ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

Uoolu.com เปิดตัวบริการใหม่ “Uoolu Global Selling Store” ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 12:39:41 น.
ปักกิ่ง--11 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 Uoolu.com แพลตฟอร์มซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดนรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Uoolu Global Selling Store ที่เชื่อมกับเว็บไซต์ของ 15 ประเทศและดินแดน ช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถขายอสังหาริมทรัพย์ได้ทั่วโลก

เจาะตลาดโลกด้วย Uoolu Global Selling Store
1. ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ Uoolu ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงผู้ซื้อ 70 ล้านราย

ตลอดระยะเวลาสามปีของการพัฒนาธุรกิจในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดน Uoolu ได้สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งและได้รับความไว้วางใจ ซึ่งช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถกระตุ้นยอดขายทั่วโลก ฐานลูกค้าจำนวนมหาศาลของ Uoolu ช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เข้าถึงผู้ซื้อ 70 ล้านรายใน 15 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สิงคโปร์ จีน และญี่ปุ่น

2. เพิ่มรายได้ทั่วโลก

Uoolu Global Selling Store เป็นจุดหมายแรกของนายหน้าและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการเจาะตลาดโลก เมื่อพิจารณาจากแนวโน้มการลงทุนในปัจจุบัน Uoolu Global Selling Store จะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถเพิ่มรายได้และขยายธุรกิจไปทั่วโลก

3. เพิ่มกระแสเงินสด

เพื่อขจัดอุปสรรคของการซื้อขายข้ามแดน Uoolu Global Selling Store ได้ทำให้วงจรการขายสั้นลงและสามารถปิดดีลได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพิ่มกระแสเงินสด โดยอาศัยข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีออนไลน์

ความสำเร็จของ Uoolu Global Selling Store

ในปี 2561 Uoolu ได้ประกาศกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากลอย่างเป็นทางการ และช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ 5 รายในประเทศไทยทำยอดขายได้ตามเป้า สำหรับการเปิดตัว Uoolu Global Selling Store จะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากขึ้นสามารถเพิ่มรายได้จากการซื้อขายข้ามแดน และในปี 2562 Uoolu ตั้งเป้าว่าจะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลกทำยอดขายรวม 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

ปัจจุบัน บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เช่น Emaar, Al Barari และ MAG จากดูไบ, Eco World จากมาเลเซีย, พฤกษา และ แสนสิริ จากประเทศไทย, Lennar จากสหรัฐอเมริกา และ SMDC จากฟิลิปปินส์ ต่างเปิดร้านขายอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกบนแพลตฟอร์ม Uoolu

ลงทะเบียนใช้งานได้ง่ายๆ
หลังจากลงทะเบียน ยืนยันตัวตน และชำระเงินแล้ว บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ก็สามารถเปิดร้านได้

คุณหวง เสี่ยวตัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Uoolu.com กล่าวว่า Uoolu Global Selling Store จะเปิดโลกใหม่ของการขายอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดนผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะช่วยให้การซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยเพิ่มรายได้ทั่วโลกด้วยวิธีที่ง่ายดายกว่าเดิม

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ seller.uoolu.com หรือติดต่อ globalselling@uoolu.com
วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20190410uoolu.mp4
ข่าวที่เกี่ยวข้อง