ข่าวทั่วไป อังคารที่ 7 พ.ย. 2017

ข่าวทั่วไป อังคารที่ 7 พ.ย. 2017

นมอัลมอนด์ “บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ” จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้ง4รสชาติ ตั้งแต่วันนี้ – 19 ธันวาคม 2560 ที่แมคโครทุกสาขา

ThaiPR.net

บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ยกขบวนนมอัลมอนด์"บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล สูตรไม่เติมน้ำตาล รสวานิลลา และรสช็อกโกแลต จากราคาปกติ 54 บาท ลดเหลือ 48 บาท (บรรจุ 3กล่อง/แพค)อ่านต่อ

คอร์สอบรมเพื่อคน อยากพัฒนา ธุรกิจ “ออกแบบร้านให้ได้ล้าน (Retail Design)” โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiPR.net

ปัจจุบันภาพรวมของธุรกิจมีการ แข่งขันสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การลงทุนใน ธุรกิจใดก็ตาม การพัฒนาตัว เองอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่ สำคัญ โดยเฉพาะการ ก้าวตามเทรนด์ ของตลาดที่มี การเปลี่ยนแปลง ตลอดเวลา ร้านค้าหรือ ธุรกิจที่มีการ ปรับตัว ย่อมอยู่ใน กระแสความต้อง การของลูกค้า ถือเป็นหนึ่งใน กลยุทธ์สำคัญ ที่ผู้ประกอบ การทุกคนควรใส่อ่านต่อ

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสายการบินจับมือสายการบินนกแอร์เสริมศักยภาพบุคลากรสายการบิน

ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสายการบิน มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความเป็นมืออาชีพ รอบรู้ศาสตร์นวัตกรรมการบริการธุรกิจสายการบิน มีทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและภาษาต่างประเทศ มีคุณธรรม และจรรยาบรรณในการประกอบอาชีพ ก้าวทันต่อความเปลี่ยนแปลงในยุคโลกาภิวัตน์อ่านต่อ

RBRU พัฒนาทักษะทางด้านสื่อใหม่ คณะนิเทศศาสตร์ มรภ.รำไพพรรณี จันทบุรี จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาด้านการใช้สื่อใหม่ในศตวรรษที่ 21

ThaiPR.net

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 อาจารย์นคร เผือกนำผล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยและรักษาการคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรม " พัฒนาทักษะทางด้านสื่อใหม่ สำหรับนักศึกษานิเทศศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 " ณ ห้องประชุมเกาะกลางน้ำ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จันทบุรีอ่านต่อ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากธรรมชาติน้องใหม่ “URBANA BIOPLUS”

ThaiPR.net

ริตู้ ลัมบา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เออร์บาน่า โฮลดิ้ง จำกัด ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากธรรมชาติสัญชาติไทยแบรนด์น้องใหม่ "เออร์บาน่า ไบโอพลัส" (URBANA BIOPLUS) ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการดูแลแบบเฉพาะบุคคลด้วยสูตรการดูแลผิวขั้นสูง ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวของคนในสังคมเมืองที่ต้องเผชิญกับมลภาวะสิ่งแวดล้อมอ่านต่อ

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยนำเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง เข้าถ่ายทำรายการ สารคดีท่องเที่ยว

ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ นำเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง เข้าถ่ายทำรายการ สารคดีท่องเที่ยว เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีอ่านต่อ

ภาพข่าว: ชนะการแข่งขันหุ่นยนต์

ThaiPR.net

ศศิลักษณ์ พจนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ และ นายบรรลือ สุกใส ผู้อำนวยการเขตดุสิต รศ.ดร. กิติพงศ์ มะโน คณบดีคณะครุศาสตร์ อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และชัยวัฒน์ ลิ้มพรจิตรวิไล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวตีฟ เอ็กเพอริเมนต์ และพันธมิตรอ่านต่อ

มทร.ธัญบุรี จัดทุนการศึกษากว่า 1,400 ทุนแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง

ThaiPR.net

รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี กล่าวว่า ในปีการศึกษา 2560 มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา รวมทั้งสิ้น 1,482 ทุน เป็นเงิน 19,397,900 บาท แบ่งเป็นทุนมหาวิทยาลัยจัดสรร 1,026 ทุน จำนวนเงิน 8,014,000 บาท ทุนคณะจัดหา 223 ทุน จำนวนเงิน 3,151,000 บาทอ่านต่อ

อากาศเปลี่ยนไป ทำอย่างไรร่างกายจะไม่เปลี่ยนตาม ?

ThaiPR.net

สภาพอากาศที่แปรปรวนขนาดนี้อาจทำให้ร่างกายอ่อนแอลงง่ายๆ การดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เคล็ดลับที่หมอบอกทุกคนอยู่เสมอ นั่นก็คือ นอกจากการออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ และล้างมือบ่อยๆ แล้ว ควรทำความสะอาดสถานที่ ที่อยู่เป็นประจำ หรือทำห้องให้ปลอดโปร่งอยู่เสมอด้วยการเปิดหน้าต่างอ่านต่อ

ลำพูน เดิน-วิ่งมินิมาราธอน ตอบแทนคุณแผ่นดิน

ThaiPR.net

ซีพีเอฟร่วมกับจังหวัดลำพูน จัดงาน "ซีพีเอฟ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เดิน วิ่งถิ่นครูบา" เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ที่ศูนย์ท่องเที่ยวจ.ลำพูน โดยนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งยังมอบถ้วยรางวัลพิเศษแก่ผู้ชนะเลิศในการแข่งขันอีกด้วย นอกจากนี้อ่านต่อ

เตือนแมลงบั่วระบาดในนาข้าว

ThaiPR.net

กรมส่งเสริมการเกษตรเตือนเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ในเขตภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระวังปัญหาการระบาดของแมลงบั่วในนาข้าว ขอให้เกษตรกรเฝ้าระวังและหมั่นสำรวจแปลงนาอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะข้าวที่อยู่ในระยะกล้าถึงระยะแตก หากแมลงบั่วเข้าทำลายข้าวจะไม่สามารถออกรวงได้ส่งผลให้ผลผลิตข้าวลดลงอ่านต่อ

กระทรวงเกษตรฯ จับมือ เทสโก้ โลตัส ปั้น “ข้าวหอมมะลิประชารัฐ” ซื้อตรงข้าวหอมมะลิคุณภาพจากสหกรณ์ 4 จังหวัดภาคอีสาน ประเดิมปีแรก 5.7 ล้านกิโลกรัม เพิ่มช่องทางตลาดข้าวให้ชาวนา ลดปัญหาถูกกดราคาข้าวโดยพ่อค้าคนกลางและโรงสีเอกชน

ThaiPR.net

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงซื้อขายข้าวสารระหว่าง ห้างเทสโก้โลตัส กับสหกรณ์ผู้ผลิตข้าวหอมมะลิคุณภาพดี 4 แห่ง ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายใต้โครงการ "เทสโก้ โลตัส ประชารัฐร่วมใจ ชื้อข้าวโดยตรงจากสหกรณ์กลุ่มเกษตรกร" ว่าอ่านต่อ

SPU : ถ่ายทอดความรู้! การทำแผนการสอนและการปรับปรุง (เทคนิคเพื่อการสอนภาษาญี่ปุ่น) โดย ผศ.Yasumasa MORI SPU-Japanese

ThaiPR.net

ผศ.Yasumasa MORI หัวหน้าสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ อาจารย์ Aki TAKAHSHI อาจารย์สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ (SPU Japanese) คณะศิลปศาสตร์ ได้รับเกียรติจากสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ในพระบรมราชูปถัมภ์อ่านต่อ

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ MOUข้าวหอมมะลิประชารัฐ

ThaiPR.net

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นสักขีพยานในการลงนามพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงซื้อขายข้าวสาร ระหว่าง ห้างเทสโก้โลตัส กับ สหกรณ์ผู้ผลิตข้าวหอมมะลิคุณภาพดี 4 แห่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ สหกรณ์การเกษตรตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. จ.สุรินทร์อ่านต่อ

ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จับมือ นูทริดอร์ เปิดตัวโยเกิร์ตพร้อมดื่ม “เอบีเวีย”

ThaiPR.net

เนื่องด้วย บริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำในเครือล็อกซเล่ย์ได้จับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท นูทริดอร์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มรายใหม่ยี่ห้อ "เอบีเวีย" ในโอกาสนี้จึงจะจัดให้มีการแถลงข่าวการแต่งตั้ง บริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้งอ่านต่อ