ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต VIVO IPL 2019 ในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 08:10:21 น.
แอตแลนตา--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
แฟนคริกเก็ตในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย และศรีลังกา สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง YuppTV
YuppTV ยังคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดในอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

YuppTV แพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต VIVO IPL 2019 นอกอินเดียผ่านระบบดิจิทัล แฟนคริกเก็ตจะได้ชมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ T20 สุดยิ่งใหญ่ของโลกในฤดูกาลที่ 12 พร้อมกันทั่วโลก

YuppTV พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันสุดมันสู่สายตาผู้ชมทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย ศรีลังกา และอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณ Uday Reddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ YuppTV กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขัน IPL 2019 ผ่านระบบดิจิทัล และช่วยให้แฟนๆชมการแข่งขันฤดูกาลที่ 12 ได้จากทุกที่ เราตั้งใจช่วยให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชมกีฬาโปรดแบบสดๆ และสะดวกสบายผ่านอุปกรณ์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ที่มีอยู่มากมาย"

Indian Premier League (IPL) เป็นมหกรรมการแข่งขันกีฬาคริกเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นที่รอคอยมากที่สุดรายการหนึ่ง สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลที่ 12 ได้เปิดฉากขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม โดยทีมคริกเก็ตทั้งหมด 8 ทีมจะต้องแข่งขันกันรวมทั้งสิ้น 60 นัด สำหรับนัดเปิดสนามเป็นการพบกันระหว่างแชมป์เก่าอย่างทีม Chennai Super Kings กับทีม Royal Challenger Bangalore

แฟนคริกเก็ตในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย ศรีลังกา และอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน IPL 2019 ผ่านทาง https://www.yupptv.com/cricket/ipl-2019/live-streaming หรือแอป YuppTV ผ่านอุปกรณ์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทั้งสมาร์ททีวี เครื่องเล่นบลูเรย์ มีเดียเพลเยอร์ เครื่องเล่นเกม สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

เกี่ยวกับ YuppTV

YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอคอนเทนต์จากทีวีมากกว่า 200 ช่อง และภาพยนตร์มากกว่า 3,000 เรื่องจากอินเดีย YuppTV ได้รับเงินลงทุนจาก Emerald Media แพลตฟอร์มที่จัดตั้งขึ้นโดยบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง KKR โดย Emerald Media ได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยใน YuppTV คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก่อนหน้านี้ YuppTV ได้เปิดระดมทุนรอบ Series A จาก Poarch Creek Indian Tribe รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา

สื่อมวลชนติดต่อ
Shivam Agarwal
อีเมล: shivam@yupptv.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง