Endurance International Group แต่งตั้ง Manish Dalal เป็นกรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิก

ข่าวต่างประเทศ Thursday November 1, 2018 16:12 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

มุมไบ, อินเดีย--1 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Endurance International Group (NASDAQ: EIGI) ผู้นำด้านโซลูชั่นแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ ได้ประกาศแต่งตั้ง Manish Dalal เป็นกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยนาย Dalal จะรับผิดชอบดูแลธุรกิจที่มีอยู่ในปัจจุบัน ตลอดจนวางแผนและดำเนินกลยุทธ์การเติบโตผ่านตลาด ผลิตภัณฑ์ และโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ

Christine Timmins Barry ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการ บริษัท Endurance International Group กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับคุณ Manish มาเป็นผู้นำกลยุทธ์การเติบโตและพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ความเชี่ยวชาญของเขาในภูมิภาคนี้ ประกอบกับความรู้ความชำนาญด้านโดเมน เว็บโฮสติ้ง และการมีตัวตนบนโลกออนไลน์ ทำให้เขาเป็นผู้นำที่เหมาะสมและมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเจริญเติบโตในอนาคตของ Endurance"

นาย Dalal เข้ามาร่วมงานกับ Endurance พร้อมด้วยประสบการณ์การทำงานในองค์กรกว่า 20 ปี ซึ่งรวมถึงบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง Motorola, Yahoo! และ Verisign โดยมีบทบาทหน้าที่ครอบคลุมตั้งแต่วิศวกรรม การจัดการผลิตภัณฑ์ พันธมิตรระดับโลก ไปจนถึงการบริหารจัดการทั่วไป สำหรับตำแหน่งล่าสุดของเขาคือ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท Verisign ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งในระหว่างแปดปีที่ร่วมงาน เขาได้พัฒนาธุรกิจการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ของบริษัทในหลายประเทศทั่วภูมิภาค เช่น อินเดีย จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นาย Dalal กล่าวว่า "ผมประทับใจแบรนด์ต่าง ๆ ของ Endurance ที่ได้ให้การสนับสนุนเจ้าของกิจการขนาดเล็ก ผมตื่นเต้นที่จะได้สร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"

นาย Dalal จะประจำอยู่ที่สำนักงาน Endurance สาขามุมไบ โดยจะขึ้นตรงต่อประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการ Christine Timmins Barry และทำหน้าที่สนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Endurance International Group ได้แก่ ResellerClub, BigRock, Bluehost, Domain.com, HostGator และ LogicBoxes

เกี่ยวกับ Endurance International Group
Endurance International Group Holdings, Inc. (NASDAQ: EIGI) ช่วยธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กหลายล้านรายทั่วโลก ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อยกระดับการมีตัวตนบนโลกออนไลน์ การตลาดผ่านอีเมล โซลูชั่นทางธุรกิจ และอีกมากมาย แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือ Endurance ประกอบด้วย Constant Contact, Bluehost, HostGator, Domain.com และ SiteBuilder บริษัท Endurance มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเบอร์ลิงตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีพนักงานกว่า 3,700 คนในสหรัฐอเมริกา บราซิล อินเดีย และเนเธอร์แลนด์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.endurance.com

ชื่อ Endurance International Group และโลโก้รูปเข็มทิศเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท The Endurance International Group, Inc ขณะที่ชื่อ Constant Contact โลโก้ Constant Contact และชื่อแบรนด์อื่น ๆ ของ Endurance International Group เป็นเครื่องหมายการค้าของ The Endurance International Group, Inc หรือบริษัทในเครือ

ติดต่อ
Kristen Andrews
781-418-6716
press@endurance.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/150784/endurance_international_group_logo.jpg


แท็ก เอเชีย   ลาว  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ