ประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรีย ออสเตรเลีย ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธาน Heaven Springs Dynasty Harvest Group

ข่าวต่างประเทศ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 14:04 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม Hon. Bruce Atkinson MLC ประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัท Heaven Springs Dynasty Harvest Group และประธานฝ่ายต่างประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก Dato 'Sri Prof. Ng Tat-yung ผู้ก่อตั้งบริษัท และสมาชิกคณะกรรมการนานาชาติของการประชุม UN High-Level International Conference on Water Action Decade เป็นผู้แต่งตั้งและเซ็นสัญญากับนาย Bruce

Dato 'Sri Prof. Ng Tat-Yung ผู้ก่อตั้งบริษัท Datin Sri Dr. Irys Ng ประธานบริษัท และ Hon Bruce Atkinson MLC รองประธานบริษัท กล่าวสุนทรพจน์ที่งานเลี้ยงเฉลิมฉลอง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จและภารกิจที่ยอดเยี่ยมของบริษัท โดยมีกรรมการ ผู้บริหาร ผู้ถือหุ้น นักลงทุน และพันธมิตรของบริษัทเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

Hon. Bruce Atkinson ดำรงตำแหน่งประธานและรองประธานรัฐสภาแห่งรัฐวิกตอเรียมายาวนานถึง 12 ปี นับตั้งแต่เขาเข้าเป็นสมาชิกของรัฐสภาวิกตอเรียเมื่อปี 2535 โดยตลอดเส้นทางการเมือง 44 ปี เขาดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาเทศบาลเมืองไวต์ฮอร์สแห่งเมลเบิร์นเป็นระยะเวลาถึง 17 ปี และเป็นนายกเทศมนตรีเกือบ 10 ปี เขาเป็นนักการทูตที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักในฐานะ "นักคิดเชิงกลยุทธ์" ที่มีการตัดสินใจและระดับ IQ สูง

Heaven Harbour Group Harvest Group (www.heavensprings.com) เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวของการประชุม UN Science-Policy-Business Forum on Environment การประชุม UN High-Level International Conference on Water Action Decade in Atmospheric Water Generation Industry และเป็นบริษัทผลิตน้ำจากบรรยากาศเพียงรายเดียวที่ได้รับการคัดเลือกและคว้า 3 รางวัลจาก Milan EXPO CCUP นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัลแผนธุรกิจระดับท็อป 7 ประจำปี 2561 จากงาน "Bridge for Cities" ขององค์การพัฒนาอุตสาหกรรมแห่งสหประชาชาติ (UNIDO) ตลอดจนเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการผลิตน้ำจากบรรยากาศของการประชุม UN High-Level International Conference นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับการคัดเลือกจากโครงการ Barclays Unreasonable Impact Accelerator Program และเป็นที่รู้จักในฐานะ 1 ใน 5 สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมของจีน และการปฏิวัติน้ำดื่มครั้งที่ 5 จาก CCTV และ CNR

เมื่อเดือนมกราคม 2562 ทาง Heaven Springs Dynasty Harvest Group ได้เปิดตัวโรงงานผลิตน้ำจากบรรยากาศบรรจุขวดที่ได้รับใบอนุญาตอย่างเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกของโลก ณ เมืองเหอหยวน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งแรกของโลกที่ไม่มีการผลิตน้ำเสีย ด้วยระเบียบวิธีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในการรีไซเคิลน้ำบรรจุขวดสำหรับโรงงานผลิตน้ำจากบรรยากาศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2471811-1

คำบรรยายภาพ: ภาพ 1) ผู้บริหารขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงฉลอง 2) บรรยากาศงานเลี้ยงฉลอง 3) พิธีแต่งตั้ง Hon. Bruce Atkinson MLC 4) การเยี่ยมชมโรงผลิตน้ำจากบรรยากาศที่เมืองเหอหยวน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ