อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ “ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561

ThaiPR.net -- 19 นาทีที่แล้ว

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรคนเก่งจะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงวชิระพยาบาล เนื่องจากระบบการแพทย์และสาธารณสุขที่ก้าวหน้า จึงช่วยให้คนไทยมีอายุยืนยาว ด้วยเหตุนี้ "ผู้สูงอายุ" หรือผู้ที่กำลังย่างเข้าสู่วัยนี้ จึงควรหมั่นดูแลเอาใจใส่สุขภาพของตัวเอง ทั้ง อาหาร

ทรูมูฟ เอชจัดหนักเพิ่มรางวัลพิเศษให้ลูกค้าลุ้นดูบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ…

ThaiPR.net -- 23 นาทีที่แล้ว

ทรูมูฟ เอชจัดหนักเพิ่มรางวัลพิเศษให้ลูกค้าลุ้นดูบอลโลกรอบชิงชนะเลิศฟรี ติดขอบสนามที่รัสเซีย จำนวน 2 รางวัลๆละ 2 ที่นั่งพร้อมแพ็กเกจทัวร์ รวมมูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาท ทรูมูฟ เอชจัดหนักเพิ่มรางวัลพิเศษให้ลูกค้ากลุ่มทรู ที่ร่วมทายผล บอลโลกผ่านแอปทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 7 ถึงเวลาเที่ยงตรงของวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ในแคมเปญ

“โน๊ต” หายเหนื่อย บท “เลอพงศ์-สิงห์” ใน “เล็บครุฑ” มีพัฒนาการน่าติดตาม

ThaiPR.net -- 25 นาทีที่แล้ว

บู๊ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กับละครแอ็กชั่นสุดมัน "เล็บครุฑ" ที่นับวันยิ่งเข้มข้น ซ่อนปมปริศนามากมาย แถมยังมีฉากซาบซึ้งตรึงใจ จนคว้าเรตติ้งสูงสุดไปถึง 6.7 สร้างกำลังใจให้กับเหล่านักแสดง โดยเฉพาะ "โน๊ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ" ที่บอกเลยว่าดีใจ หายเหนื่อย กับฟีดแบคชื่นชมของเหล่าแฟนๆ ที่มีต่อละคร "เล็บครุฑ" แถมยังฝากให้ติดตามบทบาทของ

Movie Guide: เปิดโลเกชั่นสุดโรแมนติกใน Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก สวยสะกดผู้ชม ถ่ายทำใน 4 ประเทศ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน แอฟริกา

ThaiPR.net -- 34 นาทีที่แล้ว

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก คือภาพยนตร์รักรื่องยิ่งใหญ่จากฝีมือการกำกับของ วิม เวนเดอร์ส ผู้กำกับระดับตำนานผู้เคยกำกับภาพยนตร์ดัง Paris, Texas และ Wings of Desire ครั้งนี้ วิม เวนเดอร์ส ร่วมงานกับ เธียรี่ แฟลมแมนด์ นักออกแบบงานสร้างชาวฝรั่งเศสที่เคยทำงานให้กับผู้กำกับชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แคลร์ เดอนีส์, ลุค

“ปั้นจั่น” แทคทีม”นุ่น-รมิดา” เขย่าวงการ เปิดตัว สบู่นิตา (NITA) สุดอลังการ

ThaiPR.net -- 52 นาทีที่แล้ว

ได้ฤกษ์เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับ สบู่นิตา (NITA) สบู่คู่ใจมีไว้ติดบ้าน ทำความสะอาดได้ดี กลิ่นหอม ผิวแลดูกระจ่างใส แค่ 69 บาท เท่านั้น สบู่ดีที่ใครๆตามหากัน จะดีกว่าไหมถ้าสบู่จะเป็นมากกว่าสบู่ ทำได้มากกว่าทำความสะอาดร่างกาย สบู่นิตา (NITA) ได้รับการตอบอย่างดีจากตัวแทนจำหน่าย และลูกค้ามาโดยตลอด

  • อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ “ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561
  • “โน๊ต” หายเหนื่อย บท “เลอพงศ์-สิงห์” ใน “เล็บครุฑ” มีพัฒนาการน่าติดตาม
  • Movie Guide: เปิดโลเกชั่นสุดโรแมนติกใน Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก สวยสะกดผู้ชม ถ่ายทำใน 4 ประเทศ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน แอฟริกา
  • “ปั้นจั่น” แทคทีม”นุ่น-รมิดา” เขย่าวงการ เปิดตัว สบู่นิตา (NITA) สุดอลังการ

คอลัมน์: TV.Recommended!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 3 ... เวลา 06.00 น. "เรื่องเล่าเช้านี้"ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับศิลปินวง Slot Machine ที่ยกกันมาโปรโมทคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น...เวลา 20.00 น. ซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด เรื่อง "กามเทพจำแลง" พริมา (ปราง กัญญ์ณรัณ) และ กวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ช่วยกันตามหาเบาะแสแม่ของกวิน

ข่าวThe Cupids »

คอลัมน์: NAEWNA FOOD REVIEW: 5 ห้องอาหารในโรงแรมชื่อดังทั่วกรุงเทพฯร่วมต้อนรับ FIFA World Cup 2018

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันเสาร์สุดสัปดาห์กับคอลัมน์ "แนวหน้า ฟู้ด รีวิว" ที่จะคอยสรรหาเมนูจานเด็ด พร้อม โปรโมชั่นพิเศษ ให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบก่อนใคร และในสุดสัปดาห์นี้ ขอต้อนรับเทศกาลใหญ่ ระดับโลก การแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2018 โดยในปีนี้เจ้าภาพจัดขึ้น ที่ประเทศรัสเซีย และเพื่อเป็นการเอาใจ

ข่าวReview »

ถึงเวลา ถอดหน้ากากแชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 “หน้ากากเป็ดน้อย”

ThaiPR.net

เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 อย่างสมบูรณ์แบบกับหน้ากากคนสุดท้าย เจ้าของเก้าอี้แชมป์ในซีซั่นนี้ ได้ได้แก่ หน้ากากเป็ดน้อย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหน้ากากที่ต่างก็มั่นใจว่าเขาเป็นใคร จากการคาดเดาเป็นเสียงเดียวกันส่วนใหญ่ แม้ตลอดในทุกรอบจนถึงรอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์

ข่าวThe Mask Singer »

'ทอม' ควงหวานใจไปมุ้งมิ้งที่เมืองปลาดิบ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นอกจาก เอไอเอส จะเปิดบ้านต้อนรับหนุ่ม "ทอม Room39"อย่างอบอุ่นแล้ว ยังร่วมกันสร้างคอนเทนต์สุดคูลให้แฟนๆ ได้ตามดูความพิเศษของทอมถึง 8 EP ใน "Tom Room39 life is PLAY time"ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ผ่านแอพ AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX และจัดเต็มด้วยไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของทอม ที่แฟนๆ จะได้ฟินกันถ้วนหน้า เพราะงานนี้หนุ่ม

ข่าวTom Room39 »

ศักดิ์ศรีต้องมา! “มาร์ช-ออฟ” พร้อมนองเลือดตายกันไปข้าง!! ปิดฉาก “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน”

ThaiPR.net

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของซีรี่ส์ชุดกระแสแรง "U PRINCE Series" ตอน "ไบรอัน" ศึกชิงนางระหว่างลูกเจ้าพ่อแก๊งประจิม "ไบรอัน" (มาร์ช จุฑาวุฒิ) และ ลูกเจ้าพ่อแก๊งบูรพา "หลี่ถัง" (ออฟ จุมพล) กำลังจะถูกปิดบัญชี โดยมีกฎจากเจ้าพ่อแก๊งมาเฟียทั้งสองว่า ดวลหมัดต่อหมัด ตัวต่อตัว สู้กันแบบลูกผู้ชาย

ข่าวU-Prince Series »

เปิดตัว...

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"มิกค์ ทองระย้า" จากละครดังเรื่อง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ พร้อมเพื่อนๆ ในวงการ อาทิ "ตั้ม วิชญะ จารุจินดา, ย้ง ธนากร, เก่ง ชัชวาล, จอห์น บราโว่, สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ, แน๊ตตี้ นาตาชา จุฬานนท์" และผู้ชนะเลิศ Miss queen of universe beauty Thailand 2016 ร่วมงาน "Kriss Miracle Gold Day...Go for the Goal"

ข่าวกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ »