ข่าวบันเทิง ก่อน 15 มีนาคม พ.ศ. 2562

บันเทิง นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ มีนาคม 2562 กับ 2 ปก สุดคุ้ม ดึงหนุ่มสาวสุดฮอต นิชคุณ หรเวชกุล และ...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ มีนาคม 2562 พบกับ 2 ปกสุดคุ้มในเล่มเดียว กับศิลปินหนุ่มหล่อและนักแสดงสาวสุดฮอต นิชคุณ หรเวชกุล และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก... อ่านต่อ

บันเทิง วธ.เปิดตัวแอนิเมชัน รามเกียรติ์ ตอน “รามาวตาร” รอบปฐมทัศน์ชุบชีวิตมรดกศิลป์ของชาติจากจิต...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ลานกิจกรรม ชั้น ๖ โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม... อ่านต่อ

บันเทิง เอ็กเซ็คคิวทีฟพาสทรีเชฟคนใหม่แห่ง โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ล่าสุด...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 นี้ เป็นต้นไป ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแชงกรี ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูชุดขนมหวานรสเลิศสำหรับช่วงจิบน้ำชายามบ่าย... อ่านต่อ

บันเทิง Viu ส่งซีรีส์เรื่องใหม่เอาใจอากาเซ่ไทย รวมความโรแมนติกแฟนตาซีให้ได้ฟินกันก่อนใครกับ He is...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีเตรียมเฮกันอีกครั้ง! Viu (วิว) เอาใจด้วยการส่งซีรีส์ดังที่เป็นกระแสพูดถึงกันมากมายในตอนนี้ กับ "He is Psychometric" จากช่อง tvN... อ่านต่อ

บันเทิง อาหารชุดพิเศษต้อนรับช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ประเทศญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

มี.ค. 62 –ThaiPR.net ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ( The Okura Prestige Bangkok) ห้องอาหารญี่ปุ่น ที่ได้รับ 'มิชลิน เพลท' (Michelin... อ่านต่อ

บันเทิง ศิลปินหนุ่ม 'นนท์ ธนนท์’ ตะลุยเมืองมรดกโลก ร่วมกิจกรรมรักษ์น้ำ 'Love Water Love World Season...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net จบทริปกันอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม "Love Water Love World Season 5 โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เอ็ม.วอช" ร่วมกับคลื่นเพลงไทยฟังสบาย "Fm One 103.5"... อ่านต่อ

บันเทิง คอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน นำทีมแถลงข่าว“TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมชมและทำบุญกับ "TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา" จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 และ... อ่านต่อ

บันเทิง รายการ “Stage Fighter ไมค์คู่ สู้ ฟัด” ออกอกาศวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 ช่อง...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net เมื่อแชมป์หลังพิงฝาใช้ Item Reset ทำให้แมตช์นี้ต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง กับศึกระหว่าง โน้ต แชมป์ทีม Avatar ปะทะ 2 สาวพลังไซส์ทีม จ้ำม่ำ... อ่านต่อ

บันเทิง “สเปลล์” จัด “Shining Zummer” ชวนสายแฟชั่น...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค จัด "Shining Zummer" ชวนแฟชั่นนิสต้าท้าลมร้อน ด้วยเทรนด์แฟชั่นสีสันสดใส ให้มิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นเริ่ดๆ... อ่านต่อ

บันเทิง คนดังเข้าร่วมงาน “เอ็มไทย”

มี.ค. 62 –ThaiPR.net จัดงานประกาศรางวัลที่อ้างอิงกระแสการกล่าวถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์เป็นปีที่ 9 แล้ว สำหรับเว็บไซต์ชื่อดัง "เอ็มไทยดอทคอม" ในเครือ โมโน กรุ๊ป... อ่านต่อ

บันเทิง อร่อยชุ่มฉ่ำ ย้อนตำนานข้าวแช่ชาววัง โดย อ.มัลลิการ์

มี.ค. 62 –ThaiPR.net อ.มัลลิการ์ เปิดสำรับความอร่อยย้อนตำนาน พร้อมต้อนรับฤดูร้อน กับ ข้าวแช่ชาววังสูตรโบราณ ให้สัมผัสความนุ่มหอมของเมล็ดข้าวเจ้าที่คัดเฉพาะข้าวหอมมะลิปลอดส... อ่านต่อ

บันเทิง สยามเดือด!! แม่บ้านไลก้า “นิว” VS สาวซ่าอารมณ์ดี “ซานิ” แข่งถ่ายรูปสุดฮิพ...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคมนี้ รายการ "ถ่ายเรี่ยราด Take2" EP3. ถ่ายให้เรี่ย ถ่ายให้ราด มากกว่าเดิม ทุกการถ่ายมีความหมาย มาระบายในการกดชัตเตอร์... อ่านต่อ

บันเทิง นนท์ The Voice ยิ่งโตยิ่งหล่อมีสไตล์สุดเท่ ล่าสุดถูกชวนเป็นนายแบบเดินแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ริมสายน้ำเจ้...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net ยิ่งโตยิ่งหล่อแถมยังมีสไตล์สุดเท่ นนท์ ธนนท์ จำเริญ หรือ นนท์ The Voice ล่าสุดถูกชวนเป็นนายแบบเดินแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ริมสายน้ำเจ้าพระยาสุดยิ่งใหญ่... อ่านต่อ

บันเทิง 3 กูรูตัวแม่ “ผัดไท-ตั๊ก-อ๋อม” งัดเรื่องเด็ด โชว์ใน “ทีเด็ดแม่บ้าน”

มี.ค. 62 –ThaiPR.net สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ประเดิมรายการใหม่แกะกล่อง "ทีเด็ดแม่บ้าน" โดยมีกูรูตัวแม่ อย่าง ผัดไท ใจดี ดีดีดี, ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และ อ๋อม สกาวใจ... อ่านต่อ

บันเทิง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” จัดเต็มความสนุกสนั่น...นครราชสีมา...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net คอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส" มหานครดนตรี....ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ได้เดินทางไประเบิดความสนุก โดยนำศิลปินระดับชั้นนำของเมืองไทย... อ่านต่อ

บันเทิง “อะจ๊าก” บุกบ้านใหม่ “แจ็ค แฟนฉัน” จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net รายการ "อะจ๊าก" ช่อง GMM25 รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบปะกับแขกรับเชิญในรูปแบบต่างๆ ที่ไม่มีใครทำมาก่อน สัปดาห์นี้พาบุกบ้านใหม่... อ่านต่อ

บันเทิง Movie Guide: "ฮีโร่ทุกคน ย่อมมีความลับ" แต่ "Shazam!" มี 3 คลิปไม่ลับ...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net รู้หรือไม่ว่า ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อ ชาแซม ในร่างของหนุ่มน้อย บิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 194 เรื่อง Whiz Comics... อ่านต่อ

บันเทิง พายผักโขมชีส ความอร่อยใหม่จากแมคโดนัลด์

มี.ค. 62 –ThaiPR.net แมคโดนัลด์ขอแนะนำ 'พายผักโขมชีส' พายร้อนๆ ชีสยืดๆ อร่อยลงตัวกับมอสซาเรลล่าชีส และ แฮมไก่ หอมอร่อยลงตัว ปราศจากกรดไขมันทรานส์ ในราคาเบาๆ เพียง 29 บาท... อ่านต่อ

บันเทิง เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อ 11 มี.ค. ที่ผ่านมากับ ไฟท์ ทู เฟิร์ม คลับ ฟิตเนสครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุด...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับฟิตเนสครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุด ไฟท์ ทู เฟิร์ม คลับ (Fight to Firm Club) พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เอาใจสายฟิตแอนด์เฟิร์ม... อ่านต่อ

บันเทิง “เจเคเอ็น” บุกตลาดคอนเทนต์ฮ่องกง ดึง “อาชิช ชาร์มา”...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net ครั้งที่แล้วสร้างความฮือฮาด้วยการนำ "แต้ว เคน ภูภูมิ" ไปร่วมโชว์ตัวในงานออกบูธจำหน่ายคอนเทนต์ที่สิงคโปร์ จนสามารถปิดยอดขายซีรีส์ไทยของช่อง 3... อ่านต่อ

บันเทิง “คูลิเนอร์” เผย 5 สูตร (ไม่) ลับ สู่ความสำเร็จธุรกิจอาหาร

มี.ค. 62 –ThaiPR.net ในช่วงหลายปีมานี้ การเติบโตของธุรกิจขนาดเล็กและกลาง มีแนวโน้มไปได้สวย มีธุรกิจใหม่เกิดขึ้นมากมาย คนรุ่นใหม่กล้าที่จะฝัน... อ่านต่อ

บันเทิง “เบิ้ล ปทุมราช” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ หวังเลือกตั้งประเทศไทย...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net เลือกตั้งปี 2562 นี้ ถือว่ามีคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งจะได้มีสิทธิ์เข้าคูหาเลือกตั้งเป็นครั้งแรกหลายล้านชีวิตเลยทีเดียว ซึ่งซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000... อ่านต่อ

บันเทิง ราพันเซลกลับมาแล้ว! ในซีรีย์ที่ทุกคนรอคอย “Rapunzel’s Tangled Adventure –...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net แฟนคลับ "ราพันเซล" เตรียมตัวให้พร้อม! เจ้าหญิงจอมแก่นเจ้าของผมทองยาวสลวยสุดมหัศจรรย์และแก๊งค์เพื่อนสุดป่วนที่ครองใจทุกๆ... อ่านต่อ

บันเทิง “มุก-ออฟ-กัน” สุดปลื้ม คว้ารางวัล “Shining Star ฝ่ายหญิง, Best Couple” งาน...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net สุดปลื้ม สำหรับ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี"... อ่านต่อ

บันเทิง ภาพข่าว: คอนเสิร์ตปิดตำนาน 50 ปี วงดนตรีแกรนด์เอ็กซ์ “บริบูรณ์”

มี.ค. 62 –ThaiPR.net นายรัฐรงค์ ศรีเลิศ ประธานกรรมการบริหาร และนางธนพร บุญยั่งยืน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ร่วมกับ นายดนุพล แก้วกาญจน์(แจ้)... อ่านต่อ

บันเทิง TOMORROW X TOGETHER บอยแบนด์น้องใหม่จากค่าย Big Hit พร้อมส่งเพลงเดบิวท์โปรโมท “CROWN”...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net หลังจากปลุกปั้นวง BTS ให้ดังจนกลายเป็นวงระดับโลกแล้ว Big Hit Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีได้ส่งบอยกรุ๊ปน้องใหม่ TOMORROW X TOGETHER... อ่านต่อ

บันเทิง เหนือกว่า! ไกลกว่า! เร็วกว่า! “กัปตัน มาร์เวล” ทุบสถิติภาพยนตร์รายได้เปิดตัวเดือนมีนาคมส...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net ในที่สุด "กัปตัน มาร์เวล" (Marvel Studios' Captain Marvel) ซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลที่คอหนังหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอมาเป็น... อ่านต่อ

บันเทิง ไอฮ็อป (IHOP) ชวนอิ่มบุญ สุขใจไปกับเมนูแพนเค้กแสนอร่อย

มี.ค. 62 –ThaiPR.net เนื่องในวัน National Pancake Day ไอฮ็อป (IHOP) ร้านแพนเค้กแบรนด์ดังระดับโลก ที่การันตีทั้งคุณภาพ และรสชาติความอร่อยจนครองใจนักชิมทั่วโลกมายาวนานกว่า... อ่านต่อ

บันเทิง ฮาโอม่า ติดอันดับสุดยอดร้านอาหารของกรุงเทพฯ “Top Tables 2019” โดย BK...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net หลังประสบความสำเร็จจากการติดอันดับรายชื่อ 100 ร้านอาหารที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ "Top Tables 2019" โดยนิตยสาร BK Magazine ฮาโอม่า... อ่านต่อ

บันเทิง ของมันต้องมีรับซัมเมอร์! สไตล์ 3 เซเลบคนดังในแคมเปญ 'ROBINSON SUMMER...

มี.ค. 62 –ThaiPR.net เข้าสู่ซัมเมอร์ทีไร เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงฤดูแห่งสีสันและความสนุกสนาน ที่มาพร้อมกับแสงแดดและลมร้อน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้ต้องแพ็คกระเป๋าไปท่องเที... อ่านต่อ


ข่าวบันเทิง ก่อน 14 มีนาคม พ.ศ. 2562 10:12 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ