ข่าวอินโฟเควสท์
20:26 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex พุ่งกว่า 200 จุด เก็งรัฐบาลออกมาตรการกระตุ้นศก.   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า 200 จุด หลังจากปรั…
20:12 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง ก่อน"พาวเวล"กล่าวสุนทรพจน์คืนนี้   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง ก่อนที่นายเจอโรม พาวเวล ประ…
20:08 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นจากแรงซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย หลังจีนรีดภาษีสหรัฐ   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการคาดการณ์ที่ว…
19:58 ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 3% หลุด 54 ดอลลาร์ หลังจีนประกาศรีดภาษีตอบโต้สหรัฐ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งกว่า 3% หลุดระดับ 54 ดอลลาร์ในวันนี…
19:49 ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยน ขณะรอถ้อยแถลง"พาวเวล"   ดอลลาร์ปรับตัวแคบเทียบเยน ขณะที่นักลงทุนจับตานายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ซึ่…

โทเคน Ultra มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ขายหมดเกลี้ยงในเวลาเพียง 35 วินาทีบนแพลตฟอร์ม Tokinex

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 14:53:11 น.
โรดทาวน์, หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน--19 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Tokinex แพลตฟอร์มเสนอขายเหรียญออกใหม่จาก Bitfinex และ Ethfinex ประกาศความสำเร็จในการเปิดขายโทเคน Ultra (UOS) มูลค่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หมดภายในระยะเวลา 35 วินาที

Ultra เป็นแพลตฟอร์มและโปรโตคอลที่ถูกสร้างมาเพื่อผลิกโฉมอุตสาหกรรมเกมซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 1.4 แสนล้านดอลลาร์ โดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาช่วยในการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถพัฒนาและดำเนินการแพลตฟอร์มกระจายเกมหรือให้บริการซื้อขายสินค้าเสมือนจริงของตนเองได้

ผู้ซื้อทุกคนสามารถซื้อเหรียญใหม่นี้ผ่านวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขาได้โดยตรง และจะได้รับโทเคน UOS ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ทันทีที่ UOS เปิดให้มีการฝาก-ถอนในเวลา 8.00 น. ตามเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC)

คุณ Nicolas Gilot ซีอีโอร่วมของ Ultra กล่าวว่า "การขายเหรียญ Ultra บน Tokinex ได้ดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ กระบวนการต่าง ๆ ก็สำเร็จเรียบร้อยอย่างราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ เราดีใจที่เหรียญ UOS เป็นที่ต้องการมากขนาดนี้ ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าชุมชนคริปโตมีวิสัยทัศน์เดียวกันกับเราในเรื่องอนาคตของอุตสาหกรรมเกม และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เดินหน้าสู่ขั้นต่อไปของ Ultra ด้วยกันกับทุกท่าน"

ทั้งนี้ Ultra เป็นโทเคนสกุลที่ 2 ที่ประสบความสำเร็จในการขายบน Tokinex เป็นมูลค่าถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังจาก AMPL ซึ่งประกาศตัวเป็นสินค้าโภคภัณฑ์สังเคราะห์ชนิดใหม่จากโครงการ Ampleforth ได้ทำสำเร็จมาก่อนหน้านี้

คุณ Jean Louis van der Velde ซีอีโอของ Bitfinex และ Ethfinex เสริมว่า "ความสำเร็จที่เป็นสถิติครั้งที่ 2 นี้แสดงให้เห็นว่า Tokinex เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงคุณค่าสำหรับการออกเหรียญใหม่ที่มีคุณภาพ การช่วยให้ชุมชนสามารถเข้าถึงโครงการใหม่ ๆ นั้นคือความสำคัญหลักของเรา ซึ่งโทเคนต่อไปที่จะมีการเปิดตัวออกมาเร็ว ๆ นี้ก็จะไม่มีข้อยกเว้นด้วยเช่นกัน"

การซื้อขายโทเคน UOS บน Bitfinex & Ethfinex มีขึ้นในเวลา 10.00 น. ตามเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC) ของวันที่ 17 กรกฎาคม โดยในช่วงแรกจะสามารถซื้อขายได้โดยใช้ดอลลาร์สหรัฐและบิตคอยน์เท่านั้น

เกี่ยวกับ Tokinex

Tokinex เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (IEO) จาก Bitfinex และ Ethfinex ซึ่งเปิดตัวออกมาเมื่อเดือนพ.ค. 2562 เพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการเสนอขายโทเคนจากโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่ผ่านการคัดสรรและตรวจสอบมาแล้วจากการใช้สินทรัพย์ที่มีอยู่ในวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขา โดยไม่มีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้เอาไว้ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนซื้อขายบนแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ โปรเจกต์ที่ระดมทุนบนแพลตฟอร์ม Tokinex สำเร็จแล้วจะไปปรากฎอยู่บนแพลตฟอร์มซื้อขายทั้งของ Bitfinex และ Ethfinex โดยได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ partners@ethfinex.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง