ข่าวบันเทิง จันทร์ที่ 5 ก.ย. 2016

ข่าวบันเทิง จันทร์ที่ 5 ก.ย. 2016

กระทบไหล่คนดัง! 'อังกุน’ ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส-อินโดนีเซีย บินลัดฟ้า เปิดหุ่นขี้ผึ้งที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกด้วยตนเอง ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง "อังกุน" ศิลปินเชื้อสายเอเชียที่มียอดขายอัลบั้มนอกทวีปเอเชียที่สูงที่สุด และกรรมการคนสำคัญประจำรายการ Asia's Got Talent ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก "อังกุน" ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส อินโดนีเซียอ่านต่อ

ภาพข่าว: กระทบไหล่คนดัง! 'อังกุน’ ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส-อินโดนีเซีย บินลัดฟ้า เปิดหุ่นขี้ผึ้งที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกด้วยตนเอง ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง "อังกุน" ศิลปินเชื้อสายเอเชียที่มียอดขายอัลบั้มนอกทวีปเอเชียที่สูงที่สุด และกรรมการคนสำคัญประจำรายการ Asia's Got Talent ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก "อังกุน" ศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส อินโดนีเซียอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” “รัศมีแข” ให้ความรัก...เติมเต็มชีวิต ติดตามใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”

ThaiPR.net

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เธอโด่งดังมาจากประโยคยิดฮิต "อย่ามาเอ็นจอย" จากซีรี่ส์ยอดนิยม Club Friday To Be Continued ตอน"เพื่อนรักเพื่อนร้าย" ซึ่งเธอเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นานก็เป็นขวัญใจของคนดูหลายต่อหลายคนอ่านต่อ

“ยิหวา” คุณหนูไฮโซ เผชิญปัญหาหนัก แต่หัวใจยังสู้ ทอผ้าไหมเลี้ยงชีพใน “ประทีปรักแห่งใจ”

ThaiPR.net

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง กับนางเอกหน้าหวาน "ยิหวา ปีรยากานต์ ใจกันทะ" กับบทบาทของ "เมลดา" คุณหนูไฮโซชีวิตพลิกผันกับปัญหาที่รุมเร้ามาในชีวิต กับละครเรื่อง "ประทีปรักแห่งใจ" ชุด "แม่ของแผ่นดิน" ละครน้ำดีที่ต้องดูพร้อมสอดแทรกเนื้อหาดีๆไว้ตลอด สำหรับคุณหนูอย่าง เมลดา ที่ชีวิตกอับอ่านต่อ

เมื่อชายผู้หยาบคายต้องกลายมาเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย “เปาบุ้นจิ้น” ขอเสนอตอนใหม่ “ยอดลูกกตัญญู”

ThaiPR.net

จางลั่ว ชายขายเนื้อผู้หยาบคายต้องตกมาเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตาย โดยมีพยานหลักฐานผูกมัดอย่างหนาแน่นแต่เขากลับยืนกรานปฏิเสธ รวมทั้ง จางหยุนเหนียง ผู้เป็นภรรยาก็ดั้นด้นถึงศาลไคฟงร้องเรียนให้สามี เมื่อ เปาบุ้นจิ้นสอบถาม ก็ได้พบเบื้องหลังคดีว่ามีเงื่อนงำมากมายแต่ก็ถูก ผู้ว่าเฉิน เจ้าของคดีขัดขวางไม่ให้วุ่นวายด้วยอ่านต่อ

“บอย – เจนี่” กลับมาเรียกน้ำตาอีกครั้งในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์สุดประทับใจ “เลือดมังกร ตอน หงส์”

ThaiPR.net

"เลือดมังกร" เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนละครมาแล้ว และถึงแม้ว่าครั้งนี้จะนำกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้ง ก็ยังได้รับกระแสตอบรับจากคุณผู้ชมเป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย และตอนนี้เรื่องราวก็ได้ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว นั้นก็คือตอน "หงส์" นำแสดงโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์อ่านต่อ

“เรน” ควง “ซองเฮเคียว” กระชากเรตติ้งช่อง13 สวีทหวาน เอาใจแฟนเกาหลี ในซีรีส์สุดฮอต “Full House-สะดุดรักนายซุปตาร์”

ThaiPR.net

ช่อง13 เตรียมกระชากเรตติ้งวันหยุดสุดสัปดาห์ ส่งซีรีส์เกาหลีรสหวานฉ่ำสุดฮอต "Full House สะดุดรักนายซุปตาร์" ให้แฟนๆจิกหมอนฟินกันสุดๆ กับ2พระนางขวัญใจวัยรุ่น "ชองจีฮุน หรือ เรน" ที่มารับบท ลียองเจ ซุปตาร์หนุ่มชื่อดัง ควงคู่มากับ "ซองเฮเคียว" ในบทบาทของ ฮันจีอุน ผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนนวนิยายชื่อดังอ่านต่อ

พระเอก ดรีม-ณฐณพ รับเลิฟซีนทำเขินหนัก ฉากดราม่าลงทุนเจ็บจริง “ม่านดอกงิ้ว”

ThaiPR.net

ถือเป็นการเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับละครดราม่าแซ่บเผ็ดร้อน ม่านดอกงิ้ว ทางช่อง 28 ที่ได้กระแสตอบดีและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากทางโซเชียล โดยเรื่องนี้นำพระเอกหนุ่มสายเลือดใหม่ ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ มารับบทบาทนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อโปรไฟล์ดี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวบอกว่าเล่นเรื่องนี้ทั้งเขิน ทั้งเจ็บจริง "ผมรับบาทภาคินครับอ่านต่อ

มุกกี้-ชณิตา โชว์ฝีมือการแสดงเต็มตัวครั้งแรก ประเดิมบทสาวสุดแซ่บ “ม่านดอกงิ้ว”

ThaiPR.net

เป็นการประเดิมผลงานละครแบบเต็มตัวครั้งแรกของเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต มุกกี้ ชณิตา ภูวพิพัฒน์ กับละครดราม่าเข้มข้นร้อนแรง "ม่านดอกงิ้ว" ที่ความเข้มข้นกำลังทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ จนผู้ชมห้ามพลาดแม้เสี้ยวนาที "รับบทไลลาค่ะ เป็นเด็กมีปมขาดความอบอุ่นปัญหาบ้านแตก พยายามผลักดันตัวเองให้ได้เรียนในระดับมหาวิทยาลัยอ่านต่อ

“หน่อง อรุโณชา – ก้อง สรวิชญ์” นำทัพนักแสดงบุกตลาดนัดดารา ช่อง 3ออกร้านจำหน่าย “โปสการ์ด – สายรัดข้อมือ” รายได้ร่วมทำบุญ

ThaiPR.net

กลับมาให้ได้เดินช็อปกันแบบชิลล์ๆอีกเช่นเคย สำหรับ "ตลาดนัดดารา ช่อง 3" โดยจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1 – 2 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา พร้อมกับกิจกรรมการออกร้านสุดพิเศษเพื่อหารายได้ในการทำบุญ นำทีมโดย หน่อง อรุโณชา ภานุพันธุ์, หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ, จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม, นักแสดงจากละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ พร้อมด้วยอ่านต่อ

ช่อง 28 ส่งซีรีย์เกาหลี “ขอมองรักด้วยหัวใจ (Angel Eyes)” ลงจอ แฟนๆจะได้อินไปกับเส้นทางความรัก ความเจ็บปวดของเขาและเธอ

ThaiPR.net

ซีรีย์น้ำดีไม่เคยปล่อยผ่านสำหรับช่อง 28 เพราะล่าสุดส่งซีรีส์เกาหลี "ขอมองรักด้วยหัวใจ (Angel Eyes)" ลงจอให้แฟนๆ ได้รับชม ไปกับเส้นทางความรัก ความเจ็บปวดของเขาและเธอ นำแสดงโดย คูฮเยซอน (Ku Hye sun),นัมจีฮยอน (Nam Ji hyeon), อีซังยุน (Lee Sang yoon), คังฮานึล (Kang Ha neul) ยุนซูวาน (คูฮเยซอน) ประสบอุบัติเหตุอ่านต่อ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนการ์ตูนเรื่อง “รุ่งอรุณของเหล่ามนุษย์ถ้ำ (DAWN OF THE CROODS)” ตอน 14-15

ThaiPR.net

ตอน 14(วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2559 เวลา 17.30 – 18.00 น.) เมื่อ Gran แกล้งทำเป็นป่วยตาย แต่ Croods กลับไม่เศร้า เธอพยายามแกล้งหลอกหลอนพวกเขา ในขณะเดียวกัน หุบเขาขู่ว่าเนรเทศ แซนดี้ เพราะทำพฤติกรรมที่ไม่ดี เว้นแต่ Croods จะได้รับภายใต้การควบคุม ตอน 15(วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2559 เวลา 17.30 – 18.00 น.)อ่านต่อ

“แพทริเซีย” ไฟเขียว สวมบทสาวสองยุค เล่น “บ่วงอธิฏฐาน” สอบผ่านฉลุย

ThaiPR.net

ออร่าพุ่งแรง!! สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่งแห่ง วิก 3 "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" ที่งานนี้ ตู่ ปิยะวดี มาลีนนท์ ผู้จัดมากฝีมือ ค่าย เวฟ ทีวี ดึงความสามารถสาวลูกครึ่งหน้าหวาน มาพลิกคาแรคเตอร์เล่น "บ่วงอธิฏฐาน" จับคู่กับ"หมาก ปริญ สุภารัตน์" ในบทของ "โยสิตา / เกศอาภา" สาวสองยุคสุดท้าทายอ่านต่อ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 7 กันยายน 2559

ThaiPR.net

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ ไฮไลท์ พาเที่ยวประเพณีแห่เรือพระ สุราษฎร์ธานี/ แปลกแต่แจ๋ว มะพร้าวก้นสาว/แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร1ลังเวลา 07.00 07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Talk + Show: คุยกับ "หนึ่ง จักรวาล" โปรดิวเซอร์มือทองของไทย ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวแห่งความรักและความอบอุ่นบนเส้นทางดนตรีอ่านต่อ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพุธที่ 7 กันยายน 2559

ThaiPR.net

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง"พบกับนักแสดงจาก "เพลิงนรี" คู่เชือดเฉือนในละครอย่าง ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ และ ซินดี้ – สิรินยา บิชอฟ ที่จะมาร่วมพูดคุยในรายการ และการพูดคุยครั้งนี้จะเชือดเฉือนอารมณ์เหมือนในละครหรือไม่ โปรดติดตามอ่านต่อ