โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันฉลองครบรอบ 33 ปี จัดโปรแพ็คเกจห้องพักสุดคุ้ม เพียง 3,333 บาท ต่อคืน

ThaiPR.net

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ฉลองครบรอบปีที่ 33 ชวนคุณพักผ่อนกับแพ็คเกจห้องพักสุดหรูบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาราคาเริ่มต้น 3,333 บาทต่อคืน สัมผัสความนุ่มสบายของเตียงนอนSheraton Signature Bed ในแบบเฉพาะของเชอราตันเท่านั้น พร้อมมาตรฐานการบริการระดับห้าดาว โดยสามารถเลือกเข้าพักได้ทุกวัน ไม่จำกัดคืน

การบินไทยจัดกิจกรรม “แพทย์นักบิน นางฟ้าพยาบาล” ประจำปี 2559 ช่วยผู้ป่วยในชนบท

ThaiPR.net

แม้ว่าวิทยาการทางการแพทย์ของประเทศไทยจะก้าวหน้าและได้รับการพัฒนาให้ทัดเทียมกับนานาชาติ จนทำให้คนไทยจำนวนมากได้รับการดูแลรักษาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แต่ต้องยอมรับว่า สำหรับในพื้นที่ห่างไกล ยังคงมีประชาชนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังห่างไกลจากการได้รับบริการด้านสาธารณสุขขั้นพื้นฐานอย่างทั่วถึง กัปตันภูริต ศรีวัฒน์

โรงแรมชั้นนำในตุรกี เลือกโซลูชั่น ZyXEL ยกระดับการเชื่อมต่อไวไฟความเร็วสูง กว่า 2,000 ห้อง

ThaiPR.net

ไซเซล คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครือข่าย ร่วมมือกับกลุ่มโรงแรมระดับ 5 ดาว ของตุรกี สโตนกรุ๊ป (Stone Group Hotels) ในเครือทั้งหมด 5 แห่ง ติดตั้งโซลูชั่นเครือข่ายเชื่อมต่อสัญญาณไร้สาย ยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าพักในโรงแรม ด้วยเทคโนโลยีเครือข่ายชั้นนำจากไซเซล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้

สิทธิพิเศษลูกค้าบางกอกแอร์เวย์ส

ThaiPR.net

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จับมือ เพลินพิศ โกศลยุทธสาร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดแคมเปญ "Beyond Boarding Pass" ขึ้น หวังกระตุ้นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติช้อปช่วงกรีนซีซั่น โดยมอบสิทธิพิเศษ สำหรับผู้โดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

เชิญร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี สายการบิน นิวเจน แอร์เวย์ส

ThaiPR.net

เชิญร่วม งานฉลองครบรอบ 2 ปี สายการบิน นิวเจน แอร์เวย์ส โดยมี พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในวันเสาร์ที่ 23 ก.ค. เวลา 18.00 – 21.30 น. ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ สายการบิน นิว เจน แอร์เวย์ส ขอเรียนเชิญร่วม งานฉลองครบรอบ 2 ปี สายการบิน นิวเจน แอร์เวย์ส โดยมี พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง

  • โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันฉลองครบรอบ 33 ปี จัดโปรแพ็คเกจห้องพักสุดคุ้ม เพียง 3,333 บาท ต่อคืน
  • โรงแรมชั้นนำในตุรกี เลือกโซลูชั่น ZyXEL ยกระดับการเชื่อมต่อไวไฟความเร็วสูง กว่า 2,000 ห้อง
  • สิทธิพิเศษลูกค้าบางกอกแอร์เวย์ส
  • ภาพข่าว: อพท. จับมือ สทท จัดเสวนา

คอลัมน์: มองเมือง: สิงหาคม....เปิดเมืองอุบลฯ ท่องเที่ยววิถีไทย สไตล์ผู้หญิง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

คนไทยให้ความสำคัญกับ ผู้หญิง ซึ่งมีสถานะเป็นแม่มาโดยตลอด และเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งทรงเป็นแม่ของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

คอลัมน์: มองเมือง: สิงหาคม....เปิดเมืองอุบลฯ ท่องเที่ยววิถีไทย สไตล์ผู้หญิง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

คนไทยให้ความสำคัญกับ ผู้หญิง ซึ่งมีสถานะเป็นแม่มาโดยตลอด และเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งทรงเป็นแม่ของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวททท. »

คอลัมน์: มองเมือง: ปั่นจักรยานเที่ยวภาคกลาง กิจกรรม Outdoor ยอดนิยม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การเดินทางท่องเที่ยวนอกจากจะให้ทั้งความสุข ความรู้ ประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ว ยังช่วยปลุกเศรษฐกิจประเทศให้ฟื้นตัว เกิดการกระจายรายได้ให้ท้องถิ่นอีก ด้วยเหตุนี้ ในปี 2559 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงถือเป็นนโยบายหลักในการชักชวนให้คนไทยออกไปเดินทางท่องเที่ยวกันให้มากขึ้น ภายใต้โครงการ "วันธรรมดาน่าเที่ยว" ผ่านมิติ 3

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

'แอร์ไดกิ้น' ตั้งเป้าผู้นาตลาดแอร์ในไทย สยายปีกเปิดสาขาเชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"ไดกิ้น" ผู้นำความเย็นสบายจากญี่ปุ่น รุกตลาดเมืองท่องเที่ยวไทย 1 เดือน ผุด 3 สาขา ดัน ยอดขาย 15 20% พร้อมอัดโปรโมชั่นและแคมเปญการตลาด ตั้งเป้าชิงอันดับ 1 ผู้นำตลาดแอร์ในไทย นายฮิโตชิ ทานากะ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันการซื้อเครื่องปรับอากาศนับเป็นการลงทุนในระยะยาว

ข่าวเที่ยวไทย »

'เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก' ครั้งที่ 19

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานใหญ่ อย่าง "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 19 ที่ทางสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) ไทย อะมาดิอุส และประกันไทยวิวัฒน์ ผนึกกำลังกับเคทีซี ร่วมจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนและมีคุณภาพ โดยมี ศุภฤกษ์ ศูรางกูรนายกสมาคมไทยบริการ

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

"อเมริกัน แอร์ไลน์"เผยผลประกอบการในไตรมาส 2 สูงกว่าคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ (AA) เปิดเผยผลประกอบการในไตรมาส 2 ที่ดีกว่าคาดในวันนี้ ถึงแม้ลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว AA ระบุว่า กำไรลดลง 44% สู่ระดับ 1.68 ดอลลาร์/หุ้นในไตรมาส 2 แต่ยังสูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ที่ระดับ 1.65 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้ บริษัทยังรายงานรายได้ลดลง 4% สู่ระดับ 1.036

ข่าวสายการบิน »

เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.2 แมกนิจูดที่ภาคตะวันออกของจังหวัดชิบะของญี่ปุ่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น (JMA) เปิดเผยว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.2 แมกนิจูด ที่ภาคตะวันออกของจังหวัดชิบะของญี่ปุ่น รายงานระบุว่า เหตุแผ่นดินไหวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 12.57 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยในเบื้องต้นวัดระดับแรงสั่นสะเทือนได้ที่ระดับ 4 จากทั้งหมด 7 ระดับตามมาตรวัดของญี่ปุ่น สำนักข่าวซินหัวรายงาน

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »