ข่าวอินโฟเควสท์
09:09 SCN ปันผลอัตรา 0.10 บ./หุ้น XD 29 เม.ย.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 18 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด …
09:08 TWPC ปันผลอัตรา 0.32 บ./หุ้น XD 7 พ.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 19 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด…
09:07 GLOBAL ปันผลเป็นหุ้น 20:1 และเงินสด 0.205555555 บ./หุ้น XD 7 มี.ค.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นหุ้นปันผลและเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 18 ก.พ. …
09:05 ปฏิทินหุ้น ประจำวันที่ 20 ก.พ. 2562   ปฏิทินหลักทรัพย์รวบรวมจากข่าวที่บริษัทจดทะเบียนแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ จนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 มกราคม …
09:02 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: Yield Curve ค่อนข้างนิ่งในทุกช่วงอายุตราสาร   สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย(ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยประจำวันที่ 18 กุ…

ทรัมป์ มั่นใจชนะคดีฟ้องร้องกรณีประกาศภาวะฉุกเฉินหาเงินสร้างกำแพง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 52 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ได้แสดงความมั่นใจว่า เขาจะชนะคดีฟ้องร้องโดย 16 รัฐของสหรัฐ ที่พยายามสกัดกั้นการประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติของเขาเพื่อหาเงินสร้างกำแพงตามแนวชายแดนสหรัฐกับเม็กซิโก กลุ่มรัฐที่ยื่นฟ้องปธน.ทรัมป์ ซึ่งรวมถึงรัฐแคลิฟอร์เนียและนิวยอร์ก

ผู้นำเกาหลีใต้ต่อสายตรงผู้นำสหรัฐ หารือซัมมิตรอบ 2 ทรัมป์-คิม ปลายเดือนนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้แถลงว่า นายมูน แจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในคืนนี้ โดยผู้นำทั้งสองทำการหารือกันเกี่ยวกับการประชุมสุดยอดครั้งที่ 2 ระหว่างปธน.ทรัมป์และนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ทั้งนี้ ผู้นำสหรัฐและเกาหลีใต้ได้สนทนากันตั้งแต่เวลา 20.00 น.ตามเวลาไทย

'พปชร.'ยะลาเดินพบปชช.มั่นใจสู้ได้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ดร.เอก ณพพงศ์ ธีระวร กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ อดีตประธานหอการค้า จ.ยะลา ลงพื้นที่ช่วย นายอาดีลัน อาลีอิสเฮาะ ผู้สมัคร สส.พรรค เขต 1 ยะลา หมายเลข 4 หาเสียง โดยนำผู้สนับสนุนออกเดินเท้าแจกบัตรแนะนำตัวให้กับพี่น้องประชาชน พ่อค้า แม่ค้า บริเวณ ตลาดประชาชื่น ย่านคุรุ

'พท.'โวเพิ่มราคาพืชผลช่วยเกษตรกร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมด้วย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา ลงพื้นที่พบปะ พี่น้องประชาชนที่ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เขต 4 ซึ่งพรรคเพื่อไทย ส่งนายเอกชัย ทรงอำนาจเจริญ ลงสมัครรับเลือกตั้ง โดยมีประชาชนชาวเดชอุดมกว่า 5,000 คน

เดินหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

นายแพทย์อสิ มะหะมัดยังกี ผู้สมัครเขต 1 สตูล เบอร์ 9 พรรคไทยรักษาชาติ ยังคงเดินหน้าขอ คะแนนเสียงเลือกตั้งจากประชาชนที่ตลาดพญาบังสา ต.ควนโพธิ์ อ.เมือง จ.สตูล แม้ กกต. ยังไม่มีความชัดเจนกรณียุบพรรคไทยรักษาชาติ

คอลัมน์: ไทยโพสต์: ทุกฝ่ายต้องเปิดกว้าง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การนัดหารือระหว่างคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) สภานิติบัญญัติกแห่งชาติ (สนช.) อดีตคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) และตัวแทนพรรคการเมือง ในวันที่ 7 ธ.ค. ที่สโมสรกองทัพบก ถูกจับตามองทางการเมืองว่าสุดท้ายแล้ว ผลการหารือจะออกมาอย่างไร

ข่าวกรธ. »

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 40.30 จุด ผิดหวังผลประกอบการ,วิตก Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลบเมื่อคืนนี้ (19 ก.พ.) เนื่องจากนักลงทุนผิดหวังกับการเปิดเผยผลประกอบการของธนาคารเอชเอสบีซีและบริษัทบีเอชพี ขณะที่มีความกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับการถอนตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) หลังเกิดความขัดแย้งในพรรคแรงงานซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านของอังกฤษ นอกจากนี้

ข่าวBrexit »

'อภิสิทธิ์'นำผู้สมัครลุยกทม. แนะกกต.ตรวจสอบนายกฯ ลงพื้นที่เสี่ยงเข้าข่ายหาเสียง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสี่แยกวังหิน กรุงเทพฯ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมด้วย นายสรรเสริญ สมะลาภา ผู้สมัคร สส. กรุงเทพ มหานคร เขต 8 (ลาดพร้าว วังทองหลาง) เบอร์ 16 ได้ลงพื้นที่เพื่อแจกแผ่นพับแนะนำ นโยบาย "แก้จน สร้างคน สร้างชาติ" ของประชาธิปัตย์ให้กับประชาชน

ข่าวกกต. »

สภาผู้แทนราษฎรญี่ปุ่นไฟเขียวร่างกฎหมายจัดตั้งกาสิโน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สภาผู้แทนราษฎรญี่ปุ่นได้ผ่านร่างกฎหมายที่จะปูทางไปสู่การเปิดกาสิโนในประเทศ แม้ว่าจะยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาการติดการพนัน รวมทั้งอาจส่งผลให้เกิดพฤติกรรมต่อต้านสังคม สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า คณะรัฐบาลของนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น พยายามที่จะนำเสนอกาสิโนเป็นส่วนหนึ่งของ "รีสอร์ทครบวงจร" ซึ่งรวมโรงแรม

ข่าวกาสิโน »

นายกฯ เผยลดวาระกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านเหลือ 5 ปีเป็นเพียงข้อเสนอ สปท.ยังไม่มีข้อสรุป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวว่า รัฐบาลยังไม่ได้ข้อสรุปหรือแนวทางที่จะดำเนินการเรื่องการลดวาระการดำรงตำแหน่งของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เหลือ 5 ปี และมีการประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่ ตามที่สภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) ให้ความเห็นชอบ ทั้งนี้

ข่าวกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน »

นายกฯ แนะ ขรก.ผสมผสานการสื่อสารกับเทคโนโลยีใหม่สนับสนุนการรับรู้ของประชาชนให้ดีขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการบูรณาการสร้างการรับรู้สู่ชุมชน พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง"การสร้างการรับรู้สู่ชุมชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน"ว่า การสร้างการรับรู้ที่แท้จริงเป็นสิ่งสำคัญที่จะป้องกันการบิดเบือน ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน

ข่าวขรก. »

คอลัมน์: ไทยโพสต์: ทุกฝ่ายต้องเปิดกว้าง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การนัดหารือระหว่างคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) สภานิติบัญญัติกแห่งชาติ (สนช.) อดีตคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) และตัวแทนพรรคการเมือง ในวันที่ 7 ธ.ค. ที่สโมสรกองทัพบก ถูกจับตามองทางการเมืองว่าสุดท้ายแล้ว ผลการหารือจะออกมาอย่างไร

ข่าวคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ »