ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 9 มี.ค. 2019

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 9 มี.ค. 2019

Rights&Needs:เด็กท้องต้องได้เรียนวัยรุ่นอายุเกิน10ปีแต่ไม่ถึง20ปี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

รู้ยัง? Rights&Needs วัยรุ่นมีสิทธิ์ตัดสินใจด้วยตัวเอง ไม่ถูกเลือกปฏิบัติ ปฏิบัติอย่างเสมอภาค บริการอนามัยเจริญพันธุ์ รักษาความลับ เข้าถึงข้อมูลข่าวสารสวัสดิการทางสังคม กฎหมายวัยรุ่นออกมาแล้วนะ วัยรุ่นอายุเกิน 10 ปี แต่ไม่ถึง 20 ปี มีสิทธิ์ตาม พ.ร.บ.การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น พ.ศ.2559อ่านต่อ

'ใหม่ สิบล้อ' ปล่อยพลัง ผ่านซีดีอัลบั้ม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ใหม่ สิบล้อ ผู้แต่งเพลงดังอย่าง ความลับในใจ, รักเป็นเช่นใด, มนต์รักสิบล้อ ฯลฯ ก็ขอรวบรวมผลงานเดี่ยว ที่รังสรรค์เอาไว้ร่วม 10 เพลง ทำเป็นซีดีอัลบั้ม ผลิตออกมาเพื่อให้แฟนตัวจริงได้เก็บสะสมกัน เปิดตัวซีดีอัลบั้ม "วันนี้ผมนำอัลบั้มมาฝากให้ฟันกันครับ ซิงเกิ้ลแรก ชื่อเพลง กดไลค์ ก็จะพูดถึงยุคสมัยของมนุษย์ปัจจุบันอ่านต่อ

โคมขวด'Botlight'บทพิสูจน์ความสำเร็จ แรงบันดาลใจสร้างทักษะชีวิตเยาวชน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

กษะชีวิต" เป็นเรื่องสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าความรู้ที่ได้จากระบบการศึกษาโดยตรง เพราะการมีนำไปปรับใช้ในการดำรงชีวิต และสามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัวได้ ด้วยแนวความคิดดังกล่าว ทำให้บริษัท บ๊อช ประเทศไทย จึงให้การสนับสนุนมูลนิธิทักษะเพื่อชีวิต (Skills for Life) ตั้งแต่ปี พ.ศ.2558อ่านต่อ

สมาคมอัสสัมชัญ ร่วมยินดี 55 ปี ไอซีซีฯ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พลเรือเอก ประพฤติพร อักษรมัต นายกสมาคมอัสสัมชัญ พร้อมคณะกรรมการ สงวน รัถการโกวิท, ชัยวัฒน์ วงศ์ศรีชนาลัย, พลเรือตรีกฤษฎิ์กมล กีรติบุตร และ สงกรานต์ สิงห์รัตนกุล เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในโอกาสฉลองครบรอบ 55 ปี บริษัท ไอซีซีอ่านต่อ

นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม "เก่ง อธิป"โปรโมทซิงเกิ้ลที่ 3 "ทำบุญด้วยอะไร"อ่านต่อ

ซิตี้ เผยโฉมรูปลักษณ์ใหม่ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เติมเต็มไลฟ์สไตล์หรูหรา สู่โลกแห่งประสบการณ์ใหม่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

มร. ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลธนาคารซิตี้ ประเทศไทยจัดงานเอ็กซ์คูลซีฟปาร์ตี้ พร้อมเผยโฉมรูปลักษณ์ใหม่ของ "บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ" บัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ระดับโลกให้แก่ผู้ถือบัตร ครอบคลุมทั้งเรื่องการเดินทางและไลฟ์สไตล์หรูหรา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีอ่านต่อ

เพลงแจ๊ส 'Bpo Bpo' สไตล์ 'Benz Beantown'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เสน่ห์ล้นเหลือกับซิงเกิ้ลใหม่ของ Benz Beantown (เบ้นท์ บีนทาวน์) ศิลปินสังกัดสนามหลวงมิวสิก Hub Of Indie หรือ "เบ้นท์ ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ทายาทหนุ่มของ กะตะกรุ๊ป เครือโรงแรมใหญ่ในภูเก็ต ที่ส่งเพลง "Bpo Bpo" ออกมาให้แฟนเพลงได้สนุกสนานไปกับดนตรีแนวใหม่ ที่ผสมผสานระหว่าง แจ๊ส กับฮิปฮอป ไว้อย่างลงตัว พร้อม จัดงาน "Benzอ่านต่อ

ลูกผู้ชายแห่งโรงเรียนมหาดเล็กหลวง วชิราวุธวิทยาลัย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ลูกผู้ชายต้องกล้าต่อสู้กับความไม่ดี ไม่ถูกต้อง ต้องดูแลคุ้มครอง ผู้อ่อนแอกว่า คำว่าลูกผู้ชายมีความหมายลึกซึ้งกว่าสุภาพบุรุษ โรงเรียนมหาดเล็กหลวงของ ล้นเกล้าฯรัชกาลที่ 6 (พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว) ซึ่งต่อมา ในรัชสมัยของล้นเกล้าฯรัชกาลที่ 7 (พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว)อ่านต่อ

ศึกลูกหนังไทยลีกนัด3เมืองทองฯหวังทุบเชียงใหม่ในรัง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

เข้ามาสู่นัดที่ 3 แล้วสำหรับศึกลูกหนังไทยลีกผ่านไป 2 แมตช์ปรากฏว่าบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ที่คาดหวังจะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ยังทำผลงานกันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ขณะที่ทีมระดับกลางๆ ผลงานยอดเยี่ยมทำให้ในสัปดาห์นี้จะเข้มข้นแน่นอน หากว่าทีมใหญ่ยังเก็บแต้มเป็นกอบเป็นกำไม่ได้ลำบากแน่ โดยเฉพาะเอสซีจี เมืองทองฯ ที่แพ้มาแล้ว 2 นัดอ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: 'ฟุตบอลประเพณีมาบตาพุดครั้งที่ 38' ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เริ่มแล้วฤดูกาลแข่งขัน "ฟุตบอลประเพณี มาบตาพุดครั้งที่ 38" ชิงถ้วยประทานพระเจ้า หลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดย กลุ่ม ปตท. ร่วมกับ เทศบาลเมืองมาบตาพุด สโมสร พีทีที ระยอง และ ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 20 เมษายน 2562 ณ สนามฟุตบอล สวนสุขภาพ กลุ่ม ปตท.เพื่อชุมชน (หน้าวัดมาบตาพุด)อ่านต่อ

6 เยาวชน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 9 ตัวแทนภาคใต้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

เมื่อเร็วๆ นี้ที่ศูนย์การค้าจังซีลอนจังหวัดภูเก็ต ในเวทีการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE ระดับภาคใต้ นายประกอบ วงศ์มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขันกล่าวว่าการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE ระดับภาคใต้ในครั้งนี้มีเยาวชนเข้าร่วมการประกวดจำนวน 108อ่านต่อ

คอลัมน์: WHAT'S ON: สวทช.รับสมัครเยาวชนร่วมประกวด RDC2019 สร้างหุ่นยนต์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่าย ขอเชิญนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมศาสตร์ทั่วประเทศ ตลอดจนเยาวชนผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม "โครงการพัฒนาทักษะการออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ ปี 2562 (RDC2019)" รอบภูมิภาค ภายใต้แนวคิดอ่านต่อ

เบนซ์-ณัฐธิดา, ฟลุ๊ค-พงศกร, กิ๊ก-กรกมล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"เบนซ์ ณัฐธิดา, ฟลุ๊ค พงศกร, กิ๊ก กรกมล" ชวนร่วมงานใหญ่ "MThai Top Talk About 2019"อ่านต่อ

'หมู' ฟอร์มวง MR.PIG ส่งเพลงเตือนใจ 'อย่าหยุดใจไว้กับใคร'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มือกีตาร์ขั้นเทพ หมู (MooKalei) หรือ หมู ศิริศักดิ์ ศิริโชตินันท์ เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ "อย่าหยุดใจไว้กับใคร" พร้อมกับฟอร์มทีม ในชื่อวง Mr.Pig ซึ่งประกอบด้วย แซม (นักร้องนำ), ผักบุ้ง(กลอง), อร (คีย์บอร์ด) และ โต (มือเบส) การรวมตัวเป็น Mr.Pig หมู : หลังจากที่ผมแยกทางกับวงเก่า (วงคาไลโดสโคป)อ่านต่อ

'คริส' โชว์ฝีมือ โคโปรดิวซ์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แรงจริง แรงจัง จนทะลุล้านวิว ใน 10 ชม.!! สำหรับ MV เพลง"SKY" ซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 ของหนุ่มฮอต "คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์"สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่มีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้ ทั้งรับหน้าที่โคโปรดิวซ์ และแต่งท่อนแร็พ โดยได้ "ต้า สราวุฒิ, โน๋ วีรชาติ" นักแต่งเพลง มืออาชีพ แต่งเนื้อร้องทำนอง และ "อริยะ รัตนาภูผา" เรียบเรียงอ่านต่อ