ข่าวบันเทิง อังคารที่ 4 ม.ค. 2011

ข่าวบันเทิง อังคารที่ 4 ม.ค. 2011

เรื่องย่อ: อุบัติรักเกาะสวรรค์

ThaiPR.net

ฉลาม(พาทิศ พิสิฐกุล)ลูกชาย ผู้ใหญ่พร้าว(โอลิเวอร์ บีเวอร์) เรียนจบถึงขั้นเป็นว่าที่กัปตันเรือ แต่เพราะไปงัดข้อกับระดับหัวหน้าใหญ่ในองค์กร จึงถูกกลั่นแกล้งหาว่าทำผิดวินัย ประกอบกับผิดหวังในความรัก เมื่อ ลูกปัด(อาริษา วิลล์) แฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน มาบอกเลิกในวันที่ฉลามขอเธอแต่งงานเพราะลูกปัดหันไปคบกับ ดิว(ศิระ รัตนโภคาสถิต) ช่างภาพชื่อดังจอมเจ้าชู้ที่คิดว่าเขาจะทำให้เธอโด่งดังในวงการได้ ฉลามเลยหันหลังให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เมืองกรุง กลับมาเป็นหนุ่มน้ำเค็มช่วยผู้ใหญ่พร้าวดูแลสวนมะพร้าว กับทำกิจการเรือประมงเล็กๆ โดยที่ฉลามยึดเอาเกาะเล็กๆ ของพ่อเป็นอาณาเขตส่วนตัวของตัวเอง ที่เขามักมาใช้ชีวิตสันโดษอยู่ที่เกาะนี้ โดยมี ไอ้หอย(ณัฐพล รัตนิพนธ์) เด็กคนงานสวนมะพร้าวและ ลุงโป๊ะ(เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง) ขาอบายมุขเป็นเพื่อนซี้ขาลุยออกเรือท่องทะเลกันบ่อยๆ และเป็นอันที่รู้กิตติศัพท์กันทั้งบางว่าฝีมือดำน้ำของฉลามนั้นหาคนเทียบยากอ่านต่อ

ทีวีไกด์: สองปรารถนา ออกอากาศวันที่ 3 - 6 ม.ค. 54

ThaiPR.net

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2554 เวลา 20.25น. ช่อง 5 “ธียศ” เจอข้อหาฆาตกรรม “น้าเฟื่อง” หลังน้าเฟื่อง(บุ๋ม รัญญา) ถูกฆาตกรรม สาริศ(กาย รัชชานนท์) ก็ได้รับมอบหมายให้มาทำคดีนี้ เค้ามั่นใจว่าธียศ(ป้อง ณวัฒน์) จะต้องเป็นฆาตกรที่ลงมือฆ่าน้าเฟื่อง จึงควบคุมตัวธียศไปสอบสวนอย่างหนัก ตอนที่อ่านต่อ

“เบลล์ — แนนนี่” จูงมือเสริมสิริมงคล ขอพร เพลง — รัก รุ่ง !! รับปีกระต่ายทอง

ThaiPR.net

หลังจากจูงมือร่วมกันทำงานเพลงเองกันทุกขั้นตอน สำหรับ “แนนนี่ — เบลล์” 2 ใน 4 สาวแห่งวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของเมืองไทย ในสังกัดอาร์เอสฯ กับซิงเกิ้ลแรกเพลง “จะจีบก็บอกนะ” ที่ปล่อยให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สกับเพลงของทั้งคู่กันไปแล้วอ่านต่อ

เรื่องย่อ: ดวงตาสวรรค์

ThaiPR.net

แพน หรือ พันพร เทพประทาน (แคทรียา อิงลิช) หญิงสาวหน้าตาดี เป็นนาฏศิลป์สาวผู้มากด้วยฝีมือ แสดงละครรำได้อย่างประทับใจผู้ชม ขนาดเพื่อนชาวต่างประเทศของ ม.ร.ว. ราชาณัต เทวพันธุ์ ขอสั่งภาพจิตรกรรมรูปแพนใส่เครื่องรำขนาดเท่าตัวจริง ชายใหญ่ (สหรัถ สังคปรีชา)ปลาบปลื้มไปกับแพนจนถึงกับหลงรักและขอแต่งงานกับแพนในที่สุด โดยท่านชาย ผู้เป็นบิดาของชายใหญ่ก็ยินยอม อันที่จริงชายใหญ่เคยรู้จักแพนมาตั้งแต่ทั้งคู่ยังเป็นเด็กครั้งที่ชายใหญ่ได้อพยพหนีภัยสงครามโลกไปอยู่ที่ผักไห่ แต่เมื่อสงครามยุติ กลุ่มเด็กชาวกรุงฯ ได้แก่ ชายใหญ่ หญิงออน (รินลณี ศรีเพ็ญ) และหลานในไส้ คือ เอียด (น้ำฝน กุลณัฐ) และ เล็ก (พัชฏะ นามปาน) ลูกของ ราศี (ศิริพร วงศ์สวัสดิ์) พี่สาวของประภา (สุปราณ เจริญผล) กับพลตรี โภคา (สุเชาว์ พงษ์วิไล) พากันกลับกรุงเทพฯ วันนั้นเองแพนได้ลอบขึ้นเรือมาจนกระทั่งเล็กมาสังเกตเห็น แพนได้ขอติดตามไปเรียนที่กรุเทพฯ ประภายินยอมรับอุปภัมป์แพน และราศีก็ช่วยฝากแพนเข้าเรียนนาฏศิลป์พร้อมกับตั้งชื่อให้ใหม่ว่า พันพร เทพประทาน แทนชื่อเดิม คือ แพนอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ คุณพระช่วย เวทีคุณพระช่วย เปิดคลัง “กริช” ขนมาจากทั่วทุกมุมโลก

ThaiPR.net

รายการคุณพระช่วย เสาร์นี้ พาแฟนรายการล่องใต้ ชมวิถีชีวิตชาวใต้ตอนล่างกับของสิ่งหนึ่งที่มีค่าและเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยิ่งกว่าชีวิตของชาวมลายู กับสิ่งมงคลที่เรียกว่า “กริช” ที่งานนี้ทำเอาหนึ่งในพิธีกร เท่ง เถิดเทิง ถึงกับให้ความสนใจและตื่นเต้นอย่างออกหน้าออกตาเป็นพิเศษอ่านต่อ

“เพลงผูกพัน ขับร้องโดย บอยตรัย ลิขสิทธิ์ของบริษัท เอ.จีฯ”

ThaiPR.net

“เพลงผูกพัน ขับร้องโดย บอยตรัย ลิขสิทธิ์ของบริษัท เอ.จีฯ” ฝากข่าวมาแจ้งด่วนจ้า สำหรับผู้ที่ต้องการนำเพลง “ผูกพัน” หนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ยังไงก็รัก ซึ่งขับร้อง โดย ตรัย ภูมิรัตน หรือ บอยตรัย ทั้งเนื้อร้องและทำนอง ไปใช้เพื่อการใดก็ตาม สามารถติดต่อขอลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้ที่อ่านต่อ

“รูกกี้ บีบี” ชวนเด็กไทยร่วมปลูกสำนึก “จิตสาธารณะ”

ThaiPR.net

คำขวัญวันเด็กปี 2554 นี้ สั้น ง่าย และ ได้ใจความว่า “รอบคอบ รู้คิด มีจิตสาธารณะ” ทำเอา “วงรูกกี้ บีบี” นำโดย เอี๊ยง — สิทธา สภานุชาติ , ป๊อบ — ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล และ อาร์ม — วีรยุทธ์ จันทร์สุข ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ถูกใจและตื่นตัวเป็นพิเศษอ่านต่อ

ช้าง พรีเซ็นต์ สกอร์เปี้ยน แฟร์เวล ทัวร์ 2011 คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย !! แมงป่องผยองเดช “สกอร์เปี้ยน”

ThaiPR.net

เตรียมตัวร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพประวัติศาสตร์ความมันระดับโลก...ครั้งสุดท้าย !! สำหรับสุดยอดวงร็อกระดับพระกาฬ “สกอร์เปี้ยน” ที่ขึ้นทำเนียบตำนานทุกสถิติ!! พบการกลับมาผยองเดชโชว์คอนเสิร์ตในไทยครั้งสุดท้าย..ต่อเนื่องทั่วโลก !! ใน Chang Presents SCORPIONS FAREWELL — TOUR 2011 ( ช้าง พรีเซ็นต์ สกอร์เปี้ยนอ่านต่อ

สัมภาษณ์หนุ่มมาดเข้ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กับการพลิกบทบาทล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง “หลุด4หลุด” ตอน “ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด”

ThaiPR.net

สัมภาษณ์หนุ่มมาดเข้ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”กับการพลิกบทบาทล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง “หลุด4หลุด”ตอน “ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” บทบาท คาแร็คเตอร์ เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ธาดา” ครับ ก็เป็นพนักงานออฟฟิศหนุ่มที่ทะเยอทะยานและก็มีความเห็นแก่ตัวอ่านต่อ

ปุ๋ย โชคชัย ปรับช่วงข่าวOK NEWS เพิ่มเป็นข่าวคลุกข้าว ให้แฟนข่าวเต็มอิ่มกับสาระและความฮา

ThaiPR.net

เป็นมากกว่าข่าวที่คุณเคยฟังจริงๆ สำหรับข่าวต้นชั่วโมง OK NEWS ของเสี่ยปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ โดยคราวนี้จะเพิ่มข่าวรูปแบบใหม่ให้แฟนข่าวชาวโอเคนิวส์ทั่วประเทศ ได้เต็มอิ่มกับสาระและเสียงหัวเราะกับข่าวช่วงใหม่ในช่วงหัวค่ำกับ ”ข่าวคลุกข้าว” โดยจะเริ่มเสิร์ฟให้ได้ฟังพร้อมกับอาหารมื้อค่ำ ในวันที่ 1 ม.ค. 2554 นี้อ่านต่อ

สุดเซอรไพรส์ “สาระแนเห็นผี” ลามปามรึเปล่าไม่รู้ เปิ้ล-นาคร สุดภูมิใจอัญเชิญดวงวิญญาณ “ป๋าต๊อก” ขึ้นจอประกบสาระแน

ThaiPR.net

สร้างความเซอร์ไพรส์ และเรียกเสียงฮือฮาอย่างไม่หยุดหย่อนสำหรับ “สาระแนเห็นผี” นอกจากจับเซ็กซี่ตัวแม่อั้มพัชราภาคืนจอพร้อมสะบัดเอวสะโพกโยกลีลาโคโยตี้สาวจนหนุ่มๆ น้ำลายหกแล้ว แถมส่งหนุ่มหล่อแห่งยุคอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถอดเสื้ออวดแผงอกโชว์ความเป็นแมนให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าดน่าดูอ่านต่อ

อดีตนักร้องขวัญใจวัยโจ๋ “เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล” หวนคืนจอประเดิมบทโหด กับโคตรโปรเจ็คต์หลอน “หลุด 4 หลุด”

ThaiPR.net

หายหน้าหายตาไปจากวงการบังเทิงอยู่พักใหญ่ สำหรับอดีตนักร้องขวัญใจวัยโจ๋อย่าง “เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “เธอมากับฝน” และ “อกหักครับ” ล่าสุด เจ้าตัวได้หวนคืนสู่งานแสดงภาพยนตร์อีกครั้งกับในโปรเจ็กต์ใหญ่ต้อนรับปีใหม่อย่าง “หลุด 4 หลุด” ของอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “ซิสเตอร์เดย์” “คริส-โอปอล์-เต้ย-เจน” งดรับแขก “เป๊ก-พีท” อาสาจับซักฟอก !!!

ThaiPR.net

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 8 ม.ค. นี้ 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” งดรับแขก 1 วัน และสลับเก้าอี้ยอมให้ 2 พิธีกรปากกล้า “เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” และ “พีท พล เดอะสตาร์” จับซักฟอกล้วงความลับ เพื่อให้รู้จักตัวตนที่แท้จริง เริ่มจากอ่านต่อ

‘โบ-ธนากร’ หยอดคำหวาน ให้กำลังใจ ‘หนูจ๋า’ นั่งจ้อพิธีกรรายการ Shop Society ทาง แทรเวล แชนแนล ไทยแลนด์

ThaiPR.net

เป็นอีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิงไทยที่หวานตลอดๆ สำหรับ ‘หนูจ๋า อชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา’ นางเอกสาวสวยมากความสามารถ กับ ดีเจนิสัยดี ‘โบ ธนากร’ และล่าสุดเมื่อหนูจ๋า หันมาลุยงานพิธีกรเต็มตัว นายโบก็ทำหน้าที่หวานใจได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง หยอดคำหวานให้กำลังใจสุดที่เลิฟอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “ว้าว! ดารา” รวมมิตร “ช็อตว้าว!”

ThaiPR.net

“ว้าว! ดารา” วันเสาร์ที่ 8 ม.ค.นี้ จะพาไปชมช็อตว้าว! เด็ดๆ ของเหล่าดารา ที่พิธีกรสาวซ่าส์ อุ้ม ขจรกิติ์ บุกไปกระทบไหล่ตลอดปี 53 ที่ผ่านมา จะหนุกหนานมันส์ฮาขนาดไหน? ตามชมได้ 17.30น. ช่อง5อ่านต่อ