ข่าวอินโฟเควสท์
19:18 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งไม่หยุด ล่าสุดทะยานเกือบ 300 จุด ขานรับบอนด์ยีลด์ดีดตัว   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานเกือบ 300 …
19:05 บอนด์ยีลด์สหรัฐไม่เกิด inverted yield curve วันนี้ ขณะบอนด์ยีลด์ 30 ปียืนเหนือ 2%   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐไม่ได้เกิดภาวะ inverted yie…
18:33 อิหร่านยันไม่เจรจากับสหรัฐ ยกเว้นสหรัฐกลับสู่ข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่าน   อิหร่านยืนยันจะไม่เจรจากับสหรัฐ ยกเว้นการเจรจาที่จะทำให้สหรัฐกลับเข้าสู…
18:17 EU เตือน Brexit แบบไร้ข้อตกลงกระทบอังกฤษมากที่สุด   คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ระบุในวันนี้ว่า EU มีความพร้…
18:03 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex บวกเพียง 52 จุด หลังเผชิญแรงขายทำกำไรช่วงท้ายตลาด   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า 300 จุดในช่วงแรก…

ConsoliAds ประกาศจัดกิจกรรม “Publisher Day” หลังระดมทุนได้ 1 ล้านดอลลาร์

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 10:40:25 น.
สิงคโปร์--23 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ConsoliAds แพลตฟอร์มโฆษณาดิจิทัลอัจฉริยะ ปิดการระดมทุนรอบ Series A เมื่อไม่นานมานี้ โดยสามารถระดมทุนได้ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากกลุ่มนักลงทุนที่นำโดย 47 Ventures Investments กองทุนร่วมลงทุนระหว่างประเทศที่เน้นลงทุนในปากีสถาน และในโอกาสนี้ ConsoliAds ได้ประกาศจัดกิจกรรม "Publisher Day"

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ConsoliAds เตรียมให้ความรู้อย่างเข้มข้นใน "Publisher Day" ซึ่งเป็นกิจกรรมการสร้างเครือข่ายระดับสูงที่รวบรวมผู้จำหน่ายเกมและแอปจากทั่วปากีสถานมาไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ ConsoliAds ในฐานะแพลตฟอร์มโฆษณาที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชียแปซิฟิก ยังมีแผนจัดกิจกรรมลักษณะนี้ในระดับโลกในอนาคต

ในฐานะแพลตฟอร์มโฆษณาดิจิทัลและโฆษณาบนมือถือที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ConsoliAds ได้สร้างยอดวิวโฆษณาหลายพันล้านครั้งในไตรมาสที่แล้ว ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ให้กับผู้จำหน่ายเกมและแอปในเอเชียแปซิฟิก นอกจากนั้นยังเป็นช่องทางการโปรโมทที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับนักพัฒนาแอป เกม และคอนเทนต์ดิจิทัลบนมือถือในภูมิภาค

เงินที่ระดมทุนมาได้จะช่วยให้ ConsoliAds สามารถตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำในตลาดเอเชียแปซิฟิก และช่วยสนับสนุนการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่นๆ นอกจากนี้ บริษัทจะเพิ่มเงินลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กร เพื่อยกระดับเทคโนโลยีโฆษณาอัตโนมัติผ่านการใช้แมชชีนเลิร์นนิง

อาซัด มาห์มูด ซีอีโอของ ConsoliAds กล่าวว่า "47 Ventures Investments มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในด้านเทคโนโลยีโฆษณาดิจิทัลและโฆษณาบนมือถือ เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก"

เกี่ยวกับ ConsoliAds

ConsoliAds Pte Ltd. คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์และโปรโมทคอนเทนต์ดิจิทัล บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์และมีฝ่ายพัฒนาอยู่ในปากีสถาน นอกจากนั้นยังมีสำนักงานสาขาในดูไบด้วย

บริษัทนำเสนอโซลูชันบริหารจัดการโฆษณาออนไลน์ครบวงจรให้แก่ผู้จำหน่ายแอป เกม และคอนเทนต์ดิจิทัล เพื่อช่วยเพิ่มพูนรายได้รวมถึงโปรโมทสินทรัพย์และคอนเทนต์ดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ

ConsoliAds ก่อตั้งขึ้นโดยสามผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกม ได้แก่ อาซัด มาห์มูด, อุสมาน เชค และราฮีล อิกบาล โดยทั้งสามคนมีประสบการณ์รวมกันหลายสิบปีในด้านการพัฒนาแอปมือถือและเทคโนโลยีโฆษณา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://consoliads.com

เกี่ยวกับ 47 Ventures Investments

47 Ventures Investments คือกองทุนร่วมลงทุนระหว่างประเทศชั้นนำที่เน้นลงทุนในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในปากีสถานหรือมีต้นกำเนิดจากปากีสถาน โดยบริษัทเหล่านี้ต้องมีศักยภาพการเติบโตสูงและมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ConsoliAds เป็นการลงทุนครั้งที่ 5 ในภูมิภาคของกองทุนนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://47.ventures

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190722/2530647-1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง