เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเฟิร์สท์ รีพับลิค แบงก์ (First Republic Bank) ร่วงลงกว่า 60% ในการซื้อขายก่อนที่ตลาดหุ้นนิวยอร์กจะเปิดทำการในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพรชัย ฐีระเวช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความคืบหน้าการยืนยันตัวตนของผู้ที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาคุณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net ดร.ศักดิ์ดา พรรณไวย (ที่ 2) กรรมการผู้จัดการ, คุณบงกชรัตน์ ตั้งชูกุล (ที่ 3)รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจและการเงิน และคุณนพพล โพธิ์ขี (ที่1)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS) เปิดเผยวันนี้ (13 มี.ค.) ว่า ระบบการธนาคารของสิงคโปร์มีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยจากบรรดาธนาคารที่ล้มละลายในสหรัฐ MAS... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net "เบทาโกร" เปิดตัวโรงงานอาหารสัตว์หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ยกระดับซัพพลายเชนก้าวสู่ Smart Factory โรงงานอัจฉริยะเต็มรูปแบบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจเรมี ฮันท์ รัฐมนตรีคลังอังกฤษกล่าวในวันนี้ (13 มี.ค.) ว่า การช่วยเหลือซิลิคอน วัลเลย์ แบงก์ (SVB) สาขาอังกฤษ ให้เข้ามาอยู่ในการดูแลของเอชเอสบีซี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาบิตคอยน์พุ่งเกือบ 10% หลังจากธนาคารเอชเอสบีซี (HSBC) ประกาศว่า เอชเอสบีซี ยูเค แบงก์ (HSBC UK Bank) ซึ่งเป็นธนาคารในเครือที่ดำเนินกิจการในอังกฤษ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net เผยคอนเซ็ปต์ BC4C#12 ร่วมเฉลิมฉลองบ้านปู 40 ปี "Champions of the Future Drive: แชมป์ผู้ขับเคลื่อนอนาคต" ยกระดับผู้ประกอบการสู่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –กระทรวงการคลัง ฉบับที่ 44/2566 วันที่ 13 มีนาคม 2566 ความคืบหน้าโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 นายพรชัย ฐีระเวช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net EP ตั้งเป้ายื่นขอผลิตไฟฟ้าโครงการพลังงานหมุนเวียน 100 MW เผยผ่านคุณสมบัติทางเทคนิคแล้ว 8 โครงการ 61.625 MW ลุ้นผลคัดเลือก 5เม.ย นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net นายสตูวิค สตาเล่ มาร์ติน (ที่ 3 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหาร นางมัลลิกา แก่กล้า (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวชนนิกานต์ อรัญรัตน์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สัปดาห์ที่ 1 วันที่ 6 12 มีนาคม 2566) หน่วย : บาท/ กก. รายการ ราคาเกษตรกรขายได้ ราคาขายส่งในตลาดกรุงเทพฯ ราคาส่งออก เอฟ.โอ.บี สัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สถานการณ์การผลิต การตลาดและราคาในประเทศ 1. การผลิต ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา (ระหว่างวันที่ 6 12 มีนาคม 2566) ไม่มีรายงานปริมาณจากองค์การสะพานปลากรุงเทพฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สุกร สถานการณ์การผลิต การค้า และราคาในประเทศ ภาวะตลาดสุกรสัปดาห์นี้ ราคาสุกรมีชีวิตที่เกษตรกรขายได้ลดลงเล็กน้อย เมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาเส้นไหมพื้นเมืองเกรด 1 สัปดาห์นี้เฉลี่ยกิโลกรัมละ 2,058 บาท สูงขึ้นจากกิโลกรัมละ 1,880 บาท คิดเป็นร้อยละ 9.47 ของสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. ภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ราคาถั่วเหลืองชนิดคละสัปดาห์นี้กิโลกรัมละ 27.25 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร คาดว่าปี 2566 ผลผลิตปาล์มน้ำมันเดือนมีนาคมจะมีประมาณ 1.618 ล้านตัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาดและราคาในประเทศ ไม่มีรายงาน สรุปภาวะการผลิต การตลาดและราคาในต่างประเทศ สมาคมน้ำตาล (Sugar Association) รายงานว่า ณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ ความเคลื่อนไหวของราคาประจำสัปดาห์ มีดังนี้ ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ราคาถั่วลิสงทั้งเปลือกแห้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ถั่วเขียวผิวมันเมล็ดใหญ่คละ สัปดาห์นี้เฉลี่ยกิโลกรัมละ 26.06 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ การผลิต ผลผลิตมันสำปะหลังปี 2566 (เริ่มออกสู่ตลาดตั้งแต่เดือนตุลาคม 2565 กันยายน 2566)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาในประเทศ ราคาข้าวโพดในประเทศช่วงสัปดาห์นี้ มีดังนี้ ราคาข้าวโพดที่เกษตรกรขายได้ความชื้นไม่เกิน 14.5%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1.สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาในประเทศ 1.1 มาตรการสินค้าข้าว 1) โครงการสำคัญภายใต้แผนการผลิตและการตลาดข้าวครบวงจร ปีการผลิต 2565/66 ดังนี้ 1.1)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซาโนฟี่ (Sanofi) บริษัทเวชภัณฑ์รายใหญ่ของฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ได้ทำข้อตกลงเพื่อซื้อกิจการโปรเวนชั่น ไบโอ (Provention Bio) บริษัทชีวเวชภัณฑ์จากสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net แม็คโคร ตอกย้ำการเป็น "อินเตอร์เนชั่นแนล ฟู้ด เดสติเนชั่น" จับกระแสเทรนด์เกาหลีที่ได้รับความนิยม นำวัตถุดิบนำเข้าจากแดนกิมจิ มาสร้างเมนูเสริมใหม่ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net เกาะติดกันไว้เลย สำหรับ บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) หลังจากที่บอร์ด กพช.จะเปิดรับซื้อไฟฟ้าหมุนเวียนรูปแบบ Feed in Tariff ปี 2565 73 เพิ่มอีก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net NOVA คว้ารางวัล Watsons HWB Awards 2023 สุดยอดสินค้าขายดีต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน บมจ.โนวา ออร์แกนิค (NOVA) หรือ NV คว้ารางวัล Watsons HWB Awards 2023... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเอชเอสบีซี (HSBC) ประกาศในวันนี้ (13 มี.ค.) ว่า เอชเอสบีซี ยูเค แบงก์ (HSBC UK Bank) ซึ่งเป็นธนาคารในเครือที่ดำเนินกิจการในอังกฤษ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net นายธนะพงศ์ พุฒิพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภคในจังหวัดเชียง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 66 –ThaiPR.net บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ Jubilee (ชื่อหุ้น : JUBILE) โดยนางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวธนภร... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 13 มีนาคม พ.ศ. 2566 15:25 น.