ข่าวอินโฟเควสท์
11:03 (เพิ่มเติม) เครื่องบินรบเกาหลีใต้ยิงเตือนเครื่องบินทหารรัสเซีย ขณะบินเหนือน่านน้ำหมู่เกาะพิพาทวันนี้   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า กองทัพเกาหลีใต…
11:03 (เพิ่มเติม)ANALYST PICKS: หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 23 กรกฎาคม 2562   หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเ…
10:59 PTTGC ออกหุ้นกู้ 1 หมื่นลบ.อายุ 5 ปี ดอกเบี้ย 2.90% เสนอขายผู้สูงวัย-บุคคลทั่วไป 14-21 ส.ค.   นางสาวดวงกมล เศรษฐธนัง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สา…
10:51 กสทช. เตรียมนัดหารือผู้เกี่ยวข้องประชุมรับฟังแนวทางและวิธีประเมินเรทติ้งใหม่ 25 ก.ค.นี้   นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสี…
10:50 เครื่องบินรบเกาหลีใต้ยิงเตือนเครื่องบินทหารรัสเซีย ขณะบินเหนือน่านน้ำหมู่เกาะพิพาทวันนี้   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า กองทัพเกาหลีใต้เผยเครื่องบ…

Comscore ได้รับแต่งตั้งเป็นพันธมิตรด้านการวัดผลสื่อดิจิทัลอย่างเป็นทางการเพื่อกำหนดอัตราค่าโฆษณาในอินเดีย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 12:17:03 น.
เรสตัน, เวอร์จิเนีย--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Comscore ได้รับการแต่งตั้งจาก Bureau of Outreach and Communication (BOC) ให้เป็นผู้กำหนดอัตราค่าโฆษณาสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่และสื่อดิจิทัลในอินเดีย เพื่อสร้างความยุติธรรมและเสถียรภาพให้กับตลาด

Comscore พันธมิตรที่ไว้ใจได้ในการวางแผน ทำธุรกรรม และประเมินผลสื่อ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการแต่งตั้งจาก Bureau of Outreach and Communication (BOC) ให้เป็นพันธมิตรทางดิจิทัลอย่างเป็นทางการเพื่อดูแลด้านการกำหนดอัตราค่าโฆษณาในสื่อดิจิทัลของอินเดีย

BOC รับหน้าที่ดูแลในด้านการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อหลายช่องทางให้กับกระทรวงและหน่วยงานต่างๆ ของรัฐบาลอินเดีย การแต่งตั้ง Comscore เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการครั้งนี้จึงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ BOC และ Comscore ในการจัดหามาตรวัดเพื่อประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้เพียงหนึ่งเดียวให้กับอุตสาหกรรม โดยในปัจจุบันได้มีการเชิญชวนให้บริษัทสื่อทุกแห่งแจ้งจำนวนการลงโฆษณาต่อเดือนมาเพื่อทำการประเมินแล้ว

Kedar Gavane รองประธานอาวุโสของ Comscore ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ Comscore ได้รับเลือกให้เป็นผู้ดูแลด้านการวัดผลสื่อดิจิทัลอย่างเป็นทางการในอินเดีย และเนื่องจากตลาดโฆษณาในอินเดียยังคงเป็นตลาดที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เราจึงภูมิใจมากที่จะได้เข้าไปนำเสนอมาตรวัดผลที่มีความแม่นยำและเป็นอิสระ เพื่อให้บรรรดาเอเจนซี่และบริษัทโฆษณาทั้งหลายรู้สึกมั่นใจในการตัดสินใจลงโฆษณาผ่านสื่อสำคัญๆต่างๆ"

Comscore ดำเนินงานอยู่ใน 78 ประเทศ และได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้กำหนดมาตรฐานการวัดผลสื่อออนไลน์ในตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงอินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สหราชอาณาจักร, สเปน, ฟินแลนด์ และนอร์เวย์

เกี่ยวกับ Comscore

Comscore (NASDAQ: SCOR) เป็นพันธมิตรที่ไว้ใจได้การวางแผน ทำธุรกรรม และการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อและขายสื่อสามารถรับทราบพฤติกรรมการรับชมแบบมัลติสกรีนและดำเนินการตัดสินใจทางธุรกิจได้ด้วยความมั่นใจ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นยอดผู้ชมคอนเทนต์ความบันเทิงในสื่อดิจิทัล, โทรทัศน์ หรือแม้แต่การรับชมวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) ผ่านอินเทอร์เน็ต (OTT) Comscore คือผู้นำที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วในการวัดผลโฆษณาและจำนวนผู้ชมในสื่อดิจิทัลและทีวี อีกทั้งยังเป็นแหล่งข้อมูลบุคคลที่ 3 ที่เพิ่งเกิดใหม่ซึ่งมีมาตรวัดในการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและเชื่อถือได้ของอุตสาหกรรม

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/327730/comScore_Logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง