ข่าวอินโฟเควสท์
13:28 RBF ขายหุ้น IPO เกลี้ยง นลท.เชื่อมั่นพื้นฐานแกร่ง พร้อมลงสนามเทรด SET 24 ต.ค.   นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้…
13:21 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดบวก 56.22 จุด รับความหวังผลประกอบการครึ่งปีแรกสดใส   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดบวกในวันนี้ ท่ามกลางการคาดการ…
13:21 บลจ.กสิกรไทย ปลื้มกอง KAB22A กระแสตอบรับดีหลังนลท.เชื่อมั่นตราสารหนี้เอเชีย พร้อมเล็งออกกอง 2   นายนาวิน อินทรสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงาน…
13:20 KTBST คาด SET สัปดาห์นี้แกว่งกรอบ 1,620-1,650 จุด รอความชัดเจนเจรจาการค้า-ประชุม ECB   นายวิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บล.เคทีบี (ประ…
13:06 บอร์ด สสว.อนุมัติวงเงิน 1 หมื่นลบ.ช่วย SME เข้าถึงแหล่งทุนภายใต้มาตรการกระตุ้นบริโภค-ลงทุนในประเทศ   นายสุวรรณชัย โลหะวัฒกุล ผู้อำนวยการสำนักงา…

ป.ป.ช. เตรียมเปิดบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน รมต. อุตตม-สุวิทย์-มนัญญา 22 ต.ค.62

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

รายงานข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) แจ้งว่า ป.ป.ช.เตรียมเปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองเพิ่มเติมอีกจำนวน 7 ราย ระหว่างวันที่ 22 ต.ค. 20 พ.ย.62 ประกอบด้วย กรณีเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 16 ก.ค.62 จำนวน 3 ราย ได้แก่ นายอุตตม สาวนายน

ประวิตรกำชับทุกภาคส่วนกวดขันดูแลความปลอดภัยประชุมสุดยอดอาเซียน 2-4 พ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้กำชับฝ่ายความมั่นคงให้ประสานทุกส่วนราชการที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบความพร้อมของแผนและมาตรการดูแลความมั่นคงปลอดภัยการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 35 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2 4 พ.ย.62

จุรินทร์ ไม่กังวลเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 นครปฐม มั่นใจเสียงตอบรับผู้สมัครปชป.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์ กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จังหวัดนครปฐม ในวันที่ 23 ต.ค.นี้ว่า พรรคประชาธิปัตย์มีความหวังในการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะผู้สมัครถือว่าได้คะแนนมาเป็นอันดับ 2 จากการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา แต่ต้องขึ้นอยู่กับประชาชนตัดสินใจ "จุดแข็งของนายสุรชัย อนุตธโต

ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 22 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องประชาธิปไตยนับหมื่นคนพากันสวมเสื้อผ้าสีดำและใส่หน้ากากดำออกมารวมตัวกัน ยึดถนนสายหลัก และกีดขวางการจราจร ในย่านเศรษฐกิจสำคัญของเขตเกาลูนอีกครั้งในช่วงบ่ายวันนี้ ทั้งนี้ การประท้วงเริ่มขึ้นที่หน้าโรงแรมเพนนินซูลา

ทรัมป์ ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรัฐฟลอริดาเป็นสถานที่จัดการประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่ม G7 ในปี 2563 เนื่องจากต้องเผชิญเสียงวิจารณ์จากพรรคเดโมแครตและสื่อมวลชน ปธน.ทรัมป์ ระบุบนทวิตเตอร์เมื่อคืนว่า "จากเสียงวิจารณ์ของสื่อ พวกเดโมแครตที่ไร้เหตุผล และคนที่เป็นปรปักษ์กับผม เราจะไม่พิจารณาใช้

สภาตีความเงินเดือนย้อนหลัง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เกียกกาย * สภาสุมหัวตีความ รธน.ให้ค่าตอบแทนตัวเองย้อนหลัง อ้าง ม.100 สมาชิกภาพ ส.ส.เริ่มตั้งแต่วันเลือกตั้ง ด้านอดีตที่ปรึกษา กรธ.งง ไม่ทันเริ่มงานแต่ได้เงินเดือนแล้ว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา คณะรัฐมนตรี (ครม.) ได้อนุมัติหลักการร่างพระราชกฤษฎีกา (พ.ร.ฎ.)

ข่าวกรธ. »

ภาวะตลาดหุ้นออสเตรเลีย: S&P/ASX 200 ปิดขยับขึ้น 2.80 จุด จากแรงซื้อหุ้นแบงก์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดแดนบวกในวันนี้ จากแรงซื้อหุ้นธนาคารรายใหญ่ในช่วงท้ายตลาด ซึ่งช่วยหนุนดัชนีดีดตัวขึ้นจากที่ร่วงลงไปถึง 0.5% ในช่วงเปิดตลาด ขณะที่นักลงทุนยังคงติดตามสถานการณ์การถอนตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ตลอดจนแนวโน้มเศรษฐกิจโลกที่ยังไม่มีความแน่นอน ดัชนี S&P/ASX 200 ขยับขึ้น

ข่าวBrexit »

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณี กกต. ตั้งข้อสังเกตส่งเอกสาร กกต. พร้อมเอกสารผู้สมัครสส. เขต 5 นครปฐม

ThaiPR.net

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ชี้แจงกรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นครปฐม ตั้งข้อสังเกตกรณีเจ้าหน้าที่นำจ่ายได้นำจ่ายเอกสารแนะนำตัวผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) เขต 5 พรรคอนาคตใหม่ พร้อมกับเอกสารแนะนำตัวผู้สมัครที่ กกต. นครปฐมจัดทำ จากกรณีดังกล่าว ไปรษณีย์ไทย ไม่ได้นิ่งนอนใจ

ข่าวกกต. »

'เซาธ์เกต'เตือน'แมดดิสัน'เลิกฉาว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาตอังกฤษ ออกโรงเตือน เจมส์ แมดดิสันกองกลางตัวกลั่นของ เลสเตอร์ ซิตี้ ว่าอย่าพยายามทำตัวฉาวอีก หลังมีรูปหลุดโผล่เล่นกาสิโนทั้งที่แจ้งถอนตัวจากทีมชาติเพราะบาดเจ็บ โดยแมดดิสัน นั้นถูกจับภาพขณะอยู่ในบ่อนกาสิโน หลังจากที่นักเตะตัดสินใจขอถอนตัวจากการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ เนื่องจากมีอาการป่วย

ข่าวกาสิโน »

'วัชระ'แฉบิ๊กขี้หลีสภา ข่มขู่ไล่ออก'ขรก.หญิง'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เกียกกาย * วัชระแฉบิ๊กขี้หลีสภาข่มขู่ไล่ออกข้าราชการหญิง หลังถูกร้องเรียนคุกคามทางเพศ ลุยเดินหน้ายื่นชวนอีกรอบให้พักราชการ และคุ้มครองผู้เสียหาย เมื่อวันจันทร์ นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.บัญชีราย ชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าว ว่า สืบเนื่องจากการที่ตนเองยื่นหนังสือร้องเรียนต่อนาย ชวน หลีกภัย ประธานรัฐ สภา เมื่อวันที่ 11

ข่าวขรก. »

คอลัมน์: อ่านเอาเรื่อง: 'ช่อ' รับผิดชอบเอง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ช่วงนี้ประเด็นดรามาเยอะ เมื่อวันอาทิตย์ "คุณช่อ" บอกว่า "รัฐธรรมนูญฉบับนี้ เฮงซวยทุกมาตรา" มาวันจันทร์ เปลี่ยนใหม่บอกว่า "คณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญทั้ง ๒๑ คน ยังถูกตั้งมาจากคนคนเดียวคือ หัวหน้า คสช. ที่เป็นหัวหน้าคณะรัฐประหาร ไม่มีความยึดโยงใดๆ กับประชาชน จึงถือว่ามีที่มาไม่ชอบธรรม

    ข่าวคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ »