New Diamond Technology ทำลายสถิติอีกครั้งดัวย 4 เพชรสังเคราะห์เม็ดใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวต่างประเทศ Monday May 30, 2016 15:19 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลาสเวกัส--30 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

New Diamond Technology (NDT) จากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เตรียมพิสูจน์เทคโนโลยีการสังเคราะห์เพชรในห้องแล็บที่ปฏิวัติวงการ ด้วยการอวดโฉมเพชรสังเคราะห์ 4 เม็ดที่ได้รับการรับรองสถิติใหม่ในฮ่องกงโดยสถาบัน International Gemological Institute (IGI) ในมหกรรมอัญมณี JCK Las Vegas ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 มิถุนายน 2559 ที่บูธหมายเลข B41184 ในโซน "First Look"

วิดีโอ:

เพชรเหลี่ยมมรกต – น้ำหนัก 5.27 กะรัต เกรดความสะอาดระดับ VS1 สี Fancy Deep Blue
เพชรสังเคราะห์เหลี่ยมมรกตสีน้ำเงินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

เพชรรูปหัวใจ – น้ำหนัก 5.26 กะรัต เกรดความสะอาดระดับ VVS1 สี Fancy Deep Blue
เพชรสังเคราะห์รูปหัวใจสีน้ำเงินที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

เพชรแฟนซี – รูปหัวใจ น้ำหนัก 5.05 กะรัต เกรดความสะอาดระดับ VS2 D
เพชรสังเคราะห์รูปหัวใจไร้สีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

เพชรทรงกลม – น้ำหนัก 5.06 กะรัต เกรดความสะอาดระดับ VS2 D
เพชรสังเคราะห์ทรงกลมไร้สีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสนำเสนอเพชรสุดพิเศษของเราในมหกรรม JCK Las Vegas ซึ่งเป็นหนึ่งในงานแสดงอัญมณีที่มีชื่อเสียงที่สุด" Tamazi Khikhinashvili ประธานของ NDT กล่าว "ในงานนี้เมื่อปีที่แล้ว เราได้เปิดตัวเพชรสีขาวน้ำหนัก 10.02 กะรัต ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับอุตสาหกรรมอัญมณี และเราหวังว่าจะสร้างความประหลาดใจให้แก่เพื่อนร่วมอุตสาหกรรมต่อไปเรื่อยๆทุกปี"

"ตลาดเพชรสังเคราะห์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีบริษัทชั้นนำระดับโลกเข้ามาในตลาดนี้มากมาย แสดงให้เห็นชัดเจนถึงแนวโน้มที่เป็นบวก" คุณ Khikhinashvili กล่าวเสริม "ที่สำคัญที่สุดคือ ตลาดนี้เติบโตอย่างแข็งแกร่งทั้งในแง่ของปริมาณและคุณภาพ ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับบรรดาแบรนด์ต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ช่วยกันขับเคลื่อนกลไกในตลาดด้วยตัวเอง"

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว NDT ได้เปิดตัวเพชรสีน้ำเงินเหลี่ยมมรกตที่สังเคราะห์โดยฝีมือมนุษย์ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในขณะนั้น ณ มหกรรม BaselWorld ที่สวิตเซอร์แลนด์ ส่วนในงานนี้ NDT ในฐานะที่เป็นผู้นำทั้งในเรื่องของสี ความใส และขนาดของเพชรสังเคราะห์ จะจัดแสดงเพชรอื่นๆที่มีน้ำหนัก 1.00-4.00 กะรัต สี D-F และ Fancy Blue ซึ่งทั้งหมดได้รับการรับรองจาก IGI เป็นที่เรียบร้อย

Marc Brauner ซีอีโอร่วมของ IGI Worldwide ยืนยันว่า เทคโนโลยีการสังเคราะห์เพชรของ NDT มีการพัฒนาแบบก้าวกระโดดและสร้างปรากฏการณ์ในทุกๆด้าน ทั้งขนาด ความใส รวมถึงสี และเพชรทั้ง 4 เม็ดคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจน เพราะสามารถทำลายทุกสถิติของเพชรของ NDT ที่เคยได้รับการรับรองจาก IGI ก่อนหน้านี้

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NDT ได้ที่ http://ndtcompany.com

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IGI ได้ที่ http://igiworldwide.com

ไฟล์รูปภาพ
https://www.dropbox.com/sh/m0xfaoq6w0prfc2/AACSotYF6jAF58FaI9kJA0Cla?dl=0


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ