ข่าวอินโฟเควสท์
11:05 สื่อรายงาน"พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์" ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ถึงแก่อสัญกรรม เมื่อช่วงเช้าวันนี้   สถานีโทรทัศน์ รายงานว่าพลเอก เปรม ติณสูลานนท์…
09:09 "ทรัมป์"เล่นกอล์ฟกับ"อาเบะ"นอกโตเกียวในการเยือนญี่ปุ่นวันที่ 2 วันนี้   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่ปุ่น และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหร…
08:11 อิหร่านขู่ใช้อาวุธลับจมเรือรบสหรัฐ   กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของหร่าน (IRGC) เปิดเผยวานนี้ว่า อิหร่านมีสุดยอดอาวุธลับสองตัวใหม่ และอาจใช…
07:47 "ทรัมป์" ไม่หวั่นเกาหลีเหนือยิ่งขีปนาวุธ ยังมั่นใจ"คิม จอง อึน"รักษาสัญญาที่ให้ไว้   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กล่าวว่า การที่เกาหลี…
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…

เทคโน โมบาย ฉลองเทศกาลสงกรานต์ร่วมกับลูกค้าชาวไทย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 10:54:57 น.
เชียงใหม่--18 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 12-15 เมษายนที่ผ่านมา เทคโน โมบาย ได้จัดงานฉลองเทศกาลสงกรานต์ร่วมกับลูกค้าชาวไทยในจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่อื่น ๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อสร้างความสนุกสนานและช่วงเวลาประทับใจกับประชาชนในพื้นที่ ทั้งยังเป็นการโปรโมตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด SPARK 3 Pro ที่เพิ่งเปิดตัวในตลาดประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้

งานนี้เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้สนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อน ๆ โดยมีการจัดโฟโต้บูธ insta-worthy ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาถ่ายภาพ อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การจับสลาก ชิงโชค ให้ได้ลุ้นและตื่นเต้นกันอีกด้วย

คุณเดวิด เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เทคโน โมบาย กล่าวภายในงานนี้ว่า "TECNO SPARK 3 Pro ได้รับการออกแบบมาสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเก็บช่วงเวลาประทับใจในขณะที่กำลังสนุกสุดเหวี่ยงและปลดปล่อยความเครียด ท่ามกลางสภาพแสงต่าง ๆ โดยเฉพาะในสภาวะแสงน้อย ผลิตภัณฑ์นี้ยังมาพร้อมราคาย่อมเยา แต่ครบครันด้วยฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมที่ปกติแล้วจะพบได้จากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเท่านั้น ผมหวังว่า ลูกค้าจะได้สัมผัสกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดจากโทรศัพท์เครื่องนี้"

"เราทำทุกอย่างเต็มที่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ฉลองวันหยุดกับทุกคนที่นี่ และหวังว่ากิจกรรมนี้จะทำให้ชาวไทยรู้จักแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น" คุณเดวิดกล่าวเสริม

การจัดงานดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมสัมพันธ์กับผู้บริโภคชาวไทย โดยไม่เพียงช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เท่านั้น แต่ยังทำให้คนในพื้นที่ได้รู้จักบริษัทและแบรนด์เทคโน โมบายมากขึ้น ผ่านทางกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย

เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้ TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO Mobile เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ 50 แห่งทั่วโลก TECNO มียอดขายกว่า 43 ล้านเครื่องในปี 2561 นอกจากนี้ TECNO Mobile ยังเป็นพันธมิตรแท็บเล็ตและโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง