หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดตลาดเช้าปรับตัวเพิ่มขึ้น หลังจากตลาดคลายความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในยูเครน... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 57 –ThaiPR.net เนื่องด้วย กลุ่มบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จะจัดงานแถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินธุรกิจกลุ่มทรู 2557” และผลประกอบการปี 2556 ตามรายละเอียดดังนี้ วัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ มูดีส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส ปรับเพิ่มอันดับความน่าเชื่อถือของธนาคารพาณิชย์รายใหญ่ 2 แห่งของสเปน ได้แก่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) JAS03C1408B เปิดเทรดวันแรกที่ 0.58 บาท ลดลง 0.42 บาท( 42%)จากราคาอ้างอิง 1.00 บาท/หน่วย บล.คันทรี่ กรุ๊ป(CGS)เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์(DW)ประเภท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 57 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ MGC3130 อุปกรณ์ควบคุมการทำงานด้วยท่าทางและติดตามการเคลื่อนไหว 3 มิติแบบสนามไฟฟ้า ได้รับการยกย่องถึงประสิทธิภาพในการตรวจจับตำแหน่งมือและจดจำท่าทางแบบอิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร รายงานการผลิตน้ำตาลทรายของโรงงานน้ำตาลทั่วประเทศ ศูนย์บริหารการผลิต สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทรายได้รายงานการเก็บเกี่ยวอ้อยและการผลิตน้ำตาลทรายต... อ่านต่อ
บันเทิง มี.ค. 57 –ThaiPR.net คุณไพศาล สุธรรมวิทย์ (ที่ 4 จากซ้าย) เลขานุการนายกเทศมนตรี นครเชียงใหม่ และคุณศิรินันท์ เกียรติวานิชโสภณ (ที่ 4... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวจาก บมจ.เค เทค คอนสตรัคชั่น (KTECH) เปิดเผยว่า บริษัทกำลังแต่งตัวกลับเข้ามาซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ คาดว่าประมาณกลางๆ ปีนี้คงจะมีข่าวดี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 32.34/35 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัวแข็งค่าจากเย็นวานนี้ที่ระดับ 32.45/46 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร การผลิต สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ได้พยากรณ์เนื้อที่ให้ผล ผลผลิต ผลผลิตต่อไร่ปี 2557 ดังนี้ เนื้อที่ให้ผลผลิตกาแฟจะมีประมาณ 294,983 ไร่ ลดลงจากปี 2556... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปรับตัวขึ้นในวันนี้ เช่นเดียวกับตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภาค หลังจากถ้อยแถลงของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –ThaiPR.net ด้วย กองทัพบก โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก และดร.ไพรินทร์ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1.1 การตลาด โครงการรับจำนำข้าวเปลือก ปีการผลิต 2555/56 ผลการดำเนินงาน จำนวนเกษตรกรที่รับเงินกับ ธ.ก.ส. (ตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม – 23 กุมภาพันธ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ถั่วเขียวผิวมันเมล็ดใหญ่ชนิดคละ ถั่วเขียวผิวมันเมล็ดเล็กชนิดคละ และถั่วเขียวผิวดำคละ สัปดาห์นี้ไม่มีรายงานราคา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.)เปิดเผยว่า บล.กสิกรไทย(KS)จะเสนอขายใบ สำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์(DW)ประเภทสิทธิในการขาย(Put... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาที่เกษตรกรขายได้ ราคาฝ้ายรวมเมล็ดชนิดคละ สัปดาห์นี้ไม่มีรายงานราคา 2. สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาในตลาดต่างประเทศ ราคาซื้อ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มวลชนของกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) นำโดยนายชัยชนะ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร การผลิต ผลผลิตมันสำปะหลัง ปี 2557 เริ่มออกสู่ตลาดตั้งแต่เดือนตุลาคม 2556 – กันยายน 2557 คาดว่ามีพื้นที่เก็บเกี่ยว 7.96 ล้านไร่ และผลผลิต 28.60... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –ThaiPR.net ด้วยเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก เตรียมเปิดตัวแบรนด์น้องสาวสุดชิค ครั้งแรกของเมืองไทยกับ “ColorShow (คัลเลอร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร คาดว่าปี 2557 ผลผลิตปาล์มน้ำมันเดือนกุมภาพันธ์จะมีประมาณ 0.973 ล้านตัน คิดเป็นน้ำมันปาล์มดิบ 0.165 ล้านตัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐเคลื่อนไหวในกรอบล่างของ 102 เยนในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวเช้าวันนี้ หลังจากมีแรงเทขายเงินเยนซึ่งเป็นสินทรัพย์ปลอดภัยในการซื้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าพุ่งขึ้นในวันนี้ เพราะได้แรงหนุนจากถ้อยแถลงของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาข้าวโพดภายในประเทศในช่วงสัปดาห์นี้ มีดังนี้ ราคาข้าวโพดที่เกษตรกรขายได้ความชื้นไม่เกิน 14.5 % สัปดาห์นี้เฉลี่ยกิโลกรัมละ 6.81 บาท... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –ThaiPR.net ไม่ได้ผิดฝา ผิดคู่ แต่เป็นคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพเกินร้อย “โทนี่ รากแก่น” และ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ”... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ความเคลื่อนไหวของราคาประจำสัปดาห์ มีดังนี้ ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ราคาถั่วลิสงทั้งเปลือกแห้งคละ สัปดาห์นี้เฉลี่ยกิโลกรัมละ 37.00 บาท... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –ThaiPR.net ไฮโซหนุ่มสุดหล่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ควงสาวสวยระดับชาติ ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล มาดินเนอร์เพื่อสุขภาพกับอาหารเวียดนามตามประสาเฮลท์ตี้ แฟมิลี่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อเฉียงของจีน ได้กล่าวต่อที่ประชุมประจำปีของสภาประชาชนจีน (NPC) ในวันนี้ โดยให้คำมั่นว่าจะเดินหน้าแผนการปฏิรูปเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ ชื่อย่อหุ้น โบรกเกอร์ คำแนะนำ ราคาเป้าหมาย แนวรับ แนวต้าน Stop... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –ThaiPR.net บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านสื่อประชาสัมพันธ์ยุคดิจิตอล จัดงาน “H Magazine Exclusive Lunch Party” เปิดตัว H... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ราคาถั่วเหลืองชนิดคละ สัปดาห์นี้ไม่มีรายงาน ราคาขายส่งในตลาดกรุงเทพฯ ราคาขายส่งถั่วเหลืองสกัดน้ำมัน... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 5 มีนาคม พ.ศ. 2557 10:58 น.