“ปลัดฯท่องเที่ยว ดึงผู้สูงอายุเข้าร่วม Amazing Thai Host” ลงพื้นที่พัทยา “ผลักดันเดินหน้าท่องเที่ยวชุมชน” มุ่งมั่นกระจายรายได้อย่างทั่วถึงและยั่งยืน

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

16 กันยายน 2560 ณ โรงแรมลองบีช การ์เด้น จ.ชลบุรี นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านการท่องเที่ยว "Amazing Thai Host" ในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกซึ่งประกอบด้วย ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ปลัดฯพงษ์ภาณุเปิดเผยว่า

3-5 พ.ย. นี้ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมจัดงาน 'River Festival 2017’ สายน้ำแห่งวัฒนธรรม

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดงาน 'River Festival 2017' สายน้ำแห่งวัฒนธรรม ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด "แสงมงคลส่องสว่าง" โดยจับมือภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำ ร่วมผสานความร่วมมือครั้งสำคัญ "บอกเล่าความเป็นไทยไปทั่วโลก" เชิดชูศิลปวัฒนธรรม

เบสท์เวสเทิร์นร่วมฉลองความสำเร็จกับฮาบิแทท กรุ๊ป ในงาน Thailand Property Awards ครั้งที่ 12

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ร่วมฉลองกับอีกหนึ่งความสำเร็จของฮาบิแทท กรุ๊ป ในโอกาสที่โครงการบลูเฟียร์ พัทยา แมเนจบาย เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น หนึ่งในโครงการที่พัฒนาร่วมกับฮาบิแทท กรุ๊ป คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติจากเวที Thailand Property Awards ครั้งที่ 12 แบ่งเป็นรางวัลชนะเลิศประเภท Best Low Rise Condo

3 อีเว้นท์น่าไปเดือนตุลาคมนี้ที่ฮ่องกง

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

ตุลาคมนี้ ฮ่องกงต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงและอากาศเย็นสบายสุดชิลด้วยหลากหลายเทศกาลและกิจกรรมชวนตื่นเต้นเร้าใจ เหล่าคนรักศิลปะวัฒนธรรมเตรียมสัมผัสกับเทศกาลรื่นเริงสุดอลังการตามประเพณีและพิธีกรรมความเชื่อท้องถิ่นที่ยังคงปฏิบัติกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่าหลายร้อยปี

ไทยสมายล์ชวนคุณหนีเที่ยวส่งท้ายหน้าฝน เส้นทางในประเทศเริ่มต้นเพียง 1,050 บาท

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

สายการบินไทยสมายล์เปิดให้จองบัตรโดยสารราคาพิเศษ Smile Price หนีเที่ยวส่งท้ายหน้าฝน เส้นทางในประเทศ เริ่มต้นที่ 1,050 บาท / ท่าน / เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เส้นทางต่างประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 2,290 บาท / ท่าน / เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) บินไปกับสายการบินที่หนึ่งของเอเชียแปซิฟิก การันตีด้วย 3 รางวัล จาก TripAdvisor

  • 3-5 พ.ย. นี้ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมจัดงาน 'River Festival 2017’ สายน้ำแห่งวัฒนธรรม
  • เบสท์เวสเทิร์นร่วมฉลองความสำเร็จกับฮาบิแทท กรุ๊ป ในงาน Thailand Property Awards ครั้งที่ 12
  • 3 อีเว้นท์น่าไปเดือนตุลาคมนี้ที่ฮ่องกง
  • ไทยสมายล์ชวนคุณหนีเที่ยวส่งท้ายหน้าฝน เส้นทางในประเทศเริ่มต้นเพียง 1,050 บาท

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ททท. จัดกิจกรรมรับวันแม่แห่งชาติ ชวนลูกส่ง E-Card พาแม่เที่ยววันธรรมดาลุ้นบัตรดูหนังฟรี 2 ที่นั่ง 12 สิงหา แม่...ดูหนัง-เล่นไอซ์สเก็ต ฟรี! แม่ลูกแต่งชุดคู่เหมือนรับเพิ่มป๊อปคอร์นน้ำอัดลมฟรี 1 ชุด

ThaiPR.net

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ "Happy Mother's Day" กับกิจกรรมวันธรรมดาน่าเที่ยว ชวนลูกพาแม่เที่ยววันธรรมดาลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ลูกพาแม่ดูหนังฟรี 12 สิงหาคม ง่าย ๆเพียงร่วมสนุกทางเว็บไซต์www.majorcineplex.com โดยลูกส่ง E

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

ททท. ขอท้าคนไทย เที่ยวข้ามภาคไปงาน “คน รักษ์ ป่า พึ่งพาธรรมชาติ มหกรรมดนตรีแห่งขุนเขาภูบรรทัด”

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอท้าคนไทยเที่ยวข้ามภาคมาสัมผัสเสน่ห์แห่งขุนเขาบรรทัด ณ อ่างเก็บน้ำคลองป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง กับ โครงการ "คน รักษ์ ป่า พึ่งพาธรรมชาติ มหกรรมดนตรีแห่งขุนเขาภูบรรทัด" ในวันที่ 29 30 กันยายน 2560 ณ อ่างเก็บน้ำคลองป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ช้อป ชิม ชิลล์ ตลาดนัดท่ามกลางหุบเขา

ข่าวททท. »

กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย

ThaiPR.net

ท่ามกลางเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของเด็ก ๆ ที่กำลังสนุกกับการประดิษฐ์ว่าวทำมือ และบางส่วนทำหนังตะลุงจิ๋วในฐานกิจกรรมตามภาคที่จัดขึ้นในงานปาร์ตี้สำหรับเด็ก กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย โดยบริษัท แ ปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

ข่าวซุบซิบ: อุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ ปลื้มยอดขายแพ็คเกจห้อพักจากงานไทยเที่ยวไทยปีนี้ทะลุเป้ากว่า 4 ล้านบาท

ThaiPR.net

ช่วงนี้บิ๊กบอส อุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการค่ายแสนสิริ ยิ้มไม่หุบ เพราะเป็นปลื้มยอดขายแพ็คเกจห้องพักโรงแรมเอสเคปจากงานไทยเที่ยวไทยปีนี้ฮอทสุดๆทะลุเป้ากว่า 4 ล้านบาท ล่าสุดจากงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ที่ผ่านมายอดขายสูงกว่าปีที่แล้วถึง 16%

ข่าวเที่ยวไทย »

กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย

ThaiPR.net

ท่ามกลางเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของเด็ก ๆ ที่กำลังสนุกกับการประดิษฐ์ว่าวทำมือ และบางส่วนทำหนังตะลุงจิ๋วในฐานกิจกรรมตามภาคที่จัดขึ้นในงานปาร์ตี้สำหรับเด็ก กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย โดยบริษัท แ ปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

"ไทยสมายล์"วางเป้ารายได้ปีนี้โต 10% เดินหน้าขยายเส้นทางบิน-เพิ่มบริการเช่าเหมาลำ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ คาดว่า รายได้ปีนี้จะเติบโต 10% จากปีก่อนมาเป็น 1.5 1.7 หมื่นล้านบาท คิดเป็นประมาณ 10% ของรายได้ บมจ.การบินไทย (THAI) ที่คาดว่าปีนี้จะทำได้ 1.5 แสนล้านบาท ในไตรมาส 4/60 แนวโน้มผลประกอบการปรับตัวดีขึ้น โดยอัตราส่วนบรรทุกผู้โดยสาร (Cabin Factor)

ข่าวสายการบิน »
ข่าวล่าสุด »