ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

Uoolu.com เปิดตัวบริการใหม่ “Uoolu Global Selling Store” ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 12:39:41 น.
ปักกิ่ง--11 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 Uoolu.com แพลตฟอร์มซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดนรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Uoolu Global Selling Store ที่เชื่อมกับเว็บไซต์ของ 15 ประเทศและดินแดน ช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถขายอสังหาริมทรัพย์ได้ทั่วโลก

เจาะตลาดโลกด้วย Uoolu Global Selling Store
1. ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ Uoolu ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงผู้ซื้อ 70 ล้านราย

ตลอดระยะเวลาสามปีของการพัฒนาธุรกิจในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดน Uoolu ได้สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งและได้รับความไว้วางใจ ซึ่งช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถกระตุ้นยอดขายทั่วโลก ฐานลูกค้าจำนวนมหาศาลของ Uoolu ช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เข้าถึงผู้ซื้อ 70 ล้านรายใน 15 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สิงคโปร์ จีน และญี่ปุ่น

2. เพิ่มรายได้ทั่วโลก

Uoolu Global Selling Store เป็นจุดหมายแรกของนายหน้าและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการเจาะตลาดโลก เมื่อพิจารณาจากแนวโน้มการลงทุนในปัจจุบัน Uoolu Global Selling Store จะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถเพิ่มรายได้และขยายธุรกิจไปทั่วโลก

3. เพิ่มกระแสเงินสด

เพื่อขจัดอุปสรรคของการซื้อขายข้ามแดน Uoolu Global Selling Store ได้ทำให้วงจรการขายสั้นลงและสามารถปิดดีลได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพิ่มกระแสเงินสด โดยอาศัยข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีออนไลน์

ความสำเร็จของ Uoolu Global Selling Store

ในปี 2561 Uoolu ได้ประกาศกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากลอย่างเป็นทางการ และช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ 5 รายในประเทศไทยทำยอดขายได้ตามเป้า สำหรับการเปิดตัว Uoolu Global Selling Store จะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากขึ้นสามารถเพิ่มรายได้จากการซื้อขายข้ามแดน และในปี 2562 Uoolu ตั้งเป้าว่าจะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลกทำยอดขายรวม 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

ปัจจุบัน บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เช่น Emaar, Al Barari และ MAG จากดูไบ, Eco World จากมาเลเซีย, พฤกษา และ แสนสิริ จากประเทศไทย, Lennar จากสหรัฐอเมริกา และ SMDC จากฟิลิปปินส์ ต่างเปิดร้านขายอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกบนแพลตฟอร์ม Uoolu

ลงทะเบียนใช้งานได้ง่ายๆ
หลังจากลงทะเบียน ยืนยันตัวตน และชำระเงินแล้ว บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ก็สามารถเปิดร้านได้

คุณหวง เสี่ยวตัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Uoolu.com กล่าวว่า Uoolu Global Selling Store จะเปิดโลกใหม่ของการขายอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดนผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะช่วยให้การซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยเพิ่มรายได้ทั่วโลกด้วยวิธีที่ง่ายดายกว่าเดิม

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ seller.uoolu.com หรือติดต่อ globalselling@uoolu.com
วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20190410uoolu.mp4
ข่าวที่เกี่ยวข้อง