เทศกาลความสุขในสวนแห่งรัก

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

กรุงเทพมหานคร มหานครแห่งความสุข ขอเชิญทุกท่านพบกับเทศกาลความสุขในสวนแห่งรักของทุกคนในครอบครัว นำโชว์หลากหลายรูปแบบความบันเทิง จากนักแสดงสตรีทโชว์นานาชาติทั่วโลก และไทย รวมถึงการแสดงดนตรี การวาดภาพ การแต่งหน้าแนวแฟนตาซี และการเล่านิทานในวันศุกร์12 –เสาร์13–อาทิตย์ที่14 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่ 15.00 21.00

  • “งานเทศกาลวาเลนไทน์และของดีอำเภอสามเงา” 14 ก.พ. 2559 ณ เขื่อนภูมิพล อ.สามเงา จ.ตาก
  • แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินตรงทุกวัน เชื่อมไทย-ลาว เป็นครั้งแรกที่ “หลวงพระบาง” ราคาสุดประหยัดเริ่มต้นที่ 990 บาท/เที่ยวบิน* พร้อมตอกย้ำเส้นทางบินมากสุดในอาเซียน
  • งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว
  • แบงค์ อธิกิตติ์ – ไอซ์ ณพัชรินทร์ อุ้มน้องณิลลา ชวนเที่ยวงาน “วี เลิฟ พาร์ค” เทศกาลความสุขในสวนแห่งรัก

โปรโมชั่นสุดฮอตสำหรับแฟนพันธุ์แท้จากสยามแอ๊ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา

ThaiPR.net

ห้ามพลาด!!! งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 38 สยามแอ๊ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยแพ็คเก็จ ห้องพัก Leisure Class ในราคาพิเศษเพียง 3,200 บาท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับ line@follower ที่นี่ที่เดียวงานนี้งานเดียวเท่านั้น ใน วันที่ 3 6 มีนาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00

ข่าวเที่ยวไทย »

เสริมมงคล ต้อนรับตรุษจีน กับสปาทรีตเม้นท์ส้ม ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ThaiPR.net

"enjoy the special package, exclusive only for Chinese New Year" ส้ม เป็นผลไม้มงคลที่สื่อถึงความโชคดี, ความเป็นศิริมงคล, อยู่เย็นเป็นสุข ซึ่งในช่วงเทศกาลตรุษจีน ตามธรรมเนียมชาวจีนจึงมอบผลส้มให้แก่กันเพื่อเป็นนัยของการอวยพร ดังนั้น ในช่วงของตรุษจีนนี้ เทวารัณย์ สปา จึงขอมอบสปาทรีตเม้นต์สูตรเฉพาะ

ข่าวตรุษจีน »

ลาซาด้าจัดแคมเปญแฮ้ปปี้คิดส์ บริจาคเงินสนับสนุนมื้อเช้าให้น้อง ร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตฯ

ThaiPR.net

นายแบ๊บติสต์ ลีเกิ้ล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัทลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด (www.lazada.co.th) ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบเงินบริจาคจำนวน 50,000 บาท จากแคมเปญ "แฮ้ปปี้ คิดส์" เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 – 10 มกราคมที่ผ่านมา

ข่าววันเด็ก »

“งานเทศกาลวาเลนไทน์และของดีอำเภอสามเงา” 14 ก.พ. 2559 ณ เขื่อนภูมิพล อ.สามเงา จ.ตาก

ThaiPR.net

อำเภอสามเงา เขื่อนภูมิพล องค์กรปกครองท้องถิ่นในพื้นที่ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก กำหนดจัดกิจกรรม "งานเทศกาลวาเลนไทน์และของดีอำเภอสามเงา" โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริม สืบทอด อนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของคนไทย และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของอำเภอสามเงา จังหวัดตาก

ข่าวททท. »

บันเทิงแนวหน้า: สมาคมชาวยโสธร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมาคมชาวยโสธร นำทีมโดย ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ และ ศิลปิน สาวสวย อั้ม นันทิยา เลือดเนื้อชาวยโสธรร่วมจัดงานเลี้ยงปีใหม่ ณ ร้านแกงอ่อม ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม

ข่าวปีใหม่ »

(เพิ่มเติม) AAV เปิดเส้นทางใหม่ดอนเมือง-หลวงพระบาง ,เล็งบินเข้าเวียงจันทน์ใน Q2/59

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สายการบินไทยแอร์เอเชีย (AAV) เปิดเส้นทางบินตรงดอนเมืองสู่หลวงพระบาง สปป.ลาว พร้อมให้บริการ 24 มี.ค.59 เพื่อเป็นการต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปีนี้ อีกทั้งเส้นทางบินหลวงพระบางยังทำให้ไทยแอร์เอเชียสามารถเชื่อมโยงกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ เวียดนาม)

ข่าวสายการบิน »

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะลดลงอีก 2-4 องศา,ภาคใต้คลื่นสูง 2-4 เมตร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ เรื่อง"อากาศหนาวเย็นบริเวณประเทศไทยตอนบนและคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย" ฉบับที่ 14 ลงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 โดยบริเวณความกดอากาศสูงกำลังแรงจากประเทศจีนแผ่ปกคลุมบริเวณประเทศไทย และจะปกคลุมอย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าว มีอากาศหนาวเย็นโดยทั่วไป

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »