ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานงบประมาณสภาคองเกรสสหรัฐคาดการณ์ว่า เศรษฐกิจสหรัฐปีนี้จะหดตัวลงมากเป็นประวัติการณ์ และคาดว่าอัตราว่างงานจะพุ่งสูงขึ้นเหนือระดับ 9%... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรลงมติให้ความไว้วางใจนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีอีก 5 คน ได้แก่ นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รมช.คลัง, นายกรณ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด คาดสัปดาห์หน้า (23 27 มี.ค.) ปัจจัยที่อาจมีผลต่อตลาดเงินในประเทศ ได้แก่ การส่งมอบและขึ้นเงินของเช็คช่วยชาติ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีเหนือได้กลับมาเปิดสายโทรศัพท์ฮ็อตไลน์ทางการทหารกับเกาหลีใต้อีกครั้งวันนี้ หลังจากที่ได้ยกเลิกช่องทางการติดต่อสื่อสารทางทหารระหว่างกันเพื่อประท้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้บริหารของซิตี้กรุ๊ป แบงค์ ออฟ อเมริกา และเจพีมอร์แกน เชส แอนด์ โค ซึ่งได้รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลมูลค่ากว่า 1 แสนล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี แสดงความมั่นใจในการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจในวันนี้ (21 มี.ค.) และไม่หนักใจรวมทั้งเชื่อว่า ทุกคนจะผ่านแน่นอน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวภายหลังการปิดประชุมสภา ในวันที่ 20 มีนาคม 2552 ว่า จากการติดตามอภิปรายไม่ไว้วางของฝ่ายค้านตลอด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี FTSE 100 ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกเมื่อคืนนี้ (20 มี.ค.) ขานรับหุ้นบริษัทเหมืองและบริษัทพลังงานที่ดีดตัวขึ้นและหุ้นบริษัทประกันก็คึกคักเช่นกัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่อ่อนตัวลงเล็กน้อยเมื่อคืนนี้ (20 มี.ค.) เนื่องจากความวิตกกังวลว่าการที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆของโลก ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (20 มี.ค.)... อ่านต่อ
ปฏิทินข่าว มี.ค. 52 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2552 09.00 น. ซีเอ็ดยูเคชั่น จัดอบรม หลักสูตร Basic Graphic Design วันที่ 21, 22, 28, 29 มี.ค. ณ อาคารจัตุรัส จามจุรี 09.00 น.... อ่านต่อ
ปฏิทินข่าว มี.ค. 52 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2552 10.30 น. RAATการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาราธอน 6 ชั่วโมง ณ สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลฯ พัทยา 12.30 น. สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ... อ่านต่อ
ปฏิทินข่าว มี.ค. 52 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2552 08.00 น. เทศกาลอาหารภูเก็ต "Phuket Food Festival 2009" ณ จ.ภูเก็ต 08.00 น. งานประเพณีแห่พระทางน้ำขอพรหลวงพ่อโต วัดหลักสี่ฯ... อ่านต่อ
ปฏิทินข่าว มี.ค. 52 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2552 09.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ปิดเทอม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบตลาดนิวยอร์กปิดอ่อนตัวลงเล็กน้อยแต่ยังอยู่เหนือระดับ 50 ดอลลาร์เมื่อคืนนี้ (20 มี.ค.) เพราะได้รับปัจจัยลบจากค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าเมื่อเท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ (20 มี.ค.) หลังจากที่นักวิเคราะห์ได้ปรับลดคาดการณ์รายได้ของบริษัท เจนนอรัล อิเล็กทริก (GE)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจความคิดเห็นของผู้ที่ติดตามรับชม รับฟังการถ่ายทอดสดการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล "อภิสิทธิ์" ทั้ง 2 วัน จากคะแนนเต็ม 10... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกษิต ภิรมย์ รมว.ต่างประเทศ ชี้แจงประเด็นกล่าวหาในการอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้านเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญแห่งชาติ(กบข.)เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ประกิต โฮลดิ้งส์ (P FCB) แจ้งว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติให้จ่ายเงินปันผลจากการดำเนินงานประจำปี พ.ศ.2551 สำหรับงวดการดำเนินงาน 12 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดยางสิงคโปร์ประจำวันที่ 20 มี.ค.2552 สัญญายางแผ่นรมควันชั้น 3 (RSS3) ส่งมอบเดือน เม.ย.2552 ปิดตลาดที่ 144.40 เซนต์สหรัฐต่อ กก. RSS3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการซื้อขายตลาดอนุพันธ์(TFEX)วันนี้ มีการซื้อขายรวม 7,580 สัญญา แบ่งเป็น SET50 Index Futures จำนวน 6,331 สัญญา โดยสัญญา S50H09 ปริมาณการซื้อขาย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน ธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดวันนี้ที่ระดับ 35.32/36 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าต่อเนื่องจากช่วงเช้าที่อยู่ระดับ 35.44/47 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
ยานยนต์ มี.ค. 52 –ThaiPR.net งานแสดงยนตรกรรมและนวัตกรรมใหม่ๆ จากบริษัทชั้นนำทั่วโลก "The 30th Bangkok International Motor Show 2009 " ระยะเวลาการจัดงาน: 25 มีนาคม 6 เมษายน 2552... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุทธิชัย จิตรวาณิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) เปิดเผยว่า คณะอนุกรรมการพิจารณาความผิดและลงโทษเกี่ยวกับการเรียกค่าธรรมเนียมในการเ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เปิดเผย Turnover List ของหุ้นสามัญใน SET และ MAI สัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 19 มีนาคม 2552 ไม่มีรายการ Turnover List ของหุ้นสามัญใน SET และ MAI Turnover... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกรุงไทย(KTB) มีมติอนุมัติการเพิ่มทุนจดทะเบียนของ KTBS ซึ่งเป็นบริษัทร่วมที่ธนาคารถือหุ้นอยู่ร้อยละ 50.00 จาก ทุนจดทะเบียนเดิม 864,000,000 บาท... อ่านต่อ
ท่องเที่ยว มี.ค. 52 –ThaiPR.net วันจัดงาน 20 22 มี.ค.52 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เครือสหพัฒน์ ได้เตรียมนำสินค้าราคาถูกมาจำหน่ายให้กับผู้บริโภค เริ่มจากงานใหญ่ที่ร่วมกับกรุงเทพมหานคร... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 52 –ThaiPR.net เนื่องด้วยสำนักพิมพ์ดีเอ็มจีได้จัดพิมพ์หนังสือ “เคล็ด (ไม่) ลับ กับการบริหาร ‘ฅ’ คน” ผลงานของ สตีเฟ่น พี. ร็อบบินส์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –ThaiPR.net แมทช์บอกซ์ เผยวิกฤตเศรษฐกิจโลกที่เกิดขึ้นในปี 2552 บริษัทชั้นนำในเมืองไทยเริ่มปรับแผนสื่อสารการตลาด รุกใช้ IMC ทดแทนการใช้ Mass media Merketing... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 20 มีนาคม พ.ศ. 2552 17:52 น.