WeDo Technologies แถลงผลประกอบการปี 2018

ข่าวต่างประเทศ 3 เมษายน พ.ศ. 2562 08:26 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

WeDo Technologies ผู้นำระดับโลกด้านการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต ยังคงเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำตลาดโซลูชั่นซอฟต์แวร์การบริหารจัดการความเสี่ยง สานต่อความสำเร็จด้านต่าง ๆ ในปีงบการเงิน 2018 ได้แก่ การมีลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น การขยายกลุ่มสินค้าและบริการ และการขยายฐานการดำเนินงานของบริษัทไปทั่วโลก รวมถึงในตลาดใหม่ ๆ

ผลการดำเนินงานทางการเงินที่โดดเด่นในปีงบฯ 2018 ได้แก่:

 • รายได้ประจำ เทียบเป็นอัตราร้อยละของรายได้รวม ยังคงมีเสถียรภาพที่ ~50%
 • คำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 60 ล้านยูโร ซึ่งรวมถึงบริการบริหารจัดการที่เติบโตขึ้น 14%
 • คำสั่งซื้อที่รอรับรู้รายได้ มีมูลค่า 42.8 ล้านยูโร เพิ่มขึ้น 9% เมื่อเทียบกับปี 2017
 • EBITA เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งเมื่อเทียบรายปี

ผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในปีงบฯ 2018 ได้แก่:

 • ฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น โดยมีลูกค้าใหม่ 12 รายในยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) อเมริกาเหนือ เอเชียแปซิฟิก (APAC) และอเมริกาใต้
 • ขยายฐานการดำเนินงานเพิ่มเติมในกลุ่มโทรคมนาคม ขณะเดียวกับที่ผลักดันฐานการดำเนินงานทั่วโลกในกลุ่มพลังงาน ค้าปลีก การธนาคาร ประกันภัย และบริการสุขภาพให้เติบโตขึ้น
 • เปิดตัว RAID 8.0 พร้อมด้วยโมดูลผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ซึ่งมีจุดเด่นที่ AI แมชชีนเลิร์นนิง และระบบการวิเคราะห์ขั้นสูง
 • ดำเนินการติดตั้ง RAID.Cloud ซึ่งเป็นโซลูชั่น SaaS แบบ cloud-native
 • ประกาศข้อตกลงกับ Amazon Web Services
 • ได้รับการยอมรับจาก Gartner ให้เป็นผู้จำหน่ายที่น่าจับตา หรือ Vendor to Watch ในรายงาน CSP Fraud Management Report
 • ได้รับรางวัล Market Leadership Award for Financial Assurance จาก Frost & Sullivan

Rui Paiva ซีอีโอของ WeDo Technologies กล่าวแสดงความเห็นว่า:

"ปี 2018 นับเป็นปีที่โดดเด่นของ WeDo ในทั่วทุกวงการ เราให้ความสำคัญกับการลงทุนในกลุ่มสินค้าและบริการ ควบคู่กับการมุ่งขับเคลื่อนนวัตกรรม ซึ่งการดำเนินการของเรานั้นได้รับการขานรับเป็นอย่างดีจากบรรดาผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในแวดวงการสื่อสาร พลังงาน ค้าปลีก ธนาคาร ประกันภัย และบริการสุขภาพ

"ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นโซลูชั่น RAID.Cloud SaaS ของเราได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในตลาด เพราะนั่นแสดงให้เห็นว่า กลุ่มผู้ให้บริการการสื่อสาร หรือ CSP ต่างให้การยอมรับบริการผ่านระบบคลาวด์กันมากขึ้น ผมขอขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรที่ไว้วางใจให้เราทำตามคำมั่นสัญญาต่อไปในทุก ๆ วัน และผมขอขอบคุณทีม WeDo ทั่วโลกที่มีบทบาทสำคัญในการรับประกันความสำเร็จให้แก่ลูกค้า พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดของเรา"

โซลูชั่นบริหารจัดการความเสี่ยงของ WeDo ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การบริหารจัดการการทุจริต การประกันรายได้ และการประกันธุรกิจ ถือเป็นชุดเครื่องมือแบบครบวงจรที่ช่วยสนับสนุนแผนการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลของบรรดา CSP ขณะที่พวกเขากำลังเตรียมความพร้อมสำหรับเทคโนโลยี 5G และ IoT นอกจากความสามารถในด้านแมชชีนเลิร์นนิงและ AI แล้ว แพลตฟอร์ม RAID Risk Management ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่รองรับทั้งการติดตั้งแบบ on-premise และบนระบบคลาวด์ ยังช่วยให้ CSP และผู้ให้บริการระดับแนวหน้ามีความยืดหยุ่นและสามารถขยายบริการได้อย่างเหนือชั้น

เกี่ยวกับ WeDo Technologies

WeDo Technologies ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และปัจจุบันเป็นผู้นำตลาดโซลูชั่นซอฟต์แวร์ด้านการประกันรายได้และบริหารจัดการการทุจริต โดยให้บริการแก่องค์กรในภาคโทรคมนาคม องค์กรสื่อ และเทคโนโลยีทั่วโลก

WeDo Technologies นำเสนอซอฟต์แวร์การบริหารความเสี่ยงและการบริหารธุรกิจ ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาและการวิเคราะห์ใน 105 ประเทศ โดยดำเนินการผ่านทางเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงกว่า 600 คนในยุโรป สหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก

โซลูชั่นบริหารความเสี่ยงของ WeDo Technologies ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งทำให้สามารถตรวจสอบและควบคุมกระบวนการดำเนินงานต่าง ๆ เพื่อรับประกันรายได้และบรรเทาความเสี่ยง ขณะที๋โซลูชั่นบริหารธุรกิจช่วยปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจจำนวนมากให้กลายเป็นระบบอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ ค่าตอบแทนที่อิงกับผลการดำเนินงาน การเรียกเก็บเงิน และการจัดการการโรมมิ่ง เป็นต้น

ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 200 ราย ซึ่งรวมถึงองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง WeDo Technologies ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะนักนวัตกรรมที่ช่วยรับประกันความสำเร็จของลูกค้าตลอดเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล

WeDo Technologies. Know The Unknown.

www.wedotechnologies.com

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/460947/WeDo_Technologies_Logo.jpg)

ติดต่อ

QUEXOR GROUP INC.

Barbara Henris

bhenris@quexor.com

มือถือ: +1-(703)-470-9446

WeDo Technologies

Sara Machado - Head of Marketing Communications

sara.machado@wedotechnologies.com

โทร. +351-210-111-400


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ