ข่าวอินโฟเควสท์
19:58 ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 3% หลุด 54 ดอลลาร์ หลังจีนประกาศรีดภาษีตอบโต้สหรัฐ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งกว่า 3% หลุดระดับ 54 ดอลลาร์ในวันนี…
19:49 ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยน ขณะรอถ้อยแถลง"พาวเวล"   ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยน ขณะที่นักลงทุนจับตานายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ซึ่…
19:39 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์พลิกร่วงกว่า 100 จุด หลังจีนประกาศรีดภาษีตอบโต้สหรัฐ   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พลิกร่วงกว่า 100 จุด หลังจากที่จีนประกาศตอบโต้สหรัฐ…
19:33 จีนตอบโต้สหรัฐ ประกาศเก็บภาษีสินค้า 7.5 หมื่นล้านดอลลาร์ รวมทั้งรถยนต์สหรัฐ   จีนประกาศเก็บภาษีต่อสินค้านำเข้าจากสหรัฐวงเงิน 7.5 หมื่นล้านดอลลา…
19:18 "มาครง"พร้อมดาวดังวงการฟุตบอล เรียกร้องชาวโลกร่วมมือยุติไฟป่าอเมซอน   ประธานาธิบดีเอมมานูเอล มาครง ผู้นำฝรั่งเศส พร้อมกับซูเปอร์สตาร์ชื่อดังในว…

อีลี่ คว้าอันดับสามในการจัดอันดับแบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก และรั้งตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในเอเชีย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 18:01:24 น.
ฮูฮอต,จีน--18 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ได้เปิดเผยรายงานประจำปีด้านการจัดอันดับมูลค่าแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งผลปรากฎว่า อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) บริษัทผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน อยู่ในอันดับ 3 ของการจัดอันดับ "50 แบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก" ขณะเดียวกัน ในการจัดอันดับ "10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์นมที่มีมูลค่ามากสุด" ของสถาบันเดียวกัน ยังแสดงให้เห็นอีกว่า อีลี่สามารถรักษาตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากที่สุดในเอเชียเอาไว้ได้ ทั้งยังคว้าตำแหน่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์นมที่มีมูลค่ามากสุดเป็นอันดับ 2 ของโลกมาครองเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่สูงเช่นนี้โดยแบรนด์ ไฟแนนซ์" คุณจาง อี้เปิง รองประธานของอีลี่ กรุ๊ป กล่าว "ความสำเร็จของเราไม่ได้มาจากแค่กลยุทธ์ 'Smart Dairy' ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์อีลี่ของเราเพียงเท่านั้น แต่ยังมาจากความร่วมมือในการก่อตั้ง 'Global Health Ecosystem' ร่วมกับกลุ่มพันธมิตรระหว่างประเทศของเรา ซึ่งช่วยให้เราสามารถสร้างการเติบโตขึ้นได้อย่างมั่นคง"

ทั้งนี้ อีลี่ได้ทำการส่งเสริมการสร้างระบบนิเวศระดับโลกอันแข็งแกร่งและเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ในระดับโลกผ่านแนวคิด "WISH System" ซึ่งเน้นสร้างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับผู้คนใน 4 แนวทาง ดังนี้:

- ผลลัพธ์ที่ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์ครอบคลุมทั่วทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม : อีลี่ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการนำเสนอกลยุทธ์การพัฒนาห่วงโซ่อุตสาหกรรมสีเขียว และได้รับการแต่งตั้งจากองค์การสหประชาชาติตลอดจนสถาบันวิชาชีพระหว่างประเทศให้เป็น "บริษัทที่ทำผลงานได้ดีสุดในการสร้างมูลค่าให้กับสังคมด้วยแนวคิดของการลดคาร์บอน"

- คุณภาพและนวัตกรรม : อีลี่ได้รวบรวมกำลังการผลิตทั้งหมดมาไว้รวมกันเพื่อปกป้องความปลอดภัยของผู้บริโภค ซึ่งทั้งแผนกผลิตน้ำนม นมผง โยเกิร์ต และเครื่องดื่มเย็นของบริษัทต่างก็ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับการผลิตอาหาร 22000 หรือ FSSC 22000

- สวัสดิการสังคม : อิลี่ใส่ใจต่อการเติบโตของเยาวชนและสนับสนุนการพัฒนาสุขภาพของชุมชน โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัทย่อยของอีลี่ได้เข้าร่วมกิจกรรมการกุศล "One Million Help" ที่จัดโดยมูลนิธิโรคมะเร็งเด็กของอินโดนีเซีย ในกรุงจาการ์ตา และได้บริจาครายได้จากการขายทั้งหมดเพื่อการกุศล

- โภชนาการและสุขภาพ : อีลี่เป็นผู้นำในการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร โดยได้เข้าไปร่วมมือกับสถาบันและศูนย์วิจัยระดับสูงหลายแห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยวาเกนนิงเกน ของเนเธอร์แลนด์ และมหาวิทยาลัยลินคอล์น ของนิวซีแลนด์ เพื่อส่งมอบโภชนาการและสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภคทั่วโลก

ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมนม อีลี่มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการส่งเสริมระบบนิเวศด้านสุขภาพระดับโลกและสนับสนุน "ภูมิปัญญาจีน" ในการพัฒนาสุขภาพทั่วโลก
เกี่ยวกับอีลี่

อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2499 โดยครองตำแหน่งบริษัทผลิตสินค้าจากนมที่ใหญ่ที่สุดของจีนมายาวนานกว่า 60 ปี ปัจจุบัน บริษัทรั้งอันดับหนึ่งของเอเชียในรายงาน "Global Dairy Top 20 Report 2018" ที่เผยแพร่โดย Rabobank และเป็นบริษัทนมเพียงแห่งเดียวที่นำผลิตภัณฑ์มาให้บริการในการแข่งขันกีฬาระดับโอลิมปิกทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์ อีลี่ยังทุ่มเทให้กับสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับชั้นนำของโลก ตลอดจนพัฒนาแพลตฟอร์มความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับภาคอุตสาหกรรมเพื่อทำการวิจัยในด้านอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ อีลี่คว้ารางวัล China's best practices of Achieving the Sustainable Development Goals (SDGs) จาก UN Global Compact ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มด้านความยั่งยืนขององค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาครองเมื่อปี 2560 และติดอันดับ 3 ในการจัดอันดับ "50 แบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก" โดยแบรนด์ ไฟแนนซ์ ในปี 2562 นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทอี่ลี่ยังได้รับคัดเลือกให้เป็นแหล่งจัดการนมคุณภาพสูงในเขตพื้นที่เส้นทางสายไหมสีทองในภูมิภาคเอเชีย ยุโรป โอเชียเนีย และอเมริกา อีกทั้งยังมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก

ติดต่อ :
Liu Yu
+86-10-5864-0418
press.office@yili.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190718/2528357-1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง