ข่าวอินโฟเควสท์
19:00 ศาลอิรักตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่ม IS ฐานก่อการร้าย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ศาลอาญาเขตการ์คของอิรัก ได้ตัดสินประหารชีวิต 4 สมาชิกกลุ่มร…
17:44 มาซิโดเนียเปิดฉากเลือกตั้งวันนี้ คาดอาจต้องจัดเลือกตั้งอีกครั้งเดือนหน้า   มาซิโดเนียได้เปิดฉากการเลือกตั้งประธานาธิบดีแล้วในวันนี้ โดยประชาชนร…
16:51 ศรีลังกาประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ขณะยอดผู้เสียชีวิตแตะ 185 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัฐบาลศรีลังกาได้ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา…
16:22 เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่ศรีลังกา ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรอบใหม่ที่กรุงโคลัมโบ เมืองหลวงของประเ…
15:13 นายกฯญี่ปุ่นส่งเครื่องสักการะบูชาศาลเจ้ายาสุคุนิ แต่ไม่มีแผนเยือนพื้นที่   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้ส่งเ…

YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต VIVO IPL 2019 ในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 08:10:21 น.
แอตแลนตา--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
แฟนคริกเก็ตในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย และศรีลังกา สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง YuppTV
YuppTV ยังคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดในอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

YuppTV แพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต VIVO IPL 2019 นอกอินเดียผ่านระบบดิจิทัล แฟนคริกเก็ตจะได้ชมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ T20 สุดยิ่งใหญ่ของโลกในฤดูกาลที่ 12 พร้อมกันทั่วโลก

YuppTV พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันสุดมันสู่สายตาผู้ชมทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย ศรีลังกา และอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณ Uday Reddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ YuppTV กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขัน IPL 2019 ผ่านระบบดิจิทัล และช่วยให้แฟนๆชมการแข่งขันฤดูกาลที่ 12 ได้จากทุกที่ เราตั้งใจช่วยให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชมกีฬาโปรดแบบสดๆ และสะดวกสบายผ่านอุปกรณ์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ที่มีอยู่มากมาย"

Indian Premier League (IPL) เป็นมหกรรมการแข่งขันกีฬาคริกเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นที่รอคอยมากที่สุดรายการหนึ่ง สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลที่ 12 ได้เปิดฉากขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม โดยทีมคริกเก็ตทั้งหมด 8 ทีมจะต้องแข่งขันกันรวมทั้งสิ้น 60 นัด สำหรับนัดเปิดสนามเป็นการพบกันระหว่างแชมป์เก่าอย่างทีม Chennai Super Kings กับทีม Royal Challenger Bangalore

แฟนคริกเก็ตในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย ศรีลังกา และอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน IPL 2019 ผ่านทาง https://www.yupptv.com/cricket/ipl-2019/live-streaming หรือแอป YuppTV ผ่านอุปกรณ์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทั้งสมาร์ททีวี เครื่องเล่นบลูเรย์ มีเดียเพลเยอร์ เครื่องเล่นเกม สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

เกี่ยวกับ YuppTV

YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอคอนเทนต์จากทีวีมากกว่า 200 ช่อง และภาพยนตร์มากกว่า 3,000 เรื่องจากอินเดีย YuppTV ได้รับเงินลงทุนจาก Emerald Media แพลตฟอร์มที่จัดตั้งขึ้นโดยบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง KKR โดย Emerald Media ได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยใน YuppTV คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก่อนหน้านี้ YuppTV ได้เปิดระดมทุนรอบ Series A จาก Poarch Creek Indian Tribe รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา

สื่อมวลชนติดต่อ
Shivam Agarwal
อีเมล: shivam@yupptv.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง