ข่าวอินโฟเควสท์
18:29 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงวันที่ 4 นักลงทุนวิตกผลประกอบการซบ   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปรับตัวลงเป็นวันที่ 4 ในวันนี้ ท่ามกลางก…
18:20 *(เพิ่มเติม)"บอริส จอห์นสัน"คว้าชัยเป็นนายกฯอังกฤษคนใหม่ตามคาด   พรรคอนุรักษ์นิยมประกาศในวันนี้ว่า นายบอริส จอห์นสัน อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศอังก…
18:10 "บอริส จอห์นสัน"คว้าชัยเป็นนายกฯอังกฤษคนใหม่ตามคาด   พรรคอนุรักษ์นิยมประกาศในวันนี้ว่า นายบอริส จอห์นสัน อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศอังกฤษ และอดีตนา…
18:01 ภาวะตลาดอนุพันธ์: ปรับลดลงหลังระหว่างวันแกว่งตัวในกรอบ รับแรงขายหุ้นสื่อสาร-แบงก์กดดัน   นายกิดาการ สุวรรรณเมธา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจอนุพ…
17:59 รัฐบาลเวเนซุเอลาชี้ถูกโจมตีด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นเหตุไฟดับครั้งใหญ่ทั่วประเทศ   รัฐบาลเวเนซุเอลาออกแถลงการณ์ว่า เหตุไฟดับครั้งใหญ่ทั่วประเ…

Purecircle Holdings ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น Pure CE

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 17:51:15 น.
สิงคโปร์--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Pure CE สะท้อนความสนใจและความแข็งแกร่งในธุรกิจเศรษฐกิจหมุนเวียนมัลติแบรนด์

Pure CE Pte Ltd หรือเดิมคือบริษัท Purecircle Holdings Pte Ltd ประกาศว่า บริษัทได้เปลี่ยนชื่อองค์กรจาก "Purecircle Holdings" เป็น "Pure CE"

บริษัทเปลี่ยนชื่อและภาพลักษณ์แบรนด์เพื่อสะท้อนถึงอัตลักษณ์ในฐานะบริษัทไพรเวทอิควิตี้แถวหน้าของอุตสาหกรรมที่มีแรงกระเพื่อมทางสังคมและเศรษฐกิจมากที่สุด นั่นคือ เศรษฐกิจหมุนเวียน ขณะเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ยังเป็นการยอมรับคุณูปการของแต่ละแบรนด์และธุรกิจในเครือที่มีต่อความสำเร็จขององค์กรโดยรวมทั้งหมด

เศรษฐกิจหมุนเวียนไม่ใช่แค่การประหยัดทรัพยากรเท่านั้น แต่ยังเป็นการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างชาญฉลาดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนไปใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน เศรษฐกิจหมุนเวียนสร้างความเข้มแข็งในระยะยาว สร้างโอกาสทางธุรกิจและเศรษฐกิจ ทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

Paul Gandy กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ประกาศชื่อ Pure CE และอัตลักษณ์ใหม่ เพื่อสะท้อนถึงกระแสโลกที่กำลังเบนเข็มมาสู่ธุรกิจเศรษฐกิจหมุนเวียน ทั้งยังทำให้เห็นชัดเจนขึ้นว่าเรากลายเป็นใครและปรารถนาที่จะเป็นใคร ความชัดเจนนี้ช่วยให้เราสามารถทำในสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด นั่นคือ การนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่มีความเป็นไปได้ในทางธุรกิจมากที่สุด เพื่อให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงทางกฎหมาย เช่น การห้ามใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง"

Pure CE เป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและความทันสมัย โดยมีพันธกิจในการริเริ่มและพัฒนาแนวคิดให้กลายเป็นธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงโลก Pure CE สนับสนุนการเปลี่ยนผ่านมาสู่เศรษฐกิจหมุนเวียน บริษัทมีทีมงานระดับโลกที่ประกอบด้วยนักปฏิบัติและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ เทคโนโลยีสะอาด และการดูแลสุขภาพ

แบรนด์ในเครือของเราประกอบด้วย Purecog(R), Peregrine Analytics(R), Mintaga(R)
ติดต่อ
ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
โทร. +65 6950 1961
อีเมล: investors@pure-ce.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง