ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “ดงผู้ดี” ตอนที่ 18-22 ออนแอร์ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 62

ข่าวบันเทิง Friday January 25, 2019 14:58 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “ดงผู้ดี” ตอนที่ 18-22 ออนแอร์ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 62

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 18)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562
บุหงา (ดิว-อริสรา) พยายามที่จะจัดฉากวางแผน ทำทีว่าจะช่วยเหลือให้ รุ้งกาญจน์ (นก-อุษณีย์) กับชาติสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) คืนดีกัน แต่รุ้งกาญจน์รู้ทันเล่ห์เหลี่ยม เลยพูดตัดหน้าว่า เธอได้จบปัญหานี้ด้วยตัวเอง ทำให้บุหงาอารมณ์เสียที่ผิดแผน ด้าน ขม(นนนี่-ณัฐชา) เองก็ไม่สบายใจ ที่อาที่รักทั้งสองทะเลาะกัน จึงเดินทางมาที่บ้านของรุ้งกาญจน์ เพื่อมาขอโทษ และขอร้องให้รุ้งกาญน์อย่าโกรธอาสยาม สักวันขมจะชดใช้ในสิ่งที่ขมทำ

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 19)
ออกอากาศวันอังคารที่ 29 มกราคม 2562
รังสรรค์(เจมส์-เรืองศักดิ์) เกิดอาการปวดท้องหนัก จึงต้องมาโรงพยาบาล บุหงา(ดิว-อริสรา) ทราบข่าวจึงรีบมารับตัวรังสรรค์ แต่รังสรรค์ยังคิดว่าตนป่วยเล็กน้อย รังสรรค์กำชับบุหงาว่าห้ามบอกเรื่องนี้กับคนที่บ้านเพราะกลัวจะถูกซ้ำเติม ด้านบุหงา สงสัยว่ารังสรรค์ไปทำอะไรที่วัด รังสรรค์บอกว่าพา รติรส(แนน-กฤตพร) ไปหาแม่ เพราะคิดถึง รังสรรค์ ขู่บุหงาว่าอย่าเผลอพูดอะไรที่ไม่เข้าท่าให้รติรสฟังเป็นอันขาด

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 20 )
ออกอากาศวันพุธที่ 30 มกราคม 2562
ชาติสยาม(สมาร์ท-กฤษฎา) บอกขม(นนนี่-ณัฐชา) ว่า ถ้าอนาคตขมอยากจะใช้ชีวิตคู่กับใครสักคนนึง อยากจะให้มอง รัฐ(โจ๊ก-กฤษณะ) ขมไม่เข้าใจว่าทำไมอาสยามต้องพยายามที่จะอยากให้ขมมีคนมาดูแล ขมบอกกับรัฐว่า ขมมีคำตอบเรื่องที่รัฐถามเมื่อวันก่อน ตอนนี้ขมยังไม่อยากมีใคร จนกว่าจะจบมหาวิทยาลัย รัฐก็ยังคงยืนยันกับขมว่าจะรอ ขมถอดสร้อยข้อมือคืนรัฐ และบอกว่าเก็บไว้ให้กับคนที่เหมาะกับสร้อยเส้นนี้ดีกว่า

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 21 )
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562
ชายฉกรรจ์สองคน เหวี่ยงร่าง แฟรงกี้( เอ-อรุชา) ลงไปทรุดนั่งบนเก้าอี้ แฟรงกี้ตะโกนโวยวายเสียงดังลั่น เพราะ ชวาล(ลิฟท์-สุพจน์) จับได้ว่าแฟรงกี้เป็นตัวการใส่ร้าย แขนภา(พิม-พิมพ์พรรณ) ว่าเป็นชู้กับตน โดยการวางแผน และแอบถ่ายรูปส่งไปให้ รังสรรค์(เจมส์-เรืองศักดิ์) จนเกิดการเข้าใจผิด ชวาลชกแฟรงกี้จนเลือดสาด แล้วจึงชักปืนออกมาเล็ง แฟรงกี้มีอาการลังเล และหวาดกลัว ชวาลจึงงัดเอกสาร คำรับสารภาพออกมาและบังคับให้แฟรงกี้ยอมเซ็นสารภาพแต่โดยดี


ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 22)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562
หลังจากที่ความจริงถูกเปิดเผย ว่า ขม(นนนี่-ณัฐชา) เป็นลูก รังสรรค์(เจมส์-เรืองศักดิ์) ทำให้รังสรรค์รู้สึกผิดมาก และนึกถึงสิ่งที่เคยทำผิดต่อขม ต่อแขนภา ในขณะที่รังสรรค์ยืนมองรูปแขนภา และนึกถึงวันเก่าๆ รติรส (แนน-กฤตพร) เดินเข้ามา พร้อมถือกรอบรูปแขนภาเข้ามา และขอรังสรรค์ว่า วางรูปแม่ไว้ตรงนี้ได้หรือไม่ รังสรรค์อนุญาต และบอกรสว่า ถึงเวลาแล้วที่รูปแขนภาจะได้วางอยู่ที่บ้านนี้อย่างเต็มภาคภูมิ ถึงแม้ว่าอาจจะสายไปแล้วก็ตาม

ติดตามชมละคร "ดงผู้ดี" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น.และวันศุกร์ เวลา 18.25 สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 (รับชมช่อง8 กดเลข 27 )


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ