กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ประกาศอธิบดีกรมสรรพากร เกี่ยวกับภาษีมูลค่าเพิ่ม (ฉบับที่ 171) เรื่อง กำหนดสาขาและลักษณะการประกอบกิจการ การให้บริการวิจัย หรือ การให้บริการทางวิชาการ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก เวลา 09.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี ณ ห้องประชุมคณะรัฐมนตรี ชั้น 2 สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล เวลา 13.30 น.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก รัฐบาลจัดพิธีเสกและอัญเชิญน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก พลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการตามวาระแห่งชาติว่าด้วยการรณรงค์และแก้ไขปัญหาการซื้อสิทธิขายเสียง (ครส.)... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก พลเอก เฉา กางชวน รองประธานคณะกรรมาธิการทหารกลาง มนตรีแห่งรัฐ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมคารวะพลเอก สุรยุทธ์... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก เลขาธิการนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน โดยมีผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้าง... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน วันนี้... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงรับสั่งหากคนไทยขาดความสำนึกในชาติ ขาดความสามัคคี ก็อาจประสบเคราะห์กรรมกันทั้งชาติ จึงขอให้ทหารและพสกนิกรทุกหมู่เหล่า... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดงาน "รวมพลังทำดีเพื่อพ่อ" เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ความสมัครสมานสามัคคี และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีเดินทางตรวจเยี่ยมความพร้อมของสนามแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 24 ซึ่งปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 16 ธันวาคม 2550 ณ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีระบุรัฐบาลมีหน้าที่สนับสนุนกกต.และดูแลการเลือกตั้งให้โปร่งใส เป็นธรรม และไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของพรรคการเมือง วันนี้ เวลา 11.30 น.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีระบุยังไม่ทราบเรื่องที่ คมช. ส่งเรื่องให้ กกต.ทบทวนมติเกี่ยวกับเอกสารลับ ซึ่งคมช.คงไม่ได้แทรกแซงการทำงานขององค์กรอิสระ วันนี้ เวลา 11.30... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีมอบรางวัลและประกาศเกียรติคุณ ตามโครงการนายอำเภอของประชาชน ประจำปี พ.ศ. 2550 และโครงการนายอำเภอที่มีผลงานดีเด่นในจังหวัดชายแดนภาคใต้... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระอนุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ ณ พระอนุสาวรีย์สมเด็จฯ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ ธ.ค. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรี นำบุคคล ผู้แทนหน่วยงานและโครงการดีเด่นของชาติ เฝ้าทูลละอองพระบาท เข้ารับพระราชทานรางวัลเกียรติคุณบุคคล หน่วยงานและโครงการดีเด่นของชาติ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก เวลา 07.55 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เวลา 09.00 น.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก เวลา 17.00 น. นายกรัฐมนตรีและท่านผู้หญิง เฝ้าฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก เวลา 09.30 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ อิมแพคเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี เวลา 10.00 น.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นายวัฒนา ปูรานิธี ประธานชมรมกีฬายิงปืน สโมสรข้าราชการศูนย์รักษาความปลอดภัย (ศรภ.)นำคณะกรรมการจัดการแข่งขันยิงปืน เข้าพบ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงานประกาศเกียรติคุณบุคคล หน่วยงานและ โครงการดีเด่นของชาติ ครั้งที่ 18 ประจำปี 2550... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีระบุการพิจารณาร่าง พ.ร.บ. สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นหน้าที่ของ สนช. รัฐบาลคงไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้อง เมื่อเวลา 11.00 น.... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีระบุรัฐบาลมีหน้าที่ดูแลการเลือกตั้งให้เกิดความเป็นกลาง และต้องขอความร่วมมือจากทุกฝ่ายช่วยกัน ส่วนการเปลี่ยนตัวประธาน ครส. หรือไม่ต้องรอ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นายวิจิตร ศรีสอ้าน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการนำเยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการผู้นำเยาวชนเอเชียตะวันออก เข้าเยี่ยมคารวะพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นางสุดารัตน์ นาคามดี นายกสมาคมสตรีอาสาสมัครรักษาดินแดน นำคณะครู อาจารย์ นักเรียนโรงเรียนร่มเกล้า จำนวน 13 โรงเรียน 12 จังหวัด... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรี เป็นประธานแถลงข่าวกิจกรรมกระตุ้นจิตสำนึกเลือกตั้ง 2550 ในโครงการเลือกตั้ง 50 ชี้อนาคตประเทศไทย ภายใต้แนวคิด สุ จิ ปุ ลิ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีกล่าวคำปราศรัยในงานสัปดาห์ส่งเสริมศาสนาและจริยธรรม เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 เมื่อเวลา 20.30 น. พลเอก... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก เวลา 09.00 น. รองนายกรัฐมนตรี (นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์) เป็นประธานเปิดการสัมมนาและปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "แนวทางการดำเนินโครงการพัฒนาตามแนวทฤษฎีใหม่" ณ... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้เป็นประธานเปิดงานสัปดาห์ส่งเสริมศาสนาและจริยธรรมเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชน... อ่านต่อ
กฏหมายและประกาศ พ.ย. 50 –สำนักโฆษก นายกรัฐมนตรีระบุยังไม่ทราบมติของคณะกรรมการสืบสวนสอบสวนกรณีเอกสารลับฯ คงต้องรอการตรวจสอบของ กกต. ก่อน... อ่านต่อ
ข่าวกฏหมายและประกาศ ก่อน 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 14:26 น.