ข่าวทั่วไป อาทิตย์ที่ 20 พ.ย. 2016

ข่าวทั่วไป อาทิตย์ที่ 20 พ.ย. 2016

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(21 พฤศจิกายน 2559)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 11.00 น. 22.00 น. โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 24 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอ่านต่อ

กรมประชาสัมพันธ์เชิญชวนปชช.ทั่วปท.ส่งภาพ-คลิปวีดิโอร่วมบันทึกภาพรวมพลังความภักดี 22 พ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ ที่มีการจัดกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" ในเช้าวันที่ 22 พฤศจิกายน ได้ส่งภาพนิ่ง รวมถึงคลิปวีดิโอ ภาพบรรยากาศและกิจกรรมที่ท่านได้จัด ส่งมาใน facebook ของกรมประชาสัมพันธ์อ่านต่อ

พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีเข้าร่วมการหารืออย่างไม่เป็นทางการกับกลุ่มพันธมิตรแปซิฟิก (Pacific Alliance)

สำนักโฆษก

วันนี้ (19 พ.ย. 59) เวลา 16.30 ตามเวลาท้องถื่น พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวแสดงวิสัยทัศน์ระหว่างการหารืออย่างไม่เป็นทางการกับกลุ่มพันธมิตรแปซิฟิก (Pacific Alliance) ณ ศูนย์การประชุม Lima Convention Center โดยมีสาระสำคัญดังนี้ ในฐานะสมาชิกเอเปค และผู้ประสานงานอาเซียน – กลุ่มพันธมิตรแปซิฟิกอ่านต่อ

พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีพบปะหารือกับกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจสหรัฐอเมริกา– เอเปค

สำนักโฆษก

วันนี้ (19 พ.ย. 59) เวลา 10.00 น. พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี หารือกับกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจสหรัฐอเมริกา – เอเปค (U.S. – APEC Business Coalition) สรุปสาระสำคัญการหารือดังนี้ รองนายกรัฐมนตรีมีความยินดีที่ได้พบกับกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจสหรัฐอเมริกา–เอเปคในวันนี้ ซึ่งมีคณะนักธุรกิจสหรัฐฯอ่านต่อ

ผลการหารือระหว่างพลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และนายปีเตอร์ โอนีล นายกรัฐมนตรีรัฐเอกราชปาปัวนิวกินี

สำนักโฆษก

วันนี้ 19 พ.ย. 59 เวลา 09.30 น. พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี หารือข้อราชการกับนายปีเตอร์ โอนีล นายกรัฐมนตรีรัฐเอกราชปาปัวนิวกินี สรุปสาระสำคัญการหารือดังนี้รองนายกรัฐมนตรียินดีที่ได้พบกับนายกรัฐมนตรีปาปัวนิวกินีในวันนี้ และแสดงความขอบคุณปาปัวนิวกินีที่เสนอให้มีการพบปะหารือกันในครั้งนี้อ่านต่อ

อุตุฯ คาดเหนือ-อีสานมีอากาศเย็นกับมีหมอกหนาบางพื้นที่ กทม.จะมีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ โดยมีฝนบางแห่งบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑลจะมีมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ในระยะนี้อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(20 พฤศจิกายน 2559)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 10.00 น. 22.00 น. โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 24 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอ่านต่อ

ข่าวทั่วไป เสาร์ที่ 19 พ.ย. 2016

บอลทีมชาติไทยประเดิมชนะอินโด 4:2 ศึก AFF ซูซูกิคัพ-พบสิงคโปร์ 22 พ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้ากัปตันทีม ซัดแฮตทริกช่วย "ช้างศึก" ดับอินโดนีเซีย 4 2 คว้า 3 แต้ม ประเดิมเส้นทางป้องกันแชมป์อาเซียน ในศึก "เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016" นัดแรก กลุ่มเอ ที่ฟิลิปปินส์ สปอร์ตส สเตเดี้ยม ประเทศฟิลิปปินส์ เกมนี้ "ซิโก้" ยึดระบบ 5 3 2 เช่นเดียวกับนัดเสมอ ออสเตรเลีย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกอ่านต่อ

กรธ.เตรียมนำผลรับฟังความเห็นกม.ลูก ของปชช. 4 ภาค เสนอที่ประชุม 23 พ.ย.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายธิติพันธุ์ เชื้อบุญชัย กรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการรับฟังความเห็นร่างพ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญ กล่าวว่า ในวันที่ 23 พ.ย. นี้ จะนำความเห็นของประชาชนที่เข้าร่วมเวทีรับฟังความเห็นร่าง พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) และร่าง พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมืองอ่านต่อ

ตั้งข้อหา7ตร.สน.สุทธิสารร่วมทำร้ายผู้อื่นจนตาย กรณีจับดอนนักพนันไฮโล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

จากกรณีที่นายดอน แดงจันติ๊บ อายุ 34 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.สุทธิสาร 7 นาย ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตระหว่างเข้าจับกุมตัว ขณะเล่นพนันไฮโล บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 181 ชุมชนรุ่งเรืองตอนปลาย ซอย 2 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ซอยรุ่งเรือง แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. เมื่อกลางดึกวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา วันนี้ (19อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(20 พฤศจิกายน 2559)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 10.00 น. 22.00 น. โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 24 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอ่านต่อ

วิทวัสผงาดเวทีโลกครองตำแหน่ง 5 กรรมการบริหาร IOI คนแรกของภูมิภาคเอเชีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พลเอก วิทวัส รชตะนันทน์ ผู้ตรวจการแผ่นดิน ปฎิบัติหน้าที่แทนประธานผู้ตรวจการแผ่นดิน ขึ้นนั่งตำแหน่งเหรัญญิกของคณะกรรมการบริหารสถาบันผู้ตรวจการระหว่างประเทศ (International Ombudsman Institute หรือ IOI) เป็นคนแรกของภูมิภาคเอเชีย พร้อมควบตำแหน่งกรรมการบริหารในระดับภูมิภาคเอเชียอ่านต่อ

กฟผ.มั่นใจลดก๊าซเรือนกระจกได้ตามเป้าหมาย 4 ล้านตัน ภายในปี 63

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายวิวัฒน์ ชาญเชิงพานิช รองผู้ว่าการพัฒนาโรงไฟฟ้า การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ในฐานะผู้แทน กฟผ.และผู้แทนภาคการผลิตไฟฟ้าของประเทศไทยเข้าร่วมการประชุมรัฐภาคีอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สมัยที่ 22 (COP22) ณ เมืองมาร์ราเกซ ประเทศโมร็อกโก เปิดเผยเกี่ยวกับการลดก๊าซเรือนกระจกของ กฟผ. ว่าอ่านต่อ

อุตุฯเผยเหนือ-อีสานอากาศเย็น มีหมอกในตอนเช้า ใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า และมีหมอกหนาในบางพื้นที่ โดยมีฝนบางแห่งบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ขอให้ประชาชนบริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนืออ่านต่อ

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(19 พฤศจิกายน 2559)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 09.00 น. กระทรวงวัฒนธรรม จัดพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ บริหารงานวัฒนธรรมจังหวัดและกฎหมายในความรับผิดชอบ ของกระทรวงวัฒนธรรม ณ โรงแรมเอบีน่าเฮ้าส์ 10.00 น. 22.00 น. โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 24 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอ่านต่อ