เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสมาชิกสหรัฐได้พักการพิจารณาร่างกฎหมายว่าด้วยมาตรการเยียวยาชาวอเมริกันและภาคธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด 19 เอาไว้ชั่วคราว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities ปตท. ราคาก๊าซ LPG สถานีบริการ : บาท/ลิตร 13.08 ราคาก๊าซ LPG บรรจุถัง (ก๊าซหุงต้ม) : บาท 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ ออกรายงานคาดการณ์ว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อาจฉุดตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของสหรัฐหดตัวลง 24% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนอย่างน้อย 40,961 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 485... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกรัฐบาลเยอรมนีกล่าวว่า การตรวจเบื้องต้นเพื่อหาเชื้อโควิด 19 ของนางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี มีผลออกมาเป็นลบ อย่างไรก็ดี โฆษกระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชัค ชูเมอร์ ผู้นำเสียงข้างน้อยในวุฒิสภาสหรัฐ กล่าวว่า วุฒิสภาใกล้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับมาตรการของทำเนียบขาวในการเยียวยาชาวอเมริกันและภาคธุรกิจที่ได้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนดรูว์ คูโอโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ออกคำสั่งฉุกเฉินในวันนี้ให้โรงพยาบาลต่างๆเพิ่มประสิทธิภาพอีก 50% ในการรองรับผู้ป่วย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.เจอโรม อดัมส์ เจ้ากรมการแพทย์ทหารสหรัฐ ระบุเตือนว่า การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 จะมีความรุนแรงขึ้นในสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนมากกว่า 350,536 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 15,328... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ ออกรายงานคาดการณ์ว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อาจฉุดตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของสหรัฐหดตัวลง 24% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ กล่าวว่า พรรคเดโมแครตและรีพับลิกันกำลังใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับมาตรการของทำเนียบขาวในการเยียวยาชาวอเมริกันและ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ประกาศมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในวันนี้เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 มาตรการดังกล่าว รวมถึง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ประกาศมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในวันนี้เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 มาตรการดังกล่าว รวมถึง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขสเปนเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มีจำนวนเพิ่มขึ้น 462 ราย รวมเป็น 2,182 ราย นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวนมากกว่า 343,421 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 14,790... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ปรับลดประมาณการอัตราการขยายตัวของมูลค่าการส่งออกสินค้าไทยในปี 2563 จากเดิมที่หดตัว 1.0% มาเป็นหดตัว 5.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่มีจำนวน 212 รายในวันนี้ ซึ่งเป็นจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่มากที่สุดนับตั้งแต่เริ่มมีกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอังกฤษประกาศส่งกำลังทหารร่วมปฏิบัติการในการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในประเทศ ทั้งนี้ กำลังทหารดังกล่าวจะจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มีจำนวนเพิ่มขึ้น 127 ราย รวมเป็น 1,812 ราย นอกจากนี้ กระทรวงฯระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พาณิชย์ กล่าวภายหลังประชุมเรื่องการดูแลสินค้าอุปโภคบริโภคในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า "เราไม่สามารถปล่อยให้เรื่องของการรักษาโรคโควิด 19 สร้างปัญหาที่เลวร้ายมากกว่าตัวปัญหาเอง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ประกาศส่งทหารจากกองกำลังรักษาดินแดนแห่งชาติ หรือ National Guard เข้าร่วมปฏิบัติการในการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ 33.00 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากเปิด ตลาดเมื่อเช้าที่ระดับ 32.80/86... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด รายงานความคืบหน้าหลังจาก ประกาศปิดร้านดอยคำ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ อาคาร ส.ธ.เมื่อวันที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทรวงพาณิชย์ แถลงตัวเลขการค้าระหว่างประเทศของไทย เดือน ก.พ.63 โดยการส่งออกมีมูลค่า 20,641.8 ล้านเหรียญสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) ในกลุ่ม บมจ.ปตท. (PTT) และ บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) ปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซิน รวมถึงแก๊สโซฮอล์ ลิตรละ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายปรีดี ดาวฉาย ประธานสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า สำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net เข้มงวดจัดระเบียบ7 มาตรการป้องกันและ Social Distancing อย่างเต็มที่เปิดให้บริการชั้นซูเปอร์มาร์เก็ตพร้อมด้วยร้านค้าต่างๆได้แก่ ซูเปอร์มาร์เก็ต... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2563 17:08 น.