ข่าวอินโฟเควสท์
01:07 "หัวเว่ย"โต้"วอชิงตัน โพสต์" หลังปูดข่าวช่วยเกาหลีเหนือวางเครือข่ายระบบไร้สายเชิงพาณิชย์   หนังสือพิมพ์วอชิงตัน โพสต์รายงานว่า บริษัทหัวเว่ย เท…
00:45 "ไมโครซอฟท์"ทุ่ม 1 พันล้านดอลล์ใน OpenAI ของ"อีลอน มัสก์"   บริษัทไมโครซอฟท์ อิงค์แถลงในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะลงทุนเป็นจำนวนเงิน 1 พันล้านดอลลาร…
00:15 "ทรัมป์"ยันข่าวอิหร่านจับสายลับ CIA เป็นเรื่องโกหก   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ปฏิเสธข่าวที่ว่า อิหร่านสามารถทำลายเครือข่าย…
23:43 บอนด์ยีลด์สหรัฐร่วง นักลงทุนจับตาเฟดลดดอกเบี้ยสัปดาห์หน้า   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการปรับลดอัตรา…
23:29 ราคาทองฟิวเจอร์แทบไม่ขยับ ตลาดขาดแรงหนุนจากคาดการณ์เฟดลดดอกเบี้ย 0.50%   ราคาทองฟิวเจอร์แทบไม่เคลื่อนไหวในวันนี้ โดยตลาดขาดแรงหนุนจากคาดการณ์กา…

TEMSA ลงนามข้อตกลงมูลค่า 46.5 ล้านยูโรกับโรมาเนีย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 13:30:56 น.
อาดานา, ตุรกี--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

TEMSA ผู้ผลิตรถบัสเกือบ 15,000 คันที่วิ่งตามท้องถนนใน 66 ประเทศ ชนะการประกวดราคาครั้งใหญ่ที่จัดโดยกระทรวงกิจการภายในโรมาเนีย และเตรียมส่งออกรถบัสรุ่น LD12 SB จำนวน 326 คันไปยังโรมาเนีย

TEMSA แบรนด์ยานยนต์ชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีด้านการผลิตรถบัสและมินิบัส เตรียมส่งออกรถบัสรุ่น LD12 SB จำนวน 326 คันไปยังประเทศโรมาเนีย ภายใต้ข้อตกลงมูลค่า 46.5 ล้านยูโร โดยโรมาเนียจะนำรถบัสทั้งหมดไปใช้ในกองทัพและหน่วยงานด้านความมั่นคง

ในพิธีลงนามข้อตกลงระหว่าง TEMSA กับกระทรวงกิจการภายในโรมาเนีย Evren Unver ตัวแทนจาก True Value Capital Partners ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ TEMSA กล่าวว่า "ยุโรปเป็นเป้าหมายที่สำคัญมากของเรา การขายรถบัสให้กับโรมาเนียสอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจในสหภาพยุโรปประจำปี 2562 ทั้งยังเป็นการเสริมแกร่งสถานะของ TEMSA ในตลาดดังกล่าว รถบัสของเราพร้อมมอบประสิทธิภาพด้านการขนส่งให้แก่กระทรวงกิจการภายในโรมาเนีย รวมถึงมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน เช่น เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นต้น"

Hasan Yildirim ซีอีโอของ TEMSA กล่าวว่า "การส่งออกมีความสำคัญต่อบริษัทเรารวมถึงการเติบโตของประเทศเรา TEMSA จะส่งออกรถบัส 326 คันที่ผลิตในเมืองอาดานาไปยังโรมาเนียตลอดสองปีจากนี้ ผมหวังว่าการขายรถบัสล็อตนี้ซึ่งช่วยเพิ่มยอดส่งออกของเรา จะเป็นประโยชน์ต่อทั้ง TEMSA และอุตสาหกรรมยานยนต์ของตุรกีโดยรวมทั้งหมด"

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/928665/TEMSA_Enver_Unver.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/928664/TEMSA_CEO_Romania.jpg