ข่าวอินโฟเควสท์
10:36 VGI บวก 4.86% โบรกฯมองบวกตั้งบริษัทร่วมทุนกับสื่อออนไลน์จีน ช่วยขยายเครือข่ายสื่อโฆษณาของกลุ่ม   หุ้น VGI ราคาวิ่งขึ้น 4.86% มาอยู่ที่ 9.70 บาท…
10:36 PORT เผยผถห.ไฟเขียวเพิ่มทุนรองรับร่วมทุนขยายท่าเรือ 3 พร้อมศูนย์กระจายสินค้า ยันเพียงพอขยายงาน 3-5 ปี   นางเสาวคุณ ครุจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริ…
10:35 TOPICS TODAY: จับตาศาลรธน.รับ-ไม่รับวินิจฉัยสูตรคำนวณส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์/นายกฯ ประชุมครม./เวิลด์แบงก์ เปิดตัวรายงานวิเคราะห์เศรษฐกิจฯ   ประเด็นการ…
10:33 "ทรัมป์"ถกประเด็นโซเชียลมีเดียกับซีอีโอทวิตเตอร์ หวังป้องข้อมูลการพูดคุยก่อนศึกเลือกตั้งสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ได้ประชุมร…
10:27 GUNKUL เผยกิจการร่วมค้าคว้างานนำสายสื่อสารลงใต้ดินในกทม.มูลค่าราว 5 พันลบ.   นางสาวโศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียร…

Yas Marina Circuit จำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งรถ Abu Dhabi Grand Prix 2019 หลากหลายประเภท

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 26 มีนาคม 2562 11:22:51 น.
อาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--26 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Yas Marina Circuit ประกาศวางจำหน่ายบัตรหลากหลายประเภทสำหรับเข้าชมการแข่งรถฟอร์มูล่าวันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

การแข่งขัน FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน ถึงวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม อัดแน่นด้วยความบันเทิงทั้งในและนอกสนามตลอดห้าวันเต็ม โดยเฉพาะการขับเคี่ยวกันของรถฟอร์มูล่าวันที่เร็วที่สุดในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

#AbuDhabiGP ปี 2019 จะจำหน่ายแพคเกจบัตรแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและงบประมาณที่แตกต่างกันของผู้ชมจากทั่วโลก และรับประกันว่าทุกแพคเกจคุ้มค่าแน่นอน สามารถดูรายละเอียดของแต่ละแพคเกจได้ที่ experiencehub.com

สำหรับแพคเกจ Grandstand มาพร้อมที่นั่งชั้นพรีเมียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าเดิม รวมถึงสิทธิในการเข้า Paddock Club(TM) หนึ่งวัน

แพคเกจ Super Parks Pass สำหรับครอบครัวก็กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมขยายเวลาครอบคลุมตั้งแต่วันพุธจนถึงวันอาทิตย์ โดยผู้ถือบัตรสามารถเข้า Yas Island Parks ทั้งสามแห่งได้แบบไม่จำกัด ได้แก่ Ferrari World Abu Dhabi, Yas Waterworld และ Warner Bros. World(TM) Abu Dhabi

เทศกาลดนตรีและความบันเทิง Yasalam ที่สร้างสรรค์โดย FLASH Entertainment จะกลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 11 ผู้ถือบัตรจะได้ระเบิดความมันไปกับคอนเสิร์ตของศิลปินดังระดับโลกเต็มอิ่มตลอด 4 คืน สำหรับรายละเอียดจะมีการประกาศในภายหลัง

#AbuDhabiGP คืออีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ของปฏิทินการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ และทางผู้จัดขอตอบแทนแฟนพันธุ์แท้รวมถึงผู้ที่ซื้อบัตรล่วงหน้า ด้วยส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อจองบัตรก่อนวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ นอกจากจะได้บัตรในราคาพิเศษแล้ว นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศยังมีเวลาเหลือเฟือในการวางแผนการท่องเที่ยวด้วย

คุณ Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "มหกรรมการแข่งรถที่เราจัดมีผู้ชมมากที่สุดงานหนึ่งของโลก และจำนวนผู้เข้าร่วมงานจากนานาชาติก็เพิ่มขึ้นทุกปี ต้องขอบคุณความพยายามของเราในการสร้างความบันเทิงและความตื่นเต้นให้แก่ผู้บริโภค ด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจและความเป็นผู้นำฟอร์มูล่าวันยุคใหม่"

"การแข่งขันของเราเป็นอีเวนต์สำคัญในปฏิทิน และมีชื่อเสียงโด่งดังจากการนำเสนอสุดยอดประสบการณ์และความทันสมัยอย่างแท้จริง เราพร้อมต้อนรับแฟนกีฬาจากทั่วโลกในปีนี้"

สามารถซื้อบัตรทางออนไลน์ได้ที่ www.yasmarinacircuit.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/840435/Abu_Dhabi_Grand_Prix.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง