หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net กองทุนบัวหลวงร่วมกับตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงานเสวนา “ตั้งรับ พร้อมรบ! สไตล์กองทุนบัวหลวง” เพื่อให้ข้อมูลความรู้และคำแนะนำเพื่อเตรียมพร้อมลงทุน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์แห่งวุฒิสภาสหรัฐ มีมติผ่านรางกฎหมายปล่อยเงินกู้เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ยูเครนที่กำลังเกิดวิกฤตและให้การรับรองมาตรการด้านการปฏิร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ ชื่อย่อหุ้น โบรกเกอร์ คำแนะนำ ราคาเป้าหมาย แนวรับ แนวต้าน Stop... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจริญ เอี่ยมพัฒนธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.เคที ซีมิโก้ กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้คาดว่าจะทรงตัว และมีโอกาสที่จะเด้งขึ้นได้บ้าง... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 57 –ThaiPR.net เอเซอร์คว้า 4 รางวัล ‘iF Product Design Award 2014’ด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ โน้ตบุ๊ก Acer Aspire R7, มือถือ Acer Liquid Z5, โน้ตบุ๊ก Acer... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) โดยนางสาวปาริฉัตร เหล่าธีระศิริวงศ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ และนายสุรชัย... อ่านต่อ
ท่องเที่ยว มี.ค. 57 –ThaiPR.net เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการเปิดตัวมูลนิธิซูขึ้นที่ศูนย์กลางความร่วมมือด้านธุรกิจในย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ โดยแอร์เอเชียได้ร่วมสนับสนุนมูลนิธิซู... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –ThaiPR.net ปลัดกระทรวงการคลังได้หารือกับสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เพื่อวางยุทธศาสตร์และมาตรการด้านการเงินการคลังของกระทรวงการคลังเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ปร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ (TTA) เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นสพ.รายงาน เมกะโปรเจกต์ของรัฐสะดุดหัวทิ่มหลัง พ.ร.บ. 2 ล้านล้านล้ม ด้านเอกชนเสียดายลุ้นรัฐบาลหาแนวทางเดินหน้าสร้างโครงสร้างพื้นฐานใหม่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net ทองปิดใกล้แนวต้าน 1,370 ดอลลาร์ ตอบรับสถานการณ์ไครเมีย SPDR ถือทองลดลง 1.50 ตัน ทองยังมีแนวโน้มฟื้นตัว ราคาทองปรับตัวขึ้นตามแรงซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐ ปฏิเสธความชอบธรรมของการลงประชามติเพื่อแบ่งแยกดินแดนไครเมียในยูเครน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจริญ เอี่ยมพัฒนธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.เคที ซีมิโก้ กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้คาดว่าจะทรงตัว และมีโอกาสที่จะเด้งขึ้นได้บ้าง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน กล่าวว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้ที่ระดับ 32.40/41 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัวแข็งค่าจากเย็นวานนี้ที่ระดับ 32.44/45 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –ThaiPR.net ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์เพ็ญรัตน์ หงษ์วิทยากร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ นางสาวณัฐฐินีย์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (12 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเข้ามาช้อนซื้อเก็งกำไร หลังจากสัญญาทองแดงร่วงลง 3 วันติดต่อกัน... อ่านต่อ
อสังหา มี.ค. 57 –ThaiPR.net พฤกษา เรียลเอสเตท ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 ยกขบวนทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียมหลากทำเล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 57 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ การทำข้อตกลง VAR ระดับโลกร่วมกับ SAP ส่งผลให้ดีลอยท์สามารถขยายขอบเขตการให้บริการได้อย่างกว้างขวาง บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ จำกัด (Deloitte Touche... อ่านต่อ
บันเทิง มี.ค. 57 –ThaiPR.net SUPER JAPAN เป็นสารคดี 5 เรื่องจากผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ชาวญี่ปุ่น ที่ชนะการประกวดโครงการนักสร้างสารคดีมือใหม่ของดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวขึ้น 80 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 12,660 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเพิ่มขึ้น 0.15% เปิดที่ 2,000.69 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาดูข้อมูลเศรษฐกิจจีนในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปรับตัวขึ้น 18.99 จุด หรือ 0.09% เปิดที่ 21,920.24 จุด ขณะที่นักลงทุนจับตาดูข้อมูลเศรษฐกิจจีนในวันนี้... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –กรมอุตุนิยมวิทยา ระหว่าง 12 มีนาคม 2557 18 มีนาคม 2557 ภาคเหนือ อากาศเย็นกับมีหมอกบางในตอนเช้า โดยมีอากาศร้อนกับฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ตลอดช่วงในช่วงวันที่ 15 18 มี.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 12 มี.ค. 2557 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –กรมอุตุนิยมวิทยา ระหว่างวันที่ 12 มีนาคม 2557 18 มีนาคม 2557 การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 12 13 มี.ค. ความกดอากาศต่ำจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) China Foreign Exchange Trading System (CFETS) รายงานว่า เงินหยวนแข็งค่าขึ้น 0.23% แตะที่ 6.1320 หยวนต่อดอลลาร์เช้าวันนี้ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นในช่วงเช้าวันนี้ ก่อนที่จีนจะเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจสำคัญในวันนี้ ดัชนี MSCI Asia Pacific ขยับขึ้น 0.1% สู่ระดับ 136.29... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 57 –กรมอุตุนิยมวิทยา ประจำวันที่ 13 มีนาคม 2557 ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. ความกดอากาศต่ำจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่รับเอกสาร วันที่ได้มา/ จำนวน ราคา วิธีการได้มา/ หมายเหตุ หลักทรัพย์ จำหน่าย จำหน่าย CRANE นทีพร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) 4 มี.ค. 8 เม.ย. EIC เสนอซื้อ 194,590,400 หุ้น หุ้นละ 3.50 บาท มีนาคม 2557 13 มี.ค. NIPPON ลูกหุ้นเข้า 7,800 หุ้น ROJNA ลูกหุ้นเข้า 583,431 หุ้น... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 13 มีนาคม พ.ศ. 2557 08:46 น.