ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินคาเธย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ เปิดเผยว่า ทางบริษัทประสบภาวะขาดทุนสุทธิ 575 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (74.01 ดอลลาร์สหรัฐ) ในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัท MSCI ซึ่งเป็นผู้จัดทำดัชนีอ้างอิงระดับโลก พุ่งขึ้นในวันนี้ หลังสื่อรายงานว่า ทางบริษัทได้ปฏิเสธข้อเสนอจากบริษัท S&P Global... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐลดลงในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ การดีดตัวของราคาพันธบัตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้นในเดือนม.ค. ขณะที่ยอดขายชะลอตัวลงเมื่อเทียบกับเดือนธ.ค. ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านพุ่งขึ้น 6 จุดในเดือนมี.ค. แตะระดับ 71 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 12... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดแดนบวกในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการพุ่งขึ้นของราคาน้ำมัน ขณะที่นักลงทุนจับตาผลการประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ หลุดระดับ 1,200 ดอลลาร์ ก่อนรู้ผลการประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ กองทุน SPDR Gold Trust... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ค รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีภาคการผลิต (Empire State Index) มีการขยายตัวติดต่อกัน 5 เดือนในมี.ค. แต่ชะลอตัวจากเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดค้าปลีกเพิ่มขึ้นเพียง 0.1% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายเดือน ซึ่งเป็นระดับต่ำที่สุดในรอบ 6 เดือน หลังจากพุ่งขึ้น 0.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ขยับขึ้นเพียงเล็กน้อยในเดือนก.พ. โดยถูกกดดันจากราคาน้ำมันเบนซินที่ร่วงลงมากที่สุดในรอบ 7 เดือน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้น บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนรอผลการประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทวิช เตชะนาวากุล กรรมการ บมจ.อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น (IFEC) เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเองพร้อมกับกรรมการบริษัทที่ได้รับเลือกฝั่งของ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 2% ในวันนี้ หลังการเปิดเผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐที่ลดลง และรายงานของสำนักงานพลังงานสากล (IEA)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ปรับตัวแคบเหนือระดับ 114 เยน ขณะที่นักลงทุนรอผลการประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ ณ เวลา 19.13 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 60 –ThaiPR.net กทม.ทดลองวิ่งรถไฟฟ้าข้ามจังหวัด ประเดิมเปิดใช้สถานีสำโรง สถานีแรกประตูสู่สมุทรปราการ (15 มี.ค.60) เวลา 10.30 น. : พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง... อ่านต่อ
เทคโนโลยี มี.ค. 60 –ThaiPR.net • XPS 13 2 in 1 จากตระกูล XPS มาพร้อมจอไร้ขอบ (InfinityEdge display) พร้อมโพรเซสเซอร์ 7th Gen • เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม Dell S Series Monitor... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานพลังงานสากล (IEA) ออกรายงานในวันนี้ ระบุว่า การขยายตัวของอุปสงค์น้ำมันโลกมีแนวโน้มลดลงจากระดับ 1.6 ล้านบาร์เรล/วันในปีที่แล้ว สู่ระดับ 1.4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ โครงการนี้ถือเป็นหนึ่งกลไกสำคัญในการสนองนโยบาย "One Belt, One Road" ของรัฐบาลจีน เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา His Royal Highness Sultan Ibrahim... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจตุพร พรหมพันธ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พร้อมแกนนำ อาทิ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ, นางธิดา ถาวรเศรษฐ, นพ.เหวง โตจิราการ,... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า อัตราว่างงานของประเทศลดลงสู่ระดับ 4.7% ในช่วงเดือนพ.ย.2016 ม.ค.2017... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพงษ์ศักดิ์ โล่ห์ทองคำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอสวีไอ (SVI) กล่าวว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายปีนี้จะเติบโตได้ราว 20 25% หรือมาอยู่ที่ 380 400... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโฟล์คสวาเกน ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของยุโรป เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่อัยการได้เข้าตรวจค้นสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่เมืองวูล์ฟบวร์ก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –ธนาคารแห่งประเทศไทย ปรับปรุงล่าสุด: 15 มี.ค. 2560 18:00 15 มี.ค. 2560 14 มี.ค. 2560 13 มี.ค. 2560 10 มี.ค. 2560 09 มี.ค. 2560 08 มี.ค. 2560 1 อัตราอ้างอิง :... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส ระบุว่า ตลาดฯยังรอติดตามว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะมีการปรับ ขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.25%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 60 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ข้อมูลล่าสุดเผยให้เห็นว่า ขณะนี้มีร้านค้ากว่า 41 ล้านแห่ง และตู้เอทีเอ็มกว่า 2 ล้านตู้ ใน 160 ประเทศและดินแดนทั่วโลกที่รับบัตรยูเนี่ยนเพย์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นอินเดียปิดในแดนลบวันนี้ ก่อนรู้ผลการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดลบ 44.52 จุด หรือ 0.15%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนเรศ พึ่งแย้ม แกนนำกลุ่มคนบินไทยจิตอาสาต้านโกง กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ เวลา 8.00 น. ทางกลุ่มได้นัดรวมตัวประท้วงไล่ออกคณะกรรมการบริษัท 4 คน คือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจคอบ เฟรนเกล ประธานเจพีมอร์แกน เชส อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีแนวโน้มปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 3 4 ครั้งในปีนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงาน 10 อันดับของโบรกเกอร์ที่มีส่วนแบ่งตลาด (มาร์เก็ตแชร์) สูงสุดประจำวันที่ 15 มี.ค. 2560 บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 15 มีนาคม พ.ศ. 2560 17:47 น.