ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 26 ม.ค. 2019

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 26 ม.ค. 2019

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาทร

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ Give Green CBD Synergy Power 2018 เพื่อส่งมอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬาอ่านต่อ

สุขล้นปรี่ แบบ 'คนรุ่นใหม่' ที่ทำงานเพื่อเด็กชายขอบ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

ความสุข (Happiness) ของแต่ละคน เป็นเรื่องปัจเจก แต่ความสุขล้นปรี่ของ อู๊ด ทวีศิลป์ ประสบชัย ซึ่งเป็น "การได้ทำงานเพื่อคนชายขอบ..ให้โอกาสแก่เพื่อนร่วมสังคมที่ใครหลายตนมองข้าม" อาจเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับการมองหาโอกาสที่จะใช้ทักษะความสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่สังคมอ่านต่อ

ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวด การพัฒนาและรณรงค์การใช้หญ้าแฝกอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิชัยพัฒนา สำนักงาน กปร. และกรมพัฒนาที่ดิน จัดประกวด "การพัฒนาและรณรงค์การใช้หญ้าแฝกอันเนื่องมาจากพระราชดำริ" ครั้งที่ 11 ประจำปี 2561 2562 ประเภทส่งเสริมหัตถกรรมผลิตภัณฑ์จากใบหญ้าแฝก เพื่อสืบสานพระราชปณิธานการใช้ประโยชน์จากหญ้าแฝก ในการอนุรักษ์ดินและน้ำอ่านต่อ

คอลัมน์: ลูกทุ่งแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562...จอมยุ่ง บ้านทุ่ง พร้อมด้วย ดีเจเอ พีราวุธ รับหน้าที่รายงานข่าวข้น "คนลูกทุ่ง"เช่นเดิม เป็นงานใหญ่ของวงการลูกทุ่ง อีกหนึ่งการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งครั้งยิ่งใหญ่ของปีนี้กับ "การประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ ประเทศไทย ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้า อยู่หัวมหาวชิราลงกรณอ่านต่อ

เปิดโลกแห่งการจินตนาการ ผจญภัยดินแดนมหัศจรรย์ เรียนรู้ธรรมชาติสุดสนุก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เล็งเห็น ถึงความสำคัญของการส่งเสริมการพัฒนาการเจริญเติบโตของเด็กและเยาวชน ร่วมกับบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ เอสซีบี เอ็ม วีซ่า สนับสนุนส่งเสริมเด็ก และเยาวชนไทยและจากนานาชาติ จัดกิจกรรม เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ อิน วันเดอร์แลนด์อ่านต่อ

เมนูพิเศษประจำฤดูหนาวจากเมนูปูยักษ์ฮอกไกโด ปลาบุรี และปลาอามะได

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

ด้วยความแตกต่างของฤดูกาลประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่มีทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูร้อน และฤดูหนาว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้วัตถุดิบหลักในการทำอาหารเปลี่ยนไปในแต่ละฤดูกาล และกล่าวถึงอาหารญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นอาหารจากธรรมชาติ ที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภูเขาพื้นดิน ท้องทะเลอ่านต่อ

เปิดตัว โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

อิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พงษ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม เหรัญญิกสภากาชาดไทย และ รศ.ประพันธ์พงศ์ เวชชาชีวะ ประธานคณะกรรมการบริหาร สำนักงานจัดการทรัพย์สิน สภากาชาดไทย เข้าร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิดโรงพยาบาลธนบุรีอ่านต่อ

วันเด็ก..ลากูน่าภูเก็ต

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา กลุ่มรีสอร์ตครบวงจรลากูน่าภูเก็ตได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 12.00 น. ณ ลานกิจกรรมริมน้ำลากูน่าโกรฟ งานในปีนี้ได้ต้อนรับเด็กๆ และผู้ปกครองกว่า 3 พันคนเข้าร่วมกิจกรรม โดยลากูน่าภูเก็ตได้สร้างสรรค์รูปแบบของงาน รวมทั้งซุ้มเกมแสนสนุก ม้าหมุนอ่านต่อ

ทำบุญวันเกิด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มโรงแรมมณเฑียรทำบุญเลี้ยงพระเพลเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 72 ปี โดยมี มณเฑียร ตันตกิตติ์ รองประธานกรรมการฝ่ายบริหารโรงแรมมณเฑียร พร้อมด้วยผู้บริหารปัญจวัฒน์ แพทยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ทำนุ ตู้จินดา จรัญ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา กัจจาณี เพ็งจันทร์ และ กุลธิดา ตามเพชรเติมอ่านต่อ

เปิดตัว เดอะ พุด สตูดิโอ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

สุมณี คุณะเกษม และคุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล ให้เกียรติเปิด เดอะ พุด สตูดิโอ ในงาน นิว เยียร์ ปาร์ตี้ “Love Around The Word”โดย ดร. ศิรินา ปวโรฬารวิทยา เป็นประธานจัดงาน ซึ่งมีชุดเจ้าสาวนำเข้าจากต่างประเทศ และชุดไปงานพร้อมให้สุภาพสตรีเป็นเจ้าของ รวมถึงสตูดิโอถ่ายภาพแห่งความสุขในวาระต่างๆ ณ เดอะ พุด อิงลิชอ่านต่อ

ส่งเสริมเด็กไทย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

นายกรวิทย์ สุพุทธิพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท นานมี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงานตราม้า พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกับ นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และ นายบรรลือ วิศิษฎอนุพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษาอ่านต่อ

ฮอตจากไลน์: ครอบครัว เวลา และความสุข

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

หลายปีก่อนช่วงปลายปี หมอไปดูเคสคุณลุงราวๆ 70 ปี เป็นอัมพาตมา 1 วัน นอนติดเตียง ยังรู้ตัวดี แต่พูดพอได้ ขยับแขนขานิดนึงไม่ได้ ลุงนอนอยู่ห้อง very VIP ที่สุดของ รพ. มีผู้ดูแลหนึ่งคนดูแลอยู่ ดูนามสกุลของคุณลุง มันอันเดียวกันกับชื่อตึก พยาบาลเดินเข้ามาบอก "หมอคะ ท่านเป็นผู้บริจาคสร้างตึกนี้ค่ะ VIP หน่อยนะคะ" อืมอ่านต่อ

วันเด็ก@BPH 2019

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

รพ. กรุงเทพพัทยาจัดกิจกรรมวันเด็ก @ BPH 2019 เพื่อให้ผู้ป่วยเด็กและเด็กๆ ในพื้นที่รอบโรงพยาบาล ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมวันเด็ก ทั้งนี้โรงพยาบาลได้มอบเงินสนับสนุนการจัดวันเด็กของ 4 ชุมชนข้างเคียง ได้แก่ ชุมชนต้นกระบก ชุมชนบ้านหัวทุ่ง ชุมชนโพธิสัมพันธ์ และชุมชนหนองตะแบก จ.ชลบุรี เพื่อใช้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติด้วยอ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิรา ลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระ กรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ในการแสดงคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม และองค์กรต่างๆอ่านต่อ

ซิงเกิ้ลแรกในรอบ 11 ปีของสาว 'อูทาดะ'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักร้องสาวฮิคารุ อูทาดะ (Hikaru Utada) ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี อัลบั้มแรกของเธอไปเมื่อ ปีที่แล้ว และล่าสุดได้ปล่อยเพลง "Face My Fears" ซิงเกิ้ลแรกในปี 2019 ของเธอเมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา โดยมินิอัลบั้มนี้มาพร้อมกับเพลง "Face My Fears" ใน 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น และเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอ่านต่อ