ข่าวอินโฟเควสท์
17:07 คสช.ออกคำสั่ง ม.44 ให้"พล.ต.ต.รมย์สิทธิ์ วีริยาสรร"พ้นจากตำแหน่งเลขา ปปง.   เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ…
17:07 UPA และบ.ย่อย ไตรมาส 2/61 ขาดทุนสุทธิลดลงเหลือ 26.51 ลบ.   บริษัท ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย จำกัด (มหาชน) แจ้งผลประกอบการ(รวมบริษัทย่อย) งวด…
17:07 NTV ไตรมาส 2/61 กำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเป็น 88.02 ลบ.   งวดไตรมาส 2 สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2561 สรุปได้ดังนี้ สอบทาน/ตรวจสอบ สิ้นสุดวันที่ 30 มิถ…
17:06 RAM และบ.ย่อย ไตรมาส 2/61 กำไรสุทธิลดลงเหลือ 330.67 ลบ.   งวดไตรมาส 2 สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2561 สรุปได้ดังนี้ สอบทาน/ตรวจสอบ สิ้นสุดวันที่…
17:06 PREB และบ.ย่อย ไตรมาส 2/61 กำไรสุทธิลดลงเหลือ 104.12 ลบ.   งวดไตรมาส 2 สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2561 สรุปได้ดังนี้ สอบทาน/ตรวจสอบ สิ้นสุดวันที…

Sanford Health รุกขยายบริการใน 7 ประเทศทั่วโลก

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 24 มกราคม 2561 08:15:30 น.
ซูฟอลส์, เซาท์ดาโคตา--24 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sanford Health รุกขยายกิจการในตลาดการดูแลสุขภาพระดับนานาชาติ ด้วยการขยายการให้บริการใน 7 ประเทศทั่วโลก โดยในปีนี้ Sanford Health จะเข้าสู่ตลาดนิวซีแลนด์ ไอร์แลนด์ เวียดนาม คอสตาริกา และแอฟริกาใต้ รวมถึงขยายกิจการในจีนและกานา สำหรับความเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยของ ISAR Klinikum เมื่อปีที่แล้ว โดย ISAR Klinikum เป็นโรงพยาบาลในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านสเต็มเซลล์บำบัด

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้ Sanford World Clinic ซึ่งเป็นโครงการระดับนานาชาติของ Sanford Health มีสาขารวมกันเกิน 30 สาขา ใน 9 ประเทศ Sanford World Clinic ถือกำเนิดขึ้นในปี 2550 โดยได้รับการสนับสนุนจากเงินบริจาค และมีจุดมุ่งหมายในการประสานความร่วมมือกับบรรดาผู้นำในแวดวงการดูแลสุขภาพ เพื่อพัฒนาบริการที่มีความยั่งยืนทั่วโลก

Kelby Krabbenhoft ประธานและซีอีโอของ Sanford Health กล่าวว่า "ความร่วมมือที่เกิดขึ้นช่วยให้เราสามารถสร้างโอกาสในการเรียนรู้ร่วมกัน เราไม่ได้ทำเพื่อเงิน และเราเชื่อว่าความร่วมมือในลักษณะนี้จะช่วยให้ภารกิจด้านสุขภาพและการรักษามีความก้าวหน้ามากขึ้น"

ความร่วมมือแต่ละครั้งมีความแตกต่างกันทั้งในแง่ของขอบเขตการให้บริการและประเภทของข้อตกลง โดยจุดสนใจของความร่วมมือมีตั้งแต่การดูแลสุขภาพปฐมภูมิและกุมารเวชศาสตร์ ไปจนถึงการวิจัยและระบบสุขภาพ

Dan Blue, M.D. รองประธานบริหาร Sanford World Clinic กล่าวว่า "เราต้องการขยายการให้บริการไปยังประเทศที่เราสามารถทำประโยชน์และสร้างความร่วมมืออย่างยั่งยืน เรามีพันธมิตรที่แข็งแกร่งในประเทศเหล่านี้ และมีจุดมุ่งหมายร่วมกัน นั่นคือ การยกระดับการดูแลสุขภาพทั่วโลก"

- นิวซีแลนด์: Sanford World Clinic และ Omni Health Limited จะเปิดคลินิกเวชปฏิบัติทั่วไปในเดือนกุมภาพันธ์ ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของโอ๊คแลนด์

- ไอร์แลนด์: Sanford World Clinic และ Hermitage Medical Clinic จะตั้งศูนย์วิจัยทางคลินิกเพื่อขยายบริการด้านวิทยาเนื้องอก โดยใช้ระเบียบวิธีวิจัยทางคลินิกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Sanford Research ในสหรัฐอเมริกา

- คอสตาริกา: Sanford World Clinic ให้การสนับสนุนด้านกลยุทธ์และการดำเนินงานแก่ระบบสุขภาพของโรงพยาบาล Hospital Metropolitano ขณะที่ทางโรงพยาบาลกำลังเติบโตอย่างอย่างแข็งแกร่งทั่วประเทศ

- เวียดนาม: Sanford World Clinic ร่วมมือกับ Victoria Healthcare สนับสนุนโครงการให้ความรู้ด้านการจัดการสุขภาพและคลินิกอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของ Victoria Healthcare

- แอฟริกาใต้: Sanford World Clinic สนับสนุนการพัฒนาโครงการให้ความรู้และการวิจัยทางคลินิกเกี่ยวกับโรค Fetal Alcohol Spectrum Disorders (FASD) ณ มหาวิทยาลัย Stellenbosch University รวมทั้งสร้างความร่วมมือกับหลายๆฝ่าย

- กานา: Sanford World Clinics สานต่อความร่วมมมือกับรัฐบาลกานาเพื่อเพิ่มจำนวนคลินิกจากปัจจุบันที่มีอยู่ 23 แห่ง

- จีน: Sanford World Clinic จะให้การสนับสนุนด้านวิทยาเนื้องอกแก่ Ciming Health Checkup Group ซึ่งถือเป็นความร่วมมือระหว่างแพทย์และแพทย์ทางไกล

Hu Bo, M.D. ประธานบอร์ดบริหาร Ciming Health Check Group และประธานฝ่ายจัดการสุขภาพของ Chinese Medical Doctor Association กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Sanford Health และเชื่อว่าผู้ป่วยโรคมะเร็งในจีนจะได้มีโอกาสเข้าถึงการรักษาที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการรอดชีวิตและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย"

ทั้งนี้ Sanford World Clinic พยายามสร้างความร่วมมือครั้งใหม่ให้ได้ 3-5 ครั้งต่อปี
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sanford Health ได้ที่ www.sanfordhealth.org
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Omni Health ได้ที่ http://omnihealth.co.nz/
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hermitage Medical Clinic ได้ที่ https://www.hermitageclinic.ie/
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hospital Metropolitano ได้ที่ http://www.metropolitanocr.com/
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Victoria Healthcare ได้ที่ http://www.victoriavn.com/

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stellenbosch University's Faculty of Medicine and Health Sciences ได้ที่ www.sun.ac.za

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ciming Health Checkup Group ได้ที่ www.ciming.com
ติดต่อ:
Paul Heinert
Sanford Health Media Relations
605-366-2432 / paul.heinert@sanfordhealth.org
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/631697/Sanford_Health_Header_Logo.jpg
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง