ข่าวอินโฟเควสท์
23:05 แบงก์ชาติจีนเผยสภาพคล่องในตลาดยังคงมีความเพียงพอ และมีเสถียรภาพ   ธนาคารกลางจีนแถลงในวันนี้ว่า สภาพคล่องในตลาดอินเตอร์แบงก์ของจีนยังคงมีความเพี…
22:35 มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 4 ราย บาดเจ็บกว่า 300 ราย หลังเหตุแผ่นดินไหวที่โอซากาวันนี้   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 4 ราย และบา…
22:17 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวขึ้น นักลงทุนจับตาสงครามการค้าสหรัฐ-จีน   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการทำสงค…
21:52 ราคาทองปรับตัวขึ้น หลังดิ่งแตะนิวโลว์ 5 เดือนครึ่งเมื่อวันศุกร์ จับตาสงครามการค้า   ราคาทองปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ…
21:34 สหรัฐเผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 2 จุดในเดือนมิ.ย.   สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้…

แบงก์ชาติจีนเผยสภาพคล่องในตลาดยังคงมีความเพียงพอ และมีเสถียรภาพ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 58 นาทีที่แล้ว

ธนาคารกลางจีนแถลงในวันนี้ว่า สภาพคล่องในตลาดอินเตอร์แบงก์ของจีนยังคงมีความเพียงพอ และมีเสถียรภาพ ธนาคารกลางยังระบุว่า อัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับที่มีเสถียรภาพ และต้นทุนทางการเงินโดยรวมได้ปรับตัวลง ขณะที่ภาคการเงินสามารถสนับสนุนภาคเศรษฐกิจที่แท้จริง และมีบทบาทสำคัญในการป้องกันความเสี่ยงในระบบ ทั้งนี้

ราคาทองปรับตัวขึ้น หลังดิ่งแตะนิวโลว์ 5 เดือนครึ่งเมื่อวันศุกร์ จับตาสงครามการค้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

ราคาทองปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือนครึ่งเมื่อวันศุกร์ ราคาทองได้แรงหนุนจากคำสั่งซื้อในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ท่ามกลางความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐและจีน แต่ดอลลาร์ที่แข็งค่าเป็นปัจจัยจำกัดช่วงขาขึ้น ณ เวลา 21.36 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนส.ค.

สหรัฐเผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 2 จุดในเดือนมิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 2 จุด สู่ระดับ 68 ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบรายเดือน จากความกังวลเกี่ยวกับค่าวัสดุที่แพงขึ้น อย่างไรก็ดี เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ดัชนีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้น 2 จุด ดัชนีความเชื่อมั่นยังคงอยู่สูงกว่าระดับ 50

ราคาน้ำมัน WTI ร่วงใกล้หลุด 65 ดอลลาร์ กังวลสงครามการค้า,โอเปกเพิ่มการผลิต

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ยังคงปรับตัวลงในวันนี้ ใกล้หลุดระดับ 65 ดอลลาร์ จากความกังวลเกี่ยวกับการที่จีนขู่ที่จะเรียกเก็บภาษีจากน้ำมันที่นำเข้าจากสหรัฐ เพื่อตอบโต้การที่สหรัฐเรียกเก็บภาษีสินค้าที่นำเข้าจากจีน นอกจากนี้ นักลงทุนยังวิตกว่า ซาอุดิอาระเบีย และรัสเซียจะประกาศเพิ่มกำลังการผลิตน้ำมันในวันศุกร์นี้ ณ เวลา

โกลด์แมน แซคส์คาดราคาน้ำมันดีดเหนือ 80 ดอลล์ แม้ขณะนี้ทรุดตัวจากปัจจัยระยะสั้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

โกลด์แมน แซคส์ออกรายงานคาดการณ์ว่า ราคาน้ำมันจะดีดตัวกลับสู่เหนือระดับ 80 ดอลลาร์/บาร์เรลในเวลาอีกไม่กี่เดือน แม้มีความกังวลเกี่ยวกับการปรับเพิ่มกำลังการผลิตของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และประเทศนอกกลุ่ม ทั้งนี้ มีการคาดการณ์กันว่า ซาอุดิอาระเบีย

COTTO ชู Global Collaboration จับมือดีไซน์เนอร์ระดับโลก เจาะตลาดไฮเอนด์ พร้อมสร้างตลาด Smart Toilet

ThaiPR.net

COTTO ชูกลยุทธ์ Global Collaboration ร่วมกับดีไซน์เนอร์ระดับโลก ต่อยอดความสำเร็จ ตอบโจทย์ Customer Centric และ Service Excellent ด้วย Innovative Product ภายใต้แนวคิดคอลเลกชั่นใหม่ "SKIVE Collection" (สคีฟ คอลเลกชั่น) จับมือสตูดิโอออกแบบชั้นนำระดับโลกสัญชาติเดนมาร์ก "Jacob Jensen Design" เจาะตลาดไฮเอนด์ พร้อมสร้างตลาด

ข่าวOTT »

รายงานภาวะเศรษฐกิจรายวันประจำวันที่ 25 มีนาคม 2559

กระทรวงการคลัง

Summary: 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร 2. ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่า กระทบราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้นทั่วโลก 3. PBOC กำหนดค่ากลางเงินหยวนอ่อนลงกว่าร้อยละ 0.33 ในวันที่ 24 มี.ค. 59 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร

ข่าว1 ตำบล 1 เอสเอ็มอี »

รัฐสภาอังกฤษยืนยันกำหนดวันถอนตัวจากสหภาพยุโรปวันที่ 20 มี.ค. 2562

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สภาสามัญชนของอังกฤษ (House of Commons) ได้ยืนยันการกำหนดวันที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป (Brexit) อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มี.ค. 2562 ซึ่งถือเป็นการคัดค้านสภาขุนนางอังกฤษ (House of Lords) ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงวันเวลาดังกล่าว สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า

ข่าวBrexit »

บลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล รุกขยายพอร์ตกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสมดุลตามอายุ ตั้งเป้าปีนี้ที่ 6 พันลบ. เพิ่มขึ้น 50%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางปาจรีย์ บุณยัษฐิติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ ธุรกิจกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และกองทุนส่วนบุคคลบริษัทหลักทรัพย์กองทุน ซีไอเอ็มบี พรินซิเพิล จำกัด เปิดเผยในงานเสวนา The Retirement Plan Symposium ครั้งที่ 4 ‘Smart Retirement ยุค Thailand 4.0’ ว่า ได้รุกเพิ่มศักยภาพการให้บริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

ข่าวThailand 4.0 »

สื่อเยอรมนีเผย "แมร์เคิล" เตรียมหารือร่วมสมาชิก EU ประเด็นการรับผู้อพยพ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

หนังสือพิมพ์ Bild ของเยอรมนีเปิดเผยว่า นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี เตรียมหารือร่วมกับชาติสมาชิกสหภาพยุโรป (EU) ได้แก่กรีซ อิตาลี และออสเตรีย ในประเด็นการรับผู้อพยพเข้าประเทศ ก่อนที่การประชุมผู้นำ EU จะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 29 มิ.ย. ทั้งนี้ ชาติสมาชิกใน EU

ข่าวกรีซ »

"คิง เพาเวอร์"จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจลูกค้าคนสำคัญ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบัตรคิงเพาเวอร์ กลุ่มเวก้า

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"คิง เพาเวอร์" จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจลูกค้าคนสำคัญ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบัตรคิงเพาเวอร์ กลุ่มเวก้า นิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดงาน "THE ATLAS CLUB PRESENTS 2018 VEGA WELCOME NIGHT" กิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับสมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ กลุ่มบัตรเวก้า

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

ซูเปอร์โพลเผยคนไทยห่วงต่างด้าวแย่งค้าขาย/ไม่เข้าใจยุทธศาสตร์ชาติเหตุใช้ภาษายาก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) มูลนิธิสถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเป็นผู้นำ เผยผลสำรวจเกี่ยวกับอนาคตของประชาชนกับอนาคตของประเทศไทยที่ต้องการมากที่สุด 29.0% ต้องการมีงานทำมั่นคง มีเงินพอค่าครองชีพ ไม่ถูกคนต่างด้าวแย่งอาชีพ รองลงมา 22.6% ต้องการให้บ้านเมืองสงบสุข ไม่วุ่นวาย ตามด้วย 17.3%

ข่าวค่าครองชีพ »