Minitab เปิดตัว Minitab(R) 19 ซอฟต์แวร์ทางสถิติเวอร์ชั่นใหม่

ข่าวต่างประเทศ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562 18:00 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บริษัท Minitab, LLC ผู้นำด้านซอฟต์แวร์วิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะ และผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการด้านสถิติ ประกาศเปิดตัว Minitab(R) 19 Statistical Software ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ดีขึ้น เร็วขึ้น และง่ายขึ้นสำหรับผู้บริหาร บุคลากร ครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา โดยซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุดของ Minitab นี้ มุ่งช่วยเหลือผู้ปฏิบัติงานในการวิเคราะห์ชุดข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ดีขึ้น เร็วขึ้น และง่ายขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะมีความเขี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ระดับใดก็ตาม เจฟฟรีย์ ที. สโลวิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Minitab, LLC กล่าวว่า "เป็นเวลาเกือบ 50 ปีที่ Minitab ได้ช่วยองค์กรนับพันแห่งในการควบคุมต้นทุน ปรับปรุงคุณภาพ ยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งการเปิดตัว Minitab(R) 19 ในครั้งนี้ ทำให้เรานำเสนอโซลูชั่นที่ดีขึ้น เร็วขึ้น และง่ายขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล"

  • ทางออกที่ดีขึ้น เร็วขึ้น และง่ายขึ้นสำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติ

Minitab(R) 19 Statistical Software มอบการวิเคราะห์เชิงสถิติ การนำข้อมูลจากการวิเคราะห์มาเสนอเป็นภาพ การวิเคราะห์เชิงทำนาย และการวิเคราะห์การปรับปรุงคุณภาพ เพื่อช่วยในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล Minitab Statistical Software เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในหลากหลายสาขาวิชา ตั้งแต่แวดวงวิชาการ ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน การปรับปรุงคุณภาพ หลักการ Lean Six Sigma การผลิต การวิจัยและการพัฒนา การตลาด และอีกมากมาย ไม่ว่าจะมีพื้นฐานทางสถิติแค่ไหน Minitab สามารถเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรด้วยซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย มียูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่เข้าใจง่าย เพียงคลิกโดยไม่ต้องเขียนโค้ด ทั้งยังมีระบบ Minitab's Assistant และเครือข่ายบริการสนับสนุนระดับโลกโดยนักสถิติที่มีความเชี่ยวชาญ

คุณสโลวิน กล่าวต่อไปว่า "Minitab มุ่งมั่นพัฒนาเครื่องมือและการฝึกอบรมที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้ลูกค้ามองเห็นแนวโน้ม แก้ไขปัญหา และค้นพบข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าในข้อมูลของพวกเขาได้อย่างง่ายดายที่สุด ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์ Minitab(R) 19 จะกำหนดมาตรฐานสำหรับซอฟต์แวร์ทางสถิติ โดยลูกค้าจะสามารถวิเคราะห์ชุดข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และเปรียบเทียบผลลัพธ์ได้เร็วและง่ายขึ้นยิ่งกว่าเดิม"

คุณสมบัติใหม่ที่ทำให้ Minitab(R) 19 เป็นเครื่องมือทางสถิติที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Minitab(R) 19 Statistical Software พัฒนาต่อยอดจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ ด้วยคุณสมบัติใหม่และประสิทธิภาพที่ดีขึ้น โดยผู้ใช้ Minitab(R) 19 จะสามารถวิเคราะห์ชุดข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว ตลอดจนเปรียบเทียบผลลัพธ์และตัดสินใจได้ดีขึ้นโดยมีข้อมูลรองรับ โดยในเวอร์ชั่นนี้ ผลการวิเคราะห์จะเป็นแบบมุมมองเดียว ผู้ใช้จึงมีความยืดหยุ่นในการจัดการและจัดระเบียบโครงการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกลุ่มผลการวิเคราะห์ตามเวิร์กชีต เรียงตามตัวอักษร หรือตามลำดับการตั้งค่า

นอกจากนี้ Minitab(R) 19 Statistical Software ยังช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลเร็วขึ้นกว่าเดิม โดยมีจำหน่ายทั้งในเวอร์ชั่น 32 บิต และ 64 บิต พร้อมการปรับปรุงอัลกอริทึม การนำเข้าเอกสารที่เร็วขึ้น และเข้าถึงการวิเคราะห์อัตโนมัติได้สะดวกขึ้นด้วยแมโคร Minitab(R) ช่วยให้ผู้ใช้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและรวดเร็วขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น Minitab(R) 19 Statistical Software ยังมีอินเทอร์เฟซใหม่ที่คมชัด สะอาดตา ทำให้ซอฟต์แวร์ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น Minitab สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้น ตลอดจนนักวิเคราะห์และนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่มีประสบการณ์สูง โดยใช้หลักการออกแบบแอปพลิเคชันที่คุ้นเคย การใช้งานง่ายเพียงแค่คลิกไม่ต้องเขียนโค้ด รวมถึงระบบ Minitab's Assistant ที่ช่วยชี้แนะและแก้ไขปัญหาการวิเคราะห์

สำหรับผู้เริ่มต้นอาชีพด้านการวิเคระห์ ผู้ที่ต้องการฟื้นวิชา หรือช่วยเหลือสมาชิกใหม่ในทีม ทาง Minitab ยังมีการอบรม Quality Trainer ซึ่งเป็นหลักสูตรอีเลิร์นนิงที่ประกอบด้วยบทเรียนภาพเคลื่อนไหว แบบทดสอบ และแบบฝึกหัดภาคปฏิบัติ ที่ช่วยให้เรียนรู้สถิติและวิธีการใช้ Minitab ได้อย่างง่ายดาย

เกี่ยวกับ Minitab, LLC

Minitab ช่วยให้บริษัทและสถาบันต่าง ๆ เล็งเห็นแนวโน้ม แก้ไขปัญหา และค้นพบข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าในข้อมูลของพวกเขา ผ่านทางการนำเสนอชุดซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ข้อมูล การวิเคราะห์เชิงทำนาย และเครื่องมือปรับปรุงกระบวนการทำงานที่ครอบคลุมและดีที่สุด พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้บริการและสนับสนุนด้านการวิเคราะห์ข้อมูลแก่ผู้ใช้งาน ทั้งนี้ ไม่ว่าจะมีพื้นฐานทางสถิติแค่ไหน Minitab สามารถเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรด้วยซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย เพียงคลิกโดยไม่ต้องเขียนโค้ด การฝึกอบรม ณ สถานที่ของลูกค้าและสถานที่สาธารณะ ตลอดจนเครือข่ายบริการสนับสนุนระดับโลกโดยนักสถิติที่มีความเชี่ยวชาญ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Minilab ได้ที่ www.minitab.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/715512/Minitab___Logo.jpg


แท็ก software   ข้อมูล   tat  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ