ข่าวอินโฟเควสท์
19:15 EU ขีดเส้นตายอังกฤษยื่นข้อเสนอ Brexit ใหม่ก่อนสิ้นเดือนนี้   ผู้นำของสหภาพยุโรป (EU) ระบุในวันนี้ว่า อังกฤษมีเวลาจนถึงวันที่ 30 ก.ย.ในการยื่นข้…
18:53 แบงก์ชาติอังกฤษเตือน no-deal Brexit กระทบเศรษฐกิจ ขณะหนุนเงินเฟ้อพุ่ง   ธนาคารกลางอังกฤษ (BoE) จัดการประชุมกำหนดนโยบายการเงินในวันนี้ โดย BoE ม…
18:40 OECD เตือน no-deal Brexit ฉุด GDP อังกฤษลดลงเกือบ 3% ช่วง 3 ปีข้างหน้า   องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ระบุว่า การที่อัง…
18:25 รัฐบาลเตรียมเปิดศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย หวังบูรณาการทุกภาคส่วน/แจงยอดเงินบริจาคล่าสุด   นางพัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐ…
18:09 *แบงก์ชาติอังกฤษมีมติเอกฉันท์คงอัตราดอกเบี้ยวันนี้   ธนาคารกลางอังกฤษ (BoE) จัดการประชุมกำหนดนโยบายการเงินในวันนี้ โดย BoE มีมติเอกฉันท์ 9 0 เส…

XCMG ประกาศแผนเปิดตัวรถเครน G-Series ใหม่ 84 รุ่นในตลาดต่างประเทศปีนี้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 18:41:49 น.
ซูโจว, จีน--27 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน เตรียมเปิดตัวรถเครนซีรีย์ G ปรับแต่งใหม่รวม 84 รุ่นทั่วโลกภายในสิ้นปี 2562 โดยผลิตภัณฑ์ 25 รุ่นจากทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกาโดยเฉพาะ

รถเครนซีรีย์ G เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการสำรวจและการวิจัยอย่างกว้างขวางในหลากหลายตลาดทั่วโลกเป็นระยะเวลาหลายปี โดย XCMG เป็นบริษัทแรกในโลกที่พัฒนาตระกูลผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าที่ทำงานในสภาพภูมิศาตร์และสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

คุณหลิว เจียนเซิน รองประธาน XCMG Machinery และผู้จัดการทั่วไปของ XCMG Import and Export กล่าวว่า "เรามั่นใจว่าไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราจะประสบความสำเร็จในตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" รถเครนของ XCMG มีศักยภาพสูงในการแข่งขันทั่วโลก และโมเดล G1 ก็ถือเป็นที่สุดแห่งที่สุด เพราะได้รับการพัฒนาให้มีความ "ล้ำหน้าและคงทน" ตามมาตรฐานสูงสุดของเรา

คุณเจียนเซินกล่าวว่า "XCMG จะสร้างความก้าวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตอบรับกับความต้องการของลูกค้า โดยพัฒนาต่อยอดขึ้นจากแพลตฟอร์มเทคโนโลยี G แพลตฟอร์มแรกของอุตสาหกรรม สำหรับในอนาคต XCMG จะไม่เป็นแค่เพียงผู้ผลิตเครนเคลื่อนที่ชั้นนำของโลก แต่ยังจะมีบทบาทนำในการสร้างความแข็งแกร่งอย่างครอบคลุม"

ผลิตภัณฑ์เครนซีรีย์ G ซึ่งเป็นนวัตกรรมบุกเบิกนี้ได้รับการออกแบบร่วมกันโดยนักวิจัยชั้นนำของ XCMG ในยุโรป อเมริกาเหนือ บราซิล และจีน การออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน กระบวนการผลิตที่ยั่งยืน และความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานตามสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทำให้ผลิตภัณฑ์ซีรีย์ G ก้าวหน้าไปไกลกว่ารถเครนรุ่นอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม

ในปี 2561 แผนกธุรกิจ XCMG Hoisting Machinery มียอดขายในต่างประเทศเพิ่มขึ้น 33% เมื่อเทียบรายปี ซึ่งสูงกว่ายอดขายเฉลี่ยที่ 9.6% ของอุตสาหกรรมอย่างมาก นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เครนของ XCMG ยังประสบความสำเร็จในตลาดระดับบนด้วย โดยการส่งออกไปยังลูกค้าในยุโรปและอเมริกาเหนือ พุ่งขึ้นถึง 50% ในปีที่แล้ว ซึ่งรถเครนใหญ่ หรือ all-terrain รุ่น XCA60E ทำยอดขายได้ถึง 30 คันในยุโรป ขณะที่รุ่น XCA300U ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวในอเมริกาเหนือ

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 75 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 183 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตาม XCMG ได้ทางเพจ Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190227/2387488-1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง