ข่าวทั่วไป อังคารที่ 9 พ.ย. 2010

ข่าวทั่วไป อังคารที่ 9 พ.ย. 2010

ภาพข่าว: ประชุมทวิภาคีระหว่างศุลกากรไทยและมัลดีฟส์ ครั้งที่ 3

ThaiPR.net

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมศุลกากร ร่วมการประชุมทวิภาคีระหว่างศุลกากรไทยและศุลกากรมัลดีฟส์ ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในด้านต่างๆ ณ กรมศุลกากร คลองเตย เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2553อ่านต่อ

มท.1 ประชุม 15 ผู้ว่าฯ ลุ่มน้ำเจ้าพระยาวางแนวทางบริหารจัดการน้ำ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย ได้เรียกประชุมผู้ว่าราชการจังหวัด 15 จังหวัดลุ่มน้ำเจ้าพระยา ได้แก่ นครสวรรค์ ชัยนาท สุพรรณบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา ปทุมธานี นนทบุรี นครปฐม สมุทรสาคร ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ อุทัยธานี ราชบุรี และลพบุรี เพื่อร่วมกันวางแนวทางการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยาอ่านต่อ

สถาบันปลูกรัก ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตร “ทักษะทางจิตวิทยาสำหรับกระบวนกร” (Psychological Skills for Facilitator)

ThaiPR.net

เมื่อคุณต้องนำกลุ่มในที่ประชุม หรือนำกลุ่มการเรียนรู้ต่างๆ หลายต่อหลายครั้งคุณอาจพบกับเหตุการณ์เหล่านี้... ไม่รู้ว่าจะนำพาสมาชิกกลุ่มไปในทิศทางใด รับมือไม่ไหวกับสมาชิกกลุ่มที่มีพฤติกรรมไม่ให้ความร่วมมือ ไม่ชัดเจนในการจับประเด็น และการสะท้อนกลับ หรือการเลือกคำถามที่นำไปสู่การเรียนรู้ที่เหมาะสม อ่านกระแสกลุ่มไม่ออกอ่านต่อ

ภาพข่าว: CSR Program

ThaiPR.net

รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย(กลาง) ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในงานสัมมนา 1 Day CSR Program เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และกระบวนการเรียนรู้ทั้งทฤษฎีและกรณีศึกษา ซึ่งจะเป็นการช่วยต่อยอดทางธุรกิจให้กับผู้สนใจเข้าฟัง ณ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2553อ่านต่อ

ซีเอ็มจี เชิญช้อปปิ้งมาเนียร่วมงานลดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี “CMG Warehouse Sale 2010”

ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมจากต่างประเทศ ขอเชิญนักช็อปที่นิยมสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ร่วมสนุกกับซีเอ็มจีในงาน ซีเอ็มจี แวร์เฮาส์ เซล 2010 พบกับสินค้าคุณภาพดีมากมาย ราคาพิเศษจากหลายหลากแบรนด์ดัง และพิเศษ ช้อบสินค้าในรายการ “Beautyอ่านต่อ

ภาพข่าว: ‘MOONG’ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ThaiPR.net

คุณศศิธร เลอสุมิตรกุล (คนที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการแผนกบัญชีการเงิน บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจการจัดจำหน่ายสินค้า ร่วมมอบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำหรับแม่และเด็ก อาทิ ขวดนม สำลี คัตเติ้ลบัต แปรงสีฟันสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เป็นต้น เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในโครงการ “อสมท.อ่านต่อ

ภาพข่าว: สอบประเมินความสามารถในการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์

ThaiPR.net

สอบประเมินความสามารถในการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 148 ศูนย์ทั่วไทย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดสอบประเมินความสามารถในการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 ณ โรงเรียน โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาที่เป็นศูนย์จัดสอบจำนวน 148 ศูนย์ ทั่วประเทศอ่านต่อ

“รพ.สัตว์ทองหล่อ สาขาลาดพร้าว” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 7 ชวนคนรักสัตว์ “เช็คหัวใจ” น้องหมาน้องแมว !!!

ThaiPR.net

ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 7 โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาลาดพร้าว สนับสนุนให้คนรักสัตว์ใส่ใจสุขภาพของน้องหมาน้องแมวมีสุขภาพหัวใจที่แข็งแรง กับ “โปรแกรมตรวจสุขภาพหัวใจ” (Heart Check up Program) ตรวจเช็คหัวใจในราคาเบาใจที่คุณเลือกได้ ในรายการตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูง,อ่านต่อ

ภาพข่าว: ซีเกทและอีเอ็มซีร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ThaiPR.net

บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายชานนท์ เทศะวิบุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายระบบคุณภาพประเทศไทย (กลาง) คณะผู้บริหารและพนักงานอาสาสมัคร ร่วมกับ บริษัท อีเอ็มซี อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยนางสาวเจตน์สุดา ลิ้มตระกูล ผู้จัดการแผนกบัญชีการเงิน (ที่สองแถวแรก จากขวา) และนายเริงรบ พัฒนสุวรรณอ่านต่อ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ขอเชิญชม กระทงน้ำแข็งยักษ์ขนาดกว่า 4 เมตร!!!

ThaiPR.net

เทศกาลลอยกระทงปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ขอฉีกแนวกระทงแบบเดิมๆ ด้วยการนำกระทงน้ำแข็งยักษ์ขนาดกว่า 4 เมตร แกะสลักโดยช่างแกะน้ำแข็งชื่อดังฝีมือระดับแชมป์เอเชีย มาตั้งตระง่านสร้างความอลังการและความสดชื่น ให้ลูกค้าทุกท่านได้แวะชื่นชมและแอ็คชั่นถ่ายภาพความแปลกของกระทงน้ำแข็งอ่านต่อ

คณะกรรมาธิการยุโรปจัดสรรเงินจำนวน 110,000 ยูโรเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในประเทศไทย

ThaiPR.net

ฝนที่กระหน่ำลงมาอย่างรุนแรงได้ทำให้เกิดน้ำท่วมหนักในหลายพื้นที่ทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย สร้างความเสียหายให้แก่บ้านเรือนและพื้นที่เกษตรกรรมเป็นจำนวนมาก คาดว่ามีชาวไทยถึง 470,000 ครัวเรือนใน 30 จังหวัดได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมที่เลวร้ายที่สุดในรอบหลายทศวรรษครั้งนี้อ่านต่อ

ภาพข่าว: เปิดโรงงานต้นแบบอุตสาหกรรมยาง ที่ ม.อ.ปัตตานี

ThaiPR.net

นางสาวชะวรลัทธิ์ ชินธรรมมิตร ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโรงงานต้นแบบอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยางสำหรับเกษตรกร จังหวัดปัตตานี ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) วิทยาเขตปัตตานี รวมทั้งได้มีการลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการบริหารจัดการโรงงานต้นแบบอ่านต่อ

ภาพข่าว: บสท.ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2553

ThaiPR.net

นางจุไรรัตน์ ปันยารชุน กรรมการผู้จัดการบรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย เป็นประธานถวายผ้ากฐินในงานทอดกฐินสามัคคี ประจำ ปี 2553 ซึ่ง บสท. เป็นเจ้าภาพทอดถวาย เพื่อเป็นการทำนุบำรุงและสืบทอดพระพุทธศาสนา รวมทั้งเป็นการส่งเสริมจริยธรรมองค์กรตามโครงการจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์โดยการมีส่วนร่วมของพนักงาน ณ วัดป่าศรีญานสังวรอ่านต่อ

Gossip: เจ้าสัว สุรชัย โชติจุฬางกูร

ThaiPR.net

เจ้าสัว สุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มเดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ ทำเซอร์ไพรส์ทุ่มทุนกว่า 2,500 ล้านบาท เปิด “โครงการส่วนขยาย ศูนย์รวมเครื่องหนังกระเป๋า และรองเท้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” งานนี้จะยิ่งใหญ่อลังการขนาดไหน ต้องไปฟังกันในงานแถลงข่าวเปิด “โครงการส่วนขยายอ่านต่อ

สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THCA) จัดสัมมนา “เปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน : AEC ธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้หรือเสีย”

ThaiPR.net

สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home Constructions Association: THCA) สมาคมเพื่อยกระดับภาพรวมและผู้ประกอบการในธุรกิจรับสร้างบ้านทั่วประเทศ จัดงานสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ “เปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน : AEC ธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้หรือเสีย”อ่านต่อ