ข่าวอินโฟเควสท์
09:25 ราคาทองคำแท่งวันนี้บาทละ 19,800.00 บาท   ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 19,700.00 19,800.00 ทองรูปพรรณ 19,344.16 20,300.00 …
09:24 เปิด 31.13 แข็งค่าจากเย็นวันจันทร์ นลท.เทขายดอลล์ จากคลายกังวลสงครามการค้า มองกรอบ 31.05-31.20   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า…
09:13 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดบวก 0.20% ตลาดจับตาสหรัฐ-จีนเจรจาการค้ารอบใหม่   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดปรับตัวเพิ่มขึ้นในว…
09:12 DRT และบ.ย่อย งวดปี 61 กำไร 422.85 ลบ. เทียบกับปี 60 กำไร 411.61 ลบ.   งวด 1 ปี สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2561 สรุปผลการดำเนินงานได้ดังนี้ สอบทา…
09:11 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งเปิดบวก 176.55 จุด นลท.จับตาเจรจาการค้าสหรัฐ-จีนรอบใหม่   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดปรับตัวเพิ่มขึ้นในวันนี้ ข…

Dubuc Motors ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทวาณิชธนกิจ มุ่งจัดหาเงินทุนนำรถสปอร์ตไฟฟ้าสุดหรูออกสู่ตลาด

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 16:35:05 น.
ซันนีเวลล์, แคลิฟอร์เนีย--12 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ต้นแบบรถสปอร์ตไฟฟ้า Tomahawk ของบริษัท เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตจริง ซึ่งนับเป็นก้าวแรกที่จะนำไปสู่การเปิดตัวออกสู่สายตาผู้บริโภค

หลังจากที่การประกาศคอนเซ็ปต์รถสปอร์ต 4 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทั้งหมด และวิ่งได้เร็วที่สุดคันแรกของโลก ได้สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการยานยนต์ทั่วโลกมาแล้ว บัดนี้ ความร่วมมือครั้งใหม่ที่เปี่ยมด้วยพลวัต กำลังจะทำให้หนทางสู่ตลาดของ Tomahawk มั่นคงยิ่งขึ้น

Dubuc Motors ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงในจำนวนจำกัด และผู้สร้างสรรค์รถสปอร์ตดีไซน์ดุอย่าง Tomahawk ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Xnergy Financial LLC บริษัทวาณิชธนกิจที่ให้บริการหลายด้านแก่บริษัทในตลาดเกิดใหม่และตลาดระดับกลาง ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านตราสารหนี้ ตราสารทุน ตลอดจนการเข้าซื้อและควบรวมกิจการ

Dubuc Motors คาดหวังว่า หากมีเงินทุนจากสถาบันเข้ามาสนับสนุนบริษัทผ่านทางความร่วมมือดังกล่าว บริษัทก็จะสามารถทำการทดสอบและเข้ารับการตรวจรับรองมาตรฐานต่าง ๆ ที่จำเป็นเพื่อเป็นการปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ ทั้งยังจะช่วยให้บริษัทได้ครองที่ดินและโรงงานผลิตที่มีเนื้อที่ประมาณ 200000 ตารางฟุตอีกด้วย Dubuc Motors ตั้งใจว่าจะขยายทีมงานจำนวนมาก ด้วยการว่าจ้างบุคลากรในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มขึ้น เพื่อรองรับกระบวนการผลิตแบบลีนที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการผลิตรถยนต์หลายพันคันต่อปี

Mike Kakogiannakis ผู้ร่วมก่อตั้ง Dubuc Motors กล่าวว่า "เราเป็นวิศวกรโดยจิตวิญญาณที่อยากเห็นคุณภาพของรถยนต์เป็นที่ปรากฏ พร้อมความปรารถนาอันแรงกล้าของทีมงานทุกคน นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือการออกแบบ Tomahawk ให้อยู่ตรงกลางของทุกเพศโดยไม่เอนเอียนไปที่ความพึงพอใจของกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับกลุ่มคนที่ชื่นชอบรถยนต์ประเภทนี้อยู่ก่อนแล้ว เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่ล้ำลึกและสมจริงมากยิ่งขึ้น"

บริษัทเชื่อว่าจะสามารถขยายฐานผู้บริโภคไปยังกลุ่มผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ซึ่งมีอยู่ราว 11% ในทวีปอเมริกาเหนือ เช่นเดียวกับผู้หญิง ซึ่งกำลังมองหารถสปอร์ตหรูที่ยืดหยุ่นต่อไลฟ์สไตล์ของพวกเขา แถวที่นั่งที่เพิ่มขึ้น และพื้นที่เก็บของที่มีขนาดกว้างขึ้น ทำให้รถคันนี้เหมาะกับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน แถมยังเพิ่มความสะดวกสบายเมื่อต้องเดินทางเป็นครอบครัว Dubuc Motors มีเป้าหมายที่จะวางตำแหน่งของตัวเองไว้ในฐานะคู่ต่อสู้ที่มีความรับผิดชอบในการเปลี่ยนแปลงโลก และต้องการเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทนวัตกรรมแห่งวงการรถสปอร์ต

เกี่ยวกับ Dubuc Motors

Dubuc Motors, Inc. เป็นบริษัทรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ซึ่งอยู่ระหว่างพัฒนารถสปอร์ตสุดหรูระดับไฮเอนด์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะออกแบบและผลิตรถยนต์อัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็มีรูปลักษณ์ที่น่าทึ่ง รถยนต์รุ่นแรกที่บริษัทออกแบบ ได้แก่ Tomahawk ซึ่งเป็นรถสปอร์ต 4 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าทั้งหมด และสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วที่สุดในโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://dubucmotors.com

เกี่ยวกับ Xnergy Financial LLC

Xnergy Financial LLC สมาชิกของ FINRA/ SIPC เป็นบริษัทวาณิชธนกิจระหว่างประเทศที่มีความเชี่ยวชาญอย่างกว้างขวางในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถส่งมอบโซลูชั่นทางการเงินที่สร้างสรรค์และรวดเร็วให้กับลูกค้าโดยไม่คำนึงถึงความซับซ้อน ทีมงานเฉพาะทางในสาขาต่าง ๆ ได้ปรับเปลี่ยนโซลูชั่นทางการเงินอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองต่อโอกาสที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า บริการของ Xnergy รวมถึงตราสารหนี้ ตราสารทุน การเงินธุรกิจ การเข้าซื้อและควบรวมกิจการ และการขายกิจการ ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและการเงิน http://www.xnergyib.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ใช่การเสนอให้ขาย หรือการชักชวนให้เสนอซื้อ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์ในรัฐหรือเขตอำนาจใดๆ ก็ตาม ที่การเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์ เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหรือกำหนดคุณสมบัติหลักทรัพย์ ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจนั้น

หลักทรัพย์สำหรับผู้ลงทุนที่มิใช่รายย่อยผ่านทาง DUBUCMOTORS.COM นั้น ถูกเสนอขายในสหรัฐอเมริกาผ่านทาง SAGEWORKS CAPITAL, LLC. ซึ่งเป็นโบรกเกอร์-ดีลเลอร์จดทะเบียน และเป็นสมาชิกของ FINRA/SIPC ทั้งนี้ DUBUC MOTORS, SAGEWORKS CAPITAL และ XNERGY FINANCIAL LLC ต่างก็ไม่เคยให้คำแนะนำการลงทุน หรือจัดทำข้อเสนอแนะการลงทุนแก่บุคคลใด ดังนั้นจึงไม่ควรตีความการสื่อสารผ่านทางเว็บไซต์นี้ หรือในสื่ออื่นใดว่าเป็นข้อแนะนำจากบริษัท

สื่อและนักลงทุนติดต่อ: Mike Kakogiannakis, mike@dubucmotors.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง