ข่าวอินโฟเควสท์
09:00 ภาวะตลาดทองแดงนิวยอร์ก: ดอลลาร์แข็งค่า ฉุดทองแดงปิดลบ 0.8%   สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (23 ก.ค.) โดยได้รับแรงกดดันจากสกุลเงินดอลล…
08:58 ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้ลุ้นขึ้นตามภูมิภาค หลังสหรัฐ-จีนเตรียมเจรจาการค้าสัปดาห์หน้า ,เล็ง ECB ผ่อนคลายนโยบายการเงิน   นายถนอมศักดิ…
08:57 กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเปิดฉากสอบสวนบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ หวั่นดำเนินธุรกิจผูกขาดตลาด   กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเปิดเผยว่า ทางกระทรวงกำลังเปิดการสอบ…
08:53 เงินหยวนอ่อนค่าแตะ 6.8860 หยวนต่อดอลลาร์เช้าวันนี้   China Foreign Exchange Trading System (CFETS) รายงานว่า เงินหยวนอ่อนค่าลง 0.42% แตะระดับ 6…
08:45 ตลาดหุ้นเอเชียเปิดในแดนบวก ขานรับสหรัฐ-จีนเตรียมเจรจาการค้าสัปดาห์หน้า   ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นในเช้าวันนี้ โดยได้รับปัจจัยหนุนจากรายงา…

“แอโรฟลอต” ประกาศขยายเครือข่ายเส้นทางบินประจำฤดูร้อนปีนี้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 14:00:00 น.
มอสโก--20 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฤดูร้อนปีนี้ แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้เพิ่มเที่ยวบินใหม่ครอบคลุมจุดหมายปลายทางมากขึ้นทั้งในรัสเซียและต่างประเทศ โดยนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบิน 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ระหว่างกรุงมอสโกกับเมืองมาร์แซย์ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของฝรั่งเศส และแหล่งรวมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันเลื่องชื่อ นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้เพิ่มเที่ยวบินใหม่ในเส้นทางเมดิเตอร์เรเนียนด้วย นั่นคือปาลมา เด มายอร์กา เมืองที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะแบลีแอริก ซี่งทางสายการบินให้บริการเที่ยวบินเส้นทางนี้ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

แอโรฟลอตยังมีแผนยกระดับการให้บริการในเอเชียด้วย โดยทางสายการบินได้เพิ่มความถี่ของเที่ยวบินระหว่างมอสโกกับกรุงโซลของเกาหลีใต้ถึงเท่าตัว ซึ่งมีผลตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้ลงนามข้อตกลงใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกันกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ด้วย เพื่อยกระดับบริการเที่ยวบินของแอโรฟลอตในตลาดเอเชียขึ้นไปอีกขั้น ข้อตกลงใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกันนี้ครอบคลุมทั้งเที่ยวบินในประเทศและระหว่างประเทศ และมีผลตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการเชื่อมต่อที่ดีและสะดวกสบายยิ่งขึ้นระหว่างรัสเซียกับเวียดนาม

แอโรฟลอตยังคงมีเป้าหมายสำคัญเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับชาวรัสเซีย โดยทางสายการบินมีแผนเพิ่มจำนวนเที่ยวบินระหว่างภูมิภาคแบบไม่แวะจอดที่กรุงมอสโก ฤดูร้อนนี้ แอโรฟลอตจึงได้เปิดตัวเที่ยวบินตรงเส้นทางใหม่ระหว่างเมืองใหญ่ ๆ ทางตอนใต้ของรัสเซีย ได้แก่เที่ยวบินวอลโกกราด-โซชี และเที่ยวบินคราสโนดาร์-ซิมเฟอโรโพล ซึ่งจะให้บริการทุกวัน

ปัจจุบัน แอโรฟลอตเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มความถี่เที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม โดยฤดูร้อนนี้ แอโรฟลอตจะให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่งใน 54 ประเทศ ซึ่งรวมถึงจุดหมายปลายทาง 58 แห่งในรัสเซีย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่คอลล์เซ็นเตอร์หมายเลข +7 495 223 5555, 8-800-444-5555 (โทรฟรีในรัสเซีย) หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลผ่านหมายเลขโทรฟรีทั่วโลก (ระบุไว้บนเว็บไซต์ https://www.aeroflot.ru/ru-en/offices/free_numbers ) หรือ ณ สำนักงานขายของสายการบิน

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอตคือสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของ "สกายทีม" ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 159 แห่งใน 54 ประเทศ

แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 252 ลำ ซึ่งเป็นฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกเมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลกรายอื่น ๆ ที่มีเครื่องบินมากกว่า 100 ลำ ในปี 2561 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 35.8 ล้านคน (55.7 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอต กรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินอื่น ๆ ในเครือ)

แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบินระดับ 4 ดาวจากสกายแทร็กซ์ และยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 8 จากเวทีสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2562 นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับสถานะสายการบินระดับโลก 5 ดาวจาก APEX ซึ่งเป็นสมาคมการบินของสหรัฐอเมริกา ขณะเดียวกัน แอโรฟลอตได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกโดยแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง