ข่าวท่องเที่ยวล่าสุด

จังหวัดพังงา เตรียมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023...

ท่องเที่ยว 8 ธ.ค. –ThaiPR.net จังหวัดพังงา เตรียมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023 จัดเต็มความสนุกทั้งทางบกและทางทะเล 15 17 ธันวาคมนี้ ณ... อ่านต่อ

ชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea ช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาส ที่โรงแรมเพนนินซูลา...

ท่องเที่ยว 8 ธ.ค. –ThaiPR.net เอ็กเซ็คคิวทีฟพาสทรีเชฟเดวิด กุยมาเรส (David Guimaraes) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ... อ่านต่อ

Thailand Privilege Card ผงาดคว้า 2 รางวัลด้านอุตสาหกรรมธุรกิจ-การท่องเที่ยว ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน...

ท่องเที่ยว 8 ธ.ค. –ThaiPR.net บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ให้บริการสิทธิในการพำนักระยะยาว ภายใต้การกำกับดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คว้า 2... อ่านต่อ

เริ่มแล้ววันนี้! ไทยเวียตเจ็ทบินตรง สุวรรณภูมิ สู่ เซี่ยงไฮ้ และหางโจว

ท่องเที่ยว 8 ธ.ค. –ThaiPR.net สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าสยายปีกสู่ประเทศจีน เริ่มให้บริการเที่ยวปฐมฤกษ์บินตรงเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ สู่ เซี่ยงไฮ้ และหางโจว... อ่านต่อ

สเก็ตเชอร์ส จัดแคมเปญ SPEND & WIN สำหรับแฟนคลับ "ชาอึนอู" ลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วม "Meet &...

ท่องเที่ยว 7 ธ.ค. –ThaiPR.net "สเก็ตเชอร์ส" ผู้นำแห่งเทคโนโลยีเพื่อความสบาย(TM) และแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการเล่นกีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน จัดกิจกรรม "Meet &... อ่านต่อ

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส

ท่องเที่ยว 7 ธ.ค. –ThaiPR.net เปล่งประกายเจิดจ้าพร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2024 อย่างมีสไตล์ ที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เรายินดีต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่นในช่วงเทศกาลด้วยกิจกรรมวันหยุดอันตระ... อ่านต่อ

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ท่องเที่ยว 7 ธ.ค. –ThaiPR.net ดื่มด่ำช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นกับครอบครัวและคนที่คุณรักในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองผ่านประสบการณ์จากร้านอาหารชั้นเลิศมากมาย... อ่านต่อ

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)

ท่องเที่ยว 7 ธ.ค. –ThaiPR.net ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel) โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)... อ่านต่อ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ แห่งใหม่ เผยความคืบหน้าก่อนเปิดให้บริการในช่วงครึ่งหลังของปี 2567...

ท่องเที่ยว 6 ธ.ค. –ThaiPR.net กลุ่มดุสิตธานี ประกาศความคืบหน้าของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ แห่งใหม่ โดยล่าสุดได้นำยอดแหลมสีทองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เดิม... อ่านต่อ

สายการบินเอมิเรตส์ ชวนคนไทยท่องเมืองดูไบ สัมผัสฤดูหนาวภายใต้แสงอาทิตย์แห่งความมหัศจรรย์

ท่องเที่ยว 6 ธ.ค. –ThaiPR.net นักเดินทางจากประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอเที่ยวบินสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมายที่ร้านค้า สถานที่พักผ่อน และร้านอาหาร... อ่านต่อ

แอร์เอเชียฉลองรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี World Travel Awards ประจำปี 2023

ท่องเที่ยว 6 ธ.ค. –ThaiPR.net แอร์เอเชีย รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 11 และ รางวัลพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลกเป็นป... อ่านต่อ

เฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่ห้องอาหารทิวา บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันคริสต์มาสอีฟ หรือดินเนอร์วันส่งท้ายปี

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net เฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่ห้องอาหารทิวา ให้คุณดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขพร้อมหน้าด้วยคนรู้ใจและความทรงจำดีๆตลอดช่วงเวลาพิเศษของปีเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเพล... อ่านต่อ

ไมเนอร์ โฮเทลส์ ลงนามข้อตกลงบริหารซาฟารีแคมป์ในประเทศแซมเบีย

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net เตรียมเปิด อนันตรา คาฟิว ริเวอร์ เต็นท์ แคมป์ ในอุทยานแห่งชาติคาฟิว ในปี พ.ศ. 2568 ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม ทั้งในฐานะเจ้าของ... อ่านต่อ

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสอย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จัดงานพิธีเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาสไปอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลอง และต้อนรับเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง... อ่านต่อ

แรบบิท แคร์ เปิด 4 เทรนด์การท่องเที่ยวสุดฮอต "MEtinerary - ทริปเที่ยวตามใจฉัน" เน้น "ME" ไม่เน้น...

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net เปิด Top 5 การเคลมประกันการเดินทางต่างประเทศ กับเรื่องไม่คาดฝันที่นักเดินทางต้องเจอเรื่องน่ารู้ก่อนออกไปท่องโลก สูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ให้เต็มปอด... อ่านต่อ

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข พร้อมสร้างความทรงจำสุดประทับใจ ที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน...

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลอง เทศกาลคริสต์มาสและและปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนมีเสน่ห์ของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มิลเลนเนียม ฮิลตัน... อ่านต่อ

MAKING MAGICAL MOMENTS 'ห้องอาหารซีซันส์ 27 โรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น' พร้อมร่ายมนต์สร้างโมเมนต์ความสุขช่...

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย... 'ห้องอาหารซีซันส์ 27 โรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น' ชวนคุณมาเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่ รับส่วนลด 10% สำหรับ... อ่านต่อ

ฉลองคริสต์มาส และปีใหม่นี้ ที่โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่านี้กับครอบครัวที่คุณรัก ที่ห้องอาหารโฟลว์ โอเอซิส พูลเลาจน์... อ่านต่อ

โรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง กับ 'โปรโมชั่นห้องพักต้อนรับปีใหม่...

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง เตรียมนับถอยหลัง.. ต้อนรับปีใหม่ 2567 กับโปรโมชั่นห้องพัก พร้อมดีลพิเศษสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม... อ่านต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์
สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล แนะนำโปรโมชั่นรับลมหนาวให้เลือกโปรแกรมนวดในราคาพิเศษ

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล (SPA InterContinental) แนะนำแพ็กเกจอัลติเมท อินดัลเจนท์ (Ultimate Indulgence)... อ่านต่อ

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์...

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ท่ามกลางความรื่นรมย์และสีสันของแม่น้ำเจ้าพระย... อ่านต่อ

พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในพูลวิลล่าสุดหรูด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจาก เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า...

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า ชวนพักผ่อนอย่างเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสุดคุ้มในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 บูทหมายเลข D10 (ฮอลล์... อ่านต่อ

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ชวนพักผ่อนสุดคุ้มริมทะเลหัวหิน ชะอำ ส่งท้ายปีกับงานไทยเที่ยวไทย...

ท่องเที่ยว 4 ธ.ค. –ThaiPR.net พบกับข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อการท่องเที่ยวส่งท้ายปีในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 บูทหมายเลข D10 (ฮอลล์ EH 101 102)  ณ... อ่านต่อ

ฉลองวันพ่อแห่งชาติกับบรันช์มื้อพิเศษที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ...

ท่องเที่ยว 1 ธ.ค. –ThaiPR.net โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณพ่อทุกท่านและทุกครอบครัวฉลองวันพ่อแห่งชาติในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 นี้อย่างอิ่มเอมเต็มที่... อ่านต่อ

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ฉลองเปิดโซนใหม่ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น...

ท่องเที่ยว 1 ธ.ค. –ThaiPR.net สวนน้ำวานา นาวา ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์สวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทย และเป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับที่ 15 ของโลก... อ่านต่อ

Sailor's Seafood Dinner Buffet ให้บริการทุกเย็นวันศุกร์

ท่องเที่ยว 1 ธ.ค. –ThaiPR.net Sailor's Seafood Dinner Buffet กลับมาแล้วว ให้บริการทุกเย็นวันศุกร์บุฟเฟ่ต์อาหารพรีเมี่ยมหลากหลาย อัดแน่นไปด้วยซีฟู้ดสดใหม่และอาหารนานาชาติแบบจัดเต็ม... อ่านต่อ

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เปิดตัวต้นคริสต์มาสสไตล์ล้านนา

ท่องเที่ยว 1 ธ.ค. –ThaiPR.net อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เปิดตัวต้นคริสต์มาสสไตล์ล้านนา ยกระดับงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ สู่ความเป็นงานอาร์ตระดับอินเตอร์ โรงแรมอนันตรา... อ่านต่อ

วว. ให้บริการลานกางเต้นท์ รับลมหนาว @ สถานีวิจัยลำตะคอง นครราชสีมา

ท่องเที่ยว 1 ธ.ค. –ThaiPR.net ลมหนาวมาเยือน อากาศเริ่มเย็นสบาย หากท่านกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ ขอเชิญพบกับ "ลานกางเต้นท์" กิจกรรมมิติใหม่ที่ สถานีวิจัยลำตะคอง... อ่านต่อ

โรงแรมหรูมีระดับในกรุงเทพเสริมกลยุทธ์ตอบโจทย์ นักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ท่องเที่ยว 1 ธ.ค. –ThaiPR.net โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ร่วมกับ Humane Society International ให้คำมั่นที่จะเปลี่ยน 20% ของเมนูอาหารภายในร้านอาหารทั้ง 6... อ่านต่อ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เปิดโลกเหนือจินตนาการ 'ENCHANTED WONDERS'...

ท่องเที่ยว 1 ธ.ค. –ThaiPR.net โรงแรมแชงกรี ลา กรุงเทพฯ เปิดตัวโปรแกรมสุดพิเศษในธีม 'Enchanted Wonders' ซึ่งเป็นแคมเปญต้อนรับเทศกาลวันหยุดอันแสนรื่นรมย์ ที่จะทำให้แขกได้... อ่านต่อ


ข่าวท่องเที่ยว ก่อน 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566 14:11 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ