หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์อ่อนค่าในกรอบ 108 เยนในวันนี้ หลังจากที่ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) มีมติคงนโยบายการเงินในการประชุมวันนี้ ก่อนที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปอนด์ร่วงลงใกล้แตะระดับ 1.21 ดอลลาร์ และอ่อนค่าเทียบยูโร ท่ามกลางความกังวลที่ว่า อังกฤษจะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) โดยไม่มีการทำข้อตกลง ณ เวลา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) เพิ่มขึ้น 2.8% สู่ระดับ 108.3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แคปิตอล วัน ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ของสหรัฐ แถลงว่า ทางธนาคารได้ตรวจพบการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ซึ่งรวมถึงตัวเลขประกันสังคม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐพุ่งขึ้นสู่ระดับ 135.7 ในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์โจมตีรัฐบาลจีนที่ไม่ได้ซื้อสินค้าเกษตรของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กดดันธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ให้ปรับลดอัตราดอกเบี้ยครั้งใหญ่ พร้อมกับยุติการปรับลดงบดุล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) เพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบรายเดือน หลังจากเพิ่มขึ้น 0.1%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐเพิ่มขึ้น 0.3% ในเดือนมิ.ย. สอดคล้องกับการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ หลังจากเพิ่มขึ้น 0.5%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐเพิ่มขึ้น 3.4% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อันเดอร์ อาร์เมอร์ ผู้ผลิตเครื่องกีฬาและเสื้อผ้ากีฬารายใหญ่ของสหรัฐ รายงานตัวเลขขาดทุน และรายได้ประจำไตรมาส 2 ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ โจมตีรัฐบาลจีนที่ไม่ได้ซื้อสินค้าเกษตรของสหรัฐตามที่ได้ให้สัญญาไว้ และจีนตั้งใจถ่วงเวลาการเจรจาการค้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงจากแรงขายทำกำไร หลังพุ่งขึ้นในช่วงแรก ขณะที่นักลงทุนผิดหวังต่อการประกาศผลประกอบการ ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ให้ความสำคัญดึงเอกชนร่วมลงทุน (PPP) ในโครงการภาครัฐ เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ โจมตีรัฐบาลจีนที่ไม่ได้ซื้อสินค้าเกษตรของสหรัฐตามที่ได้ให้สัญญาไว้ และจีนตั้งใจถ่วงเวลาการเจรจาการค้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเมิร์ค แอนด์ โค อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทเวชภัณฑ์รายใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐ เปิดเผยกำไรและรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (P&G) เปิดเผยกำไรและรายได้ในไตรมาส 2 สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ P&G เปิดเผยกำไรที่ระดับ 1.10... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แคปิตอล วัน ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ของสหรัฐ แถลงว่า ทางธนาคารได้ตรวจพบการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ซึ่งรวมถึงตัวเลขประกันสังคม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) งวดไตรมาส 2 สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2562 สรุปได้ดังนี้ สอบทาน/ตรวจสอบ สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน (หน่วย : พันบาท) ไตรมาส 2 งวด 6 เดือน ปี 2562 2561... อ่านต่อ
ทั่วไป ก.ค. 62 –ThaiPR.net นางสาวนันทนา ขาวปลื้ม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอันดับ 1 ของเครื่องดื่มรังนกในเมืองไทย... อ่านต่อ
ท่องเที่ยว ก.ค. 62 –ThaiPR.net สายการบินเวียตเจ็ทจัดพิธีประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อมเส้นทางบินสู่เกาะฟู้โกว๊ก เมืองชายหาดยอดนิยมของเวียดนาม โดยมีนายเหงียน ซวน ฟุก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 30 ก.ค. 2562 บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 10.31%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –ThaiPR.net เจียไต๋โฮมการ์เด้น กลับมาอีกครั้งในงานบ้านและสวนแฟร์ มิดเยียร์ 2019 ด้วยคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ "เจียไต๋ สเปซ" (CHIA TAI Space)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ ปรับตัวลงต่อ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 135,798 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงที่สุด 2 อันดับแรก คือ 1.... อ่านต่อ
บันเทิง ก.ค. 62 –ThaiPR.net 1.หนังเกาหลีเรื่องแรกที่คว้ารางวัลปาล์มทองคำจากเทศหนังเมืองคานส์ 2. หนังที่นักวิจารณ์เทใจ การันตีคุณภาพได้จาก Rottentomatoes 98% และ Metacritic... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัย GfK ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเยอรมนีปรับตัวลงสู่ระดับ 9.7 ในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 62 –ThaiPR.net SAM คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ทำเลดี ในพื้นที่ภาคใต้ จำนวนกว่า 300 รายการ มูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท ออกบูธจำหน่ายในงาน "ทรัพย์มือสองต้อง SAM... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 17:51 น.