ข่าวอินโฟเควสท์
18:24 ตุรกีเตรียมจัดเลือกตั้งประธานาธิบดี-สมาชิกรัฐสภา พรุ่งนี้   ตุรกีจะจัดการเลือกตั้งประธานาธิบดีและสมาชิกรัฐสภาในวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ซึ่งจะ…
17:46 เกิดเหตุระเบิดในเมืองหลวงของเอธิโอเปีย บาดเจ็บอย่างน้อย 83 คน ขณะไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดระหว่างการชุม…
17:14 "เสียวหมี่" เตรียมเข้าเทรดในตลาดหุ้นฮ่องกง หวังระดมทุน $6.1 พันล้าน   เสียวหมี่ คอร์ป บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทหวั…
16:27 นายกฯ หารือภาคเอกชนไทยฝากช่วยขับเคลื่อนการค้าการลงทุนในสาธารณรัฐฝรั่งเศส   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้หารือกับคณะเอกชนไทย ได้แก่ …
16:09 "คิม จอง พิล" อดีตนายกฯเกาหลีใต้ถึงแก่อนิจกรรมในวัย 92 ปี   นายคิม จอง พิล อดีตนายกรัฐมนตรีของเกาหลีใต้ ผู้มีบทบาทสำคัญในการปูทางสู่การฟื้นความ…

“อาดิดาส” จับมือ “แวนเดอร์ลัสต์” ทำลายสถิติเล่นโยคะคู่พร้อมกันมากที่สุดในโลก

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 13 กันยายน 2560 13:33:39 น.
นิวยอร์ก--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน อาดิดาส (adidas) ได้ผนึกกำลังกับแวนเดอร์ลัสต์ (Wanderlust) ทำลายสถิติการเล่นโยคะคู่พร้อมกันมากที่สุดในโลกของกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด อย่างเป็นทางการ ในงาน Wanderlust 108 Brooklyn ณ Prospect Park โดยมี เอเลน่า โบรเวอร์ และ ลอเรน อิมปาราโต ผู้ฝึกสอนโยคะ นำทีมผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,500 ชีวิต ทำลายสถิติด้วยท่า Thick Tree, Supported Chair และ Supported Seat Twist โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที

อลิสัน สจ๊วต ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงของอาดิดาส เปิดเผยว่า "การผนึกกำลังกับแวนเดอร์ลัสต์ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์โอกาสใหม่ๆอันน่าตื่นเต้น และการทำลายสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ก็เป็นวิธีสุดพิเศษในการดึงดูดผู้คนให้มารวมตัวกันและร่วมฉลองไปกับงานแวนเดอร์ลัสต์ครั้งใหญ่ที่สุดในโลก"

อาดิดาสและแวนเดอร์ลัสต์ต่างมีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างประสบการณ์ร่วมกับลูกค้า ก่อเกิดเป็นชุมชนคนรักกีฬาและการใช้ชีวิตอย่างมีสติ โดยกิจกรรมต่างๆที่แวนเดอร์ลัสต์จัดขึ้นสามารถดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและคนรักสุขภาพจากทั่วโลก ทั้งผู้สอน ผู้ให้คำแนะนำ และผู้ฝึก สำหรับกิจกรรม Wanderlust 108 เป็นหนึ่งวันแห่งมหกรรมการเคลื่อนไหวอย่างมีสติ อันประกอบด้วยกิจกรรม 3 อย่าง ได้แก่ การวิ่งระยะ 5 กิโลเมตร การเล่นโยคะกลางแจ้ง และการทำสมาธิ

ฌอน โฮส์ ซีอีโอร่วมของแวนเดอร์ลัสต์ กล่าวว่า "ภารกิจของเราคือการช่วยให้ผู้คนค้นพบตัวเอง ผ่านการเล่นโยคะ ทำสมาธิ และฝึกสติ ซึ่งทำได้ไม่ยาก เข้าถึงได้ทุกคน และเพลิดเพลินด้วย ทั้งนี้ การทำกิจกรรมอันเรียบง่ายไปพร้อมๆกับการทำลายสถิติโลกถือเป็นความคิดที่ดึงดูดใจมาก ซึ่งเราเองก็ตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับอาดิดาสและกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ทำภารกิจนี้จนสำเร็จลุล่วง"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆของแวนเดอร์ลัสต์ได้ที่ www.wanderlust.com และสามารถเป็นเจ้าของชุดกีฬาคอลเลคชั่น adidas x Wanderlust ได้ที่ http://www.adidas.com/us/wanderlust

เกี่ยวกับ อาดิดาส กรุ๊ป

อาดิดาส คือผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กีฬา โดยเป็นผู้ออกแบบและพัฒนารองเท้าวิ่ง รองเท้าลำลอง เสื้อผ้ากีฬา รวมถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ โดยมีจุดมุ่งหมายในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์กีฬาที่ดีที่สุดในโลก อาดิดาสมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแฮร์โซเกเนารัช ประเทศเยอรมนี และเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัทมีพนักงานกว่า 60,000 คนทั่วโลก และมียอดขาย 1.9 หมื่นล้านยูโรในปี 2559

เกี่ยวกับแวนเดอร์ลัสต์

แวนเดอร์ลัสต์ โฮลดิงส์ แอลแอลซี เป็นบริษัทโยคะระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้คนค้นพบแนวทางการใช้ชีวิตที่แท้จริง นั่นคือ การมีร่างกายที่แข็งแรงและจิตใจที่เบิกบาน กิจกรรมที่แวนเดอร์ลัสต์จัดขึ้นประกอบด้วย Wanderlust Festival เทศกาลดนตรีและโยคะที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจัดหลายวัน และ Wanderlust 108 กิจกรรมฝึกสติหนึ่งวันซึ่งจัดขึ้นที่สวนสาธารณะใจกลางเมืองทั่วโลก ทั้งนี้ เมื่อปี 2555 เราได้เปิดสตูดิโอสอนโยคะแห่งแรก เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นโยคะ และมีบริการอบรมให้กับผู้ฝึกสอนโยคะด้วย จากนั้นในปี 2558 เราได้เปิดตัว Wanderlust TV เพื่อเชื่อมผู้ชมกับผู้ฝึกสอนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ รวมทั้งเปิดศูนย์ Wanderlust Hollywood บนพื้นที่ 10,000 ตารางฟุตในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งมีทั้งคอร์สสอนโยคะและทำสมาธิ ภัตตาคารออร์แกนิกระดับเวิลด์คลาส รวมถึงพื้นที่จัดกิจกรรมเต็มรูปแบบ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/554627/adidas_and_Wanderlust_GUINNESS_WORLD_RECORDS.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/554628/adidas_and_Wanderlust_GUINNESS_WORLD_RECORDS_2.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/554691/adidas_and_Wanderlust_Logo.jpg
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง