การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีอังเกล่า แมร์เคลของเยอรมนี ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการสื่อสารกับรัสเซียในประเด็นนโยบายความมั่นคงของยุโรป... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะผู้เจรจาสันติภาพของรัฐบาลเมียนมาร์และกลุ่มชาติพันธุ์ติดอาวุธ ได้ลงนามในร่างข้อตกลงหยุดยิงทั่วประเทศ (NCA) แล้วในวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อังกฤษเริ่มการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งทั่วประเทศอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ได้มีการประกาศยุบสภาเมื่อวานนี้ โดยทั้งพรรคอนุรักษ์นิยมและพรรคแรงงาน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดารัฐมนตรีต่างประเทศจากชาติมหาอำนาจและอิหร่านได้จัดการเจรจาประเด็นนิวเคลียร์อิหร่านเมื่อวานนี้ ขณะที่การเจรจาที่เข้มข้นได้เข้าสู่ช่วงสำคัญ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนได้อพยพชาวจีนกว่า 500 รายออกจากประเทศเยเมนเรียบร้อยแล้ว โดยผู้อพยพกลุ่มนี้ได้เดินทางถึงยังท่าเรือดีบูตี ในขณะที่สถานการณ์ในเยเมนเลวร้ายลงเรื่อยๆ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวจีน 449 รายได้อพยพออกจากเมืองอัล โฮเดย์ดาของเยเมนเมื่อวานนี้ด้วยเรือรบของกองทัพเรือจีน เว็บไซต์กองกำลังปกป้องการปฏิวัติอิสลาม (IRGC)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวอัล อราบิยา รายงานว่า ซาอุดิอาระเบียสามารถควบคุมท่าเรือทั้งหมดได้แล้ว ระหว่างปฏิบัติการ Decisive Storm เพื่อโจมตีกลุ่มฮูตี พลจัตวาอาเหม็ด... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะผู้เจรจาเพื่อสันติภาพจากรัฐบาลเมียนมาร์และกลุ่มกองกำลังชนพื้นเมืองติดอาวุธ ได้เดินหน้าการหารือเพื่อสร้างสันติภาพเป็นครั้งที่ 7 ในวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ขณะที่ประเทศเอเชียหลายประเทศกำลังยืนอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อทางประวัติศาสตร์ ซึ่งเปิดกว้างรับโอกาสและความท้าทายต่างๆนานา... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปากีสถานได้เริ่มอพยพประชาชนออกจากประเทศเยเมนแล้วเมื่อวานนี้ ภายหลังจากที่กองกำลังร่วมภายใต้การนำของซาอุดิอาระเบียได้โจมตีทางอากาศกลุ่มฮูตีอย่างต่อเนื่... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซาอุดิอาระเบียประกาศว่า ฐานการยิงจรวดของกลุ่มฮตีที่มีอยู่ทั้งหมดในประเทศเยเมนจะถูกทำลายอย่างราบคาบภายในไม่กี่วันนี้ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมจีนเปิดเผยว่า จีนได้ส่งเรือของกองทัพเรือไปช่วยอพยพประชาชนออกจากประเทศเยเมนแล้ว เนื่องจากสถานการณ์ที่เลวร้ายลงในเยเมน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังร่วมภายใต้การนำของซาอถดิอาระเบียยังคงโจมตีทางอากาศกลุ่มฮูตีในเมืองซานา เมืองหลวงของเยเมนอย่างต่อเนื่องเมื่อวานนี้ ซึ่งถือเป็นการโจมตีครั้งที่... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศจากสหรัฐ เยอรมนี ฝรั่งเศส อังกฤษ จีน และรัสเซีย เตรียมประชุมเรื่องโครงการนิวเคลียร์อิหร่านกับผู้แทนจากอิหร่านที่เมืองโลซานน์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มพันธมิตรอาหรับที่นำโดยซาอุดิอาระเบีย ได้ส่งเครื่องบินรบโจมตีฐานทัพของกลุ่มฮูตีนิกายชิอะห์ในกรุงซานา... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอับเดล ฟัตตาห์ อัล ซีซี ประธานาธิบดีอียิปต์ เปิดเผยว่า ประเทศสมาชิกกลุ่มสันนิบาตอาหรับ (AL) ได้ตกลงก่อตั้งกองกำลังพันธมิตรชาติอาหรับเพื่อจัดการกับภ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประเทศสมาชิกสันนิบาตอาหรับ (AL) เรียกร้องให้กลุ่มกบฎฮูตีถอนกำลังออกจากเมืองซานา เมืองหลวงของเยเมนในทันที... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบและอนุมัติตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ทก.) เสนอ ดังนี้ 1. เห็นชอบร่างแผนยุทธศาสตร์ด้านโทรคมนาคมและสารสนเทศของเ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี 1. การจัดทำและลงนามความตกลงการจัดตั้งสำนักเลขาธิการระดับภูมิภาคสำหรับการดำเนินการตามข้อตกลงร่วมว่าด้วยการยอมรับคุณสมบัติวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวอาเซีย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบการเปิดจุดผ่อนปรนการค้าพิเศษด่านสิงขร ตามที่กระทรวงมหาดไทย เสนอ ดังนี้ 1. เห็นชอบให้มีการเปิด... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบผลการสำรวจแรงงานนอกระบบ พ.ศ. 2557 ตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ทก.) เสนอ สาระสำคัญของเรื่อง ทก.... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบการจัดทำวิถีปฏิบัติในการเล่นน้ำสงกรานต์ เพื่อส่งเสริมนโยบายท่องเที่ยววิถีไทย พ.ศ. 2558 ตามที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (กก.)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี 1. เห็นชอบในหลักการแผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่งของไทย พ.ศ. 2558 2565 สำหรับใช้เป็นกรอบการลงทุนและการดำเนินงานในระยะ 8 ปี... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้พนักงานของการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เบิกค่ารักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยนอกของสถานพยาบาลเอกชน เฉพาะนอกเวลาทำการของ กฟน.... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้จ่ายเงินเพิ่มพิเศษผู้บังคับอากาศยานในอัตราครูการบิน ให้กับผู้อำนวยการศูนย์ฝึกการบิน ของสถาบันการบินพลเรือน (สบพ.)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบตามที่กระทรวงคมนาคม (คค.) เสนอการจ่ายเงินตอบแทนพิเศษสำหรับพนักงานที่ได้รับเงินเดือนถึงขั้นสูงสุดของระดับตำแหน่งของการทางพิเศษแห... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เครื่องบินรบของกองกำลังซาอุดิอาระเบียยังคงเดินหน้าโจมตีฐานที่มั่นของกลุ่มกบฎฮูตีนิกายชีอะห์ ในเมืองซานา ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเยเมน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี เรื่อง ร่างประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง กำหนดให้การเวนคืนอสังหาริมทรัพย์ ในท้องที่ ตำบลบ้านฉาง ตำบลบางปรอก ตำบลบางหลวง ตำบลบางเดื่อ ตำบลบางคูวัด... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบในหลักการร่างระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (ฉบับที่ ..) พ.ศ. ....... อ่านต่อ
ข่าวการเมือง ก่อน 30 มีนาคม พ.ศ. 2558 06:57 น.