ข่าวบันเทิง พุธที่ 6 พ.ค. 2009

ข่าวบันเทิง พุธที่ 6 พ.ค. 2009

“อนุบาลเด็กโข่ง” เปิดตัวความแสบซนสุดน่ารักได้ใจประชาชี พร้อมยลโฉม “ยิปซี-คีรติ” ที่ขโมยหัวใจหนุ่มๆ ไปทั้งงาน

ThaiPR.net

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับหนังเด็กแคลเซียมสูง “อนุบาลเด็กโข่ง” ผลงานการกำกับของ “คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา” ที่ขอแอ๊บใสพลิกแนวมาทำหนังเด็กสุดน่ารักที่ว่าด้วยเรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก ของเด็กอนุบาลที่ให้ทุกคนได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกันไปเมื่อวันที่ 30อ่านต่อ

“ก้อง-กรุณ” ชวนชาว “เวคคลับ” ออกกำลังกายคลายเครียด โชว์กล้าม อวดลีลา “ปีนหน้าผาจำลอง” กีฬาสุดโปรด !!!

ThaiPR.net

รายการ “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค.นี้ พานักร้องหนุ่มหล่อมาดเท่ “ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล” ชวนแฟนๆ รายการ ไปยืดเส้นยืดสาย ออกกำลังกาย เรียกเหงื่อเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย ด้วยการ “ปีนหน้าผาจำลอง” เป็นกีฬาที่หนุ่ม “ก้อง” ชื่นชอบและถนัดเป็นพิเศษอ่านต่อ

“เต้ย-จรินทร์พร” ถูกใจ!!! ได้เที่ยวทั่วไทย แฟนละครชอบอยากเที่ยวตามรอย ละคร “อุบัติรักฯ 2”

ThaiPR.net

แฟนๆ ละครเรื่อง “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูละครเรื่องนี้แล้วอยากจะเก็บกระเป๋าเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วไทยเหมือนกับนางเอก “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่รับบทเป็นไกด์สาว เพราะนอกจากจะให้เห็นความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก กับการแสดงละครของพระเอก นางเอก “กอล์ฟ ไมค์ พีคอ่านต่อ

“พีค” อ้อน!!! นิสัยขี้วีน แค่ในละคร “อุบัติรักฯ 2” ตัวจริงมีเหตุผล ส่วนเรื่องหัวใจแฮปปี้สุดๆ !!!

ThaiPR.net

กลายเป็นนางเอกที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ซึ่งรับบทเป็น “แพท” แฟนสาวของนักร้องสุดฮอท “กอล์ฟ” (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) ในละครเรื่อง “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” เพราะบทสาวความจำเสื่อม เกิดจำแฟนตัวเองไม่ได้ แต่พอจำได้ ก็ชอบงอน โวยวายอ่านต่อ

Gossip: “กอล์ฟ-พิชญะ” ฉายา “จอมเลียนแบบ”

ThaiPR.net

ในกองถ่ายละคร“อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2”พี่ชายนาย“กอล์ฟ”ถูกตั้งฉายาว่าเป็น“จอมเลียนแบบ”เพราะเวลาว่างๆ ตอนที่อยู่ในกองถ่าย ก็จะสร้างเสียงหัวเราะให้ทีมงาน ด้วยการเลียนแบบท่าทางของทั้ง “พีค เต้ย ไมค์” ไม่เว้นแต่ “พี่อ็อด บัณฑิต” ผู้กำกับฯ ที่ “กอล์ฟ”อ่านต่อ

Gossip: “ไมค์-พิรัชต์” กับฉลามตัวน้อย !!!

ThaiPR.net

ยกกองไปถ่ายฉากจบละคร“อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2”ที่ เกาะห้อง จ.กระบี่ ทั้ง“กอล์ฟ ไมค์ พีค เต้ย”มีความสุขกันสุดๆ เพราะได้ชื่นชมธรรมชาติกับน้ำทะเลสีฟ้า ท้องฟ้าสีคราม เห็นฝูงปลาแหวกว่ายรอบๆ ตัว จนลืมทุกสิ่ง โดยเฉพาะ“ไมค์”ที่พอ“เต้ย”ชี้ให้ดูฉลามตัวน้อยแหวกว่ายอยู่ ก็รีบวิ่งลงไปดูอ่านต่อ

แค่เห็นหน้าฮาแตก แปลงโฉมหม่ำหัวจรดเท้า อัครมหาเศรษฐีไฮโซแห่งตระกูลวงษ์คำเหลา

ThaiPR.net

ห่างหายจาก“แหยมยโสธร”หนังรักระดับรากหญ้าที่คนไทยเคยฮากันทั้งประเทศมาแล้วถึง4ปีเต็ม จนแฟนๆต่างถอดใจไปตามๆกันว่าคงไม่มีโอกาสได้เห็นหนังตลกน่ารักๆแต่ขำกระจายแบบเล่นเองกำกับเองอีกแล้ว แต่ที่ไหนได้ใครจะไปคิดว่า หลังจากบ่มเพาะไอเดียจนได้ที่4ปีต่อมา ผู้กำกับมือทองเจ้าของฉายาผู้กำกับ300ล้านอย่าง“หม่ำอ่านต่อ

“อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ชวน “ไกด์ - แชมป์ โอไอซี” พาย้อนเวลาหาอดีตที่ “บ้านพิพิธภัณฑ์” ในช่วง “ฝันติดปีก” เสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้

ThaiPR.net

เสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ชวน 2 หนุ่ม “ไกด์ แชมป์” วีเจ.จูเนียร์จากรายการ “โอไอซี” มาในช่วง “ฝันติดปีก” โดยจะพาไปย้อนเวลาหาอดีตกันที่ “บ้านพิพิธภัณฑ์” ย่านพุทธมณฑล ที่เกิดจากไอเดียของ “คุณเอนก นาวิกมูล”อ่านต่อ

“แพท-เปิ้ล” หนีไปพักใจที่ จ.กระบี่ “กอล์ฟ-ไมค์” ตามหา ปิดฉากละคร “อุบัติรักฯ 2” 10 พ.ค.นี้

ThaiPR.net

“แพท”(พีค ภัทรศยา) ต้องไปถ่ายงานโฆษณาที่ จ.กระบี่ “เปิ้ล” (เต้ย จรินทร์พร) เลยตามไปด้วย พอทำงานเสร็จทั้ง 2 สาวขออยู่ต่อเที่ยวชมความงามของเกาะต่างๆ ทั้ง 2 สาวพยายามทำใจเพื่อลืม “กอล์ฟ ไมค์”(กอล์ฟ พิชญะ ไมค์ พิรัชต์) และไปเรียนต่อที่อังกฤษ โดยไม่ได้บอก “กอล์ฟ ไมค์” ทางอ่านต่อ

“แพท-เปิ้ล” ทำตามฝันสำเร็จ “กอล์ฟ-ไมค์” ตกลงเปิดปากเรื่องแฟน!!

ThaiPR.net

“แพท”(พีค ภัทรศยา) ดีใจที่โฆษณาเรื่องที่ตัวเองกำกับฯ ได้เข้าชิง “รางวัล AD Award” ประจำปี 2009 โดยงานนี้ “กอล์ฟ ไมค์” (กอล์ฟ พิชญะ — ไมค์ พิรัชต์) มาร่วมงานด้วย แต่ “แพท” ไม่รู้มาก่อน ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มตั้งใจจะมาให้สัมภาษณ์นักข่าวเพื่อเปิดตัวแฟนสาว ซึ่งก็คืออ่านต่อ

“เป๊ก, เจมส์, ภาคย์, เยี่ยม, นิกกี้” แข่งกันจีบ “จ๋า” /“ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค. 52

ThaiPR.net

“เป๊ก, เจมส์, ภาคย์, เยี่ยม, นิกกี้” แข่งกันจีบ “จ๋า” เจ้าตัวประกาศมาพร้อมสโลแกนใหม่ “จ๋า..ไม่รีบ” ใครรอได้ ก็รอ !! ติดตามชม “ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค. 52 เวลา 14.50 ทางททบ.5 คนอยากรู้กันทั้งประเทศว่าหลังจากที่ วีเจ.สาวสวย “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี”อ่านต่อ

“น้าเน็ก” สุดแสบ!!! หลอก “จิ๊บ-พล่ากุ้ง” เป่ายิ้งฉุบ พาลูกทีมตกรอบ!!! ใน “เกมวัดดวง” ตอน “เช็คดวง...ก่อนเปิดเทอมใหม่”

ThaiPR.net

เสาร์ 9 พฤษาคมนี้ รายการ “เกมวัดดวง” ขอเช็คดวงน้องๆ ก่อนเปิดเทอมใหม่ ด้วยเกมกวนๆ ขำๆ กับพิธีกรอารมณ์ดี “น้าเน็ก” ที่มาตามหาสุดยอดคนดวงดี พร้อม 2 หัวหน้าทีมที่มาร่วมขบวนการสร้างความฮา “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย” และ “ดี.เจ.พล่ากุ้ง” แห่งคลื่น 94 อีเอ็ฟเอ็ม กับตอนอ่านต่อ

ลอง “ร้าย” ครั้งแรกใน “สกุลกา” “แอน” ชักติดใจ

ThaiPR.net

ประเดิมบทร้ายครั้งแรกในละคร “สกุลกา” ทางช่อง 5 นึกว่า แอน อลิชา จะเครียดเพราะตั้งแต่เข้าวงการมาก็ไม่เค้ย ไม่เคย เล่นร้ายมาก่อน ที่ไหนได้เจ้าตัวกลับบอกถูกใจสุดๆ “เรื่องนี้แอนเล่นเป็น “วดี” ค่ะ เป็นคู่หมั้นพี่มอส(ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) เติบโตมาในชาติตระกูลที่ดี แต่ที่บ้านรวยแต่เปลือก แถมจมไม่ลงอ่านต่อ

แม่นาค “นัท”

ThaiPR.net

“ดาราสตอรี่” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ ดีเจ. อั๋น ภูวนาท จะพาไปพูดคุยกับ นัท มีเรีย ถึงบทบาทการแสดงละครเวทีเรื่องล่าสุด “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” ที่กำลังจะเปิดม่านให้ชมในวันที่ 20 พ.ค.นี้ ตามชมได้ 17.30 น. ทางช่อง 5อ่านต่อ

“ครูโจ้” เผยทีเด็ด

ThaiPR.net

เป็นผู้ออกแบบท่าเต้นเจ๋งๆ ให้กับละครเวทีค่ายซีเนริโอมาแทบทุกเรื่อง สำหรับละครเวที “แม่นาค พระโขนง เดอะมิวสิคัล” ครูโจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา จะมีทีเด็ดอะไรมาอวดคนดู?! ห้ามพลาด “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 11 พ.ค.นี้ 21.20 น. ช่อง 5อ่านต่อ