ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 23 ธ.ค. 2018

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 23 ธ.ค. 2018

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมเด็จพระสังฆราชฯ ประทาน พระคติธรรมเนื่องในอภิลักขิตสมัย ขึ้นปีใหม่พุทธศักราช ๒๕๖๒ "ขน.ติ หิตสุขาวหา ความอดทนนำมาเพื่อประโยชน์สุข"(ขอท่านจงเป็นผู้มีขันติ เพื่อบรรลุถึงประโยชน์สุขทุกเมื่อเทอญ) ... "ผมไม่ใช้ ไม่ใช่เรื่อง เป็นเรื่องที่ไปตกลงกันให้เรียบร้อยกับ กกต. ผมไม่ได้เกี่ยวข้องกับตรงนี้ อะไรก็ ม.๔๔ ตลอด ผมบอกแล้วอ่านต่อ

อ.ส.ค. จับมือ นิด้า มุ่งพัฒนาองค์กรสู่ระดับสากล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ร่วมมือกับ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) มีความมุ่งมั่นที่จะสืบสานพระราชปณิธานของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) ซึ่งทั้ง 2 องค์กร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ที่จะร่วมมือกันพัฒนางานหลัก 3 ด้าน คืออ่านต่อ

คอลัมน์: Hollywood stars

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ถูกลากไปมีเอี่ยวกับคดีคุกคามทางเพศของ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน แบบไม่รู้ตัว หลังนักแสดงหญิง เจน โดน ยื่นฟ้องฮาร์วีย์ กรณีคุกคาม ทางเพศ แถมยังระบุว่า ไวน์สตีน มาอวดกับเธอว่าเหตุผลที่ เจลอว์ คว้ารางวัลออสการ์ จากหนัง Silver Linings Playbook เมื่อปี 2012 ก็เพราะเธอยอมนอนกับเขา ร้อนถึง เจลอว์อ่านต่อ

คอลัมน์: RETRO: 'กิ๊ฟ-อัญชิสา' ชีวิตลงตัว ที่ความพอดี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับนักแสดงสาว กิ๊ฟ อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์ ที่เริ่มบทบาทในวงการบันเทิง ด้วยการเป็นนางเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ สุดฮอตในอดีตอย่าง "นางพญาไพร"ทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว และมีผลงานเบื้องหน้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่พักหลังมานี้ ดูเหมือนจะห่างหายไป ชีวิตวันนี้ของเธอเป็นอย่างไร "สตาร์เรโทร" สัปดาห์นี้อ่านต่อ

ทีม 'เด็กไทบ้านฯ' คว้าชัยเวที 'กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว' ปีที่ 12

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประกาศผลไปเรียบร้อยสำหรับโครงการ "กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว" ปีที่ 12 โครงการประกวดดีๆ ที่ช่วยหล่อหลอมให้เยาวชนมีความรู้คู่จริยธรรมและร่วมใจกันพลิกฟื้นชุมชนที่ตนเองอาศัยอยู่ด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โครงงาน ธนาคาร น้ำใต้ดิน ก้าวตามรอยพ่อ จาก ทีมเด็กไทบ้าน ธนาคารน้ำใต้ดิน โรงเรียนอำนาจเจริญอ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: เหล่าคนดัง ชวนมาเติมสีสันส่งท้ายปีในงาน Let's Celebrate 2019 'Together'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่วงเวลาดีๆ กับเทศกาล "คริสต์มาส" ที่ทุกคนรอคอย ก่อนก้าวสู่ศักราชใหม่ไปด้วยกัน ปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีและห้างเซ็นทรัล ชิดลม เดสทิเนชั่นชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ มอบประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษ แบบจัดเต็ม ทั้งเล่น ช้อปฯ ชิม ชิลล์ และถ่ายรูป ในตอนกลางวันและยามค่ำคืน ในงาน Let's Celebrate 2019 "Together"อ่านต่อ

คอลัมน์: ดาราพาเที่ยว: 'บิ๊ก-ธนกร'ตื่นเต้น แช่ออนเซ็นครั้งแรก สุดเขิน!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เรียกว่าเป็นความตั้งใจเลยก็ว่าได้ เมื่อหนุ่ม บิ๊ก ธนกร กุลจรัลสมบัติ วางโปรแกรมไปเยือนประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งที่สอง เพื่อลอง แช่ออนเซ็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด เมื่อไปถึงญี่ปุ่น ซึ่งแม้ว่าจะเขิน แต่พอได้ลองแล้วก็ทำเอาหนุ่มบิ๊กติดอกติดใจ และนอกจากนี้เขายังได้ไปสัมผัสกับวัฒนธรรม ชมความสวยงามของอ่านต่อ

'หลุยส์-เซฟ' ชวนเที่ยวตามรอยละคร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยิ่งดูก็ยิ่งอบอุ่นหัวใจ ไปกับบรรยากาศความรักอันแสนหวานของพระ นาง สายสตรอง "หลุยส์ เฮส"และ "เซฟฟานี่ อาวะนิค" กับบทของ "ปวัต" และ "ลวิตา" จากละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น" ที่ยังคงเดินหน้าตามหาคนร้ายที่มุ่งปองร้าย เธอ รวมถึงไขปริศนาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ ของเมือง "เชียงคาน" จ.เลย ที่ทั้งคู่ได้ไปอ่านต่อ

คอลัมน์: แก้ผ้าลุงแซม: เส้นแบ่งแห่งเสรีภาพ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

คนที่เคยดูหนังฮอลลีวู้ดย้อนยุค เกี่ยวกับเรื่องทาสผิวดำ อาจจะเคยสงสัยว่าทำไมทาสที่ทำไร่ฝ้ายทางภาคใต้ ของอเมริกาต้องหาทางหลบหนีขึ้นไปทางเหนือ ทำไมไม่หลบหนีลงใต้ไปเม็กซิโก เพราะน่าจะใกล้กว่าตั้งเยอะ เรื่องนี้มีที่มาที่ไป เพราะหากหนีขึ้นไปรัฐทางเหนือจะเป็นไทได้ทันทีอ่านต่อ

'ใบเตย-ไนกี้-จูน' ย้ควมแรง 'ซิ่นลยหงส์' บุกตะลุย 'สัมมกร-จตุจักร'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ตอกย้ำกระแสความแรงต่อเนื่อง "ใบเตย อาร์สยาม " "ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ" และ "จูน ชลฤดี อมรลักษณ์"นักแสดงนำ ละคร "ซิ่นลายหงส์" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี บุกตะลุยหาแฟนละครที่ ตลาดสัมมากร และตลาดนัดจตุจักร ท่ามกลางอากาศร้อน แต่เหล่านักแสดง และแฟนละครก็คึกคักสุดพลัง เพราะใบเตย ไนกี้ จูน ทุ่มสุดตัวอ่านต่อ

'พลพล' ลัดฟ้า เล่นคอนเสิร์ตที่ออสเตรเลีย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อช่วงวันพ่อที่ผ่านมา พลพล พลกองเส็ง ศิลปินจากแกรมมี่ บินลัดฟ้าสู่ ประเทศออสเตรเลียร่วมคอนเสิร์ตการกุศล ในงาน "One Night in Bangkok" ณ โรงแรมเดอะ เวสทิน บริสเบน ออสเตรเลีย เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้อ่านต่อ

เบลล่า-ราณี ร่วมเฉลิมฉลองเปิดตัวโรงภาพยนตร์วีไอพี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดหรู The Gala Opening Night of THAI Smooth as Silk PREMIER CINEMA แอทไอคอน ซีเนคอนิค ณ แฟล็กซิพมาสเตอร์พีซแห่งใหม่ของโลกภาพยนตร์ ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ ส่งท้ายปีที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ การบินไทย มอบให้ลูกค้าคนพิเศษอ่านต่อ

เปิดใจ 'แจ๊กกี้ หม่า' เจ้าของธุรกิจ SKINCARE

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นับเป็นแบรนด์ SKINCARE น้องใหม่ที่กำลังมาแรงอย่างมากกับ MINIONS BY MADELYN (มินเนี่ยน บาย เมดเดอลีน) บริหารงานโดย "คุณแจ๊กกี้ หม่า" กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ โปรดักส์ กรุ๊ป จำกัดที่ทุ่มทุนดึงเอาคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนสุดฮิต "มินเนี่ยน" มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ที่ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพียง 5อ่านต่อ

'ต่าย-อรทัย' ช่วยน้องหนูสู้ลมหนาว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 แล้วค่ะ กับกิจกรรม "ดอกหญ้าเพื่อน้อง ช่วยน้องหนูสู้ลมหนาว" โดยครั้งนี้ สาวดอกหญ้า "ต่าย อรทัย" ถือฤกษ์ดีวันวาง "อัลบั้มชุดที่ 12 ซังได้ ซังแล้ว" จัดขึ้นที่โรงเรียนบึงบัวพิทยาคม อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร โดยมีเด็กๆ ผู้เฒ่าผู้แก่ และชาวบ้าน เข้าร่วมรับมอบผ้าห่มคลายหนาวกว่า 4 หมู่บ้าน ใน ต.บึงบัวอ่านต่อ

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 22 ธ.ค. 2018

โคโค่แม็กสานฝัน'น้องเมย์-ภัทรา'มนุษย์ล้อหัวใจนักสู้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561

การเห็นคุณค่าในตนเองเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับการดำเนินชีวิต เพราะไม่ว่าจะมีข้อจำกัดในด้านใดก็ตาม แต่หากมองเห็นคุณค่า เข้าใจตัวเอง และรู้จักตัวตน มีความเชื่อมั่นและเปี่ยมด้วยทัศนคติคิดบวก ก็จะเป็นพลังสำคัญที่จะต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ พร้อมที่จะก้าวสู่ความสำเร็จในแบบของตัวเองได้อย่างมีความสุข บริษัท เอเซียติคอ่านต่อ