หุ้น-การเงิน มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เอกรัฐวิศวกรรม (AKR) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 8 มี.ค. อนุมัติให้นำเสนอต่อที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ (JWD) แจ้งว่าเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 บริษัทได้จัดตั้งบริษัทย่อยใหม่ ภายใต้ชื่อบริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อาร์ท สเปซ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไมด้า แอสเซ็ท (MIDA) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 8 มี.ค. มีมติให้นำเสนอต่อที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่ออนุมัติการออกและเสนอขายหุ้นกู้แล... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไมด้า ลิสซิ่ง (ML) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 8 มี.ค. มีมติให้นำเสนอต่อที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่ออนุมัติการออกและเสนอขายหุ้นกู้และต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 08 มี.ค. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์คลิปวีดีโอผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุไม่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (PTTOR) ในกลุ่มบมจ.ปตท. (PTT) และบมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซิน ซึ่งรวมถึงแก๊สโซฮอล์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุเครื่องบิน Boeing 737 ของสายการบินเอธิโอเปียนแอร์ไลน์ เที่ยวบิน ET 302... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้กำชับฝ่ายความมั่นคง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอนุสรณ์ ธรรมใจ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดเผยว่า สถานการณ์ภัยแล้งปีนี้น่าจะมาเร็วและยาวนาน รวมถึงมีโอกาสขยายวงมากกว่าที่คาด... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสังศิต พิริยะรังสรรค์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต แถลงผลโพล เรื่องคะแนนนิยมประชาชนที่มีต่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรีและก... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์คลิปวีดีโอผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุไม่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวอิรวดีของเมียนมา รายงานว่า เกิดเหตุกลุ่มกบฏโจมตีสถานีตำรวจแห่งหนึ่งในรัฐยะไข่เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ ส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.2 แมกนิจูด ห่างจากเมืองลัมบาซา ประเทศฟิจิ ไปทางตะวันออกเฉียงใต้ไปประมาณ 260... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 62 –คปภ. ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่าขณะนี้ สำนักงาน คปภ. เร่งเดินหน้าพัฒนา Application... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ เปิดเผยถึงการเฝ้าระวังโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร (African Swine Fever : ASF) ว่า... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลโท วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินหน้าหาเสียงทั่วไทย โดยนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาคธุรกิจไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร ได้ออกมาเตือนให้นักการเมืองอังกฤษ อย่าถอนตัวออกจากสหภาพยุโรป (EU) โดยไม่ทำข้อตกลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอี้ กัง ผู้ว่าการธนาคารกลางจีน (PBOC) แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนนอกรอบการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอี้ กัง ผู้ว่าการธนาคารกลางจีน (PBOC) แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนนอกรอบการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) ในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมคณะลงพื้นที่เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเริงชัย คงทอง รองผู้ว่าการระบบส่ง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่า คาดการณ์ความต้องการการใช้ไฟฟ้าในช่วงฤดูร้อนจะเพิ่มสูงขึ้นตามอุณหภ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คนร้ายลอบวางระเบิดหลายจุดในพื้นที่จังหวัดสตูล และพัทลุง ตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ (9 มี.ค.) และต่อเนื่องช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการ สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง ความสงบบ้านเมือง กับ พรรคที่ชอบ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮวน กุยโด ผู้นำฝ่ายค้านของเวเนซุเอลา ซึ่งได้ประกาศตัวเป็นประธานาธิบดีชั่วคราวของเวเนซุเอลา ได้เรียกร้องให้ประชาชนทั่วประเทศเดินทางไปยังกรุงการากัส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์ เตรียมเป็นเจ้าภาพการประชุมคณะทำงานระดับสูงว่าด้วยการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจของอาเซียน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดปล่อยกู้ใหม่สกุลเงินหยวนเดือนก.พ.อยู่ที่ระดับ 8.858 แสนล้านหยวน (ประมาณ 1.31 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้า (11 15 มี.ค.) โดยบล.กสิกรไทย มองว่าดัชนีหุ้นไทยมีแนวรับที่ 1,625 และ 1,610 จุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์เงินบาทสัปดาห์หน้า (11 15 มี.ค.) โดยธนาคารกสิกรไทยประเมินกรอบการเคลื่อนไหวของเงินบาทที่ 31.60 32.00 บาทต่อดอลลาร์ฯ... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 10 มีนาคม พ.ศ. 2562 09:51 น.