ข่าวอินโฟเควสท์
14:05 กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 26 เมษายน 2562   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,670 1,683 ปรับตัวลงทดสอบกรอบแนวรับ 1,670/1,…
14:01 (เพิ่มเติม1)ANALYST PICKS:หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 26 เมษายน 2562   หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเก…
13:54 Spotlight: ผู้เชี่ยวชาญชี้เจรจา"ปูติน-คิม"ชื่นมื่น หารือประเด็นนิวเคลียร์คาบสมุทรเกาหลี,ความร่วมมือทวิภาคี   ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ของร…
13:41 "ซูซูกิ" ปรับลดแนวโน้มกำไรปีงบ 61 เหลือ 1.78 แสนล้านเยน   บริษัท ซูซูกิ ได้ปรับลดแนวโน้มกำไรสุทธิในปีงบการเงิน 2561 ลงมาอยู่ที่ 1.78 แสนล้านเยน…
13:40 (เพิ่มเติม) เลือกตั้ง'62: ผู้ตรวจการแผ่นดิน มีมติส่งศาลรธน.ตีความปมสูตรคำนวณส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์-ตีตกปมเลือกตั้งโมฆะ   ผู้ตรวจการแผ่นดินมีมติยื่นเร…

รีนุส สร้างเครือข่ายของตนเองในแอฟริกาใต้ โดยซื้อกิจการ เวิลด์เน็ท โลจิสติคส์

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 26 มีนาคม 2562 11:50:45 น.
โจฮันเนสเบิร์ก--26 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

รีนุส กรุ๊ป (Rhenus Group) ได้เข้าครอบครองกิจการ เวิลด์เน็ท โลจิสติคส์ (World Net Logistics: WNL) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ของแอฟริกาใต้ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโจฮันเนสเบิร์ก ในเดือนมีนาคม พ.ศ.2562 นอกจากมีเครือข่ายที่เข้มแข็งในการประกอบธุรกิจในแอฟริกาใต้แล้ว บริษัทยังมีสาขาและพันธมิตรหลายแห่งในเอเชียและเยอรมนี การเข้าครอบครองกิจการครั้งนี้ยังอยู่ในขั้นตอนรอการอนุมัติจากผู้ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มบริษัทเวิลด์เน็ท โลจิสติคส์ ไม่เพียงดำเนินธุรกิจในแอฟริกาใต้เท่านั้น แต่ยังมีบริษัทระดับชาติในเยอรมนี (WNL Germany) ซึ่งมีสถานประกอบการอยู่ที่เมืองเบรเมิน และแฟรงก์เฟิร์ต/เมน รวมทั้งทำธุรกิจในเอเชีย (WNL Asia) โดยมีบริษัทอยู่ที่ฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ มาเลเซีย ไต้หวัน ไทย และสิงคโปร์

กิจกรรมทางธุรกิจหลักๆของเวิลด์เน็ท โลจิสติคส์ เกี่ยวข้องกับการขนส่งทางอากาศและทางทะเล โดยสิ่งหนึ่งที่มุ่งเน้นคือ การเชื่อมโยงบริการขนส่งสินค้าทางอากาศระหว่างแอฟริกาใต้กับเยอรมนี รวมถึงการเชื่อมโยงทางทะเลระหว่างแอฟริกาใต้กับจีน เยอรมนี และบริเตนใหญ่ นอกจากนี้ บริษัทยังมีรถขนส่งของตัวเองสำหรับให้บริการขนส่งทางบก รวมถึงคลังสินค้าในโจฮันเนสเบิร์ก เคปทาวน์ เดอร์บัน และลอนดอนตะวันออก ลูกค้าของบริษัทส่วนใหญ่มาจากอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ การดูแลสุขภาพ สินค้าอุปโภคบริโภค (FMCG) และการค้าปลีก

"การเข้าครอบครองเวิลด์เน็ท โลจิสติคส์ นับเป็นก้าวสำคัญสำหรับเราในการสร้างเครือข่ายในแอฟริกาใต้และประเทศอื่นๆในแอฟริกา นอกจากนี้ การมีรากฐานธุรกิจในเอเชียและยุโรปยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่เครือข่ายทั่วโลกของเราด้วยการเชื่อมโยงข้ามทวีป เรามีความมั่นใจว่าเราจะเติบโตต่อไปด้วยกัน และเวิลด์เน็ท โลจิสติคส์ จะยังคงพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไปภายใต้รีนุส กรุ๊ป" โทเบียส บาร์ทซ์ สมาชิกบอร์ดบริหารรีนุส กล่าว

เกี่ยวกับ รีนุส

รีนุส กรุ๊ป เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่มีการดำเนินธุรกิจอยู่ทั่วโลก และมีผลประกอบการต่อปี 4.8 พันล้านยูโร รีนุสมีสถานประกอบการ 610 แห่งทั่วโลก และมีพนักงาน 29,000 คน ขอบเขตธุรกิจของรีนุสประกอบด้วยคอนแทรคโลจิสติกส์ การขนส่งระหว่างประเทศ และพอร์ตโลจิสติกส์ ซึ่งช่วยบริหารจัดการซัพพลายเชนที่มีความซับซ้อนและให้บริการเสริมที่มีความทันสมัย

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190322/2411554-1logo
ข่าวที่เกี่ยวข้อง