แอร์เอเชียจัดให้..ลูกเรือ “ณเดชน์” เซอร์ไพรส์ให้บริการบนเครื่องบิน ชวนบินคุ้ม คุณภาพครบสู่ขอนแก่น 4 เที่ยวบินต่อวัน

ThaiPR.net

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” เอาใจแฟนคลับ แอร์เอเชีย หลังปล่อยโฆษณาชุดใหม่ “บินคุ้ม คุณภาพครบ” ทางหน้าจอทีวี แปลงโฉมเป็นลูกเรือสุดหล่อสุดเซอร์ไพรส์ ประกาศต้อนรับเป็นภาษาอีสานและทักทายผู้โดยสารบนเครื่องบินแอร์เอเชีย เส้นทางดอนเมือง ขอนแก่น เที่ยวบิน FD3254 เวลา 12.30 13.20 น. วันที่ 19 มิถุนายน

Package ห้องพักพร้อมทริปล่องเรือ Speedboat เส้นทางเกาะเกร็ด/ปทุม ที่โรงแรม Buddy Oriental Riverside

ThaiPR.net

โรงแรม บัดดี้ โอเรียนทอลริเวอร์ไซต์ ปากเกร็ด หนึ่งในเครือบัดดี้ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ขอนำเสนอแพ็คเกจสุดคุ้มที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบเอ็กคลูซีฟ "เกาะเกร็ด ไพรเวท สปีดโบ้ทและปทุมธานีไพรเวทสปีดโบ้ท" แพ็คแกจสุดชิวสำหรับคนรักการท่องเที่ยวกับสายน้ำ ด้วยที่พักสุดหรูสไตล์โคโลเนียลไทย

แควนตัส เอาใจนักเรียน นักศึกษาไทย ให้น้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม สำหรับผู้เดินทางไปเรียนต่อ

ThaiPR.net

สายการบิน แควนตัส มอบสิทธิ์พิเศษให้น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเพิ่มสำหรับ นักเรียน นักศึกษาที่มีวีซ่านักเรียนเพื่อไปศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย และประเทศนิวซีแลนด์ และเดินทางในห้องโดยสารชั้นประหยัด นักเรียน นักศึกษาที่มีวีซ่าเพื่อไปศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย และประเทศนิวซีแลนด์ และซื้อตั๋วโดยสารไป กลับ ชั้นประหยัดสายการบิน

GECASและเวียดเจ็ทลงนามในสัญญาขายและเช่ากลับเครื่องบินแอร์บัสสองลำ

ThaiPR.net

อี แคปปิตอล เอวิเอชั่น เซอร์วิส (GECAS) และสายการบินเวียดเจ็ทร่วมลงนามในสัญญาขายและเช่ากลับเครื่องบินแอร์บัส เอ320 จำนวนสองลำ เครื่องบินทั้งสองลำนี้เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องบินแอร์บัสจำนวน 100 ลำที่เวียดเจ็ทสั่งซื้อจากแอร์บัสในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ โดยมีกำหนดส่งมอบตั้งแต่ปี 2557 ถึง 2561 สัญญาซื้อนี้ถือเป็นความคืบหน้าของ

ดิเอ๊กซ์ ตรีม โฮเทล ที่พักสุดชิค เอ็กซ์ตรีม ดีไซน์ แห่งแรกของกรุงเทพฯ

ThaiPR.net

ดิเอ็กซ์ ตรีม โฮเทล สุดยอดไลฟ์สไตล์ โฮเทล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจใหม่ ๆ ในสไตล์ที่แตกต่าง ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ มาจากกีฬาเอ็กซ์ตรีม ตกแต่งภายใน ในความสำคัญทุกรายละเอียด โดยนำเอาเส้นลวดลายของศิลปะมาผสมผสานกันความเป็นไลฟ์สไตล์โฮเทล ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมฯ ตั้งอยู่ที่ถนนหัวหมาก

  • แอร์เอเชียจัดให้..ลูกเรือ “ณเดชน์” เซอร์ไพรส์ให้บริการบนเครื่องบิน ชวนบินคุ้ม คุณภาพครบสู่ขอนแก่น 4 เที่ยวบินต่อวัน
  • Package ห้องพักพร้อมทริปล่องเรือ Speedboat เส้นทางเกาะเกร็ด/ปทุม ที่โรงแรม Buddy Oriental Riverside
  • แควนตัส เอาใจนักเรียน นักศึกษาไทย ให้น้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม สำหรับผู้เดินทางไปเรียนต่อ
  • GECASและเวียดเจ็ทลงนามในสัญญาขายและเช่ากลับเครื่องบินแอร์บัสสองลำ

Tech for life : 21 กันยายน 2557

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นกแอร์ สายการบินโลว์คอสต์ แอร์ไลน์ จับมือ “ ไทยคม”ผู้ให้บริการดาวเทียม ประกาศความพร้อมในการให้บริการ Wi Fi บนเครื่องบินลำใหม่แบบโบอิ้ง 737 800 Next Generation “นกบุษราคัม” ทั้งสองบริษัทจะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการโดยในวันที่23 ก.ย.2557นี้ กลับมาแล้ว ค่อนข้างเงียบหายไปจากตลาด

ข่าวสายการบิน »

ไทยโพสต์: แก้ปัญหาแบบบูรณาการฟื้นภาพลักษณ์ท่องเที่ยวไทย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ถือเป็นความอื้อฉาวและทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยอีกครั้ง จากกรณีการเสียชีวิตของสองนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี หลังเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมที่นอกจากสร้างความสะเทือนใจกับครอบครัวที่ต้องมาประสบเหตุแล้ว ประเทศไทยเองในฐานะเจ้าของบ้าน

ข่าวเที่ยวไทย »

คอลัมน์: ผู้หญิงท่องโลก: จากนักถอดรหัสวัฒนธรรมถึงโครงการเจ้าบ้านน้อยที่ดี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ดิฉันยืนฟังเรื่องราวที่อาจารย์สมเจตน์ วิมลเกษม ครูภูมิปัญญาของชาวน่าน และเป็น ผู้ทรงคุณวุฒิของการท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย (ททท.) บอกเล่าเกี่ยวกับความเป็นมาของสถา ปัตยกรรม งานก่อสร้างสิ่งต่างๆ ในวัดพระธาตุแช่แห้งที่จังหวัดน่านแล้ว มีความรู้สึกว่า

ข่าวททท. »

กรมอุตุฯเผยทั่วประเทศมีฝนลดลง/เดินทางไปฟิลิปปินส์ควรเช็คสภาพอากาศก่อน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04.00 น.มรสุมตะวันตกเฉียงใต้มีกำลังอ่อนลงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ทำให้ประเทศไทยมีฝนลดลงอยู่ในเกณฑ์เป็นแห่งๆ ร้อยละ 20 30 ของพื้นที่ อนึ่ง พายุโซนร้อน "ฟงวอง"(FUNG WONG) บริเวณหัวเกาะลูซอน ประเทศฟิลิปปินส์ มีทิศทางการเคลื่อนตัวไปทางเกาะไต้หวัน

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 20 กันยายน 2557

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

“CPN J Food  Festival ตอน คนหล่อขอกินเจ” พบเทศกาลอาหารเจครั้งยิ่งใหญ่จากสุดยอดร้านชื่อดัง อาทิ โคคา, ไชน่าไวท์, กาโตว์เฮาส์, สฟรี, ซูชิบอย, เดอะเทอเรส ฯลฯ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษตลอดช่วงเทศกาลพร้อมรับกระเป๋าผ้า You Are What You Eat ฟรีทันที เมื่อทานอาหารเจภายในงานครบ 500 บาท และซื้ออาหารเจ 1 แถม 1 หลัง

ข่าวโปรโมชั่น »

กินเจเมนูสร้างสรรค์9วัน9เมนู จาก9โรงแรมชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เทศกาลเจเริ่มต้นในวันขึ้น 1 ค่ำ ถึง 9 ค่ำ เดือน 9 ตามปฏิทินจีน รวม 9 วัน 9 คืน ซึ่งปฏิทินจีนในปี 2557 นี้ มีเดือน 9 ถึงสองครั้ง จึงทำให้มีเทศกาลกินเจ 2 รอบ โดยรอบแรก เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2 ตุลาคม 2557 และรอบที่สอง ระหว่างวันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 1 พฤศจิกายน 2557

ข่าวโรงแรม »

SKYSCANNER เปิดตัวแอพพลิเคชั่นโรงแรม

ThaiPR.net

Skyscanner เสิร์ชเอ็นจิ้นและแอพค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและรถเช่า เปิดตัวแอพพลิเคชั่นโรงแรม ซึ่งง่ายต่อการค้นหา เปรียบเทียบ และจองห้องพักกว่าหลายแสนแห่งทั่วโลก แอพพลิเคชั่นโรงแรมของ Skyscanner มีฟังก์ชั่นการค้นหาเฉพาะตัว โดยได้ใส่รูปโรงแรมต่างๆ

ข่าวรถเช่า »