M800 เสนอพื้นฐานสำคัญ ให้ IoT ระดับองค์กรกลายเป็นจริงในงาน MWC 2019

ข่าวต่างประเทศ Tuesday March 12, 2019 15:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ฮ่องกง--12 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

M800 Limited ผู้นำของเอเชียด้านระบบสื่อสารที่ปลอดภัยในยุคดิจิทัลและ IoT ปิดฉากความสำเร็จในการเข้าร่วมงาน Mobile World Congress (MWC) 2019 ที่บาร์เซโลนา ด้วยการจัดแสดงนวัตกรรม IoT และการสื่อสารชั้นนำของเอเชียให้แก่องค์กรจากทั่วโลก ทั้งยังได้โชว์ศักยภาพในสเปนด้วยการนำเสนอผลงานต่อ Investment Promotion of Catalonia Trade & Investment ด้วยเช่นกัน

M800 เข้าร่วมงานจัดแสดงมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกนี้เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน โดยได้จัดแสดงนวัตกรรมมือถือและแอปพลิเคชัน IoT ร่วมกับบรรดาผู้นำจากแวดวงอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ได้ การดูแลสุขภาพ การขนส่ง และสาธารณูปโภค ที่บูธในโซน Digital Planet Hall ที่เพิ่งรีแบรนด์ใหม่

"ที่งาน MWC 2019 เราได้เห็นการสนับสนุนและความมุ่งมั่นอย่างมาก ในการทำให้ IoT นั้นใช้ได้จริงกับธุรกิจทั่วทุกภาคส่วน แต่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อมีพื้นฐานการสื่อสารที่สำคัญ เพื่อส่งมอบการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ที่ IoT สัญญาไว้" Dino Civitarese ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ของ M800 กล่าว "พื้นฐานเหล่านี้นับเป็นการสื่อสารและระดับการให้บริการในเกรดผู้ให้บริการเครือข่าย ทั้งยังให้การตอบสนองแบบเรียลไทม์ และไว้วางใจได้ถึง 99.999% ให้ความมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูล และสามารถรวมเข้ากับแอปพลิเคชันและอุปกรณ์แนวดิ่งได้อย่างราบรื่น"

M800 จัดแสดงแอปพลิเคชันการสื่อสารสำคัญและเทคโนโลยีการจัดการมากมาย ให้แก่องค์กรและสตาร์ทอัพจากทั่วโลก ตลอดจนผู้ประกอบการท้องถิ่นในแคว้นกาตาลุญญา โดยงาน MWC เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับ M800 และ Investment Promotion of Catalonia Trade and Investment เพื่อสำรวจเทคโนโลยี IoT และการสื่อสารมือถือล่าสุด ให้แก่แวดวงเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพของกาตาลุญญา

Carlos Palacin ผู้จัดการทั่วไปประจำ Investment Promotion at Catalonia Trade & Investment สำนักงานฮ่องกง ได้มาเยือนบูธของ M800 ด้วยตัวเอง และรับชมอุปกรณ์และแอปพลิเคชันอัจฉริยะที่เป็นพันธมิตรกับ M800 อย่างครบถ้วน

โซลูชันของ M800 ในงานแสดง MWC ประกอบด้วย OEM และผู้ผลิต IoT รายอื่น ๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรม ที่ได้ผนวกรวมชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ของ M800 เข้าในผลิตภัณฑ์ของตน เพื่อพัฒนาอุปกรณ์อัจฉริยะสุดล้ำที่มีความปลอดภัยสูงและมีศักยภาพในการสื่อสารที่เชื่อถือได้ อุปกรณ์เหล่านี้รวมไปถึงอุปกรณ์จากผู้นำในอุตสาหกรรมนานาชาติ เช่น ECARX, POMO House, BISA และ Afinna One

นอกเหนือจากการจัดแสดง IoT แล้ว M800 ยังได้ประกาศการจับมือเป็นพันธมิตรครั้งใหม่ล่าสุดกับ MMDSmart ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการบุกเบิกการส่งข้อความอัจฉริยะ โดยความร่วมมือดังกล่าวนำการส่งข้อความองค์กรอัจฉริยะเข้าสู่ธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การส่งข้อความอัจฉริยะคือโซลูชันการส่งข้อความระดับองค์กร ซึ่งใช้อัลกอริทึมเฉพาะและเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่ง เพื่อปรับผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงให้เหมาะสมสำหรับทั้งการส่งข้อความส่งเสริมการขายและการทำธุรกรรม ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของ M800 และ MMDSmart ผ่านธุรกิจผู้ให้บริการแต่ละฝ่าย แพลตฟอร์มดังกล่าวจะเสาะหาข้อความหนึ่งที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงสุด ขณะที่ API อันเป็นกรรมสิทธิ จะทำหน้าที่แปลงข้อมูลแบบเรียลไทม์ วิเคราะห์องค์ประกอบทั้งหมดของแคมเปญ และกำหนดแคมเปญใหม่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

เกี่ยวกับ M800 Limited

M800 คือผู้ให้บริการ CPaaS ระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารที่เชื่อถือได้ผ่านโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่กระจายอยู่ทั่วโลก บริษัทมอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือมากที่สุดในวงการ โดยนำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารระดับผู้ให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรและธุรกิจต่างๆ ซึ่งรวมถึงชุดพัฒนาซอฟต์แวร์สื่อสารสำหรับ Internet of Things (IoT) และแอปพลิเคชันต่างๆ แพลตฟอร์มการสื่อสารแบบบูรณาการเพื่องานบริการลูกค้า (liveConnect) และแอปสื่อสารแบบ white-label เพื่อธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงระบบสื่อสารภายในและภายนอกให้ปลอดภัย บริษัทมีลูกค้าองค์กรมากกว่า 500 รายทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ติดทำเนียบ Fortune 500 ด้วย

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

M800 Limited
Vian Tan
โทร: +852 3472 1751
อีเมล: viantan@m800.com

Edelman
Tiffany Chan
โทร: +852 3756 8632
อีเมล: tiffany.chan@edelman.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ