แอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็มลงนามข้อตกลงการใช้รหัสสายการบินร่วมกับสิงคโปร์แอร์ไลน์และซิลค์แอร์

ThaiPR.net

แอร์ฟรานซ์ เคแอลเอ็ม (Air France KLM) ลงนามในข้อตกลงบันทึกความเข้าใจกับสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SIA) และซิลค์แอร์ สายการบินในเครือ เพื่อการใช้รหัสสายการบินร่วมกัน มีผลตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2560* แอร์ฟรานซ์ (Air France) จะทำการเพิ่มรหัสสายการบิน 'AF'

สรุปสถานการณ์นักท่องเที่ยวเดือนมีนาคม 2560

ThaiPR.net

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า เดือนมีนาคม 2560 มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศไทย จำนวน 3,007,833 คน ขยายตัวร้อยละ 2.01 เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาก 3 ลำดับแรก คือ จีน มาเลเซีย และรัสเซีย ก่อให้เกิดรายได้เป็นจำนวน

ภาพข่าว: โรงแรมไอบิส ประเทศไทย มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากกิจกรรมจับฉลากชิงรางวัลบนแอพลิเคชั่น Line@ ibisThailand

ThaiPR.net

คุณ สุทัสสา วารีทิพย์ ผู้จัดการอาสุโส ส่วนงานสื่อสารการตลาด โรงแรม เมอร์เคียว และ ไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย แสดงความยินดีแก่ คุณณัชชา มานะนำเกษม ผู้โชดดีจาก กิจกรรม จับรางวัล ได้รับรางวัล บัตรสมาชิก แอคคอร์พลัส ( AccorPlus ) มูลค่า 6,500 บาท จำนวน 1 รางวัล ซึ่งเป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษ เหนือระดับ ในแอคคอร์โฮเทล กว่า 700

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล สยายปีกสู่ตลาดโลกต่อเนื่อง เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกที่บังกลาเทศ

ThaiPR.net

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล รุกขยายอาณาจักรธุรกิจโรงแรมในตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ทำการลงนามในสัญญากับเครือโรงแรมเลคชอร์ (Lakeshore Hotels) เพื่อเปิดโรงแรมดุสิตปริ้นเซส ธากา ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกของเครือดุสิตในประเทศบังกลาเทศ โดยมีกำหนดที่จะเปิดให้บริการสิ้นปี 2560 นี้ ปัจจุบัน

ภาพข่าว: ดุสิตรุกตลาดจีน จับมือพันธมิตรในการเป็นเครือโรงแรมแห่งแรกในไทยที่รับชำระเงินผ่านแอพ WeChat Pay

ThaiPR.net

เครือดุสิตร่วมลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรกับ เคเชอร์ และ แอสเซท ไบร์ทในการเปิดให้บริการรับชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ของวีแชท เพย์ (WeChat Pay) ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือในประเทศไทย ระบบชำระเงินออนไลน์ของวีแชท เพย์ สามารถใช้ได้ที่โรงแรมเครือดุสิตในประเทศไทย 8 แห่ง ได้แก่ ดุสิตธานีกรุงเทพฯ, ดุสิตธานีหัวหิน,

  • ภาพข่าว: โรงแรมไอบิส ประเทศไทย มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากกิจกรรมจับฉลากชิงรางวัลบนแอพลิเคชั่น Line@ ibisThailand
  • ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล สยายปีกสู่ตลาดโลกต่อเนื่อง เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกที่บังกลาเทศ
  • ภาพข่าว: ดุสิตรุกตลาดจีน จับมือพันธมิตรในการเป็นเครือโรงแรมแห่งแรกในไทยที่รับชำระเงินผ่านแอพ WeChat Pay
  • OTOP ช็อป ชิม สนุก และการเจรจาจับคู่ธุรกิจ ครั้งที่ 2

รณรงค์แก้ปัญหาขยะในทะเลก่อนสาย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ทะเลไทยเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำน้อยใหญ่และยังเป็นจุดกำเนิดของอาหารรวมทั้งเป็นที่ทำกินของชาวประมง นอกจากนี้ท้องทะเลไทยยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามติดอันดับโลก แต่ในขณะเดียวกันประเทศไทยก็ติดอันดับที่ 5 ในการปล่อยขยะลงท้องทะเลมากที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้ ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงได้ร่วมกับบริษัท

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

รณรงค์แก้ปัญหาขยะในทะเลก่อนสาย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ทะเลไทยเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำน้อยใหญ่และยังเป็นจุดกำเนิดของอาหารรวมทั้งเป็นที่ทำกินของชาวประมง นอกจากนี้ท้องทะเลไทยยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามติดอันดับโลก แต่ในขณะเดียวกันประเทศไทยก็ติดอันดับที่ 5 ในการปล่อยขยะลงท้องทะเลมากที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้ ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงได้ร่วมกับบริษัท

ข่าวททท. »

'ไทยเร้นท์อะคาร์'โปรโมชั่นเช่ารถวันธรรมดาราคาพิเศษ!!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมโปรโมชั่นในโครงการวันธรรมดาน่าเที่ยวมอบรถเช่าราคาพิเศษกับ "ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยว" เช่ารถทุกรุ่น ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มต้นรถเล็กขับง่าย มิตซูบิชิ มิราจ วันละ 550 บาท และพิเศษรถใหญ่ นั่งสบาย มิตซูบิชิ

ข่าววันธรรมดาน่าเที่ยว »

รมว ท่องเที่ยว เร่งแก้ไข กลโกงทัวร์ท่องเที่ยว 4.0 เตรียมพร้อมการจัดประชุมใหญ่ระดับโลก สภาการเดินทางและท่องเที่ยวโลก WTTC Global Summit ดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยพุ่ง

ThaiPR.net

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่าขณะนี้ คณะทำงานพร้อมแล้ว ในการเป็นเจ้าภาพการจัดงาน World Travel Tourism Council (WTTC) Global Summit ระหว่างวันที่ 25 27 เมษายน 2560 นี้ เพื่อสร้างเป็นศูนย์การกลางการท่องเที่ยวและกีฬา โดยจะนำเสนอประเทศไทย ผ่านเวทีประชุมใหญ่นี้ ที่มี ผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 750 คน

ข่าวเที่ยวไทย »

“แก็งค์เทยเที่ยวไทย” ชวน “จ๋า วรัลชญาน์” ร่วมงานเปิดตัวบัตรใบเดียวเที่ยวทั่วไทย

ThaiPR.net

"แก็งค์เทยเที่ยวไทย" ไม่กลัวหมอง ขอประชันความสวย ชวนนักแสดงสาวดีกรีด๊อกเตอร์ "จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์" ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้แบบใหม่ ในงานแถลงข่าว เปิดตัวบัตร "Muse Pass Season 5" บัตรเดียวเที่ยวได้ 56 พิพิธภัณฑ์ทั่วไทย ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

ภาพข่าว: เคทีซีผนึกสำนักพิมพ์วงกลมและมาฮานแอร์ จัดกิจกรรม “ทอล์คถอดรหัสเที่ยวเมืองอิหร่าน”

ThaiPR.net

นางสาวสุโสภิต วัฒนสิน (กลางซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายพัฒนาระบบการท่องเที่ยวและสันทนาการ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักพิมพ์วงกลม และสายการบินมาฮานแอร์ (Mahan Airline) จัดกิจกรรม"ทอล์คถอดรหัสเที่ยว ตอนอิหร่าน...จุดบรรจบอารยธรรมโลก" โดยมีนายอามีร อาลี ตากีคานี (กลางขวา)

ข่าวสายการบิน »

เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 3.9 ที่ อ.นาน้อย จ.น่าน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เมื่อเวลา 14.57 น. เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 3.9 ศูนย์กลางอยู่ที่บริเวณ อ.นาน้อย จ.น่าน ลึกจากผิวดิน 3 กิโลเมตร สามารถรับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ในพื้นที่ใกล้เคียง

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »
ข่าวล่าสุด »